5 mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu ai cũng nên tìm hiểu

5 mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu ai cũng nên tìm hiểu để áp dụng ngay. Xì gà thượng hạng luôn dành cho những dân chơi yêu sự khám phá. Có rất nhiều cách hút xì gà, đồ uống kết hợp để công việc thưởng thức xì gà ngon hơn.

mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu
mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu

Nhiều lần kinh nghiệm là người thầy tốt nhất và hút xì gà cũng không khác gì. Nếu bạn chưa quen với việc hút xì gà, hoặc có thể chưa hẳn là một chuyên gia. Hãy lắng nghe 5 mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu. Bài viết của Khôi Minh chia sẻ để đảm bảo bạn tránh được một số sai lầm phổ biến. Quý bạn đọc có thể theo dõi phần nội dung chính để biết thêm thông tin ngay dưới đây.

Mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu # 1: Đừng hút xì gà quá nhanh.

Đôi khi bạn rất dễ cảm thấy nhàm chán khi hút một điếu xì gà và bạn bắt đầu hút nó quá thường xuyên. Hút xì gà quá nhanh có thể làm nóng điếu xì gà. Và làm tắt mùi vị cũng như khiến lưỡi và miệng của bạn cảm thấy bị bỏng. Đây là một trong những thói quen cá nhân tồi tệ nhất của ta khi lần đầu tiên bắt đầu hút xì gà. Hãy dành thời gian của bạn và cố gắng hít một hơi xì gà nhiều nhất mỗi phút. Bạn sẽ ngạc nhiên là mất bao lâu để một điếu xì gà ngon hết nếu không được giám sát, thời tiết cho phép.

mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu
mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu

Lời khuyên về xì gà cho người mới bắt đầu # 2: Đề phòng  bệnh nghiện Nicotine.

Bệnh do nicotine là một điều rất thực tế và có thể khiến bạn cảm thấy cực kỳ buồn nôn. Tất nhiên, bạn có thể thích thú khi hút xì gà. Tuy nhiên, nếu bạn không quen với nicotine, hãy thử loại xì gà với giấy bọc nhẹ hơn. Nói chung, bao bì nhẹ hơn có nghĩa là hương vị nhẹ hơn. Không chỉ có thể sẽ phù hợp hơn với khẩu vị của bạn mà còn chứa ít nicotine hơn. Xì gà được dán nhãn là “no” sẽ có màu sẫm và hàm lượng nicotine rất cao. Nếu bạn bị say nicotine, hãy thử ăn thứ gì đó có đường càng sớm càng tốt. Soda hoặc kẹo có tác dụng tốt nhất hoặc bất cứ thứ gì có hàm lượng đường cao sẽ giúp bạn giảm đau do nicotin.

mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu
mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu

Mẹo cơ bản dành cho người hút xì gà # 3: Chỉ hút xì gà ở nơi được cho phép.

Nếu bạn là người mới làm quen với xì gà, rất có thể bạn chưa biết tới địa điểm cấm hút xì gà. Đôi khi chỉ vì không có biển báo cấm hút thuốc, không có nghĩa là hút xì gà ở đó là một ý kiến ​​hay. Bạn nên hỏi thăm vị trí thích hợp để hút xì gà từ khách quen của quán bar hoặc nhà hàng khác. Nếu bạn vô tư sử dụng thuốc thì bạn có thể bị yêu cầu rời khỏi hoặc bỏ một điếu xì gà ngon lành. Vì vậy, nên tìm hiểu vị trí hút thuốc được cho phép, tránh vị trí đông người, nơi công cộng.

mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu
Các loại Cigar

Mẹo kết hợp đồ uống với xì gà # 4: Có đồ uống đi kèm thật tuyệt.

Bạn có thể kết hợp cùng bia, rượu whisky, soda hay cà phê yêu thích của bạn. Có thứ gì đó để uống là điều quan trọng để thưởng thức một điếu xì gà. Một số người chỉ thích nước lã để có thể thưởng thức hương vị của điếu xì gà, đây luôn là một bổ sung tốt. Kết hợp rượu và caffein với nicotine tạo ra một hương vị tốt rất mới mẻ. Một lon soda có thể là một sự tương phản tuyệt vời với một điếu xì gà ngon lành. Đồ uống đúng điệu phù hợp đi kèm với xì gà giúp thưởng thức xì gà tuyệt vời hơn. Kết hợp đồ uống sai lại gây ra phản ứng xấu tới sức khỏe. Nên bạn cần lựa chọn kĩ càng loại đồ uống tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với xì gà. Tôi thấy điều này đặc biệt đúng với cà phê.

mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu
Hộp đựng bảo quản cigar

Mẹo hút xì gà cho người tập hút xì gà # 5: Có kế hoạch “Làm mới”

Người khác có thể không bận tâm đến xì gà bạn cần có một kế hoạch để chống lại hơi thở nặng mùi. Đôi khi bạn có thể ngửi thấy mùi từ khay đựng tro và thậm chí không nhận ra. Nếu bạn có hơi thở nặng mùi xì gà, tôi khuyên bạn nên dùng Therabreath và dụng cụ nạo lưỡi. Chúng là giải pháp tốt nhất cho hơi thở mà tôi đã tìm thấy sau khi tìm kiếm một cách tuyệt vọng. Muốn giải quyết mùi xì gà tốt hơn nên đi tắm trước khi đi ngủ nếu bạn đã hút xì gà.

mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu
mẹo hút xì gà cho người mới bắt đầu