Máy Đóng Đai Cầm Tay

Hiển thị tất cả 5 kết quả

 • Máy đóng đai Pallet: máy đóng dây đai nhựa lực siết cao, pin dung lượng lớn 4000mAh

  Máy đóng đai Pallet: máy đóng dây đai nhựa lực siết cao, pin dung lượng lớn 4000mAh

  Liên hệ

  Lực siết cao, đai các kiện hàng lớn đơn giản. Đóng được nhiều kích thước dây đai khác nhau, phù hợp cho nhiều sản phẩm. Trọng lượng gọn nhẹ, di chuyển linh hoạt trong kho xưởng. Pin LI-ION dung lượng lớn 4000mAh, sử dụng cả ngày dài liên tục. Hàn trực tiếp bằng ma sát, không nóng khi chạm vào, an toàn sử dụng. Cài đặt thông số lực siết, mức hàn cho nhiều loại dây đơn giản. Có hiển thị thông số bằng màn hình LED. Tốc độ đóng xong một đường dây đai nhanh chóng. Thao tác sử dụng đơn giản, rút gọn các bước tối ưu nhất. Lẫy khóa bằng thép, không gãy như các loại lẫy nhựa. Gia công chất liệu cầm nắm dễ, cân đối.
  Đọc tiếp
 • Máy đóng dây đai cầm tay KM1319: máy đóng đai khí nén lực siết 3500N

  Máy đóng dây đai cầm tay KM1319: máy đóng đai khí nén lực siết 3500N

  Liên hệ

  Thiết kế gọn nhẹ, chuyên dụng và linh hoạt. Trọng lượng máy chỉ 3,8kg, gia công đẹp mắt. Lực siết tối đa lên đến 3500N. Hàn trực tiếp bằng lực ma sát, không cần nguồn điện. Đóng được hầu hết các loại dây đai. Sử dụng nhiều kích thước dây đai, tối đa đến 19mm. Thao tác làm việc đơn giản. Bền bỉ và ổn định hơn bất kỳ dòng máy đóng đai nào. Chạy bằng máy nén khí. Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời máy.
  Đọc tiếp
 • Máy đóng đai nhựa cầm tay phiên bản nâng cấp, pin siêu khủng

  Máy đóng đai nhựa cầm tay phiên bản nâng cấp, pin siêu khủng

  Liên hệ

  Kích thước nhỏ gọn. Trọng lượng 3,9 kg, linh động mọi vị trí Pin trâu khủng lên đến 6000 mAh, thời gian sử dụng lâu hơn Thuận tiện cho một người cầm tay để thao tác đóng đai Không hạn chế kích thước và khối lượng đóng đai Thời gian sạc nhanh khoảng 90 phút Lực xiết dây đai điều chỉnh bằng núm vặn từ 60N-3200N Bảo hành 12 tháng, chính sách giao hàng nhanh Hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nhà
  Đọc tiếp
 • Bộ máy đóng dây đai thép KM 19/32: Bền bỉ – An toàn – Chắc chắn – Dễ sử dụng

  Bộ máy đóng dây đai thép KM 19/32: Bền bỉ – An toàn – Chắc chắn – Dễ sử dụng

  Liên hệ

  Nhỏ gọn, hoàn hảo, sử dụng lâu bền, vận hành dễ dàng. Sử dụng cho dây đai thép từ 19 – 32mm Áp suất không khí cho phép từ 0.49 – 0.63 MPa. Tốc độ đóng dây đai đạt tới 5 mét/phút. Độ bền của máy lớn, lên tới hơn 16.8 kN. Bề rộng băng thông là 12 mm. Thích hợp sử dụng cho các kiện hàng lớn, cồng kềnh. Sử dụng cho kiện hàng có bề mặt tiếp xúc trung bình lớn. Tiếp kiệm thời gian đóng đai, gia tăng sản xuất. Bảo hành 12 tháng bởi Khôi Minh.
  Đọc tiếp
 • Máy đóng đai cầm tay đa năng công nghệ Ý, pin trâu và rất dễ dùng

  Máy đóng đai cầm tay đa năng công nghệ Ý, pin trâu và rất dễ dùng

  Liên hệ

  Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ cỡ 3Kg, linh động mọi vị trí Thuận tiện cho 1 người cầm tay để thao tác đóng đai Dùng được cho các loại dây đai nhựa PP, PET rộng 13mm-16mm Chiều dày dây đai từ 0.5mm đến 1.2mm Có thể tùy ý điều chỉnh thời gian hàn Lực xiết dây đai điều chỉnh bằng núm vặn từ 60N đến 2800N Không hạn chế kích thước và khối lượng đóng đai Thời gian sạc đầy pin trung bình 90 phút Khi pin được sạc đầy có thể dùng đóng đến 200 vòng đai Bảo hành 12 tháng tại Gia dụng Khôi Minh
  Đọc tiếp