Máy Hút Chân Không Mini

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Giới thiệu máy hút chân không mini là gì?

Máy hút chân không mini hay còn được gọi là máy hút chân không gia đình, máy hút chân không thực phẩm. Là dòng máy hút chân không dùng trong gia đình hoặc kinh doanh nhỏ. Dùng để hút chân không thực phẩm giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Những mẫu máy này có kích thước nhỏ gọn, máy để bàn. Có hai công dụng chính thường dùng là hút chân không và hàn miệng túi. Nếu bạn chỉ cần đóng gói dưới 100 – 150 túi mỗi ngày thì có thể sử dụng các mẫu máy hút chân không gia đình kiểu như thế này.

Hiện nay nhu cầu đóng gói thực phẩm bằng máy hút chân không khá phổ biến. Hầu hết sản phẩm đều chuyển qua đóng gói bằng cách này. Nhất là trong thời điểm trên cả nước đang thực hiện theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm hạn chế tối đa người dân đi ra khỏi nhà nhằm ngăn chặn sự lây lan của biến thể mới của Virut SARS-CoV-2. Việc tích trữ và gia tăng thời gian bảo quản thực phẩm thiết yếu càng trở nên cấp bách. Tuy nhiên các bạn đã thực sự tìm hiểu và nắm bắt được tác dụng thực sự của đóng gói chân không?.

Hãy đọc ngay bài viết về lợi ích khi bảo quản bằng cách hút chân không ngay nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

Máy hút chân không là một thiết bị sử dụng động cơ để hút không khí bên trong túi hoặc hộp ra bên ngoài. Sau đó niêm phong kín lại để không cho không khí bên ngoài xâm nhập trở lại bên trong túi đựng thực phẩm.

Khi chân không bị hút ra bên ngoài, đồng nghĩa với vi sinh vật trong không khí cũng bị hút ra theo. Tạo ra môi trường trường chân không bên trong túi. Tùy vào công suất của động cơ hút chân không mà chúng ta có được mức Áp suất chân không bên trong. Giảm thiểu đến mức thấp nhất các vi sinh vật gây hại cho thực phẩm bên trong túi. Giúp tăng thời gian bảo quản của thực phẩm lên từ 3-5 lần so với cách thông thường.

Các loại máy hút chân không mini phổ biến trên thị trường.

Bạn tìm hiểu về máy hút chân không, muốn tìm mua máy dùng trong gia đình, hút chân không thực phẩm. Nhưng khi tìm kiếm thì ra vô số loại máy, mẫu máy khác nhau. Nào là máy kén túi, máy hút chân không không kén túi, máy tự động, máy cầm tay. Nhiều khách khi mua không được nhà bán hàng tư vấn kỹ, mua sai, không đúng nhu cầu. Do những nơi cung cấp một ít thông tin, chưa hẳn chính xác, gặp nhiều khó khăn.

Đọc hết bài viết của Điện Máy Khôi Minh, bạn sẽ nắm được gần như toàn bộ kiến thức về máy hút chân không mini. Biết được loại nào tốt, giá máy hút chân không bao nhiêu, độ bền máy hút chân không ra sao. Hãy nắm vững những kiến thức này trước khi mua hàng nhé.

Máy hút chân không mini không kén túi, loại máy hút được hầu hết các loại túi thông dụng.

Hẳn các bạn tìm kiếm về máy hút chân không mini đã nghe đến máy hút chân không không kén túi và máy hút chân không kén túi. Máy không kén túi ở đây được định nghĩa là dòng máy có thể hút được cho nhiều loại túi. Một chiếc máy không kén túi sẽ sử dụng được đa dạng hơn. Nếu các bạn đang tìm kiếm những chiếc máy hút chân không túi zip bạc, túi giấy, túi nhôm. Thì những chiếc máy hút chân không mini không kén túi của Khôi Minh chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Một đặc điểm quan trọng nữa là máy đóng gói chân không loại không kén túi có thể chỉnh được nhiệt độ hàn. Khi gặp túi dày, túi mỏng bạn có thể điều chỉnh nhiệt dễ dàng.

Máy hút chân không mini
Máy hút chân không mini

Đây là dòng máy hút chân không bán chạy nhất tại Điện Máy Khôi Minh. Chúng tôi cũng khuyên dùng dòng máy hút này. Nhất là những khách hàng hút chân không thực phẩm để kinh doanh. Đóng số lượng nhiều hàng chục hàng trăm túi mỗi ngày sẽ tiết kiệm nhiều chi phí vì túi rẻ hơn.

Một số mẫu máy không kén túi: máy hút chân không P290, máy hút chân không P290B, máy hút chân không Magic Seal MS175, máy hút chân không Lopda.

Máy hút chân không mini kén túi, tại sao kén túi nhưng vẫn được ưa chuộng.

Máy hút chân không gia đình loại kén túi là như thế nào. Ở đây các bạn có thể hiểu là máy chỉ dùng cho một loại túi duy nhất. Túi được thiết kế đặc biệt, có một mặt nhám, tạo thành các khe thoát hơi để máy có thể hút không khí ra qua các khe đó. Máy hút chân không kén túi hay gặp nhất là các loại máy cầm tay giá khá rẻ. Cao cấp hơn là những dòng máy Khôi Minh đang bán. Có thể đóng nhiều túi/ ngày. Nhược điểm là túi nhám sử dụng để hút chân không trên dòng máy này khó mua. Giá thành cao hơn gấp 2 đến 3 lần túi thông thường

Đặc điểm lợi thế của dòng máy hút chân không kén túi đó là hút khỏe. Sử dụng nhẹ nhàng, và rất dễ sử dụng. Hầu như máy chạy tự động từ hút chân không đến hàn niêm phong miệng túi. Khách hàng lớn của dòng máy này là những người chỉ cần hút chân không thực phẩm sử dụng trong gia đình. Người lớn tuổi cần dòng máy dễ thao tác. Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Một số mẫu máy hút chân không kén túi: máy hút chân không Magic Seal MS1160, máy hút chân không DELI85

Lưu ý nhỏ về túi hút chân không thực phẩm.

Có vài khách hàng có nói với chúng tôi là túi nhám có chất lượng tốt, vệ sinh thực phẩm. Không hiểu vì lý do gì, người cung cấp thông tin có thể không nắm rõ. Túi nhám và túi hai mặt trơn KM cung cấp có chất liệu như nhau. Túi được ghép từ 2 lớp, lớp bên ngoài là PA rất dai, lớp bên trong là PE phù hợp với thực phẩm. Chỉ khác là túi được gia công thêm một mặt nhám nên giá thành cao. Các bạn có thể gặp nhiều ở siêu thị các loại túi hai mặt trơn có chất liệu PA/PE như vậy. Túi thịt, cá, lạp xưởng, túi zip bạc một mặt trong một mặt bạc.

Top 5 mẫu máy hút chân không mini đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Những mẫu máy hút chân không thực phẩm được nhiều lượt mua nhất. Được nhiều đánh giá 5 sao về chất lượng, độ bền. Và cũng là những dòng máy hút chân không giá rẻ đáng sở hữu nhất hiện nay. Ở đây Khôi Minh chỉ tổng hợp những mẫu dễ sử dụng, hút khỏe, và nhiều tính năng.

1. Máy hút chân không không kén túi P290, hút được túi trơn, túi zip, túi bạc.

Mẫu máy hút chân không giá tốt nhất tại KM. Với kích thước nhỏ gọn nhưng đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Máy hút chân không được có túi hai mặt trơn, túi zip, túi bạc, túi giấy, những loại thường dùng nhất. Đường hàn miệng túi lên đến 29cm, cho phép đóng túi thực phẩm từ vài lạng đến khoảng 3kg. Máy có tích hợp khay chứa nước. Có thể hút chân không đồ khô, đồ có nước như hải sản, thịt mới rửa xong. Máy có 2 chức năng, hút chân không, hàn miệng túi. Bề rộng đường hàn 5mm không lo bị xì lại sau khi hàn. Hơn nữa có thể chỉnh được nhiệt độ hàn 9 mức khác nhau. Hàn xong có chuông báo để nhận biết. Dễ sử dụng, hút khỏe, hàn đẹp, bền bỉ, giá thành lại rẻ nên được ưu chuộng là điều dễ hiểu. Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại bài viết chi tiết ( có kèm hình ảnh thật) về máy hút chân không P290.

2. Máy hút chân không gia đình Magic Seal MS175, mẫu máy từ thương hiệu máy hút chân không Magic.

Máy ép chân không Magic Seal MS175 là phiên bản cũng khá mới. Trong các loại máy hút chân không mini thì máy MS175 hoàn toàn vượt trội về mọi mặt. Máy có nhiều tính năng hơn bất kỳ mẫu máy nào. Máy có thể hút chân không tự động, cài đặt thời gian hút. Có chế độ bơm căng túi, dùng để bảo quản sản phẩm mềm như bánh, nấm hay loại rau dễ dập thì số 1. Trên máy lại có sẵn một dao cắt túi, sử dụng gia đình có thể cắt, tận dụng lại túi sử dụng tiếp được.

Một điểm nhiều khách hàng thích nữa là phần khay chứa nước. Máy MS175 có thêm một khay nước rời, có thể chứa được 800ml nước. Khách hàng hút chân không hải sản sẽ không phải đổ nước nhiều lần. Dây hàn nhiệt của máy có bề rộng 8mm, túi có dính nước, dính dầu mỡ vẫn yên tâm khi hàn. Đó cũng là lý do khi khách hàng mua máy hút chân không hải sản, đồ tươi KM hay tư vấn chọn mẫu máy này.

3. Máy hút chân không thực phẩm Magic Seal MS1160.

Vẫn là máy ép chân không thương hiệu Magic, máy hút chân không Magic Seal MS1160. Một mẫu máy kén túi nhưng vẫn nằm trong danh sách bán chạy. Ở trên các bạn cũng thấy ưu điểm của túi nhám rồi, nhờ dùng túi nhám nên hút rất khỏe. Máy có nhiều chế độ làm việc khác nhau. Chế độ hút chân không đồ khô, đồ có nước. Chế độ hút đồ cứng, đồ mềm. Và đặc biệt là dễ sử dụng, dễ thao tác. Khi cần hút chân không bạn ấn vào nút Vacuum và chờ đèn báo rồi lấy sản phẩm ra. Không cần điều chỉnh thêm bất cứ thứ gì.

Nếu bạn chỉ sử dụng trong gia đình, mua cho người lớn tuổi, nhu cầu dùng ít thì nên chọn dòng máy này.

4. Máy hút chân không Lopda, công nghệ Nhật Bản.

Mẫu máy hút chân không công nghệ Nhật Bản Lopda hơi kén người dùng vì giá thành cao hơn các mẫu khác. Đổi lại bạn sẽ có được những gì?. Một chiếc máy hút chân không có lực hút khỏe. Có tính năng hàn túi đẹp mắt. Sử dụng đơn giản với các nút bấm thiết kế khá đẹp. Máy có 2 chế độ hút là tự động hút và hàn, hút và hàn thủ công bằng nút bấm. Chế độ điều chỉnh cơ khí khi hút sản phẩm mềm. Máy hút chân không Lopda cũng thuộc dòng máy không kén túi. Đóng được túi có đường kính tối đa 27cm.

5. Máy hút chân không tự động P290B phiên bản nâng cấp từ P290.

Máy hút chân không tự động mini P290B là mẫu máy đời sau của P290. Thừa hưởng các tính năng sẵn có từ trước như không kén túi, hút khỏe, nhiệt độ hàn khỏe, hút và hàn cho nhiều loại túi dày mỏng vv. Máy P290B nâng cấp chủ yếu ở phần bảng mạch, giúp máy hiện tại hơn. Ở bản này máy đã có thể hút chân không và hàn miệng túi chỉ sau một lần nhấn. Tự động thò ống hút ra sau mỗi lần sử dụng. Máy cho phép cài thời gian hút chân không, có thể ngưng trước thời gian nếu thấy đã đạt. Tối ưu hơn nhiều về cách sử dụng, giúp người lớn tuổi có thể sử dụng dễ dàng.

Trên đây là những mẫu bán chạy được chọn lọc, các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu máy khác tại danh mục máy đóng gói chân không tại Khôi Minh.

Cách chọn mua máy hút chân không mini gia đình.

 • Chọn theo giá: chọn một chiếc máy có giá phù hợp với túi tiền. Quan trọng là có đủ các chức năng bạn cần.
 • Chọn theo sản phẩm cần hút chân không: sản phẩm khô thì đa số máy nào cũng hút được, sản phẩm ướt nên chọn máy có khay nước to một chút.
 • Chọn theo hãng sản xuất mà bạn tin tưởng, các hãng nổi tiếng như Shineye, Magic, Lopda là những lựa chọn bạn có thể tìm hiểu.
 • Chọn theo số đông: những máy có nhiều lượt mua, nhiều đánh giá tích cực.

  Máy hút chân không mini
  Máy hút chân không mini

Về kinh nghiệm lựa chọn máy thì khá nhiều. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết khá chi tiết về cách chọn máy hút chân không.

Mua máy hút chân không mini ở đâu uy tín?

Bạn cần mua máy hút chân không mini, máy hút chân không gia đình, máy hút chân không thực phẩm. Nhưng vẫn đang tìm hiểu, tìm kiếm, tự mày mò.

Máy hút chân không Khôi Minh, lựa chọn phù hợp cho mọi nhà. Lý do là vì sao ư ?, hãy tìm hiểu ngay để biết khi mua máy ép chân không Khôi Minh bạn sẽ có được những gì.

Về sản phẩm máy ép chân không:

 • Kinh nghiệm về máy hút chân không, Khôi Minh có nhiều năm kinh nghiệm, trải nghiệm qua các dòng từ máy hút chân không mini đến máy hút chân không công nghiệp. Tư vấn cho bạn chọn đúng dòng máy phù hợp nhất về mọi mặt, công suất, mục đích sử dụng, sản phẩm cần hút, sản lượng cần hút vv. Không bị trường hợp mua sai mục đích, thường gặp nhất là mua phải máy kén túi.
 • Đa dạng các loại máy hút chân không, các bạn có nhiều sự lựa chọn. Máy hút chân không giá rẻ cũng có đủ. Máy hút chân không cao cấp cũng có.
 • Tạo cơ hội cho khách hàng đến dùng thử, trải nghiệm tại các chi nhánh.
 • Có máy hút chân không cho mọi sản phẩm, rau củ, thịt cá, đồ khô, linh kiện, quần áo, chăn gối vv.
 • Yêu cầu cao về chất lượng, máy bán ra phải được kiểm tra kỹ. Các dòng máy bán ra đều qua nhiều khâu kiểm duyệt mới được phép bán.
 • Luôn có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.
 • Có hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, luôn được kiểm tra, hút thử trước khi thanh toán.
 • Có video hướng dẫn sử dụng, video cách vệ sinh cho từng loại máy trên kênh Youtube.
 • Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên ( đa số là 18 tháng ).
 • Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).

Về dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy hút chân không mini:

Các bạn mua máy hút chân không đôi khi thiếu sót trong việc hỏi nhà cung cấp về khâu sửa chữa. Mua xong không biết sửa chữa máy ép chân không mini ở đâu?. Mua linh kiện máy hút chân không thì không ai bán. Nhất là mua trên một số sàn thương mại còn không biết người bán là ai. Đôi khi chỉ một lỗi nhỏ không đáng nhưng không sử dụng được nữa.

Điện máy Khôi Minh – cam kết bảo hành miễn phí – cung cấp linh kiện khi cần.

 • Tất cả các mẫu máy hút chân không mini từ không kén túi, kén túi khi mua tại Khôi Minh đều được bảo hành MIỄN PHÍ.
 • Dịch vụ sửa chữa nhận sửa cho mọi máy bán ra sau khi hết bảo hành.
 • Hỗ trợ gửi linh kiện máy ép chân không, gửi video cách sửa chữa nếu khách hàng ở xa không tiện gửi máy về.

Địa điểm mua máy hút chân không mini tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ( có hỗ trợ gửi hàng đến các tỉnh thành khác ).

Điện Máy Khôi Minh
Điện Máy Khôi Minh

Các điểm bán máy hút chân không mini giá rẻ.

Mua máy hút chân không mini giá rẻ tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Kho 05-CB1 cụm kho Minh Việt Lô TH, Khu đô thị Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Hotline: 0936 773 553 
 • (Xem vị trí trên bản đồ)

Mua máy hút chân không mini giá rẻ tại Hồ Chí Minh:

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên websitedienmaykhoiminh.com

Với phương châm: “NẾU MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH. NẾU MUỐN ĐI THẬT XA HÃY ĐI CÙNG NHAU”. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với tất cả các bạn trên khắp mọi miền Đất Nước trên dải đất hình chữ S này.