[TOP] 3+ MÁY CẮT MÀNG CO CHỮ L TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bọc và cắt màng nhựa cho sản phẩm để co màng là quá trình tốn nhiều thời gian và cần nhiều sự tỉ mỉ nếu thao tác thủ công.
Để giúp cho việc bọc và cắt màng nhựa diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn, những chiếc máy cắt màng co ra đời. Trong đó những chiếc máy cắt màng co chữ L là một trong những sản phẩm hữu hiệu giúp bạn thực hiện việc bọc và cắt màng một cách nhanh chóng và chính xác.

Máy cắt màng co chữ L là một trong số các dòng máy cắt màng co được sử dụng nhiều bởi các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Những thiết bị này có thể kết hợp với những chiếc buồng co nhiệt để thực hiện quá trình co màng cho sản phẩm và hàng hóa của bạn.

Máy cắt & bọc màng co chữ L có nhiều loại. Nhưng đa số chúng đều có công dụng chung là cắt và bọc màng cho sản phẩm và hàng hóa.

PHÂN LOẠI MÁY CẮT MÀNG CO CHỮ L

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy cắt màng co chữ L khác nhau. Dựa vào cách thức hoạt động của những thiết bị này mà người ta thường chi chúng thành 3 loại máy cắt màng co chữ L khác nhau là : (1) máy cắt màng co chữ L thủ công, (2) máy cắt màng co chữ L bán tự động và (3) máy cắt màng nhựa chữ L tự động

1. Máy Cắt Màng Co Chữ L Thủ Công

Máy cắt màng co chữ L thủ công là những thiết bị hỗ trợ cắt màng nhựa PE, POF, PVC cho sản phẩm hoặc hàng hóa bằng phương pháp thủ công. Bạn cần phải sử dụng tay để vừa bọc vừa cắt màng cho sản phẩm, không những thế sau khi sản phẩm đã được bọc màng bạn phải dùng tay để nhấc dao hàn lên.

2. Máy Dập Màng Nhựa Chữ L Bán Tự Động

Với những chiếc máy dập màng nhựa chữ L bán tự động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn. Khi sản phẩm đã được bọc và cắt màng nhiệt xong thì dao cắt sẽ tự động nâng lên. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian trong dây chuyền đóng gói và sản xuất của bạn.

3. Máy Hàn Màng Nhiệt Chữ L Tự Động Hoàn Toàn

Máy hàn màng nhiệt chữ L tự động hoàn toàn là những thiết bị cao cấp. Giúp bạn đóng gói và bọc màng nhiệt cho sản phẩm một cách nhanh chóng và tự động hoàn toàn. Do đó tiết kiệm chi phí, thời gian và cả công sức cho người sử dụng. Thiết bị này có thể giúp doanh nghiệp của bạn đẩy nhanh quá trình sản xuất và tăng năng suất cho dây chuyền kinh doanh của bạn.

 

CẤU TẠO CỦA MÁY HÀN MÀNG CO CHỮ L

Hầu hết các thiết bị hỗ trợ cắt màng nhựa chữ L có cấu tạo đơn giản nên thuận tiện trong quá trình sử dụng và hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng.

Cấu tạo máy cắt màng nhựa chữ L nhìn chung gồm phần chính như sau :

 • Thân Máy Dập Màng Nhựa Chữ L

Những chiếc máy cắt màng nhựa chữ L thường được làm bằng inox hoặc hợp kim cao cấp phủ thêm lớp sơn tĩnh điện. Thân máy của máy cắt màng co chữ L có nhiều kích thước làm việc khác nhau nên mỗi loại sản phẩm, hàng hóa cần phải chọn đúng loại máy cắt để có được kết quả tốt nhất.

 • Dao Cắt Chữ L

Tên gọi máy cắt màng co chữ L cũng được bắt nguồn từ đây. Những chiếc máy cắt màng co chữ L có dao cắt hình chữ L đặc trưng. Dao cắt của máy cắt màng nhựa chữ L thường làm từ điện trở cao cấp và được phủ thêm 1 lớp teflon cách nhiệt.

 • Hệ Thống Điều Khiển

Hệ thống điều khiển của máy cắt màng nhựa chữ L thường là những núm vặn và nút nguồn của máy. Bộ phận này có trách nhiệm điều khiển và vận hành toàn bộ quá trình hoạt động của máy.

 • Động Cơ ( Dành Cho Máy Tự Động Và Bán Tự Động )

Phần động cơ của máy có thể là piston khí nén hoặc động cơ điện. Bộ phận này chỉ có ở những chiếc máy cắt màng co chữ L tự động và bán tự động, máy cắt màng co chữ L thủ công thường không có bộ phận này thay vào đó là sử dụng sức người.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÀN MÀNG NHỰA CHỮ L

Máy cắt màng co chữ L với thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng nên nguyên lý hoạt động của máy cũng không quá phức tạp. Cụ thể quá trình máy hoạt động như sau :

1. Cung Cấp Nguồn Điện Cho Dao Cắt Chữ L

Đầu tiên, khi bạn cắm điện vào cho máy thì sẽ cung cấp cho thiết bị một nguồn điện thích hợp để máy và dao cắt của máy hoạt động. Nguồn điện này sẽ được duy trì ổn định trong suốt quá trình máy hoạt động.

2. Đốt Nóng Điện Trở

Khi máy đã có được nguồn điện ổn định thì điện trở ở những thanh dao cắt chữ L được đốt nóng và bắt đầu tỏa ra nhiệt lượng để đốt nóng và làm chảy lớp màng nhựa.

Dựa vào tác dụng này chúng ta có thể cắt tất cả các loại màng nhiệt khác  nhau từ màng POF, PVC đến màng PE. Mỗi loại màng nhựa sẽ có 1 mức nhiệt độ để nóng chảy khác nhau, chúng ta cần cài đặt nhiệt thích hợp cho từng loại màng.

3. Dao Cắt Chữ L Nâng Hạ

Khi điện trở của dao cắt đã đạt nhiệt độ tối thiểu thì máy đã có thể sử dụng. Với các loại máy thủ công thì thao tác nâng hạ dao cắt sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng tay. 

Việc nâng – hạ dao cắt chữ L của máy cắt màng co chữ L có thể thực hiện bằng tay hoặc bằng phần động cơ điện ( piston ).

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY HÀN MÀNG NHỰA CHỮ L

Ưu Điểm Của Máy Cắt Màng Nhựa Chữ L

Những chiếc máy cắt màng chữ L này thường được sử dụng nhiều để đóng gói và bao bì màng nhựa cho sản phẩm & hàng hóa. Bởi chúng có nhiều công dụng và tính năng. Thích hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, cụ thể như sau :

1. Máy Cắt Màng Co Chữ L Có Thể Cắt Được Cho Nhiều Loại Sản Phẩm Khác Nhau

Những chiếc máy cắt màng chữ L có thể sử dụng để cắt và bọc màng PE, POF, PVC cho các sản phẩm dạng hộp, hoặc các sản phẩm văn phòng phẩm rất thích hợp.

Bởi dao cắt chữ L có thể cắt được 2 cạnh bên của sản phẩm, điều này hoàn toàn thích hợp để bọc màng cho các hàng hóa dạng hộp.

2. Sản Phẩm Có Thể Được Bọc Kín Tất Cả Các Cạnh

Bọc kín các cạnh của sản phẩm giúp cho việc co màng sản phẩm diễn ra dễ dàng hơn, màng sau khi co có thể ôm sát vào sản phẩm hơn, thẩm mỹ hơn…

3. Dễ Dàng Vận Hành

Như đã nói ở trên, những chiếc máy cắt màng co chữ L có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản nên ai cũng có thể điều khiển và vận hành máy chỉ sau vài lần làm quen.

Hạn Chế / Nhược Điểm Của Máy Cắt Màng Chữ L

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì những chiếc máy cắt màng nhựa chữ L vẫn còn tồn tại khá nhiều hạn chế như :

1. Không Bọc & Cắt Được Cho Các Sản Phẩm Dạng Tấm Dài

Những sản phẩm dạng tấm dài sẽ không thể bọc và cắt màng bằng những chiếc máy cắt màng co chữ L. Bởi chúng sẽ bị giới hạn chiều dài, do chiều dài của dao cắt chữ L thường không quá lớn.

2. Căn Chỉnh Màng Khó Khăn

Việc chỉnh kích thước màng sao cho phù hợp với máy cắt màng nhựa chữ L thường khó khăn hơn so với các thiết bị khác. Chúng thường tốn nhiều thời gian và công sức. Đòi hỏi người chỉnh màng phải có kỹ thuật cao.

TOP 4+ MÁY CẮT MÀNG CO CHỮ L TỐT NHẤT 2023

Dưới đây sẽ là một vài sản phẩm máy dập/ hàn màng nhựa có dao cắt chữ L tốt nhất trong năm 2023.

Máy cắt màng co thủ công KM-380L được thiết kế lớp vỏ được phủ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ máy tránh được các bụi bẩn và tăng tuổi thọ của máy.

Máy KM-380L được thiết kế máy có hình dáng tổng thể nhỏ gọn, quý khách có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong không gian làm việc.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Màng Co Chữ L KM-380L

Loại MáyMáy Cắt Màng Co Chữ L
Model / Mã Sản PhẩmKM-380L
Thương HiệuMáy Cắt Màng Co Chữ L Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc5-7 sản phẩm/ phút
Nhiệt Độ Dao0 – 300 độ C
Thời Gian Cắt0 – 3 giây
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy1000W
Kích Thước Máy950x550x370mm
Kích Thước Dao Cắt520 x 380 mm
Chất Liệu MàngPVC, POF, PE,PP
Khối Lượng Máy30Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
máy cắt màng co chữ L KM-380L
Máy Cắt Màng Co Chữ L KM-380L

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng Chữ L KM-380L

Các tính năng nổi bật của máy KM-380L

 • Sử dụng được nhiều loại màng co PVC,PE, POF.
 • Thanh hàn chữ l có chiều dài là: 520mm và chiều rộng là: 380mm.
 • Sử dụng nguồn điện 220V thông dụng ở Việt Nam.
 • Kích thước máy nhỏ gọn có chiều dài 950mm, chiều rộng 550mm và chiều cao 370mm.
 • Tổng trọng lượng của máy chỉ khoảng 30KG.
 • Tốc độ hoàn thành sản phẩm trung bình khoảng 5-7 sản phẩm / phút (tùy thuộc vào kích thước sản phẩm)

Máy cắt màng KM-450L là thiết bị cắt màng co chữ L và cũng là một trong những chiếc máy cắt màng co bán tự động được nhiều cơ sở sản xuất tin dùng. Bởi thiết bị này có tốc độ làm việc cao cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Màng Nhựa Chữ L KM-450L

Loại MáyMáy Cắt Màng Co Chữ L
Model / Mã Sản PhẩmKM-450L
Thương HiệuMáy Cắt Màng Co Chữ L Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc15m / phút
Nhiệt Độ Dao0 – 300 độ C
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy3000W
Kích Thước Máy1450*670*1000mm
Kích Thước Dao Cắt560*420mm
Chất Liệu MàngPVC/POF/PP
Khối Lượng Máy40kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
máy cắt màng KM450L
Máy Cắt Màng Co Chữ L Bán Tự Động KM-450L

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng Nhiệt Chữ L KM-450L

Các tính năng nổi bật của máy cắt dập màng co chữ L KM-450L

 • Bọc và cắt được cho đa dạng các loại màng POF, PVC, PP
 • Cắt màng nhựa cho nhiều loại sản phẩm khác nhau
 • Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng
 • Tốc độ nâng hạ dao cắt nhanh
 • Dê dàng bảo trì bảo quản
 • Điều khiển trực quan đơn giản.

3. Máy Hàn Màng Nhựa KM-450AL / Máy Cắt Màng Co Chữ L Tự Động

Máy cắt màng co tự động KM450AL, tự động bọc và cắt sản phẩm theo thông số đã cài đặt trên máy, việc đó giúp cho quý khách có thể vận hành máy liên tục mà không phải canh chỉnh lại sản phẩm thủ công sau mỗi lần hoàn thành.

Máy cắt màng co chữ L KM-450AL sử dụng hệ thống khí nén piston để vận hành máy hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian sản xuất.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Màng Nhựa Chữ L KM-450L

Loại MáyMáy Cắt Màng Co Chữ L
Model / Mã Sản PhẩmKM-450AL
Thương HiệuMáy Cắt Màng Co Chữ L Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc25-30 sản phẩm / phút
Nhiệt Độ Dao0 – 300 độ C
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy1350W
Kích Thước Máy1450*900*1700mm
Kích Thước Dao Cắt500×400 mm
Chất Liệu MàngPOF hoặc PE
Khối Lượng Máy300kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Máy cắt màng co tự động kmfl-450al
Máy Cắt Màng Co Chữ L Tự Động KM-450AL

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng Nhiệt Chữ L KM-450AL

Các tính năng nổi bật của máy cắt dập màng co chữ L KM-450AL

 • Máy sử dụng nguồn điện: 220V-50 Hz
 • Công suất tối đa : 1350W
 • Tốc độ trung bình: 25-30 sản phẩm/phút
 • Kích thước đóng gói: 400x330x125 mm
 • Kích thước thanh hàn chữ L: 500×400 mm
 • Màng co sử dụng: POF

Là dòng máy cắt màng co tốc độ cao, dùng hệ thống xilanh khí nén để hoạt động dao cắt chữ L, cho lực cắt và chính xác, sử dụng cảm biến để nhận diện sản phẩm.

Thiết bị này có thể hỗ trợ bạn đóng gói, bọc, cắt màng nhựa PVC, POF một cách nhanh chóng và tự động hoàn toàn cho dây chuyền của bạn với tốc độ đóng gói nhanh.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Màng Nhựa Chữ L KMFL-400AL

Loại MáyMáy Cắt Màng Co Chữ L
Model / Mã Sản PhẩmKMFL-400AL
Thương HiệuMáy Cắt Màng Co Chữ L Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc15-30 sản phẩm / phút
Nhiệt Độ Dao0 – 300 độ C
Điện Áp380V / 50Hz
Công Suất Máy2500W
Kích Thước Máy1600 x 770 x 1450mm
Kích Thước Dao Cắt500×400 mm
Chất Liệu MàngPOF hoặc PVC
Khối Lượng Máy450kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Máy co màng PE công nghiệp tự động KMFL-400AL
Máy Cắt Màng Co Chữ L Tự Động KMFL-400AL

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng Nhiệt Chữ L KMFL-400AL

Các tính năng nổi bật của máy cắt dập màng co chữ L KMFL-400AL

 • Sử dụng nguồn điện 3 pha :380V – 60Hz
 • Công suất: 250000W
 • Tốc độ đóng gói: 15-30 sản phẩm / phút
 • Nhiệt độ cài đặt buồng co tối đa lên đến 3000C
 • Băng tải có thể chạy cho sản phẩm khoảng 35kg
 • Các loại màng thông dụng được sử dụng trên máy : PE, PVC, POF, PP.

GIÁ BÁN MÁY CẮT MÀNG CO CHỮ L MỚI NHẤT 2023

Các loại máy cắt màng co chữ L thủ công / bán tự động / tự động thường có giá dao động từ 5.990.000vnđ – 110.000.000vnđ ( cập nhật ngày 03/01/2023 ). Bảng giá chi tiết :

Tên Sản PhẩmGiá Bán ( VNĐ )
Máy Cắt Màng Co Chữ L Thủ Công KM-380L5.990.000vnđ
Máy Cắt Màng Nhựa Chữ L Bán Tự Động KM-450L65.000.000vnđ
Máy Dập Màng Nhiệt Chữ L Tự Động KM-450AL110.000.000vnđ
Máy Cắt Màng Nhựa Chữ L KMFL-400ALLiên Hệ

NƠI BÁN MÁY CO CHỮ L CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Điện máy Khôi Minh là nơi mua các dòng máy co màng chính hãng giá tốt nhất hiện nay, quý khách cần tư vấn hoặc đến thử máy miễn phí, hãy liên chúng tôi qua các số Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại các địa chỉ như sau:

Địa Chỉ Bán Máy Cắt Màng Co Chữ L Chính Hãng Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Nơi Bán Máy Cắt Màng Nhựa Chữ L Tại Hồ Chí Minh Chính Hãng :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)
Xem Thêm Các Loại Máy Co Màng Khác
CHính hãng