TOP 3+ Máy Cắt Màng Co Tự Động Bán Chạy Nhất Tháng 01/2024

Trong bài viết này, Điện Máy Khôi Minh sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn máy cắt màng co tự động tốt nhất cho công ty của mình... Máy cắt màng co tự động nào tốt nhất? Tại sao? Lợi ích của việc cắt màng nhựa bằng máy tự động là gì?.
Máy cắt màng co tự động có nhiều loại, loại máy cắt dao cắt chữ i, loại giao cắt chữ L hoặc máy cắt màng co tự động tốc độ cao. Mỗi loại máy cắt màng nhiệt tự động đều có các tính năng tương tự nhau thế nhưng mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được tăng năng suất sản xuất và đóng gói tối đa khi sử dụng những chiếc máy cắt màng co tự động này bởi sẽ không cần phải nắn nót từng tí cho sản phẩm khi bọc màng co nữa. Không cần phải điều chỉnh màng thường xuyên cũng chẳng phải tốn quá nhiều công sức.

Máy cắt màng co tự động có thể là một lựa chọn tối ưu cho nhiều công ty, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và lớn. Những chiếc máy này được sử dụng để cắt các tấm màng nhựa thường là PE, POF hoặc PVC cho khâu đóng gói và bao bì sản phẩm.

Máy cắt màng co tự động là một thiết bị rất hữu ích và có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ mỹ phẩm, sản xuất nước uống đóng chai, đóng gói và bao bì…

Ưu điểm lớn nhất của máy cắt màng co tự động là tốc độ của chúng. Chúng có tốc độ cắt màng nhựa rất nhanh và hoạt động hoàn toàn tự động ngay cả khi đối với sản phẩm khó bọc màng nhất. Đây là một trong những lý do tại sao nhiều công ty đã đầu tư vào sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có thể cắt màng co với tốc độ nhanh hơn, thì bạn nên cân nhắc mua một máy cắt màng co tự động. Nó có thể có chi phí khá cao, nhưng bù lại sản phẩm này giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng năng suất rõ rệt.

Ưu điểm chính của máy tự động so với máy cắt màng thủ công là không mất nhiều thời gian để thiết lập và vận hành: tất cả những gì bạn phải làm là đặt sản phẩm của bạn lên băng chuyền và nhấn nút 1 lần duy nhất.

máy cắt bọc màng co KMFL-550I tự động
Máy cắt màng co PVC tự động KMFL-6540A

CÔNG DỤNG CỦA MÁY CẮT MÀNG CO TỰ ĐỘNG

Những chiếc máy cắt màng co tự động có thể có chi phí khá cao thế nhưng những gì mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Những chiếc máy hàn màng co tự động được thiết kế đặc biệt với nhiều tính năng nổi trội sau :

1. Tốc Độ Cắt Nhanh Hơn Các Chiếc Máy Cắt Màng Thủ Công

Những chiếc máy hàn màng POF, PE, PVC tự động này có tốc độ làm việc khá cao. Thích hợp để sản xuất hàng loạt các sản phẩm cùng lúc. Bởi chúng hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ với một lần nhấn nút là bạn đã có thể cắt được một tấm màng ôm sát sản phẩm của mình.

2. Tiết Kiệm Chi Phí Và Công Sức Hơn.

Sử dụng các thiết bị cắt màng co tự động sẽ giúp cho công ty ( doanh nghiệp ) của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng chất lượng sản phẩm. Không những thế, năng suất sản xuất và động gói sẽ được nâng cao hơn khoảng x3 lần so với đóng gói và bao bì sản phẩm bằng tay.

3. Tính Ứng Dụng Cao.

Các chiếc máy cắt màng co tự động này có thể sử dụng được nhiều ngành nghề. Từ mỹ phẩm, đến các loại lốc chai, tấm gỗ… Bất cứ thứ gì cũng có thể cắt màng được bằng những chiếc máy này.

4. Cắt Được Nhiều Loại Màng Khác Nhau

Thiết bị hàn màng nhựa tự động có thể cắt được nhiều loại màng thông dụng khác nhau trên thị trường như : PVC, POF, PE… Và đương nhiên, tất cả chúng đều sẽ được cắt tự động chỉ với 1 lần nhấn nút.

TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY CẮT MÀNG CO TỰ ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM

Bọc màng co cho sản phẩm là một khâu quan trọng trong quy trình sản xuất và đóng gói hàng hóa. Nhưng không dễ để bạn có thể tìm được một chiếc máy cắt màng co tự động tốt nhất và phù hợp nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Máy cắt màng nhựa POF, PVC, PE tự động có nhiều loại và kích thước khác nhau. Kích thước của sản phẩm được bọc màng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng. 

Nếu bạn muốn bọc màng có cho các sản phẩm có dạng hộp chữ nhật thì có thể sử dụng máy cắt màng co tự động KM450AL, còn nếu muốn cắt màng cho các sản phẩm có chiều dài lớn thì lời khuyên ở đây là sử dụng máy cắ màng KMFL-550i, đối với các sản phẩm dạng lốc thì máy cắt màng tự động KMFL-6540A là một lựa chọn tuyệt vời.

Nên mua máy cắt màng co tự động loại nào hay máy cắt màng tự động loại nào tốt? Dưới đây sẽ là các tiêu chí được Điện Máy Khôi Minh đưa ra khi chọn mua máy cắt màng co tự động :

1. Loại Dao Cắt

Khi chọn mua máy cắt màng co cho sản phẩm của mình thì cần phải chú ý đến loại dao cắt màng của máy cắt màng co tự động.

Hiện nay trên thị trường thường có 2 loại máy cắt màng POF, PE, PVC tự động là máy cắt màng co tự động có dao cắt chữ L và thiết bị cắt màng nhựa tự động dao cắt chữ i.

Điểm khác biệt của hai loại dao này là hình dạng của chúng. Dao cắt chữ L thường được sử dụng cho các sản phẩm có dạng hộp vuông hoặc chữ nhật, ngược lại dao cắt chữ i thì sử dụng cho các mặt hàng có chiều dài sản phẩm lớn.

2. Kích Thước Và Hình Dáng Của Sản Phẩm Được Bọc Màng

Nếu bạn muốn có được một sản phẩm được bao bì và đóng gói, bọc màng một cách hoàn hảo thì cần phải có một chiếc máy cắt màng co tốt. Nhưng trước hết hãy xem xét sản phẩm mà công ty mình đang kinh doanh có hình dạng như thế nào để chọn được loại máy phù hợp.

Hình dạng sản phẩm sẽ quyết định xem bạn nên mua máy cắt màng có loại dao cắt như thế nào. Điều này sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm khi đóng gói xong.

3. Khoảng Nâng Hạ Của Dao Cắt

Khoảng nâng hạ của dao cắt là một trong những tiêu chí quan trọng nếu bạn muốn mua một chiếc máy cắt màng co tự động chất lượng. Bởi đây cũng là một trong những tiêu chuẩn quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.  Đối với các sản phẩm có chiều cao lớn thì cần phải tùy chỉnh chiều cao nâng hạ của dao cắt lên ( và không phải chiếc máy nào cũng có thể chỉnh được chiều cao dao phù hợp với sản phẩm )

Một chiếc máy cắt màng co tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến thành phẩm sau khi đã được đóng gói. Nâng cao chất lượng của mặt hàng công ty bạn lên rất nhiều lần.

Trên đây Điện Máy Khôi Minh đã đưa ra 3 tiêu chí cơ bản để bạn tham khảo và chọn mua máy cắt màng co tự động phù hợp với nhu cầu và tốt nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Tiếp theo chúng ta sẽ đến với top những sản phẩm thiết bị cắt màng co tự động tốt nhất & bán chạy nhất trong tháng 01 – 2023

TOP 3+ MÁY CẮT MÀNG CO TỰ ĐỘNG TỐT NHẤT 2023 CHO DOANH NGHIỆP

1. Máy Cắt Màng Co Tự Động KMFL-550i - Cắt Màng POF, PE, PVC Cho Các Sản Phẩm Dài

Máy cắt màng co tự động KMFL-550i là thiết bị cắt màng nhựa PE, POF, PVC có dao cắt chữ i. Với dao cắt có thể nâng hạ lên đến 25cm và rất phù hợp để cắt màng cho các sản phẩm có chiều cao lớn. ĐẶC BIỆT KHÔNG GIỚI HẠN CHIỀU DÀI SẢN PHẨM. Sản phẩm này có tốc độ sản xuất lên đến 30 sản phẩm / phút. Nếu bạn muốn cắt màng co cho tấm gỗ hay thanh nhôm định hình thì đây đúng là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông Số Kỹ Thuật :

✔️Loại Dao Cắt: Dao Cắt Chữ i, dao cắt cạnh biên liên tục

✔️Công Suất Máy: 1350W

✔️Chiều Dài Dao: 550mm

✔️Bề Rộng Màng: Tối đa 750mm

✔️Loại Màng Có Thể Cắt: POF, OPP ( Có thể tùy chỉnh nhiệt cho PE )

✔️Kích Thước Máy: 1880x1000x1500mm

✔️Cảm Biến: Có

máy cắt bọc màng co KMFL-550I
Máy Dập Màng Co Tự Động KMFL-550i Bảo Hành 12 Tháng
Xem Chi Tiết

Máy cắt màng co tự động KMFL-550i thường được các công ty sản xuất gỗ xuất khẩu sử dụng. Chiếc máy này có thể giúp bạn đóng gói và bao bì cho những sản phẩm có chiều dài không giới hạn bởi thiết kế dao cắt chữ i đặc biệt. Máy cắt màng co tự động KMFL-550i là thiết bị cắt màng POF chuyên dụng cho các sản phẩm dạng dài với những ưu điểm sau :

▶️Ưu Điểm 

 • Máy được trang bị dao cắt chữ i nên không giới hạn chiều dài của sản phẩm.
 • Bạn có thể nâng hạ dao cắt lên đến 25cm – thích hợp để cắt màng cho các sản phẩm có chiều cao cao.
 • Tốc độ làm việc cao. Bọc và hàn màng co tối đa lên đến 30sp/ phút.
 • Máy được trang bị một cảm biến quang siêu nhạy, đây là hàng nhập khẩu chất lượng cao.
 • Dao cắt chữ i của máy được làm từ kim loại cao cấp không gỉ sét và đặc biệt được tráng thêm một lớp Teflon chịu nhiệt nên sẽ không bị bám dính màng nhựa thừa trong quá trình cắt.
 • Có hệ thống tự động thu màng thừa sau khi cắt, Giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức và chi phí.
 • Dễ dàng điều chỉnh cho các sản phẩm có kích thước khác nhau.
 • Ai cũng có thể vận hành và điều khiển máy. Đặc biệt, nó rất an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
 • Bọc và cắt màng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đây là một chiếc máy cắt màng co tự động đa năng.
 • Bạn có thể sử dụng máy cắt dập màng co tự động KMFL-550i kết hợp với các chiếc máy rút màng co khác để tạo thành bộ máy co màng hoàn chỉnh.
▶️Cách Sử Dụng :
 • Lắp đặt máy và căn chỉnh màng cho thích hợp với sản phẩm và nhấn nút để khởi động máy. Đặt sản phẩm lên băng tải để tiến hành bọc và cắt màng co cho sản phẩm.

2. Máy Dập Màng Nhựa PE Tự Động KMFL-6540A- Thiết Bị Cắt Màng Cho Lốc Chai

Máy dập ( cắt ) màng nhựa PE tự động KMFL-6540A là sản phẩm hỗ trợ đóng gói các lốc chai chuyên dụng như : lốc bia, lốc nước ngọt, lốc nước suối… Thiết bị này hỗ trợ cắt màng co một cách tự động và hoàn hảo cho các sản phẩm dạng lốc.

Máy cắt màng co tự động cho lốc chai KMFL-6540A được thiết kế đơn giản nhưng rất hữu ích cho các công ty hoặc cơ sở kinh doanh trong việc bao bì và đóng gói sản phẩm dạng lốc.

Thông Số Kỹ Thuật :

✔️Loại Dao Cắt: Dao Cắt Chữ i

✔️Công Suất Máy: 2kW

✔️Chiều Dài Dao: 67 cm

✔️Bề Rộng Màng: Tối đa 65cm

✔️Loại Màng Có Thể Cắt: PE

✔️Kích Thước Máy: 1050x1050x2050mm

✔️Cảm Biến: Có

Máy bọc và cắt màng co tự động KMFL-6540A
Máy Cắt Màng PE Chuyên Dụng Tự Động KMFL-6540A
Xem Chi Tiết

Máy hàn màng PE tự động KMFL-6540A là thiết bị chuyên dụng để cắt những tấm màng PE dày. Chiếc máy này được thiết kế khá lớn với chiều cao hơn 2m cùng nhiều ưu điểm sau :

▶️Ưu Điểm 

 • Với tốc độ làm việc cực nhanh 12m/ phút. Chiếc máy cắt màng co tự động này có thể giúp bạn bọc màng PE cho hàng loạt sản phẩm khác nhau – Điều mà đa số các doanh nghiệp quan tâm chính là tốc độ sản xuất.
 • Chỉ với 1 thao tác bạn vừa có thể bọc màng, vừa cắt màng cho sản phẩm. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Một người cũng có thể điều khiển được.
 • Cảm biến quang được lắp đặt trên máy có độ nhạy cao và phản hồi nhanh giúp cho việc cắt màng diễn ra một cách chính xác.
 • Dao cắt nhiệt dài 670mm được phủ thêm 1 lớp teflon chống dính cao, giúp dao cắt luôn sắc bén không bị bám màng thừa.
 • Tiếng ồn khi hoạt động của sản phẩm này thấp nên điện năng tiêu thụ không đáng kể.
▶️Cách Sử Dụng :
 • Lắp đặt cuộn màng PE lên bộ phận đỡ màng rồi tiến hành khởi động máy và đặt sản phẩm của bạn lên băng tải để bọc màng co cho sản phẩm.

3. Máy Hàn Màng Nhựa Tự Động KM-450AL - Máy Cắt Màng Tự Động Cho Sản Phẩm Dạng Hộp

Máy cắt màng nhựa POF KM-450AL hỗ trợ đóng gói và bọc màng nhựa cho các sản phẩm dạng hộp cực kỳ hiệu quả. Các công ty sản xuất mỹ phẩm, hộp quà, sản xuất điện thoại, hộp vuông, hộp chữ nhật… thường sử dụng chiếc máy cắt màng này để đóng gói và bao bì cho sản phẩm của mình. Nhờ cảm biến quang được đặt cạnh dao cắt chữ L nên sản phẩm này có thể giúp bạn cắt và bọc màng một cách chính xác.

Thông Số Kỹ Thuật :

✔️Loại Dao Cắt: Dao Cắt Chữ L

✔️Công Suất Máy: 1350W

✔️Chiều Dài Dao: 500×400 mm

✔️Bề Rộng Màng: Tối đa 45cm

✔️Loại Màng Có Thể Cắt: POF

✔️Kích Thước Máy: 170x45x145cm

✔️Cảm Biến: Có

Máy cắt màng co tự động
Máy Cắt Màng Nhựa POF Tự Động KM-450AL
Xem Chi Tiết

Máy cắt màng POF tự động KM-450AL có công suất vừa phải với công dụng bọc và cắt màng co cho các sản phẩm dạng hộp giấy hoặc nhựa. Chiếc máy này có nhiều ưu điểm đáng kể để thích hợp với các doanh nghiệp ( công ty ) như :

▶️Ưu Điểm 

 • Máy cắt màng co tự động KM-450AL có thể cắt và dập màng nhựa cho các loại màng POF và PVC.
 • Thiết bị này có thể sử dụng tự động hoàn toàn. Bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức hay quá khó khăn để điều khiển nó.
 • Có thể tùy chỉnh kích thước dao cắt để đóng gói cho nhiều sản phẩm với kích thước khác nhau
 • Tốc độ cắt màng nhựa nhanh từ 25-35sp/phút.
 • Bộ điều chỉnh nhiệt OMRON Nhật Bản cho độ chính xác cao.
 • Dao cắt chữ L, bọc kín màng co chỉ với một lần cắt.
 • Cảm biến ánh sáng, tự động đọc chiều dài của sản phẩm, không cần căn chỉnh.
 • Điều chỉnh chiều cao, chiều rộng chỉ với 1 bước.
 • Hoạt động ổn định, chính xác, không cần sức người.
 • Có thể kết nối vào dây chuyền sản xuất hoặc chạy riêng lẻ.
▶️Cách Sử Dụng :
 • Chọn loại màng thích hợp cho sản phẩm của mình và lắp lên máy.
 • Điều chỉnh kích thước cho phù hợp với sản phẩm cần được cắt màng
 • Đặt sản phẩm lên băng tải để cắt màng tự động.

GIÁ BÁN CÁC LOẠI MÁY CẮT MÀNG CO TỰ ĐỘNG MỚI NHẤT 2023

Thiết bị cắt màng nhựa, cắt màng co tự động có giá bán dao động từ 110.000.000vnđ – 150.000.000vnđ (cập nhật 03/01/2023) tùy thuộc vào mẫu mã và loại máy.

Cụ thể bảng giá như sau :

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy cắt màng co tự động KM-450AL110.000.000vnđ
Máy dập màng PE tự động KMFL-6540A150.000.000vnđ
Máy hàn màng nhựa tự động KMFL-550iLiên hệ để biết giá

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY DẬP MÀNG CO TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Địa Chỉ Bán Máy Cắt Màng Co Tự Động Chính Hãng Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Nơi Bán Máy Hàn Màng Nhựa Tự Động Tại Hồ Chí Minh Chính Hãng :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)