Máy co màng thực phẩm tốt nhất. Ưu điểm của việc bọc màng co cho thực phẩm

Trong số các phương pháp đóng gói và bảo quản thực phẩm hiệu quả. Phương pháp được khuyến nghị tốt nhất là sử dụng màng co. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem qua tất cả những ưu điểm và máy co màng thực phẩm của Khôi Minh. Sẽ giúp bạn có được một bao bì hoàn hảo và an toàn như thế nào nhé.

Trong bài viết này, Điện Máy Khôi Minh sẽ cho bạn biết về :

  • Thực phẩm trong khay và thực phẩm rời được đóng gói như thế nào?
    • Máy bọc màng nhiệt thực phẩm chữ L
    • Máy rút màng co thực phẩm giá rẻ BS-400
    • Máy bọc màng nilon thực phẩm tự động KM450i + 4525
  • Cách hoạt động của máy bọc màng thực phẩm
  • Lợi ích của việc bọc màng co cho thực phẩm.

1. Thực phẩm trong khay và thực phẩm rời được đóng gói như thế nào?

Thực phẩm trong khay được bọc màng co
Thực phẩm trong khay được bọc màng co

Thực Phẩm Rời Hoặc Thực Phẩm Trong Khay. Với Máy Co Màng Khôi Minh, Mọi Thứ Đều Trở Nên Dễ Dàng Hơn.

Máy co màng nhiệt cho thực phẩm của Khôi Minh rất linh hoạt. Vì nó cho phép bạn đóng gói, co màng, bao bì cho bất kỳ loại sản phẩm nào, không chỉ riêng thực phẩm. Với điều kiện, kích thước của sản phẩm phải phù hợp với máy.

Thay đổi hình dạng sản phẩm ư ? Không thành vấn đề. Bạn có thể bao bì, co màng cho bất cứ loại thực phẩm nào như rau, trái cây, thức ăn đóng hộp… Trong khay hoặc rời lẻ từng sản phẩm, trong cả 2 trường hợp trên, máy co màng thực phẩm đề có thể đảm bảo hoàn thành tốt việc bọc màng co.

Đối với việc co màng bao bì cho thực phẩm tươi sống, như trái cây, rau quả, thịt cá,… Điện máy Khôi Minh có một số máy co màng phù hợp với nhu cầu của đại đa số yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Hãy cùng xem qua một số sản phẩm máy co màng được Khôi Minh đề xuất. Cũng như ưu nhược điểm của từng máy.

Máy cắt màng co thực phẩm chữ L thủ công KM-380L : Máy cắt màng co dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.

máy cắt màng co thủ công chữ L KM-380L
máy cắt màng co thủ công chữ L KM-380L

Máy cắt màng co chữ L KM-380L là thiết bị hỗ trợ bao bì, bọc màng co cho thực phẩm. Hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc tổ chức, cá nhân kinh doanh.

Máy bọc màng co thực phẩm thủ công chữ L KM-380L giúp cắt, bọc màng co hai cạnh cùng lúc nhờ dao cắt chữ L. Đây là phương pháp cắt màng co thủ công. Nên chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo các yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết sản phẩm : Máy cắt màng co thực phẩm chữ L KM-380L.

Máy rút màng co thực phẩm BS-400. Máy co màng giá rẻ cho hầu hết các loại thực phẩm.

Máy rút màng co Bs-400
Máy rút màng co Bs-400

Máy rút màng co nhiệt cho thực phẩm BS-400 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Thứ nhất bởi vì nó có chi phí đầu tư ở tầm trung. Thứ hai, nó hoạt động bán tự động. Khiến cho việc bọc màng PE cho thực phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Việc áp dụng máy co màng BS-400 vào đóng gói và bao bì thực phẩm bằng màng nhựa. Sẽ giúp bạn đơn giản hóa tất cả các thao tác đóng gói và bọc màng PE cho thực phẩm. Chúng tôi thường giới thiệu chiếc máy này cho các cơ sở sản xuất rau củ quả đang tìm kiếm một giải pháp bọc màng PE đơn giản và thiết thực để bọc màng nhựa cho trái cây, rau củ quả.

Xem chi tiết sản phẩm : Máy co màng BS-400 giá rẻ

KM450i+4525 : máy bọc màng nilon rau quả tự động cho doanh nghiệp.

máy cắt và co màng tự động km450i-km4525
máy cắt và co màng tự động km450i-km4525

Trong số tất cả các máy co màng dành cho thực phẩm. KM450i + 4525 là chiếc máy bọc màng co cho thực phẩm tự động tốt nhất. Vì áp dụng nhiều tiến bộ và đổi mới công nghệ trên máy. Ngoài ra máy còn được thiết kế thân thiện với người dùng.

Có thể tùy chỉnh được tốc độ băng chuyền, nhiệt độ bên trong buồng co để phù hợp với nhiều loại thực phẩm. Máy được nhập khẩu từ nước ngoài nên toàn bộ linh kiện đều đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn ISO quốc tế.

Được gia công từ kim loại cao cấp, thép không gỉ. Đảm bảo các tiêu chí an toàn thực phẩm. Máy rút màng nilon thực phẩm tự động KM450i+4525 thực sự là sản phẩm hoàn hảo cho việc bọc màng đóng gói cho các sản phẩm thực phẩm, chẳng hạn như trái cây, rau củ, quả…

Xem chi tiết sản phẩm : Máy bọc màng co tự động KM450i + 4525.

2.Cách Thức Hoạt Động Của Máy Bọc Màng Nhiệt Cho Thực Phẩm.

Máy co màng nhiệt tự động KMFL-400AL
Máy co màng nhiệt tự động KMFL-400AL

Thứ thiết yếu đầu tiên để bao bì bọc màng cho thực phẩm chính là màng co. Loại màng này sẽ đóng vai trò như một tấm màng bảo vệ thực phẩm. Khi sản phẩm được bọc màng co nhiệt. Nó sẽ được đưa vào buồng co nhiệt đặc biệt của máy bọc màng thực phẩm. Bằng cách này, lớp màng nilon dưới tác dụng của nhiệt trong buồng sẽ co lại và ôm vào rau quả ( hoặc sản phẩm cần bọc màng ).

Bọc màng co cho thực phẩm, trái cây, rau quả là một phương pháp đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì tính linh hoạt và thực tiễn mà nó mang lại. Đặc biệt đối với các công ty sản xuất rau quả, thực phẩm ; siêu thị ; công ty phân phối thực phẩm quy mô lớn nên trang bị ngày một chiếc máy co màng. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đóng gói và bảo quản sản phẩm của bạn.

3.Lợi Ích Của Việc Bọc Màng Co Cho Thực Phẩm Trái Cây, Rau, Củ, Quả.

Lợi ích của việc bọc màng co thực phẩm
Lợi ích của việc bọc màng co thực phẩm

Ưu điểm dễ thấy nhất của việc bọc màng nilon cho thực phẩm chính là chi phí thấp hơn so với các phương pháp bảo quản công nghiệp khác và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí mua màng co. Tiếp theo đó là sự thẩm mỹ mà phương pháp bọc màng co này mang lại cho sản phẩm của bạn. Đây cũng chính là lý do quan trọng với việc phân phối sản phẩm rau củ quả đến trực tiếp tay của người tiêu dùng.

Ưu điểm quan trọng nhất của việc bọc màng co cho thực phẩm chính là tính thẩm mỹ. Khả năng tạo ra bao bì đẹp mắt mà những chiếc máy co màng tự động mang lại có thể giúp cho sản phẩm của bạn nâng cao giá trị.

Việc bọc màng nilon cho thực phẩm như trái cây, rau, củ, quả. Giúp cho sản phẩm của bạn giữ được độ tươi, mùi vị, màu sắc. Việc lựa chọn loại màng co phù hợp sẽ giúp sản phẩm bắt mắt hơn, đồng thời bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Do đó việc bọc màng co cho thực phẩm. Đặc biệt là thực phẩm trong khay, trong hộp và bọc màng cho trái cây, rau củ quả. Để trưng bày trên quầy một sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất.

Cuối cùng, không nên đánh giá thấp tính dễ dàng trong khâu lưu trữ và vận chuyển của thực phẩm, hàng hóa được đóng gói bằng phương pháp bọc màng co. Bằng cách tạo ra các gói sản phẩm giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Thật dễ dàng để vận chuyển trái cây, sản phẩm từ nơi này sang nơi khác. Và bảo quản chúng mà không chiếm quá nhiều không gian trong kho.