Máy Dán Thùng Carton Tự Động

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy dán băng keo thùng carton là gì?

Máy dán băng keo thùng là thiết bị có nhiệm vụ dán băng keo niêm phong miệng thùng carton. Đây là sản phẩm có vai trò chủ đạo trong dây chuyền sản xuất. Giúp cho việc đóng gói các thùng hàng hoàn thành nhanh gọn. 

máy dán kín miệng thùng carton
Máy dán kín miệng thùng carton là gì?

Máy sử dụng băng keo để niêm phong kín miệng thùng carton, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi lưu trữ và vận chuyển.

Hiện có nhiều loại máy dán băng keo tự động và bán tự động phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Chọn đúng loại máy phù hợp đặc thù ngành nghề sẽ giúp cho hiệu quả làm việc tăng cao đáng kể.

Đặc điểm của máy dán thùng carton

Đóng thùng hàng hóa là khâu quan trọng trong dây chuyền sản xuất trước khi hàng hóa xuất xưởng. Làm tốt khâu này giúp giảm bớt nhiều thời gian và nhân lực.

Do đó để hoàn thành tốt việc này. Doanh nghiệp bạn cần trang bị máy dán băng keo thùng carton phù hợp.

Máy dán băng keo thùng carton sẽ tự động hoàn toàn để hoàn thành việc đóng nắp thùng, dán niêm phong thùng hàng. Đặc biệt còn có thêm tính năng đóng dây đai tự động.

Đặc điểm của máy dán băng keo thùng carton
Đặc điểm của máy dán băng keo thùng carton

Máy làm việc liên tục giúp cho quá trình đóng gói hàng hóa được hoàn thành nhanh chóng. Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí phí nhân sự.

Sử dụng máy máy dán băng dính sẽ chắc chắn thùng carton sẽ được phong kín, hàng hóa bên trong được bảo vệ. Tạo điều kiện thuận lợi trong lưu trữ và vận chuyển.

Máy dán thùng có nhiều chế độ hoạt động gồm dán băng keo một mặt và hai mặt, tự động hay bán tự động.

Không kén băng keo, chỉ cần lắp loại băng keo có kích thước phù hợp là máy vận hành tốt.

Máy dán băng keo có thiết kế chắc chắn, được sơn tĩnh điện bảo vệ nên có tuổi thọ dài, dễ sử dụng.

Thiết bị này có thể thay đổi chiều cao dán thùng carton cho phù hợp, làm cho dây chuyền hoạt động không gián đoạn. 

Những thông số quan trọng của máy dán thùng carton

Tốc độ băng tải của máy dán băng keo thùng carton đây là thông số bạn cần quan tâm khi mua máy. Vì thông số này sẽ góp phần làm nhanh hay chậm quá trình đóng gói.

Đặc điểm của máy dán băng keo thùng carton
Đặc điểm của máy dán băng keo thùng carton

Bề rộng băng dính sử dụng cho máy dán băng dính, bạn nắm rõ để chuẩn bị tốt cho máy vận hành. Và dựa vào bề động của băng keo để chọn lựa thùng carton phù hợp.

Nguồn điện sử dụng cho máy dán băng dính tùy vào loại máy và công ty sản xuất nên nguồn điện đầu vào cũng khác nhau. Có khi là 100V hoặc 220V

Công suất của động cơ vận hành máy dán băng keo. Tùy vào quy mô của dây chuyền làm việc mà bạn nên lựa chọn máy có công suất phù hợp. Để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và không gây lãng phí.

Kích thước thùng carton sử dụng máy dán keo, biết được thùng nhỏ nhất bao nhiu. Lớn nhất bao nhiêu để có những dự định về hoạt động của thiết bị

Năng  suất dán thùng thống số này có liên quan đến công suất của thiết bị. Nhưng bạn cần quan tâm để ước tính được sản lượng thùng được dán trong ngày.

Thiết bị dán băng keo 2 mặt
Thiết bị dán băng keo 2 mặt hàng hóa

Các loại máy dán thùng carton

Máy dán thùng carton bán tự động

Đây là thiết bị quan trọng ở khâu cuối cùng của quá trình đóng gói. Thiết bị có động cơ mạnh mẽ, có nhiều cải tiến sử dụng cho nhiều kích thước thùng carton.

Máy có năng suất lớn hiệu quả công việc cao nên được áp dụng trong nhiều ngành hàng, xưởng sản xuất.

Điểm đặc biệt của máy dán băng keo thùng carton bán tự động. Tập trung vào việc dán niêm phong 1 mặt hoặc 2 mặt cho thùng hàng.

Nên sản phẩm được hoàn thành có đường dán keo đẹp, chắc chắn và không sai sót.

cách sử dụng máy dán băng keo 1 mặt hàng hóa
cách sử dụng máy dán băng keo 1 mặt hàng hóa

Máy dán thùng carton tự động

Máy dán keo thùng giấy tự động là một trong các thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề. Như là trung tâm vận chuyển logistic, nhà máy thực phẩm, thương mại điện tử, thực phẩm,…

Máy dán thùng tự động có nhiều công năng được cải tiến và thêm mới như tự động gấp thùng. Kiểm đếm số lượng sản phẩm đã hoàn thành.

Ngoài ra máy dán băng keo thùng carton tự đồng còn có thêm tính năng đóng dây đai nên đối với một số ngành hàng như xuất nhập khẩu rất ưa chuộng. 

Xem thêm thông tin chi tiết của sản phẩm máy đóng đai tự động tại đây

Các lĩnh vực ứng dụng của máy dán thùng carton

Nhờ vào máy dán băng keo tự động mà các sản phẩm được đóng gói ngày càng dễ dàng.

Các công việc mở thùng carton, đưa sản phẩm vào, gặp nắp, dán băng keo niêm phong, siết dây đai hoạt động nhịp nhàng với năng suất cao.

Máy dán băng keo trong dây chuyền đóng gói
Máy dán băng keo trong dây chuyền đóng gói dùng trong các lĩnh vực

Máy dán băng keo sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, bánh kẹo, hàng tiêu dùng,..Đóng gói hàng hóa số lượng lớn và thẩm mỹ.

Máy dán băng keo thùng hàng được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, lắp ráp linh kiện điện máy.

Sử dụng máy dán băng keo giúp cho trung tâm lưu trữ và vận chuyển logistic giúp cho việc gia cố hàng hóa trước khi được vận chuyển đi xa.

Đặc biệt tại các khu vực đặc biệt như kho vận ở sân bay, bến cảng cũng rất cần sử dụng máy dán băng keo. Vì có rất nhiều công việc phát sinh khi tiếp nhận và bàn giao hàng hóa.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm máy dán băng dính thùng carton KM240

Ưu điểm của máy dán thùng carton tự động

Máy dán thùng giấy sử dụng băng keo có bảng lớn. Nên đảm bảo thùng hàng được gia cố chắc chắn trong phạm vi tải trọng cho phép.

Thiết bị có nhiều tính năng giúp cho thùng hàng được hoàn thiện nhất trước khi vận chuyển. Từ các khâu như dán băng keo 1-2 mặt, cố định hàng hóa bên trong, siết dây đai.

Máy sử dụng nhiều loại băng dính như BOPP, PVC . Khi sử dụng máy dán băng keo tự động thì đường dán láng, không nhăn, không phòng.

Các kích thước băng keo thông thường sử dụng 36, 48, 60, 76mm hoặc tùy chọn theo mỗi ngành nghề. Ngoài ra bạn còn sử dụng được băng keo có in logo nhằm nâng cao uy tín thương hiệu.

Kích thước máy nhỏ gọn dễ lắp đặt và di chuyển, tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Máy dán thùng giấy vừa có thể hoạt động độc lập, vừa có thể liên kết với dây chuyền đóng gói chuyển nghiệp.

Địa chỉ bán máy dán thùng carton tự động tốc độ cao, uy tín, giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Máy dán băng keo thùng carton là thiết bị vô cùng cần thiết trong dây chuyền sản xuất và đóng gói hàng hóa. Tùy vào từng ngành nghề có nhiều yêu cầu đặc biệt về việc đóng gói. Nên sẽ lựa chọn những máy móc dán băng keo phù hợp.

địa chỉ mua máy dán băng keo thùng carton
địa chỉ mua máy dán băng keo thùng carton

Để mua máy dán băng keo có chất lượng và giá hợp lý. Các bạn liên hệ điện máy Khôi Minh để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Dựa vào các thông tin trên Khôi Minh mong muốn gửi đến các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất để có hiểu kỹ về sản phẩm.

Giá bán máy dán băng keo cao hay thấp là do chất lượng thiết bị và cơ chế hoạt động. Với đơn vị chuyên bán máy dán băng keo thùng carton như Khôi Minh bạn sẽ hài lòng và hoàn toàn an tâm khi mua máy do:

  • Chúng tôi cam kết máy móc thiết bị mới 100%
  • Tư vấn chuyên sâu để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Giao nhận và hướng dẫn cách sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Thiết bị được bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời

Mua máy dán băng keo thùng carton tại TPHCM

Mua máy dán keo thùng carton tại Hà Nội

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website: dienmaykhoiminh.com