máy hút chân không 2 buồng
Cấu tạo máy hút chân không 2 buồng

Máy hút Chân Không 2 Buồng Là Gì?

Máy hút chân không 2 buồng hay còn gọi là máy hút chân không buồng đôi, là thiết bị đóng gói chân không công nghiệp có 2 buồng hút chân không hoạt động độc lập. Máy được sử dụng để hút chân không và hàn kín miệng túi lại giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn.

máy hút chân không 2 buồng dz600x2
round line subscribe

Những Ai Nên Sử Dụng Máy Hút Chân Không 2 Buồng Của Điện Máy Khôi Minh ?

Máy hút chân không 2 buồng ( buồng đôi ) của Điện Máy Khôi Minh có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên thị trường. Cụ thể, máy có thể sử dụng cho nhiều trường hợp dưới đây, nếu bạn hoạt động cùng lĩnh vực với 1 trong 4 lĩnh vực sau đây thì có thể sử dụng máy hút chân không buồng đôi của Khôi Minh để tăng năng suất sản xuất :

Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm

Nếu bạn đang sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, đồ ăn đóng hộp,... Thì những chiếc máy hút chân không 2 buồng của Khôi Minh sẽ là sản phẩm cần thiết cho quy trình đóng gói để bảo quản của bạn

Ngành Công Nghiệp Điện Tử

Máy hút chân không buồng đôi của Khôi Minh cũng có thể sử dụng được cho các sản phẩm linh kiện điện tử. Các sản phẩm chip, vi mạch cũng cần được bảo quản chân không để giúp kéo dài tuổi thọ, tránh bụi bẩn

Ngành Y Tế & Dược Phẩm

Những thiết bị linh kiện trong lĩnh vực y tế sức khỏe cũng có thể sử dụng máy hút chân không 2 buồng của Khôi Minh để bảo quản trong môi trường chân không tiệt trùng. Máy hút chân không buồng đôi Khôi Minh dùng để bảo quản trang thiết bị y tế rất tốt

Ngành Công Nghiệp Gia Dụng

Máy hút buồng đôi 2 buồng của Khôi Minh còn có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm gia dụng khác, giúp bảo quản lâu hơn, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và thu hút khách hàng !

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Hút Chân Không Buồng Đôi Khôi Minh

Sử dụng máy hút chân không buồng đôi của Khôi Minh bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Dưới đây là 4 lợi ích khi sử dụng máy hút chân không 2 buồng của Khôi Minh mà bạn nên biết :

Máy hút chân không buồng đôi KMVC500-4D tại điện máy Khôi Minh

Gấp Đôi Năng Suất Hút Chân Không

Với 2 buồng hút chân không độc lập, máy hút chân không 2 buồng có thể giúp người sử dụng tăng tốc gấp đôi năng suất sản xuất đóng gói chân không các loại túi. Sử dụng máy hút chân không buồng đôi của Khôi Minh là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp tiết kiệm gấp 2 lần thời gian đóng gói.

Hút Được Nhiều Loại Túi Khác Nhau

Máy hút chân không buồng đôi 2 buồng của Khôi Minh bạn có thể sử dụng để hút được cho nhiều loại túi đựng khác nhau. Với máy hút chân không hai buồng này bạn có thể hút được cho hầu hết các loại túi khác nhau trên thị trường :

 • Túi nhám 
 • Túi 2 mặt trơn
 • Túi zip
 • Túi bạc
 • Túi giấy

Đóng Gói Bảo Quản Sản Phẩm Lâu Dài

Tương tự như những chiếc máy hút chân không khác, máy hút 2 buồng của Khôi Minh có thể giúp bạn bảo quản được sản phẩm với thời gian lâu hơn. Do máy hút kiệt hết 99,99% không khí có trong túi, tạo nên môi trường chân không gần như tuyệt đối để bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm lâu hơn.

Đường Hàn Đẹp Và Thẩm Mỹ

Sử dụng máy hút chân không công nghiệp 2 buồng, buồng đôi bạn có thể đóng gói và hút chân không được nhiều loại túi khác nhau. Không những thế, chất lượng đường hàn của túi cũng rất đẹp và chắc chắn. Độ bền của đường hàn cao và hàn kín tuyệt đối không rò rỉ không khí bên trong túi.

Cấu Tạo Của Máy Hút Chân Không Buồng Đôi - 2 Buồng Khôi Minh

Máy hút chân không 2 buồng của Khôi Minh có các đặc điểm cấu tạo chi tiết từ nhiều bộ phận khác nhau, cụ thể gồm những bộ phận dưới đây :

buồng hút chân không của máy hút 2 buồng KM

Buồng hút chân không

Máy hút 2 buồng của Khôi Minh sở hữu hệ thống buồng đôi, sức chứa lớn cho phép hút nhiều sản phẩm hơn

động cơ bơm chân không của máy hút 2 buồng

Động cơ của máy

Máy hút buồng đôi của Khôi Minh sở được trang bị 2-3 động cơ bơm hút chân không công suất lớn đạt 20m³/h. Nhờ đó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hút chân không.

bảng điều khiển của máy hút 2 buồng

Bảng điều khiển máy

Giao diện điều khiển trực quan dễ dàng thiết đặt các thông số như thời gian hàn, nhiệt độ hàn, thời gian hút. Bảng điều khiển được lắp trước máy

thân vỏ của máy hút chân không 2 buồng

Thân vỏ máy

Máy hút chân không buồng đôi của Khôi Minh có phần vỏ máy được làm từ inox 304 cao cấp không gỉ sét.

máy hút chân không 2 buồng KM
dao nhiệt của máy hút 2 buồng

Dao hàn nhiệt

Máy hút 2 buồng Khôi Minh có 2 buồng mỗi buồng được trang bị từ 2 - 4 dao nhiệt chiều dài đa dạng từ (40cm, 50cm, 60cm,...) dùng để hàn kín túi sau quá trình đóng gói chân không

bánh xe của máy hút chân không 2 buồng

Bánh xe của máy

Máy hút chân không buồng đôi được trang bị hệ thống 4 bánh xe ở phía dưới thân máy. Bánh xe có chốt khóa an toàn dễ dàng mở hoặc đóng để di chuyển máy.

nắp đậy máy hút chân không 2 buồng

Nắp đậy

Máy có hệ thống nắp đậy được thiết kế chắc chắn và cố định vào bản lề dùng để đậy kín sản phẩm trong quá trình hút chân không. Nắp đậy của máy có thể làm từ mica hoặc inox tùy loại.

bản lề trợ lực

Bản lề trợ lực

Bản lề trợ lực được lắp đặt giữa phần thân máy và phần nắp đậy. Giúp người dùng dễ dàng đóng mở và di chuyển nắp đậy từ buồng này sang buồng khác.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Chân Không 2 Buồng Chi Tiết Nhất

máy hút chân không 2 buồng KM

Máy hút chân không 2 buồng của Điện Máy Khôi Minh hoạt động tương tự như những sản phẩm khác. Để có thể điều khiển máy hoạt động và hút chân không cho sản phẩm của mình được bạn cần thực hiện theo 4 bước dưới đây :

Bước 1 : Cắm Điện Cho Máy Hút Chân Không 2 Buồng

 • Bước đầu tiên để sử dụng được máy hút chân không buồng đôi ( 2 buồng ) của Khôi Minh bạn cần cắm điện cho máy. Đảm bảo cung cấp đúng hiệu điện thế cho máy, máy hút chân không 2 buồng có thể sử dụng điện 220V hoặc 380V tùy loại.
 • Sau đó bật aptomat lên để cung cấp nguồn điện cho máy hoạt động.

Bước 2 : Cài Đặt Các Thông Số Cần Thiết

 • Tiếp theo đó, bạn cần thiết đặt các thông số như thời gian hàn, thời gian hút chân không, nhiệt độ dao cắt sao cho phù hợp với loại thực phẩm và loại túi bạn sử dụng để hút chân không.
 • Sử dụng các nút điều khiển trên màn hình để có thể cài đặt được thông số thích hợp

Bước 3 : Đặt Túi Vào Trong Buồng Hút Và Cố Định Túi

 • Máy hút chân không 2 buồng của Khôi Minh có thể tự động hút chân không hoàn toàn không khí bên trong túi nên chúng ta chỉ cần sắp xếp những chiếc túi đã chuẩn bị sẵn sản phẩm cần hút chân không bên trong rồi cho chúng lên thanh hàn.
 • Đảm bảo rằng miệng túi được nằm hoàn toàn trong buồng hút và không có vật cản nào. Máy sẽ tự động hút, hàn, đóng gói kín túi sau khi hút.

Bước 4 : Đậy Kín Nắp Lại Và Tiến Hành Hút Chân Không

 • Lúc này việc của bạn là đậy kín phần nắp của máy với buồng hút lại. Máy sẽ tự động hút và niêm phong túi theo các thông số đã cài đặt từ trước.
 • Sau khi quá trình hút chân không hoàn tất, máy hút 2 buồng sẽ tự động mở nắp buồng ra. Bạn cần kiểm tra lại xem sản phẩm đã được hút chân không đạt chất lượng chưa, nếu chưa thì có thể cài lại thông số rồi hút lại.

Máy Hút Chân Không 2 Buồng Của Khôi Minh Có Gì Tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy hút chân không 2 buồng, nhưng không phải đơn vị nào cũng là nhà cung cấp uy tín. Do đó, khách hàng cần phải tỉnh táo để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp máy hút chân không 2 buồng tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây sẽ là một số lý do bạn nên mua máy hút 2 buồng tại Điện Máy Khôi Minh :

Group 1 copy
Shape 1
noun money beg 2256476

Đóng Gói Đa Năng

Máy hút chân không 2 buồng của Khôi Minh có thể hút chân không cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như thịt cá, trái cây, rau củ quả, linh kiện điện tử nhanh chóng.

noun code 721883 1

Dễ Dàng Nâng Cấp

Máy hút 2 buồng của Khôi Minh cho phép bạn nâng cấp động cơ từ 2 - 3 hoặc nâng cấp số lượng thanh hàn nhiệt từ 2 - 4 để dễ dàng nâng cấp cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

noun SEO 1248986

Chế Tạo Từ Vật Liệu Cao Cấp

Toàn bộ máy hút chân không 2 buồng của Khôi Minh được làm từ inox 304. Do đó, máy có độ bền cao và chống trầy xước tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

noun User Management 1845018

Lực Hút Mạnh Mẽ

Máy sở hữu 2 - 3 động cơ bơm hút chân không, do đó lực hút của máy cực lớn giúp cho tốc độ đóng gói chân không nhanh hơn rất nhiều lần so với loại 1 động cơ rẻ tiền.

noun marketing 2481623

Hút Được Nhiều Loại Túi Khác Nhau

Máy hút chân không buồng đôi của Khôi Minh là thiết bị đóng gói chân không công nghiệp không kén túi, có thể hút được nhiều loại túi khác nhau đang có mặt trên thị trường.

noun test 1672713 1

Dễ Di Chuyển & Lắp Đặt

Máy được trang bị 4 bánh xe ở phía dưới thân, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng vận chuyển máy đi khắp mọi nơi một cách dễ dàng mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Group 1 copy 4

TOP 3 MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 2 BUỒNG TỐT NHẤT 2024

Máy hút chân không buồng đôi DZQ400x2 là sản phẩm hiện đại sở hữu 2 buồng hút sâu và rộng. Máy có thiết kế nhỏ gọn và có 2 buồng hút chân không với 2 thanh hàn miệng túi, mỗi thanh có chiều dài đường hàn 40cm

0
W
Công suất động cơ
0
cm
Chiều dài thanh hàn
cb15ea26 hero shape
034d9fac hero shape yellow
máy hút chân không 2 buồng KM

Các Tính Năng Của Máy Hút 2 Buồng DZQ400x2

Máy hút chân không buồng đôi DZQ400x2 loại nhỏ có nhiều tính năng hiện đại. Cụ thể máy cho chất lượng đóng gói các túi chân không hoàn thiện 100% về độ kín

0%
Chất Lượng Đóng Gói Chân Không
0%
Chiều Dài Thanh Hàn 40cm
0%
2 Thanh Hàn Miệng Túi
0%

1 Động Cơ Bơm Hút Chân Không

Ưu Điểm Của Máy Hút Chân Không 2 Buồng DZQ400x2

Máy hút chân không 2 buồng DZQ400x2 thường có 2 phiên bản điều khiển thường gặp là điều khiển điện tửđiều khiển cơ. Mỗi phiên bản, mỗi dòng sẽ có những ưu điểm và điểm mạnh riêng, dưới đây là một số ưu điểm của máy hút 2 buồng DZQ400x2 của Khôi Minh

ưu điểm 6
Hiệu Suất Làm Việc Cao

Nhờ có 2 buồng hút nên máy hút DZQ400x2 có năng suất hút chân không nhanh chóng hơn nhiều lần so với máy hút DZQ400 1 buồng.Giúp người sử dụng tăng năng suất sản xuất tối đa

ưu điểm 5
Hút Đa Năng Nhiều Loại

Máy hút chân không DZQ400x2 được trang bị khả năng linh hoạt, có thể hút được nhiều loại sản phẩm khác nhau

lợi ích 4
Hoạt Động Tự Động

Máy hút 2 buồng DZQ400x2 có thể hoạt động tự động hoàn toàn từ khâu hút chân không, hàn kín túi cho sản phẩm.

ưu điểm 3
Không Kén Túi Hút

Thiết bị hút chân không buồng đôi DZQ400x2 có thể hút được nhiều loại túi khác nhau, không kén túi.

ưu điểm 2
Chế Tạo Từ Inox 304

Toàn bộ máy DZQ400x2 được làm từ inox cao cấp, cho tuổi thọ cao, bền đẹp và chắc chắn, đảm bảo vệ sinh.

lợi ích 1
Sử Dụng Đơn Giản

Thao tác điều khiển sử dụng máy hút 2 buồng DZQ400x2 đơn giản, ai cũng có thể sử dụng máy 2 buồng này.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không Buồng Đôi DZQ400x2

Cùng tham khảo thông số kỹ thuật của máy đóng gói DZQ400x2 ở phần dưới đây để xem có phù hợp với sản phẩm cần đóng gói của bạn không nhé ! Lưu ý, thông số tham khảo có thể tùy chỉnh được để thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau của bạn

 

Loại máyMáy Hút Chân Không DZ400x2
Điện áp, công suất220V/50Hz – 1700W
Kiểu làm việcTự động
Chiều dài đường hàn40cm (2 thanh hàn)
Độ dày mối hàn10mm
Áp suất chân không-100Bar
Số buồng hút chân không2 buồng
Tốc Độ Hút20m3/h (hoặc 40m3/h)
Thời Gian Hàn1s – 9s
Thời Gian Hút0s – 60s
Loại Túi Sử DụngZip, Bạc, Bóng kính hai trơn,…
Xuất xứNội địa Trung Quốc
Bảo hành12 Tháng tại Khôi Minh

Nhược Điểm Của Máy Hút DZQ400x2

Mặc dù có nhiều ưu điểm đã kể ở trên, nhưng sản phẩm máy hút chân không buồng đôi DZQ400x2 này cũng còn tồn tại nhiều điểm hạn chế. Cụ thể, máy hút 2 buồng DZQ400x2 có những nhược điểm như sau :

Cấu tạo Máy hút chân không kmvc400-4d
máy hút chân không 2 buồng KM

DZQ400x2 Có Giá Bán Khá Cao

Máy hút buồng đôi DZQ400x2 do có 2 buồng hút dung tích chứa lớn, kèm theo 2 - 3 động cơ hút chân không nên thường có giá thành cao hơn nhiều so với các dòng máy hút 1 buồng khác đang có trên thị trường.

máy hút chân không 2 buồng KM

Năng Suất Thấp Nhất Trong Các Dòng 2 Buồng

Mặc dù cũng là máy hút chân không 2 buồng, nhưng máy hút chân không buồng đôi DZQ400x2 có năng suất đóng gói thấp nhất trong các loại máy hút 2 buồng khác đang có trên thị trường. Năng suất của máy 2 buồng DZQ400x2 có thể đáp ứng được với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu hút chân không trung bình.

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng kmvc400-4d

Mua Máy Hút Chân Không 2 Buồng DZQ400x2

Nếu bạn quan tâm đến máy hút chân không 2 buồng DZQ400x2 có thể liên hệ trực tiếp tới Điện Máy Khôi Minh theo hotline : 0836.717.886 hoặc 0936.773.553 để nhân viên của Khôi Minh tư vấn cho bạn chi tiết về sản phẩm này !

nhân viên Khôi Minh
cb15ea26 hero shape

Liên hệ Ngay Cho Khôi Minh : 0868.717.886 hoặc 0936.773.553

034d9fac hero shape yellow

Khác với phiên bản 2 buồng DZQ400x2 ở trên, máy hút DZQ500-2SB có thanh hàn sở hữu chiều dài lớn hơn lên đến 50cm. Cho phép bạn hút chân không cho các túi có chiều dài miệng lớn hơn. Do đó sản phẩm này thích hợp sử dụng trong các đơn vị vừa và lớn.

0
W
Công suất động cơ
0
cm
Chiều dài thanh hàn
cb15ea26 hero shape
034d9fac hero shape yellow
máy hút chân không buồng đôi DZQ500x2

Một Số Tính Năng Của Máy Hút 2 Buồng DZQ500-2SB

Máy hút 2 buồng DZQ500-2SB là phiên bản máy hút chân không cải tiến của phiên bản trước đó, máy vẫn giữ được những tính năng của phiên bản DZQ400x2 và DZQ500 1 buồng. Cụ thể, dưới đây là một số tính năng của máy hút 2 buồng DZQ500x2 bạn có thể tham khả qua :

0%
Chất Lượng Đóng Gói Chân Không
0%
Chiều Dài Thanh Hàn 50cm
0%
2 Thanh Hàn Miệng Túi
0%

2 Động Cơ Bơm Hút Chân Không

Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Máy Hút 2 Buồng DZQ500-2SB

Máy hút DZQ500-2SB (DZQ500x2) sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp cho quá trình hút chân không bảo quản thực phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, dưới đây là một số ưu điểm đáng chú ý của máy hút DZQ500x2 của Khôi Minh :

ưu điểm 6
Năng Suất Đóng Gói Nhanh Chóng

Máy hút chân không 2 buồng DZQ500-2SB sở hữu 2 động cơ hút chân không, 2 buồng hút sâu và rộng cho năng suất hút chân không nhanh chóng, tăng năng suất sản xuất.

ưu điểm 5
Hút Đồ Ướt Đồ Khô Đa Dạng

Máy hút 2 buồng hút DZQ500x2 có thể hút được đa dạng các loại sản phẩm khác nhau, hút được đồ khô, đồ ướt nhanh chóng, không kén thực phẩm. Các sản phẩm khác nhau như linh kiện, thực phẩm đều hút được.

lợi ích 4
Đường Hàn Đẹp, Đảm Bảo Thẩm Mỹ

Máy hút DZQ500x2 2 buồng có thanh hàn nhiệt hàn miệng túi chiều dài lên đến 50cm. Thanh nhiệt giúp niêm phong túi sau khi hút chân không, chất lượng hàn miệng túi đẹp và đảm bảo thẩm mỹ

ưu điểm 3
Hút Được Nhiều Loại Túi

Máy hút DZQ500-2SB có thể hút được nhiều loại túi khác nhau đang có trên thị trường, hút nhanh chóng và hết 99,99% không khí bên trong túi, không kén túi. Túi bạc, túi zip, túi giấy, túi bóng,... DZQ500-2SB đều có thể hút được.

ưu điểm 2
Tuổi Thọ Cao, Bền Bĩ

Máy hút DZQ500-2SB được làm từ inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Inox chống gỉ sét tốt, giúp bảo vệ động cơ và các bộ phận bên trong máy khỏi va đập và trầy xước.

lợi ích 1
Vận Hành Máy Đơn Giản

Hệ thống điều khiển của máy hút 2 buồng DZQ500x2 dễ dàng và giao diện trực quan. Ai cũng có thể sử dụng máy 2 buồng này để hút chân không cho sản phẩm của mình nhanh chóng.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không 2 Buồng DZQ500x2

Thông số kỹ thuật tham khảo của máy hút DZQ500x2 được Khôi Minh đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về máy, để xem có phù hợp với sản phẩm của mình hay không. Lưu ý, thông số chỉ tham khảo, máy có thể nâng cấp các bộ phận để phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Loại máyMáy Hút Chân Không DZ500-2SB
Điện áp, công suất220V/50Hz – 2300W
Kiểu làm việcTự động
Chiều dài đường hàn50cm (2 thanh hàn)
Độ dày mối hàn10mm
Áp suất chân không-0.1 MPa
Số buồng hút chân không2 buồng
Tốc Độ Hút40m3/h
Thời Gian Hàn1s – 9s
Thời Gian Hút0s – 60s
Loại Túi Sử DụngZip, Bạc, Bóng kính hai trơn,…
Xuất xứNội địa Trung Quốc
Bảo hành12 Tháng tại Khôi Minh

Điểm Hạn Chế Của Máy Hút Chân Không Buồng Đôi DZQ500x2

Mặc dù có nhiều ưu điểm như đã nói ở trên, nhưng máy hút buồng đôi DZQ500x2 cũng còn nhiều điểm hạn chế tồn tại song song với những ưu điểm đã nói ở trên, dưới đây là một số điểm hạn chế, nhược điểm của máy :

Máy hút chân không KMVC500-4D
máy hút chân không buồng đôi DZQ500x2

Chi Phí Đầu Tư Ban Đầu Cao

Máy hút chân không DZQ500x2 có chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao do đó có thể thời gian thu hồi vốn sẽ lâu. Chỉ thích hợp với những hộ kinh doanh vừa và lớn.

máy hút chân không buồng đôi DZQ500x2

Cấu Tạo Cồng Kềnh

Máy hút 2 buồng DZQ500x2 có thiết kế cồng kềnh nặng nề. Do đó thích hợp sử dụng trong các kho xưởng sản xuất quy mô vừa và lớn. Tuy nhiên, máy đã được trang bị 4 bánh xe ở dưới giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt

máy hút chân không 2 buồng dz500-2sb

Liên Hệ Khôi Minh Để Mua Máy Hút 2 Buồng DZQ500-2SB Giá Tốt

Sản phẩm máy hút chân không DZQ500-2SB đang được Khôi Minh bán tại cửa hàng ở Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua máy hút 2 buồng này có thể liên hệ trực tiếp với Khôi Minh theo số điện thoại 0868.717.886 hoặc 0936.773.553

nhân viên điện máy khôi minh
cb15ea26 hero shape

Liên hệ Ngay Cho Khôi Minh : 0868.717.886 hoặc 0936.773.553

034d9fac hero shape yellow

Máy hút chân không 2 buồng, buồng đôi DZ600x2 (DZQ600x2 hoặc DZQ600/2SA) đều là một. Đây là dòng máy hút chân không 2 buồng có kích thước lớn nhất trong các loại. Với chiều dài thanh hàn lên đến 60cm & mỗi buồng hút có thể có tối đa 4 thanh hàn. Máy sở hữu 3 động cơ hút chân không giúp tiết kiệm nhiều thời gian nhất.

0
W
Công suất động cơ
0
cm
Chiều dài thanh hàn
cb15ea26 hero shape
034d9fac hero shape yellow
máy hút 2 buồng dzq600

Tính Năng Đáng Chú Ý Của Máy Hút Chân Không 2 Buồng DZQ600x2

Máy hút buồng đôi, buồng kép DZQ600x2 có nhiều tính năng đáng chú ý. Đây là phiên bản nâng cấp cao cấp nhất trong các dòng máy hút chân không 2 buồng, do đó máy có nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể :

0%
Chất Lượng Đóng Gói Chân Không
0%
Chiều Dài Thanh Hàn 60cm
0%
4 Thanh Hàn Miệng Túi
0%

3 Động Cơ Bơm Hút Chân Không

Ưu Điểm Đáng Chú Ý Của Máy Hút Chân Không 2 Buồng DZQ600x2

Máy hút chân không 2 buồng DZQ600x2 có thể đóng gói được nhiều loại túi khác nhau đang có trên thị trường cùng nhiều ưu điểm khác dưới đây. Tham khảo ngay 6 ưu điểm đáng chú ý của máy hút chân không 2 buồng DZQ600-2SB ngay dưới đây

ưu điểm 6
Tốc độ hút nhanh chóng

Máy hút chân không 2 buồng DZQ600-2SA được trang bị 3 động cơ bơm hút chân không cho công suất hút chân không tối đa, lực hút lớn, thời gian hút kiệt không khí nhanh chóng.

ưu điểm 5
Không kén túi hút

Như các dòng máy hút công nghiệp khác, máy hút 2 buồng DZ600x2 không kén túi và có thể hút được cho nhiều loại túi khác nhau đang có trên thị trường như túi bóng, túi PA, PE, túi ZIP,...

lợi ích 4
Hàn kín 100%, thẩm mỹ

DZQ600x2 sở hữu 4 thanh hàn nhiệt dài với độ dài tối đa lên đến 60cm. Có thể hút chân không cho nhiều túi trong cùng 1 lúc. Đường hàn đẹp và thẩm mỹ cao và đảm bảo độ kín 100% không để thực phẩm tiếp xúc với không khí.

ưu điểm 3
Vận chuyển dễ dàng

Máy hút 2 buồng DZQ600x2 được trang bị 4 bánh xe ở phía dưới giúp cho việc vận chuyển thiết bị này dễ dàng hơn. Bánh xe có chốt cố định giúp máy không bị xê dịch khi đang hoạt động.

ưu điểm 2
Bền bĩ, an toàn vệ sinh

Toàn bộ máy hút DZ600x2 được làm hoàn toàn 100% inox 304 cao cấp nên chống trầy xước và va đập tốt, có thể hoạt động trong nhiều giờ liền, cực kì bền bĩ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

lợi ích 1
Điều khiển đơn giản

Hệ thống điều khiển điện tử bằng màn hình cảm ứng được lắp đặt phía trước máy hút 2 buồng DZQ600/2SA có giao diện đơn giản, trực quan nên ai cũng có thể điều khiển và vận hành máy để hút chân không.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Hút 2 Buồng DZQ600x2

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của máy hút 2 buồng phiên bản DZQ600x2. Các thông số trên máy có thể thay đổi và tinh chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp cho nhu cầu sản xuất và hút chân không của bạn. Dưới đây là bảng thông số chi tiết :

 

Loại máyMáy Hút Chân Không DZ600x2
Điện áp, công suất220V/50Hz – 2700W
Kiểu làm việcTự động
Chiều dài đường hàn60cm (2 hoặc 4 thanh hàn)
Độ dày mối hàn10mm
Áp suất chân không-0.1 MPa
Số buồng hút chân không2 buồng
Tốc Độ Hút40m3/h (hoặc 60m3/h)
Thời Gian Hàn1s – 9s
Thời Gian Hút0s – 60s
Loại Túi Sử DụngZip, Bạc, Bóng kính hai trơn,…
Xuất xứNội địa Trung Quốc
Bảo hành12 Tháng tại Khôi Minh

Nhược Điểm Của Máy Hút 2 Buồng DZQ600x2

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời vừa kể ở trên, máy hút chân không buồng đôi DZQ600/2SA cũng cò một số nhược điểm, điểm hạn chế đáng chú ý. Cụ thể :

máy hút chân không công nghiệp 2 buồng dz600x2
máy hút 2 buồng dzq600

1. Giá Cao Nhất Trong Các Dòng 2 Buồng

Máy hút 2 buồng DZQ600-2SA là dòng máy hút chân không buồng đôi cao cấp nhất do đó sản phẩm này cũng có giá thành cao nhất. Chi phí đầu tư của sản phẩm tương đối cao, khách hàng vừa và lớn có thể sử dụng máy hút này cho cơ sở sản xuất của mình.

máy hút 2 buồng dzq600

2. Kích Thước Máy Lớn, Cần Không Gian Lắp Đặt

Máy hút 2 buồng DZQ600x2 có kích thước khá lớn, do đó việc lắp đặt máy có thể cần nhiều diện tích và không gian. Nếu xưởng, doanh nghiệp sản xuất của bạn muốn mua máy hút 2 buồng DZQ600x2 thì cần phải chuẩn bị trước không gian thích hợp để lắp đặt máy.

máy hút chân không công nghiệp dz600x2

Gọi Ngay Cho Khôi Minh Để Mua Máy Hút 2 Buồng DZQ600x2 Giá Rẻ Nhất

Máy hút 2 buồng DZQ600x2 hiện đang được bán tại Điện Máy Khôi Minh với chính sách bảo hành 12 tháng và nhieuf ưu đãi khác. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này đừng ngần ngại liên hệ ngay với Khôi Minh theo hotline : 0868.717.886

nhân viên bán hàng điện máy khôi minh
cb15ea26 hero shape

Liên hệ Ngay Cho Khôi Minh : 0868.717.886 hoặc 0936.773.553

034d9fac hero shape yellow