Máy hút chân không băng tải tốc độ cao giá tốt nhất 2024

Xem Thêm Các Loại Máy Hút Chân Không Khác
CHính hãng

GIỚI THIỆU MÁY HÚT CHÂN KHÔNG BĂNG TẢI

Máy hút chân không băng tải là một loại thiết bị công nghiệp được sử dụng trong việc đóng gói sản phẩm, đặc biệt là trong ngành công nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác. Máy này hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không không khí bên trong túi đóng gói, giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian dài hơn, giảm thiểu sự tiếp xúc của sản phẩm với không khí và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Thiết bị này bao gồm một băng tải liên tục, giúp đưa sản phẩm đi qua các bước hút chân không và đóng gói một cách tự động. Máy hút chân không băng tải thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất, nhằm tăng năng suất và chất lượng đóng gói sản phẩm.

»»» Tham khảo thêm: Hút chân không thực phẩm là gì?

máy hút chân không băng tải
máy hút chân không băng tải

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG DẠNG BĂNG TẢI

chi tiết cấu tạo máy hút chân không băng tải
cấu tạo máy hút chân không băng tải

Cấu tạo

Cấu tạo của máy hút chân không dạng băng tải gồm nhiều bộ phận chính sau đây:

Vỏ máy

Được làm từ chất liệu thép không gỉ inox dày dặn, cấu trúc chắc chắn, chống ăn mòn và có khả năng chống gỉ, sét tuyệt đối. Bề mặt được đánh bóng để tránh bụi bẩn bám vào.

Băng tải

Đây là bộ phận chính để đưa sản phẩm đi qua các bước hút chân không và đóng gói một cách tự động. Băng tải thường được làm từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Poly Vinyl Clorua chịu được áp lực và ma sát cao. Băng tải được vận hành hoạt động nhờ hệ thống các xích tải và động cơ quay băng tải.

Động cơ bơm chân không công suất lớn

Thông thường các máy đóng gói chân không băng tải đều được trang bị động cơ hút chân không công nghiệp có công suất lớn với lưu lượng khí hút tối thiểu từ 100L trở lên. Tùy từng phiên bản động cơ mà máy có thể được lắp 2 động cơ hoặc 1 động cơ.

Hệ thống buồng hút chân không

Đây là bộ phận thực hiện việc hút không khí bên trong túi đóng gói, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và giảm thiểu tiếp xúc với không khí. Mỗi máy băng tải thường được thiết kế chế tạo từ 3 đến 4 vị trí buồng chân không xung quanh chu vi của băng tải.

Hệ thống hàn niêm phong miệng túi

Sau khi hút chân không, miệng túi cần được niêm phong chặt chẽ để không khí không thể xâm nhập vào bên trong. Hệ thống niêm phong miệng túi sẽ nằm trong buồng chân không.

Mỗi buồng chân không có thể lắp đặt 1 hoặc 2 thanh hàn miệng túi tùy thuộc vào kích thước buồng hút, kích thước sản phẩm cần đóng gói chân không.

Hệ thống làm mát

Sau khi niêm phong, túi đóng gói cần được làm mát để đảm bảo độ bền của niêm phong. Hệ thống làm mát thường sử dụng quạt hoặc giải nhiệt bằng nước.

Bảng điều khiển PLC

Đây là bộ phận giúp người vận hành máy điều chỉnh các thông số hoạt động của máy, như tốc độ băng tải, thời gian hút chân không, nhiệt độ niêm phong và thời gian làm mát. Tất cả các máy hút chân không liên tục có băng tải đều được trang bị màn hình điều khiển cảm ứng PLC.

Tùy vào từng loại máy hút chân không băng tải cụ thể, cấu tạo có thể có thêm các bộ phận khác như hệ thống tiết kiệm điện, cảm biến tự động và các bộ phận bảo vệ an toàn.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không dạng băng tải liên tục cũng giống như các máy hút chân không thông thường khác. Máy sẽ hút loại bỏ hết không khí tạo ra một môi trường chân không bên trong túi đóng gói, sau đó niêm phong túi để bảo quản sản phẩm trong điều kiện chân không.

cấu tạo máy hút chân không băng tải
cấu tạo máy hút chân không băng tải

CÓ MẤY LOẠI MÁY HÚT CHÂN KHÔNG BĂNG TẢI ?

Trên thị trường loại máy này thường chỉ có 1 loại nhưng có nhiều biến thể khác nhau, được sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu đóng gói của thực phẩm.

Phân loại theo chiều dài thanh hàn thì có 2 loại phổ biến nhất:

 • Thiết bị hút chân không băng tải có chiều dài thanh hàn 1000mm.
 • Thiết bị hút chân không băng tải có chiều dài thanh hàn 1100mm.

Phân loại theo số lượng thanh hàn bên trong buồng hút chân không:

 • Máy đóng gói chân không băng tải có 1 thanh đường hàn.
 • Máy đóng gói chân không băng tải có 2 thanh đường hàn.
các loại máy hút chân không băng tải

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG BĂNG TẢI TỰ ĐỘNG

1. Tự động hóa

Đây là chiếc máy hút chân không hoạt động tự động hoàn toàn, giúp giảm thiểu sự can thiệp của con người trong quá trình đóng gói, đảm bảo năng suất cao và tiết kiệm thời gian.

2. Chất lượng đóng gói tuyệt vời

Sử dụng máy ép chân không băng tải giúp đảm bảo chất lượng đóng gói sản phẩm, với độ chân không tốt, niêm phong chắc chắn và bảo quản sản phẩm lâu dài.

3. Không kén túi hút chân không

Máy có thể hút chân không đóng gói cho tất cả các loại túi hút chân không phổ biến trên thị trường như túi hút chân không 2 mặt trơn, túi hút chân không 1 mặt nhám , túi bạc, túi PA, túi giấy,….

4. Năng suất đóng gói chân không lớn

Máy được trang bị động cơ bơm hút chân không công suất lớn lên đến 200L, đi kèm với thiết kế băng tải hút chân không liên tục. Vì vậy máy hút băng tải liên tục có thể đáp ứng nhu cầu đóng gói chân không số lượng lớn lên đến 4000 túi mỗi ngày.

5. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian

Do máy có thể hoạt động làm việc liên tục, không có thời gian chờ nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, phát huy tối đa năng suất làm việc. Đồng thời quá trình vận hành cũng chỉ cần 1 người công nhân, tiết kiệm chi phí nhân lực.

ưu điểm máy hút chân không băng tải

6. Đóng gói đa dạng sản phẩm

Máy hút chân không dạng băng tải có thể đóng gói được nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm, dược phẩm đến các sản phẩm công nghiệp khác.

7. Điều khiển PLC dễ sử dụng

Các thông số được cài đặt và hiển thị trên bảng điều khiển cảm ứng PLC như tốc độ băng tải, thời gian hút chân không, nhiệt độ niêm phong và thời gian làm mát, phù hợp với yêu cầu của từng loại sản phẩm.

8. Tiết kiệm điện năng

Nhiều loại máy hút chân không băng tải được thiết kế với hệ thống tiết kiệm điện, giúp giảm chi phí năng lượng và bảo vệ môi trường.

9. Bảo vệ an toàn

Máy hút chân không băng tải thường được trang bị các bộ phận bảo vệ an toàn, như cảm biến tự động ngắt điện khi gặp sự cố hoặc bảng điều khiển có khóa an toàn, đảm bảo an toàn cho người vận hành.

10. Dễ điều chỉnh vận hành và bảo trì

Máy cho phép điều chỉnh dễ dàng góc nghiêng bàn thao tác làm việc để phù hợp với thể trạng công nhân vận hành cũng như dây chuyền sản xuất của nhà máy. Máy được thiết kế đơn giản, dễ vận hành và bảo trì, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian bảo dưỡng.

đặc điểm máy hút chân không băng tải

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ HÚT CHÂN KHÔNG BĂNG TẢI

Mặc dù máy đóng gói chân không băng tải có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm mà người dùng cần cân nhắc:

1. Thiết kế to lớn 

Nếu so với những mẫu máy hút chân không công nghiệp thông thường thì máy hút chân không băng tải có kích thước rất lớn và khối lượng cũng lớn. chính vì vậy việc di chuyển cũng vô cùng khó khăn vì nó được làm từ inox nên cũng rất là cồng kềnh. 

2. Giá Thành Cao 

Vì máy này được thiết kế chế tạo đặc thù để phù hợp với việc đóng gói chân không liên tục công suất lớn, sử dụng công nghệ tự động hóa mới và nhiều tính năng linh hoạt hơn. Vì vậy giá thành sản xuất của máy cũng lớn hơn nhiều so với các loại máy hút chân không thông thường.

3. Đòi hỏi kỹ thuật vận hành

Do sử dụng công nghệ tự động hóa và có nhiều tính năng linh hoạt, máy hút chân không liên tục đòi hỏi người vận hành cần có kiến thức kỹ thuật để điều chỉnh các thông số hoạt động phù hợp với từng loại sản phẩm.

4. Chi phí bảo trì cao

Việc sử dụng máy hút băng tải đòi hỏi người dùng phải đầu tư chi phí cho việc bảo trì và thay thế linh kiện khi cần thiết, đặc biệt là với các bộ phận phức tạp như băng tải, động cơ, hệ thống điều khiển PLC.

5. Khó tìm linh kiện thay thế

Trong trường hợp máy gặp sự cố, việc tìm linh kiện thay thế có thể khó khăn hơn so với các loại máy hút chân không thông thường, đặc biệt là khi máy được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tuy nhiên, nếu cân nhắc kỹ lưỡng và đầu tư hợp lý, máy hút chân không băng tải vẫn là một lựa chọn tốt để nâng cao hiệu quả đóng gói và bảo quản sản phẩm cho các xưởng sản xuất và doanh nghiệp.

nhược điểm máy hút chân không băng tải
máy đóng gói chân không băng tải

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP DẠNG BĂNG TẢI LIÊN TỤC

Cách sử dụng chính xác và mới nhất hiện nay

Cách sử dụng máy hút chân không băng tải có thể khác nhau tùy thuộc vào từng mẫu máy cụ thể, nhưng dưới đây là hướng dẫn sử dụng cơ bản chung cho máy hút chân không băng tải:

 • Bật nguồn: Kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc nguồn. Đảm bảo rằng các bộ phận điện tử và điều khiển hoạt động bình thường.
 • Chuẩn bị sản phẩm: Đặt sản phẩm vào túi chân không phù hợp với kích thước sản phẩm, xếp các túi đựng sản phẩm vào các vị trí được chỉ định trên băng tải của máy.
 • Điều chỉnh cài đặt thông số: Điều chỉnh các thông số hoạt động của máy: thời gian hút chân không, thời gian hàn miệng túi, nhiệt độ niêm phong, thời gian làm mát và tốc độ băng tải, phù hợp với từng loại sản phẩm cụ thể.
 • Khởi động băng tải: Bật công tắc băng tải để bắt đầu quá trình đóng gói. Túi chứa sản phẩm sẽ được chuyển đến khu vực hút chân không và niêm phong tự động.
 • Kiểm tra sản phẩm: Sau khi quá trình hút chân không và niêm phong hoàn tất, kiểm tra xem sản phẩm đã được đóng gói chặt chẽ và chân không đúng cách hay không. Nếu cần, hãy điều chỉnh các thông số hoạt động và thử lại.
hướng dẫn sử dụng máy hút chân không băng tải
cách sử dụng máy hút chân không băng tải

Lưu ý để sử dụng máy an toàn và hiệu quả

Để sử dụng máy đóng gói chân không băng tải hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Trước khi sử dụng máy, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để hiểu rõ về cách vận hành, bảo trì và khắc phục sự cố.
 • Lắp đặt đúng cách: Đảm bảo máy được lắp đặt ổn định trên một bề mặt phẳng và cứng, tránh xa nguồn nhiệt và ẩm ướt.
 • Kiểm tra máy trước khi sử dụng: Kiểm tra xem các bộ phận của máy có hoạt động bình thường, đặc biệt là hệ thống điện và băng tải.
 • Tuân thủ quy trình vận hành: Thực hiện đúng các bước vận hành máy hút chân không băng tải theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Sử dụng túi chân không phù hợp: Chọn túi chân không phù hợp với kích thước và yêu cầu của sản phẩm để đảm bảo hiệu quả hút chân không và niêm phong.
 • Điều chỉnh thông số phù hợp: Điều chỉnh các thông số hoạt động của máy (thời gian hút chân không, thời gian niêm phong, nhiệt độ niêm phong, tốc độ băng tải) phù hợp với từng loại sản phẩm và túi chân không.
 • Thực hiện bảo trì định kỳ: Kiểm tra và bảo trì định kỳ các bộ phận của máy để đảm bảo hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của máy.
 • Tuân thủ các biện pháp an toàn: Khi vận hành máy, hãy tuân thủ các biện pháp an toàn như đeo găng tay, mũ bảo hộ, giày bảo hộ và tránh để tay hoặc các vật dụng gần khu vực hoạt động của băng tải.
 • Vệ sinh máy sau khi sử dụng: Khi hoàn thành quá trình đóng gói, hãy tắt máy và tháo rời các bộ phận cần vệ sinh. Làm sạch các bộ phận theo hướng dẫn của nhà sản xuất và lắp lại chúng sau khi đã lau khô. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ của máy.
 • Đào tạo nhân viên: Đảm bảo rằng tất cả nhân viên sử dụng máy hút chân không băng tải đều được đào tạo về cách vận hành, bảo trì và an toàn lao động khi sử dụng máy.
 • Giám sát quá trình vận hành: Theo dõi quá trình vận hành máy thường xuyên để phát hiện và khắc phục sớm các vấn đề phát sinh, đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Liên hệ nhà sản xuất khi cần hỗ trợ: Nếu gặp sự cố hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý cung cấp máy để được hỗ trợ kịp thời.

Bằng cách tuân thủ những lưu ý trên, bạn sẽ sử dụng thiết bị hút chân không băng tải một cách hiệu quả và an toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ người lao động.

máy hút chân không băng tải
máy hút chân không dạng băng tải

TOP 2+ MÁY HÚT CHÂN KHÔNG BĂNG TẢI TỰ ĐỘNG BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Các nhà sản xuất luôn phải đau đầu vì việc bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Để đáp ứng được điều đó thì Điện Máy Khôi Minh sẽ giới thiệu cho bạn một số thiết bị hút chân không băng chuyền chất lượng và bán chạy nhất năm 2023.

Thiết bị hút chân không công nghiệp được thiết kế khá đơn giả và tiện dụng, thiết kế theo dạng băng chuyền, nhờ vậy mà khoang chứa linh hoạt, hoạt động liên tục xen kẽ nhau. 

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không Công Nghiệp DZ1000

Loại máyMáy Hút Chân Không Công Nghiêp
Chiều Dài Đường Hàn100cm
Độ Dày Mối Hàn10mm
Áp Suất Chân Không-0,1MPa
Công Suất Máy4500W
Tốc Độ Hút20L/ Phút
Thời Gian Hàn1s – 30s
Thời Gian Hút1s – 60s
Loại Túi Sử DụngZIP, Bạc, Trơn, Nhám
Nguồn điện380V/60Hz
Thương hiệuKhôi Minh
Sản xuất tạiViệt Nam
Bảo hành12 tháng
Máy ép chân không băng chuyền công nghiệp kmcv1000
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp DZ1000

Video Hoạt Động Của Máy Hút Chân Không Băng Tải DZ1000

Các tính năng nổi bật của Máy Hút Chân Không Công Nghiệp DZ1000

 • Hoạt động tự động.
 • Năng suất làm việc 240 – 360 lần/ giờ.
 • Có thể kết hợp với mọi dây chuyền sản xuất.
 • Hệ thống truyền động bằng khí nén cực êm.
 • Động cơ nhập khẩu từ Đức.
 • Hệ thống bảng mạch, công tắc nhập khẩu.
 • Toàn bộ máy được gia công bằng inox 304.
 • Có bánh xe 360° dễ dàng di chuyển.
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời máy.
 • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ giao nhận và thu tiền tận nhà.

Thiết bị hút chân không DZ1100 được thiết kế theo một chuỗi hệ thống băng chuyền, sẽ giúp các bạn đóng gói sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi 

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không Băng Tải DZ1100

Loại máyMáy Hút Chân Không Công Nghiêp
Chiều Dài Đường Hàn110cm
Độ Dày Mối Hàn10mm
Áp Suất Chân Không-0,1MPa
Công Suất Máy5500W
Tốc Độ Hút20L/ Phút
Thời Gian Hàn1s – 30s
Thời Gian Hút1s – 60s
Loại Túi Sử DụngZIP, Bạc, Trơn, Nhám
Nguồn điện380V/60Hz
Thương hiệuKhôi Minh
Sản xuất tạiViệt Nam
Bảo hành12 tháng
sản phẩm máy hút chân không kmvc1100
Máy Hút Chân Không Băng Tải DZ1100

Các tính năng nổi bật của Máy Hút Chân Không Băng Tải DZ1100

 • Máy hoạt động đóng gói dây chuyền băng tải liên tục.
 • Năng suất làm việc cao: 250 – 300 lần mỗi giờ.
 • Hoạt động hoàn toàn tự động.
 • Hệ thống truyền động hoạt động bằng khí nén êm ít ồn.
 • Động cơ nhập khẩu từ Đức hút khỏe, bền bỉ.
 • Toàn bộ thân vỏ máy, trục, xích tải và nhông xích đều được làm bằng thép không gỉ.
 • Máy được thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển.
 • Máy được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời.

GIÁ MÁY HÚT CHÂN KHÔNG BĂNG TẢI MỚI NHẤT NĂM 2023

Giá các loại máy hút chân không băng tải tại Điện máy Khôi Minh mới nhất hiện nay (cập nhật tháng 05/2023)

Tên Sản PhẩmGiá Bán ( VNĐ )
Máy hút chân không băng tải DZ-1000 (1 thanh hàn)220.000.000
Máy đóng gói chân không băng tải DZ1000 (2 thanh hàn)250.000.000
Máy hút chân không băng tải DZ-1100 (1 thanh hàn)250.000.000
Máy đóng gói chân không băng tải DZ1100 (2 thanh hàn)285.000.000
Thiết bị hút chân không băng tải DZ 1100 (2 thanh hàn, động cơ Bosch 202L)295.000.000

Đây là mức giá bán cho các phiên bản tiêu chuẩn, chưa bao gồm thuế VAT, cước phí giao hàng và các yêu cầu tùy chỉnh (động cơ bơm chân không, số lượng thanh hàn, kích thước buồng hút chân không,….).

Để biết chính xác giá máy đóng gói chân không băng tải chi tiết, vui lòng liên hệ với Điện máy Khôi Minh theo số Hotline: 0936773553 hoặc 0868717886 để được gửi báo giá chi tiết.

giá máy hút chân không băng tải
giá máy hút chân không băng tải rẻ nhất

NƠI BÁN MÁY HÚT CHÂN KHÔNG BĂNG TẢI CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Các loại thiết bị hút chân không băng tải hiện tại đang được Điện máy Khôi Minh phân phối với các tiêu chí chất lượng, giá rẻ, đảm bảo sản phẩm chính hãng

Quý khách có thể đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng để được thử máy miễn phí cũng như được tư vấn trực tiếp.

mua máy hút chân không băng tải tại điện máy khôi minh
bán máy hút chân không băng tải giá rẻ

Địa Chỉ Bán Máy Hút Chân Không Băng Tải Chính Hãng Tại Hà Nội

Khách hàng có thể mua máy đóng gói chân không băng tải chất lượng với giá tốt nhất tại Hà Nội theo địa chỉ dưới đây:

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Nơi Bán Máy Máy Hút Chân Không Băng Tải Tại Hồ Chí Minh Chính Hãng

Khách hàng có thể mua máy đóng gói hút chân không băng tải chất lượng với giá tốt nhất tại TpHCM theo địa chỉ dưới đây:

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN THƯỜNG GẶP (FAQs)

Để chọn mua được cho mình máy đóng gói chân không băng tải chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì bạn cần quan tâm: số lượng hàng hóa đóng gói, kích thước và đặc tính của sản phẩm cần đóng gói, giá thành của sản phẩm, chất lượng và thương hiệu linh kiện, nơi bán uy tín, chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm.

Máy hút chân không băng tải phù hợp với các loại sản phẩm cần bảo quản trong môi trường chân không, như thực phẩm khô – thực phẩm có nước, dược phẩm, hóa chất, linh kiện điện tử, v.v.

Có, máy đóng gói chân không băng tải hoạt động và làm việc theo nguyên lý của máy hút chân không dạng buồng hút. Vì vậy máy có thể đóng gói hút chân không cho tất cả các loại thực phẩm khô, ướt, lỏng, bột khác nhau. Bạn chỉ cần điểu chỉnh độ nghiêng của băng tải phù hợp để thao tác được nhanh chóng và thuận tiện.

Máy hút chân không băng tải tiêu thụ điện năng tùy thuộc vào công suất của máy, thời gian hoạt động và tốc độ làm việc băng tải. Để tiết kiệm điện năng, người dùng nên lựa chọn máy có hiệu suất cao và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Tùy thuộc vào kích thước bề rộng miệng túi mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiều dài thanh hàn phù hợp, nên chọn máy có chiều dài thanh hàn lớn hơn để dễ dàng thao tác. Ví dụ nếu túi hút chân không của bạn rộng 20cm, bạn nên sử dụng thiết bị hút chân không băng tải có chiều dài 110cm sẽ thao tác được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Số lượng thanh hàn miệng túi trong buồng hút có thể là 1 thanh hoặc 2 thanh, phụ thuộc vào kích thước buồng hút chân không và kích thước chiều dài sản phẩm cần đóng gói. Tham khảo chi tiết các thông số của từng phiên bản để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Có, tại Khôi Minh thì bạn được tùy chọn sử dụng động cơ bơm chân không của Trung Quốc hoặc của Busch (Đức).

Ngoài ra bạn cũng có thể được tùy chọn số lượng động cơ bơm chân không theo máy để đáp ứng yêu cầu về năng suất làm viêc. Ví dụ thay vì phải sử dụng 1 động cơ bơm chân không 202L thì bạn có thể thay thế bằng 2 động cơ bơm chân không loại 100L.

Đa số các máy hút chân không băng tải đều là sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu về năng suất đóng gói cũng như đặc tính, kích thước sản phẩm cần hút chân không.

Tại Khôi Minh thời gian kể từ khi Khách hàng xác nhận đặt mua sản phẩm với các yêu cầu tùy chỉnh, thời gian giao hàng dự kiến 30-35 ngày.

Điện máy Khôi Minh bảo hành các thiết bị điện tử, động cơ băng tải, động cơ bơm chân không từ 12 đến 24 tháng (tùy thương hiệu).