So sánh Máy hút chân không Magic Seal MS180 và MS400

Máy hút chân không Magic seal MS180 và MS400 đều là 2 phiên bản máy hút chân không mini không kén túi cỡ lớn. Cả 2 phiên bản máy hút chân không không kén túi này đều có chiều dài đường hàn lên đến 40cm, công suất hút chân không là 250W. Vậy đâu là phiển bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?

Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400
Máy hút chân không magic seal MS180 và MS400

Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400 đều là 2 phiên bản cao cấp của hãng Magic seal. Tuy có nhiều điểm chung nhưng chúng vẫn có những khác biệt nhất định. Từ hình dáng cho đến một số tính năng đóng gói chân không riêng của mỗi máy. Không phải mà tự nhiên hãng lại tung ra 2 phiên bản máy ép chân không mini khác nhau trong cùng phân khúc.

Có nên đóng gói chân không để bảo quản thực phẩm?

Đóng gói thực phẩm bằng hút chân không là phương thức bảo quản thực phẩm hiện đại. Nó được ra đời từ khi cuộc cách mạng công nghệ kỹ thuật bùng nổ trên thế giới. Đóng gói chân không thực phẩm hiện đang được áp dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới. Nó mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe và kinh tế cho người sử dụng.

—> Tham khảo thêm: Lợi ích của đóng gói chân không thực phẩm.

Trong tình hình đại dịch do virut Corona đang lây lan và ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn thế giới. Mọi người dân đều được khuyến cáo hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà và nghiêm cấm tụ tập. Nhu cầu tích trữ và bảo quản thực phẩm càng được ưu tiên hàng đầu trong các gia đình. Mỗi gia đình nên có cho mình một chiếc máy hút chân không để chủ động đóng gói bảo quản cho thực phẩm.

So sánh Máy ép chân không Magic Seal MS180 và MS400

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về 2 phiên bản máy hút chân không không kén túi này. Chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá các điểm giống và khác nhau giữa chúng. Đồng thời tìm hiểu về tính năng của mỗi phiên bản. Từ đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra cho mình được lựa chọn phù hợp nhất.

Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400
Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400

Tham khảo chi tiết từng phiên bản:

6 điểm giống nhau của máy ép chân không Magic ms180 và ms400

  • 2 phiên bản này đều đến từ thương hiệu nổi tiếng Máy ép chân không Magic seal
  • Cả 2 máy đều có chiều dài đường hàn 40cm, rộng 8mm. Tức là chúng đều có thể đóng gói chân không được cho túi hút chân khộng có miệng túi rộng tối đa 40cm.
  • Đều là các phiên bản máy ép chân không không kén túi. Sử dụng để hút chân không được cho túi hút chân không thông thường: túi 2 mặt trơn pa/pe, túi zip, túi bạc, túi nhôm, túi giấy,…
  • Có 4 chế độ làm việc để bạn tùy chọn:

1. Hút chân không hàn miệng túi tự động.

2. Hút chân không hàn miệng túi thủ công. Cho phép bạn tùy chọn lực hút cho phép để kiểm soát biến dạng của thực phẩm bên trong túi hút.

3. Hàn miệng túi riêng mà không hút chân không.

4. Bơm căng không khí và hàn miệng túi (cho phép đóng gói giống như túi bimbim).

  • Hút chân không đóng gói cho thực phẩm khô, có nước (có bình chứa nước dung tích 800ml đi kèm) Đây đều là những chiếc máy hút chân không hải sản thực thục thụ nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm.
  • Công suất động cơ bơm chân không đều là 250W, cho độ chân không sau khi hút đạt -0.80kPa.
Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400
Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400

Máy ép chân không Magic seal ms180 và ms400 có điểm gì khác nhau?

Những điểm giống nhau sẽ khó lòng thuyết phục được bạn để đưa ra lựa chọn. Điểm khác nhau sẽ là những điểm quyết định để bạn chọn lựa chiếc máy ép chân không phù hợp nhu cầu.

Máy hút chân không ms180 Máy hút chân không ms400
Có 2 vòi hút, có thể làm việc đồng thời hoặc riêng lẻ. Có nghĩa là bạn có thể hút đóng gói chân không cho 2 túi cùng lúc (kích thước miệng túi ≤ 20cm). Chỉ có 1 vòi hút, mỗi lần chỉ được hút đóng gói chân không cho 1 túi.
Không có buồng chân không nên Không đóng gói chân không được cho túi hút mặt nhám hoặc túi đựng chè Thái Nguyên Có buồng chân không nên có thể Đóng gói chân không được cho túi hút mặt nhám hoặc túi đựng chè Thái Nguyên
Do có 2 vòi hút nên khi đóng gói chân không cho túi kích thước lớn (miệng túi rộng ≥25cm) thì tốc độ hút không khí ra sẽ nhanh hơn. Chỉ có 1 vòi hút nên tốc độ đóng gói chân không sẽ lâu hơn cho túi kích thước lớn (miệng túi rộng ≥25cm).
Không thể hút chân không đóng gói chân không được túi bột Có thể hút chân không đóng gói được túi bột (Phải sử dụng túi mặt nhám)
Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400
Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400

Máy hút chân không magic seal ms180 và ms400 có tốt không?

Nếu để trả lời thanh thật thì cả 2 phiên bản này đều có chất lượng rất tốt. Tốt cả về phần cứng và các tính năng đi kèm, độ bền bỉ thì không thể chê được. Phải thừa nhận rằng đây là 2 phiên bản máy hút chân không gia đình nhìn rất cơ bắp và mạnh mẽ.

Nó đóng gói chân không thực phẩm rất đa năng và có kích thước lớn. Một trải nghiệm tuyệt vời mà những chiếc máy ép chân không gia đình khác không thể mang lại được.

Giá bán của máy hút chân không magic seal ms180 tham khảo là 5.490.000 VND.

Giá bán của máy hút chân không magic seal ms400 tham khảo là 5.9900.000 VND.

Tất cả đều được miễn phí vận chuyển vào bảo hành 18 tháng tại Việt Nam bởi Điện máy Khôi Minh. Chính sách bán hàng và giá bán của cả 2 phiên bản máy ép chân không magic ms180 và ms400 có thể thay đổi ở các thời điểm khác nhau.

Kết luận

Máy ép chân không magic seal ms180 và ms400
Máy ép chân không magic seal ms180 và ms400

Do tính năng và giá tiền của cả 2 phiên bản Máy ép chân không MS180 và MS400 không có nhiều khác biệt quá lớn. Vì vậy, tùy nhu cầu về thực phẩm cần đóng gói chân không và loại túi hút chân không mà bạn hiện có. Để đưa ra được cho mình lựa chọn hợp lý nhất.

  • Nếu bạn cần mua một chiếc máy hút chân không thực phẩm cỡ lớn mà chỉ chuyên đóng gói chân không cho túi hút thông thường. Số lượng đóng gói nhiều, nhất là cho những túi hút chân không có kích thước miệng túi bé hơn 20cm. Thì nên lựa chọn đặt mua phiên bản Máy hút chân không MS180.
  • Nếu bạn muốn đóng gói chân không cho cả túi hút chân không thông thường và mặt nhám. Đồng thời muốn đóng gói chân không cho đa năng cho cả thực phẩm bột. Thì lựa chọn đặt mua phiên bản máy hút chân không MS400 sẽ hợp lý hơn.

Nơi bán máy hút chân không magic seal ms180 và ms400 giá rẻ uy tín

Các bạn có thể đặt mua máy hút chân không magic seal ms180 và ms400 tại Điện máy Khôi Minh.

Mua máy hút chân không magic seal tại Hà Nội:

Mua máy hút chân không magic seal tại HCM:

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên websitedienmaykhoiminh.com

Chúng tôi luôn có những chính sách cực kì hấp dẫn cho các cá nhân hoặc đơn vị có nhu cầu làm đại lý trên toàn quốc.

Với phương châm: NẾU MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH. NẾU MUỐN ĐI THẬT XA HÃY ĐI CÙNG NHAU. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với tất cả các bạn trên khắp mọi miền Đất Nước trên dải đất hình chữ S này.