So Sánh Máy Hút Chân Không P290B Và Magic Seal MS175

Máy hút chân không P290BMagic seal Ms175 đều là những phiên bản máy hút chân không mini không kén túi cao cấp trên thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng đã rất bối rối không biết nên chọn mua phiên bản nào là Đúng Đắn và Phù Hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Cùng nhau đi so sánh 2 phiên bản này để các bạn có thể chọn mua một cách dễ dàng hơn.

So sánh máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175
So sánh máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175

So sánh Máy hút chân không P290B và Magic seal MS175 không phải là một lời khuyên để các bạn chọn mua sản phẩm. Đây là 2 phiên bản “cùng mâm” trong phân khúc máy hút chân không mini. Bài viết so sánh này sẽ cố gắng chỉ ra những Ưu – Nhược điểm của từng phiên bản để các bạn hiểu hơn về 2 sản phẩm này. Từ đó sẽ có được lựa chọn sáng suốt cho riêng mình.

Có nên mua máy hút chân không mini?

Nhu cầu đóng gói chân không thực phẩm đang ngày càng thịnh hành đối với mỗi gia đình. Để có thể lưu trữ được thực phẩm sạch trong thời gian dài hơn mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon. Vì vậy, những chiếc máy hút chân không thực phẩm là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong gia đình. Kích thước nhỏ gọn, đóng gói chân không đa năng cho nhiều loại thực phẩm, giá thành hợp lý.

Nhất là thời điểm dịch bênh Covid19 đang trở thành đại dịch lây lan trên toàn cầu. Người dân chỉ được ra khỏi nhà khi thật sự cần thiết nhằm tránh lây lan dịch bệnh. Tại Việt Nam, lệnh giãn cách xã hội cũng được được áp dụng theo chỉ thị 16 của Thủ tường chính phủ. Nhu cầu tích trữ và bảo quản thực phẩm đang được ưu tiên hàng đầu.

Đóng gói chân không thực phẩm mang lại nhiều lợi ích. Nếu có điều kiện, mỗi gia đình nên tự trang bị cho mình chiếc máy hút chân không mini phù hợp.

So sánh máy ép chân không P290B và Magic Seal MS175

Bạn cũng có thể tự mình đưa ra những nhận xét và đánh giá thông qua bài viết chi tiết về 2 sản phẩm này:

Những thông tin so sánh trong bài viết này đều được chúng tôi chắt lọc từ những tính năng mà 2 NSX công bố. Không thêm thắt hay đưa ra bất cứ quan điểm cảm tính nào trên quan điểm của người viết bài.

Những điểm giống nhau của P290B và MS175

So sánh máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175
Máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175

 1. Đây đều là những chiếc máy hút chân không không kén túi. Đều sử dụng được cho các loại túi hút chân không thông thường và rất phổ biến trên thị trường. Ví dụ như túi hút chân không 2 mặt trơn PA/PE, túi zip, túi nhôm, túi bạc, túi giấy,…

2. Có 3 chế độ làm việc tùy chọn cho máy, tùy nhu cầu của người sử dụng:

  • Chế độ hút chân không hàn miệng túi tự động. Bạn sẽ cài đặt thời gian hút chân không và thời gian hàn miệng túi trước. Sau đó ấn nút hút để máy tự động hoạt động theo đúng các thông số bạn đã cài đặt.
  • Chế độ hút chân không hàn miệng túi bán tự động. Bạn cài đặt thời gian hàn, bạn sẽ chủ động kiểm soát lực hút của máy. Khi máy hút chân không đến mức chấp nhận được thì bạn ấn nút để máy hàn miệng túi.
  • Chế độ hàn miệng túi riêng mà không muốn hút chân không.

3.Có thể đóng gói chân không được cho thực phẩm khô hoặc ướt.

4. Đóng gói chân không được cho túi hút chân không với miệng túi rộng tối đa 30cm.

5. Áp suất chân không sau khi hút đều có thể tạo ra ở mức -85kPa.

6. Chế độ bảo hành của Khôi Minh đối với 2 sản phẩm đều là 18 tháng.

So sánh máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175
Máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175

Những điểm khác nhau giữa Máy ép chân không P290B và Magic Seal MS175

Những điểm giống nhau thì thường sẽ ít được quan tâm. Để đưa ra được quyết định lựa chọn giữa 2 phiên bản này thì những điểm khác nhau mới quan trọng.

So sánh máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175
Máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175

Vậy 2 phiên bản này có điều gì khác nhau, chúng ta cùng xem qua bảng so sánh dưới đây nhé.

Máy ép chân không P290B Máy ép chân không Magic seal Ms175
Cài đặt thời gian hút chân không và hàn miệng túi hiển thị chung 1 màn hình điện tử. Khi cài đặt thời gian hàn bạn phải thu vòi hút vào. Muốn cài thời gian hút thì phải ấn để vòi hút chui ra. Cài đặt thời gian hút chân không và hàn miệng túi được tách riêng. Tường minh hơn, dễ sử dụng hơn.
Bề rộng đường hàn chỉ 5mm Bề rộng đường hàn đến 8mm
Không có dao cắt túi tích hợp cùng Có thêm dao cắt túi khá tiện lợi
Không có tính năng bơm thổi khí Có tính năng bơm thổi khí và hàn miệng túi (giống đóng gói túi bim bim)
Chỉ có khay chứa nước dung tích 50ml lắp sẵn. Ngoài khay chứa nước 75ml sẵn theo, phụ kiện của máy còn có cốc chứa nước ngoài dung tích đến 800ml. Tha hồ cho bạn hút chân không hải sản mà không cần tháo lắp vệ sinh nhiều lần.
Thương hiệu Shineye Thương hiệu Magic Seal
Giá bán máy hút chân không P290B tham khảo: 2.900.000 VND Giá bán máy hút chân không magic seal MS170 tham khảo: 2.990.000 VND

Kết Luận

Trên đây là những so sánh những tính năng hiện có trên 2 phiên bản Máy ép chân không P290B và MS175. Để đưa ra lựa chọn đặt mua cuối cùng sẽ là do người dùng quyết định. Chúng tôi chưa có dự liệu thống kê chuẩn xác về độ bền của 2 phiên bản này nên sẽ không đưa vào trong bài viết này.

So sánh máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175
Máy hút chân không P290B và Magic seal Ms175

Nếu vẫn chưa hài lòng về thông tin bài viết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Điện máy Khôi Minh để được tư vấn chi tiết.

Ngoài 2 phiên bản này, trên thị trường còn có nhiều phiên bản máy hút chân không gia đình không kén túi khác. Nếu 2 phiên bản này chưa phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm những chiếc máy ép chân không mini không kén túi tốt nhất hiện nay –> TẠI ĐÂY.

Mua máy hút chân không mini ở đâu?

Các bạn có thể đặt mua máy hút chân không P290bMagic Seal MS175 tại Điện máy Khôi Minh.

Mua máy hút chân không mini tại Hà Nội:

Mua máy hút chân không mini tại HCM:

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên websitedienmaykhoiminh.com

Chúng tôi luôn có những chính sách cực kì hấp dẫn cho các cá nhân hoặc đơn vị có nhu cầu làm đại lý trên toàn quốc.

Với phương châm: NẾU MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH. NẾU MUỐN ĐI THẬT XA HÃY ĐI CÙNG NHAU. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với tất cả các bạn trên khắp mọi miền Đất Nước trên dải đất hình chữ S này.

Tags: , , , , , , ,