Máy hút chân không quần áo, chăn nệm giá rẻ nhất 2024

Máy hút chân không quần áo, chăn gối nệm (đệm) đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cả gia đình và các xưởng may mặc, nhà máy sản xuất chăn gối, nệm (đệm). Quần áo, chăn gối, mền nệm sau khi được đóng gói chân không sẽ giúp thuận tiện lưu trữ, tiết kiệm rất nhiều không gian trống.

Lợi ích khi sử dụng máy hút chân không quần áo gia đình

1. Tiết kiệm không gian lưu trữ

Máy hút chân không quần áo, chăn ga gối nệm giúp giảm thể tích của quần áo, chăn ga, gối nệm lên đến 80% – 90% khi hút không khí ra khỏi túi đựng. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ đáng kể, đặc biệt trong những căn hộ chật hẹp hay những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Hay những cửa hàng kinh doanh giặt khô, là hơi quần áo sẽ rất hữu ích khi mặt bằng lưu trữ bị hạn chế.

2. Bảo vệ quần áo, chăn nệm khỏi ẩm mốc, bụi bẩn và côn trùng

Thiết bị hút chân không quần áo giúp loại bỏ không khí bên trong túi đựng, do đó ngăn ngừa sự hình thành ẩm mốc và bụi bẩn. Đồng thời, việc đóng kín trong túi đựng cũng giúp ngăn côn trùng xâm nhập, giữ cho quần áo, chăn ga, gối nệm luôn sạch sẽ và thơm tho hơn.

Lợi ích khi hút chân không quần áo
Lợi ích khi hút chân không quần áo trong đời sống

3. Giúp quá trình sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng hơn

Việc sử dụng máy ép chân không quần áo giúp bạn dễ dàng sắp xếp quần áo, chăn ga ngăn nắp và khoa học hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lấy ra những món đồ mình cần mà không cần phải lục lọi trong đống quần áo hay chăn ga.

4. Tiết kiệm thời gian và công sức

Máy đóng gói ép chân không chăn nệm, quần áo làm giảm bớt công đoạn gấp xếp, sắp xếp quần áo, chăn ga, gối nệm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc dọn dẹp nhà cửa. Đặc biệt là quần áo ấm mùa đông, chăn nệm dày và nặng nếu được ép chân không sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều công sức để lưu trữ cũng như vận chuyển.

Hút chân không quần áo tiết kiệm không gian
Hút chân không quần áo tiết kiệm không gian lưu trữ

Các loại máy hút chân không quần áo, chăn nệm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Tùy vào nhu cầu sử dụng gia đình hay sản xuất công nghiệp mà có những loại thiết bị đóng gói chân không quần áo khác nhau. Nhưng tựu chung lại thì nó sẽ có 3 loại chính.

1. Dụng cụ hút chân không quần áo cầm tay

Đây là thiết bị hút chân không quần áo nhỏ gọn, dễ sử dụng, thích hợp cho gia đình. Phổ biến nhất của dòng máy hút chân không quần áo mini là những thiết bị bơm hút chân không cầm tay 2 chiều. Nó có 1 quạt ly tâm có thể quay đảo chiều phục vụ 2 chức năng: hút không khí hoặc bơm căng khí. Có thể là bơm chân không dùng điện hoặc loại bơm hút chân không thủ công.

Máy hút chân không quần áo cầm tay
Dụng cụ hút chân không quần áo cầm tay

Một số mẫu máy phổ biến trong dòng này:

 • Máy hút chân không quần áo Lock&Lock.
 • Máy hút chân không quần áo Điện máy Xanh.
 • Máy hút chân không quần áo của Nhật.

Ưu điểm:

 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng.
 • Giá thành thấp hơn so với các loại máy khác.
 • Đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như hút chân không quần áo, thực phẩm, hoa khô, v.v.
 • Công suất hút chân không tốt, đáp ứng nhu cầu bảo quản của hầu hết người dùng.

Nhược điểm:

 • Tuổi thọ không cao như các loại máy khác.
 • Không cầm tay sử dụng liên tục được do máy rất nhanh nóng.
 • Không có chức năng hàn miệng túi. Muốn sử dụng được thì phải dùng loại túi hút chân không đựng quần áo, chăn màn chuyên dụng có van hút.
 • Công suất hút chân không nhỏ, không thể hút được các túi chứa không khí nhiều hoặc kích thước lớn.
 • Không phù hợp để ép chân không cho chăn gối, nệm.
 • Cần sử dụng pin hoặc cắm điện để hoạt động.
Túi hút chân không quần áo
Túi hút chân không quần áo

2. Máy hút chân không quần áo, chăn màn, mền gối

Đây là những máy đóng gói quần áo, chăn màn, mền gối (hay còn gọi là máy hút chân không vòi ngoài, máy hút chân không đứng) được sử dụng phổ biến trong các tiệm giặt là, hoặc xưởng may quần áo.

Loại này sử dụng động cơ hút chân không công suất lớn để hút kiệt không khí trong túi. Có chức năng hàn miệng túi sau khi hút hết không khí bên trong túi đựng quần áo.

Máy này sử dụng buồng chân không hoặc vòi hút ngoài để hút không khí trong túi đựng quần áo sau đó hàn mép túi.

Ưu điểm:

 • Công suất hút chân không mạnh mẽ, có thể hút được các túi chứa không khí nhiều hoặc kích thước lớn.
 • Tuổi thọ cao, thích hợp cho việc sử dụng lâu dài.
 • Đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như hút chân không quần áo, thực phẩm, hoa khô, v.v.
 • Có nhiều chức năng bổ sung như hàn miệng túi riêng, bơm căng túi, v.v.

Nhược điểm:

 • Kích thước lớn, chiếm diện tích không gian khi lưu trữ và sử dụng.
 • Không ép chân không được cho chăn nệm.
 • Giá thành cao hơn so với máy hút chân không cầm tay.
 • Cần cắm điện để hoạt động.

3. Máy ép chân không gối nệm

Loại máy đóng gói chân không chăn gối, nệm (đệm) này hiện được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất chăn gối, nệm. Lực ép lớn, kích thước bàn ép tùy chỉnh dễ dàng theo kích thước chăn, nệm cần đóng gói.

Đặc điểm của máy hút chân không cho chăn đệm là nó không sử dụng động cơ hút chân không để hút không khí ra khỏi tứi đựng chăn nệm. Máy sẽ sử dụng bàn ép với các piston khí nén (hoặc thủy lực) để ép đẩy không khí bên trong túi ra ngoài, sau đó hàn miệng túi. Vì vậy máy có cấu tạo và kích thước khá lớn so với 2 loại máy ở trên.

Ưu điểm:

 • Lực ép chân không lớn, phù hợp để đóng gói chân không chăn nệm.
 • Có thể sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu để phù hợp với nhiều kích thước chăn nệm.
 • Phù hợp với nhiều loại túi hút chân không với kích thước và chiều dày khác nhau.

Nhược điểm:

 • Kích thước lớn, chiếm diện tích không gian khi lưu trữ và sử dụng.
 • Giá thành cao nhất so với 2 loại máy ở trên.
 • Cần có máy nén khí để sử dụng cho các piston, xilanh khí nén.
 • Không sử dụng đa năng để đóng gói chân không được cho các sản phẩm khác như thực phẩm, hoa quả,…

Hướng dẫn cách chọn mua máy hút chân không chăn mền, quần áo chất lượng, đúng nhu cầu

Như đã phân loại ở trên, có nhiều sản phẩm cần đóng gói chân không khác nhau như: quần áo, chăn ga (mền), nệm, gối. Mỗi loại sẽ có đặc tính cơ học và yêu cầu đóng gói khác nhau. Khôi Minh sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua cho mình một thiết bị hút chân không quần áo, chăn nệm đúng yêu cầu và có chất lượng tốt. Các tiêu chí quan trọng bạn cần phải quan tâm:

1. Xác định đúng nhu cầu sử dụng

Trước khi mua máy hút chân không, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại máy phù hợp. Nếu chỉ cần sử dụng trong gia đình với nhu cầu đóng gói chân không quần áo, chăn gối, mền số lượng ít thì chỉ cần máy hút chân không cầm tay. Trong trường hợp nhu cầu lưu trữ của bạn lớn hơn (tiệm kinh doanh giặt khô là hơi quần áo, xưởng may quần áo), bạn có thể cân nhắc dòng máy hút chân không quần áo công nghiệp vòi ngoài hoặc máy chân không quần áo dạng buồng hút.

Nếu bạn cần đóng gói chân không nệm (đệm), chăn gối thì bạn cần phải mua máy ép chân không chăn nệm (đệm) mới đáp ứng được yêu cầu.

Máy hút chân không chăn màn
Máy hút chân không chăn màn, quần áo

2. Thương hiệu và chất lượng của sản phẩm

Khi chọn mua máy hút chân không cho quần áo, chăn nệm, bạn nên ưu tiên những thương hiệu uy tín và chất lượng sản phẩm tốt. Điều này giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy hút chân không cũng như độ bền sản phẩm. Hoặc chọn những công ty có khả năng tự sản xuất được những chiếc máy hút chân không cho chăn nệm, gối tại Việt Nam như Khôi Minh để đảm bảo về linh kiện cũng như chế độ bảo hành.

3. So sánh giá và chọn mức giá phù hợp với ngân sách

Trước khi quyết định mua máy đóng gói chân không chăn nệm, gối, bạn nên so sánh giá cả của các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hãy chọn mức giá phù hợp với túi tiền của bạn, đồng thời cân nhắc giữa chất lượng sản phẩm và giá cả để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Phạm vi áp dụng của máy hút chân không chăn gối, mền gối

Thiết bị đóng gói quần áo bằng hút chân không phù hợp cả nhu cầu sử dụng trong gia đình và kinh doanh.

 • Sử dụng trong gia đình để hút chân không quần áo, chăn màn. Đặc biệt là quần áo mùa đông, chăn mền dày để bảo quản và lưu trữ trong tủ. Giúp tối ưu về không gian lưu trữ, cũng như bảo vệ tránh ẩm mốc.
 • Sử dụng trong các công ty may, xưởng may mặc quần áo, sản xuất chăn gối nệm. Hút chân không chăn gối giúp tiết kiệm diện tích cũng như không gian cho lưu kho. Chăn gối, mền gối khi được đóng gói chân không rất thuận tiện cho vận chuyển từ nhà máy đến tay khách hàng.

Nguyên lý hoạt động máy đóng gói chân không quần áo, chăn gối, nệm

Cũng giống như các thiết bị hút chân không khác trên thị trường. Nguyên lý hoạt động của máy ép chân không quần áo, chăn gối, nệm không có gì khác biệt. Máy sử dụng động cơ bơm chân không (hoặc bàn ép) để hút (đẩy) không khí dư thừa bên trong túi đựng quần áo, chăn nệm ra ngoài sau đó hàn miệng túi.

Quần áo, chăn gối bên trong túi sau khi bị hút kiệt không khí sẽ bị ép biến dạng xẹp xuống. Không khí, độ ẩm, các sợi lông mịn bên trong túi bị hút ra ngoài hoàn toàn.

Hút chân không quần áo
Hút chân không quần áo

Cũng có thể sử dụng bàn ép với sự hỗ trợ của các piston để đè ép đẩy không khí trong túi ra ngoài. Đồng thời ép phẳng chăn gối, nệm đẩy không khí trong túi cũng như trong quần áo ra ngoài. Sau đó hàn mép miệng túi để ngăn ngừa không khí bên ngoài xâm nhập ngược lại bên trong túi đựng.

Cấu tạo máy hút chân không chăn ga, gối nệm

a. Cấu tạo máy hút chân không quần áo

Đối với các thiết bị hút chân không chăn màn, quần áo thì thường được trang bị động cơ bơm hút chân không công suất lớn. Có thể sử dụng máy hút chân không dạng buồng hút hoặc vòi hút ngoài để hút hết không khí bên trong túi đựng sau đó hàn miệng túi. Máy được làm từ chất liệu kim loại, bao gồm động cơ bơm chân không, vòi hút ngoài (hoặc buồng hút chân không) và bộ phận hàn nhiệt miệng túi.

b. Cấu tạo máy ép chân không chăn gối, nệm

Nếu sản phẩm của bạn là chăn gối, mền gối hay nệm thì thường có độ cứng lớn nên độ biến dạng kém nếu sử dụng động cơ hút chân không thông thường. Khi đó bạn cần 1 thiết bị đóng gói đủ mạnh để ép đẩy không khí bên trong túi đựng chăn nệm ra ngoài. Những chiếc máy ép chân không chăn nệm này sẽ không sử dụng động cơ bơm chân không.

Máy ép chân không chăn gối nệm
Máy ép chân không chăn gối nệm

Máy ép chân không chăn nệm sẽ có cấu tạo dạng bèn ép trên – dưới bằng kim loại. Với sự hỗ trợ của các piston xilanh khí nén (hoặc thủy lực) để nâng hạ bàn ép, bộ phận hàn nhiệt miệng túi sau khi ép. Đường kính và số lượng của những xilanh pitton này sẽ phụ thuộc vào kích thước và lực ép của bàn ép, cũng như sản phẩm cần ép chân không (chăn gối hay nệm cao su, nệm lò xo).

Top 3+ Máy hút chân không quần áo bán chạy nhất hiện nay

Máy hút chân không công nghiệp 1 buồng hút

Kích thước buồng hút là hữu hạn nên máy hút dạng buồng không đóng gói được cho nhiều loại sản phẩm. Máy chỉ phù hợp đóng gói cho quần áo trong gia đình hoặc bộ quần áo bảo hộ y tế. Phù hợp với xí nghiệp, xưởng may quần áo, có thể đóng gói cùng lúc 2 túi đựng/lần thao tác.

Một số phiên bản thường được sử dụng để đóng gói quần áo:

 • Máy hút chân không KMVC400-2D có 2 thanh hàn dài 40cm, kích thước buồng hút 44x42x7.5 cm.
 • Máy hút chân không KMVC500-2D có 2 thanh hàn dài 50cm, kích thước buồng hút 52x52x7.5 cm.
 • Máy hút chân không KMVC600-2D có 2 thanh hàn dài 60cm, kích thước buồng hút 62x62x10 cm. Riêng phiên bản này có thể hút đồng thời cùng lúc 4 túi đựng quần áo nếu kích thước miệng túi rộng không quá 30cm.
Máy hút chân không quần áo 1 buồng
Máy hút chân không quần áo 1 buồng

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng hút

Máy hút chân không 2 buồng về bản chất vẫn giống với máy hút chân không 1 buồng ở trên. Khác biệt duy nhất nằm ở năng suất đóng gói được tăng lên gấp 2 lần so với loại 1 buồng hút. kích thước buồng hút chân không ít thay đổi.

Cũng là một lựa chọn đáng quan tâm nếu bạn có nhu cầu đóng gói quần áo số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực nhưng vẫn đảm bảo công suất đóng gói.

Một số phiên bản máy đóng gói quần áo 2 buồng phổ biến:

 • Máy hút chân không 2 buồng KMVC400-4D, mỗi buồng 2 thanh hàn dài 40cm, kích thước buồng hút 44x42x7.5 cm.
 • Máy hút chân không 2 buồng KMVC500-4D, mỗi buồng 2 thanh hàn dài 50cm, kích thước buồng hút 52x52x7.5 cm.
 • Máy hút chân không buồng đôi KMVC600-4D, mỗi buồng 2 thanh hàn dài 50cm, kích thước buồng hút 52x52x7.5 cm.

Những máy hút chân không công nghiệp buồng đôi này đều được trang bị động cơ bơm hút chân không công suất lớn. Chất liệu vỏ bằng thép không gỉ an toàn, bền đẹp.

Máy hút chân không vòi ngoài hút quần áo, chăn màn

Đây là thiết bị hút chân không quần áo được sử dụng khá rộng rãi và tiện dụng. Máy có vòi hút bên ngoài (1 vòi hoặc 2 vòi tùy loại) và chiều dài thanh hàn từ 50cm đến 100cm. Động cơ bơm chân không công suất lớn.

Ưu điểm:

Máy hút chân không kmvc500-1v
Máy hút chân không kmvc500-1v

Ưu điểm của máy là ép chân không nhanh, dễ thao tác sử dụng, kích thước nhỏ gọn. Phù hợp đóng gói quần áo, bộ đồ bảo hộ y tế, chăn màn.

Đặc biệt với vòi hút ngoài thì bạn sẽ không phải lo sợ về kích thước hàng hóa cần đóng gói. Không bị giới hạn không gian cần đóng gói cho hàng hóa.

Máy hút chân không quần áo kmvc1000-2v
Máy hút chân không quần áo kmvc1000-2v

Nhược điểm

 • Vẫn chỉ phù hợp với những quần áo, gối hơi hoặc chăn màn mềm, dễ biến dạng.
 • Khó áp dụng để ép chân không cho chăn nệm.

Một vài phiên bản phổ biến nhất trong dòng máy ép chân không quần áo loại này:

 • Máy hút chân không vòi ngoài KMVC500-1V, bàn thấp có 1 vòi hút, thanh hàn dài 50cm.
 • Máy hút chân không vòi ngoài KMVC600-1V, mặt bàn cao, có 1 vòi hút, thanh hàn dài 60cm.
 • Máy hút chân không vòi ngoài KMVC800-2V, mặt bàn cao, có 2 vòi hút ngoài, thanh hàn dài 80cm.
 • Máy hút chân không vòi hút ngoài KMVC1000-2V, có 2 vòi hút, thanh hàn miện túi dài 100cm.

Máy ép chân không chăn nệm, gối cao su

Đây có thể xem là loại máy ép chân không quần áo cao cấp nhất hiện nay, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng nó để đóng gói chân không quần áo, chăn gối, nệm, gối nệm cao su,…..

Máy không sử dụng động cơ bơm chân không để hút không khí mà sử dụng 2 mặt bàn ép vào sản phẩm để đẩy không khí ra bên ngoài. Được hỗ trợ bằng các xilanh piston khí nén để nâng hạ bàn ép.

Nhược điểm

 • Thiết bị phải được kết nối với máy nén khí để nâng hạ xy lanh khí.
 • Không sử dụng được nếu quần áo chăn gối có vật cứng vì rất dễ bị ép vỡ.
Máy ép chân không chăn gối
Máy ép chân không chăn gối

Một số phiên bản máy ép chăn gối được sử dụng phổ biến:

 • Máy ép chân không chăn gối KM6060, kích thước bàn ép 60x60cm, thanh hàn dài 60cm.
 • Máy ép chân không chăn gối nệm KM90/120 có kích thước bàn ép 90x120cm, thanh hàn dài 90cm.
 • Máy ép chân không chăn gối, quần áo KM8080, kích thước bàn ép 80x80cm, thanh hàn dài 80cm.

Hướng dẫn sử dụng máy ép chân không quần áo, chăn gối nệm đúng chuẩn mới nhất hiện nay

Cả máy hút chân không chăn gối hay máy ép chân không chăn nệm thì đều có thể sử dụng bàn đạp dưới chân để kích hoạt. Việc thao tác máy rất đơn giản:

 1. Cho quần áo, chăn gối cần đóng gói vào túi hút chân không có kích thước phù hợp.
 2. Đặt túi đựng quần áo vào buồng hút chân không hoặc bàn làm việc.
 3. Cài đặt các thông số: thời gian hút, thời gian hàn.
 4. Đậy nắp buồng chân không hoặc ấn bàn đạp chân nếu là máy dạng vòi hoặc bàn ép để kích hoạt.
 5. Khi quá trình đóng gói hoàn thành, thao tác cho các túi tiếp theo.
Máy hút chân không quần áo kmvc600-1v
Máy hút chân không quần áo kmvc600-1v

Lưu ý để sử dụng máy ép chân không quần áo, chăn nệm an toàn và hiệu quả

 • Nếu sử dụng máy dạng buồng bạn sẽ khó kiểm soát được biến dạng của quần áo sau khi hút. Vì vậy phải cài đặt thời gian hút không quá lâu. Lực hút mạnh sẽ làm biến dạng quần áo. Tính thẩm mỹ sẽ không đẹp.
 • Khi sử dụng máy hút vòi ngoài, bạn nên dùng tay vuốt duỗi bề mặt túi để chất lượng hút được đẹp nhất.
 • Không dùng máy ép chân không có bàn ép để đóng gói cho quần áo có khóa hoặc khuy cài. Lực ép của bàn rất dễ làm hư hỏng các phụ kiện đó. Chỉ nên ép chân không chăn nệm haowcj gối có độ cứng lớn.
 • Mặc dù ép chân không quần áo mang lại nhiều lợi ích, nhưng không phải loại chất liệu quần áo nào cũng có thể đóng gói chân không.

Hút chân không quần áo, chăn gối bằng máy hút bụi được không?

Sử dụng máy hút bụi để hút chân không quần áo chăn màn cũng là cách khá tiện lợi, và hiện đang được khá nhiều gia đình sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng máy hút bụi để hút chân không chăn gối, quần áo:

 • Lực hút rất mạnh nên thời gian hút rất nhanh.
 • Rất dễ thao tác sử dụng.
 • Hút chân không được cho quần áo, chăn gối.
Hút chân không quần áo bằng máy hút bụi
Hút chân không quần áo bằng máy hút bụi

Nhược điểm:

 • Phải sử dụng túi hút chân không đựng quần áo chuyên dụng giống như sử dụng loại máy hút cầm tay.
 • Phải có máy hút bụi trong gia đình.
 • Biến dạng sau khi hút khá xấu, nhăn nheo.

Giá máy hút chân không quần áo, chăn nệm mới nhất hiện nay (Tháng 02/2024)

Báo giá máy hút chân không quần áo, chăn gối, nệm chính hãng tốt nhất hiện nay tại Khôi Minh

Tên Sản PhẩmGiá bán (VNĐ)
Combo 3 túi hút chân không quần áo size XL150.000
Máy hút chân không quần áo cầm tay 2 đầu200.000 – 400.000
Máy hút chân không quần áo gia đình400.000 – 1.000.000
Máy hút chân không quần áo mini200.000 – 400.000
Máy hút chân không quần áo Nhật Bản1.000.000 – 1.600.000
Máy hút chân không quần áo KMVC500-1V12.900.000
Máy hút chân không quần áo KMVC600-1V19.900.000
Máy hút chân không quần áo KMVC800-2V28.900.000
Máy hút chân không quần áo KMVC1000-2V34.900.000
Máy ép chân không chăn gối KM606034.000.000
Máy hút chân không chăn gối KM808037.000.000
Máy ép chân không chăn gối KM80/10043.000.000 – 45.000.000

Giá bán chưa bao gồm vận chuyển, chưa có VAT, chưa có yêu cầu tùy chỉnh và chưa bao gồm máy nén khí (đối với máy ép chăn gối).

Quy trình báo giá máy hút chân không chăn gối, nệm tại Khôi Minh

 1. Khách hàng gửi yêu cầu về sản phẩm, công suất cần đóng gói hút chân không.
 2. Khôi Minh sẽ tư vấn những mã sản phẩm phù hợp.
 3. Khách hàng sẽ gửi thông tin giao hàng, lắp đặt.
 4. Khôi Minh sẽ gửi báo giá tổng thể và thời gian bàn giao lắp đặt cho khách hàng.

Điện máy Khôi Minh là công ty bán máy ép chân không quần áo giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ngoài bán những sản phẩm nhập khẩu, Khôi Minh cũng là nhà sản xuất máy ép chân không chăn gối uy tín tại Việt Nam. Khôi Minh nhận sản xuất tùy chỉnh máy ép chăn nệm theo nhu cầu của Khách hàng.

Địa chỉ bán máy hút chân không quần áo giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy ép chân không quần áo giá rẻ tại Hồ Chí Minh