12 Sản Phẩm

Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Là Gì ?
Máy sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy trái cây công nghiệp hay máy sấy hoa quả công nghiệp về bản chất vẫn là những chiếc máy sấy thực phẩm. Tương tự như những chiếc máy sấy hoa quả, trái cây dùng trong gia đình.
Thế nhưng những chiếc tủ sấy thực phẩm công nghiệp này lại có kích thước lớn hơn rất nhiều lần so với những chiếc máy sấy mini.
Máy sấy thực phẩm công nghiệp được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất trái cây, hoa quả, thực phẩm sấy khô. Vì công suất và năng suất sản xuất mà nó mang lại rất lớn nên phù hợp với việc sản xuất hàng loạt số lượng lớn thực phẩm.
Những loại máy sấy thực phẩm công nghiệp hiện nay

II. CẤU TẠO CỦA MÁY SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

 • 1. Buồng Sấy ( Thùng Sấy ) Của Tủ Sấy Hoa Quả Thực Phẩm Công Nghiệp

Bên ngoài thùng sấy của những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp được thiết kế đẹp mắt. Thùng sấy công nghiệp có hình dáng hộp vuông đứng vững chắc, cửa có lắp các chốt để dễ mở ra quan sát quá trình sấy khô hoa quả.

Bên trong buồng sấy là những ngăn xếp. Mỗi ngăn có thể đặt được một khay sấy inox. Những khay sấy này có thể tháo lắp dễ dàng. Và hơn thế nữa, buồng sấy của những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp thường có kích thước rất lớn. Nên chúng sẽ giúp bạn sấy được rất nhiều khối lượng sản phẩm trong một lần sấy.

 • 2. Nguồn Điện Của Máy Sấy Trái Cây Công Nghiệp

Những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp này thường được sử dụng trong các nhà máy hoặc xưởng sản xuất trái cây, thực phẩm sấy khô. Nên đa số chúng dùng nguồn điện 3 pha 380V. Một số máy sấy hoa quả công nghiệp đặc biệt có thể sử dụng cả nguồn điện 1 pha.

 • 3.  Bảng Điều Khiển

Bảng điều khiển của những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp thường sử dụng màn hình điều khiển hoặc các núm vặn cơ.

Bảng điều khiển được tạo ra dành cho những đơn vị sản xuất trái cây sấy khô có thể dùng ngay lập tức. Không phức tạp và đơn giản. Vì máy vận hành chỉ cần mở nguồn, cho nguyên liệu sấy vào. Chỉnh nhiệt độ và thời gian sau đó nhấn bắt đầu. 

 • 4. Khay Sấy Của Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp

Những chiếc khay sấy hoa quả công nghiệp của máy sấy thực phẩm công nghiệp được làm hoàn toàn bằng inox sáng bóng. Chúng thường là các khay sấy tròn có thể xoay được, một số khác có dạng khay vuông hoặc chữ nhật.

Do được làm hoàn toàn bằng inox 304 nên khay sấy có độ bền cao và đặc biệt an toàn với sức khỏe của người dùng.

 • 5. Nguồn Nhiệt Của Máy Sấy Công Nghiệp

Nguồn nhiệt của những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy trái cây công nghiệp thường đến từ điện trở. Một số khác sử dụng những công nghệ sấy hoa quả tiên tiến hơn thì sẽ có nguồn phát nhiệt khác.

 • 6. Quạt Tản Nhiệt Đối Với Những Chiếc Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Sử Dụng Điện Trở.

Những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng nguồn nhiệt là điện trở thì thường sẽ có thêm bộ phận quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt sẽ được lắp đặt cùng với điện trở ở bộ phận động cơ của máy. Tại đây chúng sẽ kết hợp với nhau để tạo ra dòng không khí nóng để sấy khô thực phẩm, trái cây, hoa quả…

Vì sao cần sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp
Những loại máy sấy thực phẩm công nghiệp hiện nay
Vì sao cần sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp

III. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY SẤY TRÁI CÂY CÔNG NGHIỆP

 • 1. Máy Sấy Trái Cây Công Nghiệp Sử Dụng Công Nghệ Sấy Nhiệt Nóng

Với những chiếc máy sấy thực phẩm, trái cây, hoa quả sử dụng công nghệ sấy nhiệt độ cao thì chúng sẽ có nguyên lý làm việc tương tự như những chiếc máy sấy thực phẩm mini thông thường.
Máy sấy khi được kết nối với nguồn điện sẽ cung cấp cho điện trở và quạt tản nhiệt một mức điện năng.

Điện trở tỏa ra nhiệt lượng, kết hợp với không khí được quạt lấy vào buồng, tạo thành một luồng không khí nóng luân chuyển tuần hoàn bên trong máy.

Luồng không khí này sẽ luân chuyển bên trong thùng sấy và lấy đi hết hơi nước của thực phẩm. Từ đó làm khô thực phẩm, trái cây của bạn.

 • 2. Máy Sấy Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh

Đối với những chiếc máy sấy công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh hoa quả, trái cây thì sẽ có nguyên lý hoạt động khác. Cụ thể như sau :

Không khí nóng từ máy bơm nhiệt -> Đi qua máy nén, làm không khí nóng mất hết độ ẩm -> Tách hơi nước -> Buồng sấy thực phẩm để hút hết hơi nước -> Không khí chứa hàm lượng nước từ sản phẩm sẽ đi ra ngoài.
 • 3. Máy Sấy Áp Dụng Phương Pháp Sấy Thăng Hoa

Tiếp theo là những chiếc máy sấy trái cây hoa quả công nghiệp sử dụng cách sấy thăng hoa. Máy sấy sử dụng công nghệ sấy thăng hoa thường là những chiếc máy sấy đắt tiền vì công nghệ sấy thăng hoa là công nghệ tiên tiến. Cụ thể nguyên lý làm việc của phương pháp sấy thăng hoa như sau :

Đông lạnh thực phẩm xuống mức nhiệt độ thấp ( âm nhiệt ) => Hút chân không hết không khí bên trong buồng sấy => Gia tăng nhiệt độ lên từng mốc -20ºC, -10ºC, 0ºC…=>Nâng mức nhiệt lên mức tối đa tầm 40ºC để nước trong thực phẩm bốc hơi.

Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp
Giá bán máy sấy thực phẩm công nghiệp mới nhất

IV. PHÂN LOẠI MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP

1. Phân Loại Theo Phương Pháp Công Nghệ Sấy

Nếu phân loại theo phương pháp hoặc công nghệ sấy thực phẩm thì sẽ có 3 loại máy sấy thực phẩm công nghiệp chính.

 • Máy Sấy Khô, Sấy Nhiệt Công Nghiệp :

Máy sấy khô hay máy sấy nhiệt thực phẩm là những thiết bị sử dụng nguồn nhiệt trực tiếp từ điện trở và quạt gió để thổi vào thực phẩm nhằm mục đích làm khô thực phẩm.

Các loại máy nhiệt sử dụng chủ yếu phương pháp đối lưu nhiệt. Với phương pháp này, dòng không khí nóng sẽ được lưu thông tuần hoàn bên trong buồng sấy và lấy đi hơi nước bên trong thực phẩm.

 • Máy Sấy Lạnh Công Nghiệp

Máy sấy lạnh là những thiết bị sấy thực phẩm,trái cây, hoa quả bằng cách làm lạnh thực phẩm xuống khoảng từ 0 – 30 độ C và mất khoảng 9 tiếng.

Sau đó, máy sấy lạnh sẽ khởi động một máy bơm chân không công suất lớn. Máy bơm này sẽ hút chân không toàn bộ buồng sấy kín.

Tại thời điểm này, thực phẩm được làm nóng trở lại và nước trong thực phẩm sẽ bốc hơi trực tiếp từ đá thành hơi. Quá trình này được lặp lại nhiều lần ( làm lạnh, làm nóng) cho đến khi thực phẩm được làm khô hết mức có thể.

Khi quá trình sấy hoàn tất, máy sấy sẽ phát ra thông báo để người sử dụng nhả chân không và kiểm tra độ khô của thực phẩm.

 • Máy Sấy Thăng Hoa Thực Phẩm Công Nghiệp

Máy sấy thăng hoa thực phẩm công nghiệp là những thiết bị sấy thực phẩm, hoa quả với khay sấy inox to rộng . Những chiếc máy này sẽ lấy đi hơi nước của thực phẩm bằng cách sốc nhiệt, nước từ thể rắn sẽ bốc hơi thăng hoa thành dạng khí.

Nhờ sự thăng hoa, giai đoạn rã đông ở máy sấy lạnh sẽ được bỏ qua, dẫn đến thành phần dinh dưỡng bên trong thực phẩm được bảo quản một cách toàn vẹn.

2. Phân Loại Máy Theo Cấu Tạo

Nếu dựa vào cấu tạo máy để phân chia thì chúng ta có thể chia những chiếc tủ sấy hoa quả công nghiệp này thành 2 loại chính :

 • Máy Thực Phẩm Công Nghiệp Sấy Tĩnh – Vĩ Ngang

Đây là dạng thiết kế dễ bắt gặp nhất. Với cấu tạo đơn giản là các vĩ sấy được đặt xếp chồng lên nhau ( thực phẩm được đặt lên vĩ). Các vĩ sấy thường có cấu tạo dạng lưới để không khí nóng dễ dàng lưu thông.

Các vĩ sấy inox này không thể xoay được. Máy sấy nhóm này có các sản phẩm nổi bật như: Máy sấy thực phẩm công nghiệp 15 khay KMFD-15V, Tủ sấy hoa quả công nghiệp KMFD-20V…

 • Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Dạng Khay Xoay

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp dạng xoay đay là loại máy sấy được cải tiến thêm chức năng xoay đảo. Nhờ vậy mà thực phẩm, trái cây, dược liệu được sấy khô đều và khô nhanh hơn. Trong đây có các loại máy đủ chất lượng bạn nên sử dụng như:

 • Máy sấy thực phẩm 9 khay tự xoay tròn
 • Máy sấy thực phẩm công nghiệp 12 khay tự xoay
 • Tủ sấy hoa quả công nghiệp 8 khay xoay

V. CÔNG DỤNG CỦA MÁY SẤY HOA QUẢ CÔNG NGHIỆP

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp cũng có tác dụng như các loại máy sấy thực phẩm gia đình. Tác dụng chính là sấy khô hết hàm lượng nước bên trong thực phẩm để bảo quản chúng lâu hơn trong điều kiện thường.

Ngoài ra dưới đây sẽ là 10 công dụng hữu ích của việc sử dụng những chiếc máy sấy này vào sản xuất mà có thể bạn đã biết :

 • 1. Giữ Được Hương Vị Tuyệt Vời Của Thức Ăn, Trái Cây, Hoa Quả

Sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp hoặc các tủ sấy hoa quả công nghiệp để loại bỏ độ ẩm từ thực phẩm như trái cây, rau và thịt, để tạo ra nhiều món ăn sấy khô có hương vị đậm đà và thơm ngon một cách tự nhiên.

Không chỉ vậy, khi tự mình chế biến thực phẩm, bạn sẽ biết được chất lượng và độ tươi của sản phẩm mình đang sử dụng – không giống như khi ăn thực phẩm sấy khô mua từ các cửa hàng tạp hóa.

 • 2. Giúp Giảm Lãng Phí Thức Ăn Và Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng

Sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp, lò sấy trái cây công nghiệp để sấy khô trái cây sẽ giúp chúng kéo dài thời hạn sử dụng lên đến 2 năm.

Bạn có thể sấy khô nhiều loại thực phẩm như thịt, rau củ, hoa quả sấy khô một cách dễ dàng nhờ vào những chiếc tủ sấy hoa quả công nghiệp.

 • 3. Tạo Ra Thực Phẩm Sấy Khô An Toàn Với Sức Khỏe Và Tự Nhiên 100%

Thực phẩm sấy khô sẽ giữ nguyên được hương vị và thành phần dinh dưỡng bên trong. Không giống như nấy và hấp, bạn sẽ không mất bất kỳ thành phần dinh dưỡng nào của thực phẩm.

Sử dụng trái cây sấy khô thay thế cho đồ ăn vặt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chế độ giảm cân của bạn.

 • 4. Tiết Kiệm Chi Phí

Giờ đây bạn có thể sản xuất hàng loạt, hàng trăm kg trái cây sấy khô mỗi ngày nhờ vào những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp này một cách dễ dàng.

Với nhiệt độ sấy có thể tinh chỉnh và số lượng khay lớn, bạn có thể tăng tốc sản xuất thực phẩm sấy khô lên mức tối đa để đẩy nhanh năng suất sản xuất.

 • 5. Tiết Kiệm Không Gian Bảo Quản Thực Phẩm

Thực phẩm sau khi sấy khô, trái cây sau khi sấy khô, thịt sau khi sấy khô, hoa quả sấy khô sẽ chỉ còn 1/6 kích thước ban đầu.

Và việc bảo quản chúng cũng rất đơn giản. Chỉ cần đóng gói trong hộp đựng hoặc các lọ kín để trong con trùng, ẩm mốc.

 • 6. Tính Linh Động Cao

Trái cây sấy khô, hoa quả, rau củ sấy khô rất gọn nhẹ, có thể vận chuyển đi xa một cách dễ dàng. Chi phí vận chuyển cũng tương đối thấp do kích thước nhỏ gọn của chúng.

 • 7. Nhiệt Độ Sấy Chính Xác

Nếu bạn đã từng cố gắng sấy khô thực phẩm bằng lò nướng thì bạn sẽ hiểu được sự bực bội mà nó gây ra – Không chỉ vì tiền điện cao hơn, ngoài ra những chiếc lò nướng có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp và khó có thể điều chỉnh được. Nhưng với những chiếc tủ sấy công nghiệp bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Với những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp bạn có thể chỉnh nhiệt độ từ 35 – 100 độ C một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

 • 8. Linh Hoạt Và Đa Năng

Bất cứ món ăn gì bạn cũng có thể sấy khô với những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp này.

Bạn có thể hẹn giờ để sấy khô nhiều loại thực phẩm khác nhau, dưới đây sẽ là một số gợi ý các món ăn bạn có thể sấy khô bằng những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp này :

 • Trái cây sấy khô như nho, việt quất, dâu, xoài, dứa, kiwi… sấy khô sẽ là một món ăn ngon và được nhiều người ưa chuộng.
 • Khoai tây chiên tốt cho sức khỏe – Khoai tây chiên, khoai lang, củ dền, cà rốt, củ cải mà không cần phải dùng đến dầu
 • Các loại thịt sấy khô thơm ngon tròn vị : thịt bò, thịt heo, gà sấy khô ướp với gia vị đậm đà và không chất bảo quản.

Và rất nhiều món ăn khác bạn có thể thử sấy khô bằng những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp này.

 • 9. Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng

Những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp này rất dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần chuẩn bị thực phẩm sấy khô và thái lát chúng thành từng miếng mỏng, cho vào khay, hẹn giờ và để đấy. Rất dễ dàng để thực hiện !

 • 10. Ngăn Ngừa Vi Khuẩn Và Hư Hỏng Thực Phẩm

Không giống như các phương pháp bảo quản khác, tủ sấy hoa quả công nghiệp lỏ bỏ lượng nước từ thực phẩm trong quá trình sấy khô. Nên nguy cơ vi khuẩn phát triển hoặc thực phẩm bị hư hỏng rất thấp.

VI. TOP 12 MÁY SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP SẤY HOA QUẢ MỚI NHẤT 2023

Chiếc máy sấy lạnh thông minh này sử dụng phương pháp tách ẩm trong không khí ở nhiệt độ sấy thấp làm hơi nước ngưng tụ. Hoa quả sau sấy khô vẫn giữ nguyên được màu sắc, hương vị tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng.

Ưu Điểm Của Máy Sấy Lạnh Hoa Quả Công Nghiệp 100 Kg :

 • Sấy khô, sấy dẻo đa dạng nhiều loại thực phẩm: hoa quả, nông sản, hải sản, dược liệu, thịt….
 • Hoa quả, dược liệu, nông sản giữ nguyên màu sắc, hương vị, dưỡng chất.
 • Dải nhiệt độ sấy rộng, phù hợp sấy khô cho nhiều loại thực phẩm.
 • Khối lượng sấy mỗi mẻ từ 20kg – 100kg tùy từng loại thực phẩm.
 • Sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt tuần hoàn khép kín, tiết kiệm 70% điện năng.
 • Khả năng tách đến 95% lượng nước có trong thực phẩm sấy.
 • Tốc độ tách nước nhanh, giúp tiết kiệm thời gian sấy đến 50% so với máy sấy nhiệt
máy sấy lạnh hoa quả

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 15 khay với thiết kế phù hợp sấy khô, sấy dẻo thực phẩm, hoa quả khối lượng lớn. Tối ưu về nguồn nhiệt, tiết kiệm điện năng, chất lượng thực phẩm sấy đẹp và đồng đều. Hoa quả sấy ít bị phai màu, màu sắc đẹp, thời gian sấy khô nhanh chóng.

Ưu Điểm Của Tủ Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp 15 Khay :

 • Máy sấy thực phẩm 15 khay Khôi Minh sấy tối đa được 35Kg thực phẩm
 • Chất liệu inox 304 sáng bóng, bền đẹp. vỏ 2 lớp inox.
 • Khay sấy kích thước lớn 59 x 56cm.
 • Khoảng cách giữa các khay 7cm, xếp được nhiều sản phẩm hơn.
 • Sấy khô, sấy dẻo đa dạng thực phẩm, nông sản, hải sản, hoa quả.
 • Tốc độ sấy khô được cải thiện, sấy nhanh hơn, đều hơn.
 • Chức năng hẹn giờ giúp bạn có thể yên tâm làm việc khác.
 • Tùy chọn nhiệt độ sấy phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Quạt gió đối lưu khí nóng tuần hoàn trong buồng sấy.
 • Điều chỉnh độ hở khe lấy gió và khe thoát gió dễ dàng.
 • Sử dụng dễ dàng, có màn hình hiển thị thông số.
Máy sấy thực phẩm công nghiệp 15 khay Khôi Minh

Phù hợp sử dụng cho các hộ sản xuất thực phẩm sấy, hoa quả sấy khô với khối lượng thực phẩm sấy khoảng 100kg/ngày. Buồng sấy lớn, khoảng cách giữa các khay rộng có thể sấy lên tới 50kg thực phẩm.

Ưu Điểm Của Máy Sấy Trái Cây Công Nghiệp 20 Khay – Năng Suất Sấy 40-50kg/lần :

 • Máy sấy thực phẩm 20 khay Khôi Minh sấy tối đa được 50Kg thực phẩm
 • Chất liệu inox 304 sáng bóng, bền đẹp. vỏ 2 lớp inox.
 • Khay sấy kích thước lớn 59 x 56cm.
 • Khoảng cách giữa các khay 7cm, xếp được nhiều sản phẩm hơn.
 • Sấy khô, sấy dẻo đa dạng thực phẩm, nông sản, hải sản.
 • Tốc độ sấy khô được cải thiện, sấy nhanh hơn, đều hơn.
 • Chức năng hẹn giờ giúp bạn có thể yên tâm làm việc khác.
 • Tùy chọn nhiệt độ sấy phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Quạt gió đối lưu khí nóng tuần hoàn trong buồng sấy.
Tủ sấy thực phẩm công nghiệp 20 khay

Máy sấy thực phẩm 24 khay Septree KMFD-24 là mẫu Tủ sấy thực phẩm công nghiệp với khối lượng sấy đến 70Kg.

Gia nhiệt nhanh cộng thêm máy sử dụng 6 quạt gió đối lưu cho tốc độ sấy khô vượt trội. Dải nhiệt độ rộng, có thể sấy khô, sấy dẻo hầu hết các loại khô bò gà, hải sản, trái cây, rau củ.

Ưu Điểm Của Máy Sấy Septree 24 Khay – Công Suất 70kg/lần :

 • Sấy khô, sấy dẻo các loại thực phẩm, dược liệu.
 • Công suất lớn, mỗi mẻ sấy 50 – 70kg.
 • Thân vỏ máy, khay sấy toàn bộ bằng inox.
 • 6 quạt đối lưu mạnh mẽ, cho sản phẩm khô đều.
 • Có tính năng hẹn giờ sấy, không cần trông coi.
 • Dải nhiệt độ sấy rộng, dễ dàng điều chỉnh.
 • Núm cài đặng dạng cơ khó hư hỏng, chi phí bảo trì thấp.
 • Tùy chọn sử dụng điện gia đình 220V hoặc 380V.
Máy sấy công nghiệp 24 khay

Tủ sấy công nghiệp 12 khay sấy khô đến 50kg thực phẩm, trái cây, hải sản, nông sản mỗi lần.

Khay sấy hình tròn tự động xoay cho sản phẩm sấy khô nhanh, đều và đẹp mà không cần trở đảo.

Buồng sấy giữ nhiệt, có lớp cách nhiệt an toàn sử dụng và tiết kiệm điện năng.

Ưu Điểm Của Tủ Sấy Hoa Quả Công Nghiệp 12 Khay Tròn Tự Xoay:

 • Sấy đa dạng sản phẩm, sấy khô, sấy dẻo, rang vàng, sấy chín.
 • Tốc độ sấy khô nhanh hơn, đối lưu khí nóng tốt hơn.
 • Dễ dàng chọn mức nhiệt phù hợp với dải nhiệt độ 30 > 200°C.
 • Cài đặt hẹn giờ, nhiệt độ 9 chu trình trong một mẻ sấy.
 • Khay sấy tròn tự xoay, không cần trở đảo sản phẩm.
 • Đường kính khay 70cm, thành khay cao, xếp 4 – 5kg mỗi khay.
 • Gia công cách nhiệt, giữ nhiệt buồng sấy.
 • Quạt công suất lớn, đẩy hơi nước trong buồng ra bên ngoài, tránh ám mùi vào sản phẩm.
 • Cửa máy 2 chốt khóa, an toàn sử dụng.
máy sấy thực phẩm công nghiệp 12 khay tròn

6. Máy Sấy Rau Củ Quả 9 Khay Tròn Tự Xoay - Công Suất Sấy 15-20kg/ lần

Lò sấy rau củ quả 9 khay tròn inox KMFD-09S tự động xoay đảo chiều bên trong thùng sấy.

Nhiệt độ sấy đến 200°C với 9 chu trình sấy. Không chỉ sử dụng để sấy khô thực phẩm. Mà còn có thể sử dụng để nướng, rang.

Ưu Điểm Của Lò Sấy Rau Củ Quả 9 Khay Tròn Xoay :

 • Gia công bằng inox mạ crom sáng bóng, đẹp mắt.
 • Cửa kính cường lực 2 lớp cách nhiệt, ô cửa lớn dễ dàng quan sát bên trong.
 • Bánh xe di chuyển máy dễ dàng.
 • Tích hợp đèn bên trong buồng sấy.
 • Dải nhiệt độ sấy có thể cài đặt từ 30 – 200°C.
 • Cho phép cài 9 chu trình sấy, mỗi chu trình một mức thời gian và nhiệt độ khác nhau.
 • Điện trở cách biệt khỏi buồng sấy, nhiệt được đảo đều trước khi đi vào.
 • Quạt đối lưu công suất lớn giúp đẩy hơi nóng, thoát hơi nước nhanh chóng.
 • Khay sấy mắt lưới mịn, sấy được các loại hạt nhỏ.
Tủ sấy trái cây 9 tầng xoay

Máy sấy khô thực phẩm 8 khay tròn xoay KMFD08S. Thực phẩm được sấy khô đều mà không cần đảo. Máy có 9 chu trình cài đặt sấy. Có thể cài đặt nhiệt độ sấy và thời gian sấy riêng cho từng chu trình.

Ưu Điểm Của Máy Sấy KMFD08S :

 • Máy sấy khô gà 8 khay sấy.
 • Tốc độ sấy khô nhanh hơn 60- 80%.
 • Cho phép cài đặt nhiệt độ sấy từ 30 – 120°C.
 • Khay tròn tự động xoay, không cần trở đảo.
 • Sản phẩm sấy xong đẹp mắt, chất lượng.
 • Vỏ máy gia công cách nhiệt bảo ôn, an toàn, tiết kiệm điện.
 • Linh kiện, động cơ hoạt động bền bỉ.
 • Vận hành đơn giản, chức năng hẹn giờ sấy, tùy chọn nhiệt độ sấy.
 • Có tích hợp đèn bên trong buồng sấy, quan sát quá trình sấy dễ hơn.
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời máy.
Máy sấy thực phẩm 8 khay tròn tự xoay

Nhà sấy công nghiệp ECO KM300 sử dụng công nghệ bơm nhiệt tuần hoàn, không khí nóng được tuần hoàn bên trong buồng sấy, kết hợp quá trình tách ẩm liên tục.

Chính vì vậy, nó tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với phương pháp sấy truyền thống.

Ưu Điểm Của Lò Sấy Công Nghiệp Kích Thước Lớn :

 • Dịch vụ tư vấn miễn phí trước, trong và sau bán hàng.
 • Lập kế hoạch dự án miễn phí và dịch vụ thiết kế theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng
 • Đối với toàn bộ dây chuyền chỉ cần 1 đến 2 người vận hành và sử dụng. Giảm rất nhiều chi phí nhân công
 • Kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm buồng sấy
 • Cho chất lượng sấy ổn định, vượt trội không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
 • Tiết kiệm diện tích mặt sàn, làm việc hoàn toàn tự động
 • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm từ Khôi Minh sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách vận hành hiệu quả nhất, mục tiêu là giảm tối đa chi phí trong khi sử dụng tối thiểu thời gian sấy.
Nhà sấy công nghiệp ECO KM300

Máy sấy thăng hoa mini gia đình HFD4 cho chất lượng thực phẩm sấy tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Thực phẩm sau khi sấy khô bằng thiết bị sấy thăng hoa sẽ giữ nguyên gần như mọi thứ. Hình dạng, màu sắc, hàm lượng chất dinh dưỡng gần như nguyên vẹn.

Đây là tính năng đáng giá nhất mà những chiếc máy sấy thực phẩm khác không bao giờ có thể mang lại.

Ưu Điểm Của Máy Sấy Thăng Hoa HDF4 : 

 • Kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại
 • Sấy đa năng nhiều loại thực phẩm: thịt, hải sản, trái cây, dược liệu, đông trùng hạ thảo,…
 • Khối lượng thực phẩm sấy mỗi mẻ từ 4-6Kg/lần
 • Thực phẩm sấy khô được giữ nguyên màu sắc, hình dạng
 • Hàm lượng dinh dưỡng, các chất protein được giữ nguyên
 • Cánh cửa bằng kính trong suốt, dễ dàng quan sát quá trình đông khô của nguyên liệu.
 • Buồng sấy, khay chứa làm bằng thép không gỉ, an toàn và chắc chắn.
 • Các thành phần chính được nhập khẩu, tiếng ồn nhỏ, công suất lớn, chất lượng cao, hiệu suất cao.
 • Hoạt động trên màn hình cảm ứng, khởi động bằng một phím.
 • Điều khiển tự động quá trình đông khô, dễ dàng và thuận tiện.
 • Quá trình đông khô có thể được thiết lập và điều chỉnh độc lập trong thời gian thực.
Máy sấy thăng hoa mini hfd4

Máy sấy thăng hoa gia đình HFD6 của máy sấy Khôi Minh có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng. Phù hợp sử dụng cho nhu cầu sấy khô hoa quả, dược liệu, đông trùng hạ thảo,….

Máy thích hợp dùng trong gia đình hoặc hộ kinh doanh nhỏ. Vỏ máy được làm từ thép sơn màu tĩnh điện hoặc inox tùy chọn.

Bên trong máy là hệ thống máy khí nén làm lạnh nhập khẩu, bảng mạch điều khiển. Thiết kế máy hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, kèm theo các thiết bị, bộ phận đầy đủ.

Ưu Điểm Của Máy Sấy Thăng Hoa HDF6 : 

 • Kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại
 • Sấy đa năng nhiều loại thực phẩm: thịt, hải sản, trái cây, dược liệu, đông trùng hạ thảo,…
 • Khối lượng thực phẩm sấy mỗi mẻ từ 6-8Kg/lần
 • Thực phẩm sấy khô được giữ nguyên màu sắc, hình dạng
 • Hàm lượng dinh dưỡng, các chất protein được giữ nguyên
 • Cánh cửa bằng kính trong suốt, dễ dàng quan sát quá trình đông khô của nguyên liệu.
 • Buồng sấy, khay chứa làm bằng thép không gỉ, an toàn và chắc chắn.
 • Các thành phần chính được nhập khẩu, tiếng ồn nhỏ, công suất lớn, chất lượng cao, hiệu suất cao.
 • Hoạt động trên màn hình cảm ứng, khởi động bằng một phím.
 • Điều khiển tự động quá trình đông khô, dễ dàng và thuận tiện.
Máy sấy thăng hoa gia đình HFD6

Máy sấy công nghiệp KMFD-12S Khôi Minh có thể sấy hầu hết tất cả các loại rau củ, thịt, trái cây, cây lá rễ thuốc, cơm cháy.

Tối ưu hơn về mọi mặt, cho tốc độ sấy khô nhanh hơn. Gia công 3 lớp cách nhiệt an toàn, bảo ôn khí nóng tiết kiệm điện năng.

Dải nhiệt độ sấy được làm rộng cho nhiều mức nhiệt tùy chọn. Nếu sử dụng sấy số lượng nhiều và liên tục thì máy sấy KMFD-12S là lựa chọn không thể bỏ qua.

Ưu Điểm Của Tủ Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp KMFD-12S :

 • Máy rang sấy công suất lớn.
 • Khay sấy hình tròn, thành cao, tự động xoay.
 • Sấy khô đa năng nông sản, hải sản.
 • Có thể rang chín các loại hạt.
 • Sấy khô đồng đều, không cần trở đảo.
 • Tốc độ sấy khô nhanh chóng.
 • Dải nhiệt độ sấy rộng từ 15 – 200°C.
 • Gia công cách nhiệt an toàn, bảo ôn buồng sấy.
 • Có chức năng hẹn giờ, hẹn chính xác theo phút.
 • Có tùy chọn mức nhiệt độ sấy.
 • Có núm giới hạn nhiệt độ, chống cháy và bảo vệ máy.
 • Có đèn trong buồng sấy.
 • Cửa kính cường lực dễ dàng theo dõi.
 • Màn hình LED, hiển thị thông số rõ nét.
 • Sử dụng đơn giản, tiện lợi.
 • Bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời máy.
Máy sấy thực phẩm công nghiệp KMFD-12S

Tủ sấy hoa quả công nghiệp KM-SS02 hỗ trợ sấy, nướng, rang nhiều loại thực phẩm như : Gà, lạp xưởng, nông sản, tôm khô, bò khô…

Máy có nhiều phương thức sấy cho người dùng lựa chọn như : sấy bằng hơi nước, điện, hồng ngoại.

Sản phẩm sau khi sấy đảm bảo về mặt nhiệt và màu sắc đẹp, đều màu. Máy được gia công bằng inox 100% nên rất thuận tiện trong quá trình vệ sinh.

Máy KM-SS02 không chỉ dùng để sấy mà còn có thể dùng để nướng, rang vì có nhiệt độ lưu thông trong lò lớn.

Ưu Điểm Của Máy Sấy Công Nghiệp KM-SS02 :

 1. Nguồn sưởi gồm hơi nước, điện, hồng ngoại
 2. Có thể tùy chỉnh được nhiệt độ khi sấy
 3. Kích thước khay có thể thay đổi
 4. Sức chứa tối đa 11 khay nước cùng lúc
 5. Gia công hoàn toàn bằng inox, dễ dàng vệ sinh
 6. Hỗ trợ sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau
 7. Phạm vi nhiệt rộng phù hợp với yêu cầu của người dùng
 8. Độ ồn thấp, hoạt động ổn định, điều khiển tự động, lắp đặt và bảo trì thuận tiện
Ảnh đại diện máy sấy thực phẩm công nghiệp KM-SS02

VII. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

Loại máyMáy Sấy Công Nghiệp
Mặt hàng sấyThực phẩm / Hoa quả / Trái Cây
Công Nghệ SấyNhiệt Nóng / Lạnh / Thăng Hoa
Khối lượng sấy0-300 kg/lần
Nhiệt độ sấyTùy mẫu mã
Số khay sấy8-24 Khay
Chất liệu khayInox
Chất liệu vỏ máyInox
Trọng lượng sản phẩmMax 500Kg
Kích thước máyKích thước lớn
Dung tích buồng0-100 lít
Nguồn điện380V/50Hz
Thương hiệuKhôi Minh / Septree
Bảo hành12 tháng
Máy sấy thăng hoa gia đình HFD6

VIII. BẢNG GIÁ MÁY SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT THÁNG 11-2023

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp mới nhất 2022

Giá các loại máy sấy thực phẩm, hoa quả, trái cây công nghiệp thường dao động từ 17.990.000vnđ đến 199.000.000vnđ tùy thuộc vào công suất và mẫu mã của máy. Dưới đây sẽ là bảng giá các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp mới nhất 2023 ( cập nhật ngày 20/11/2023 ) :

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy Sấy Khô Thực Phẩm Công Nghiệp 8 Khay Tròn Tự Xoay17.990.000vnđ
Tủ Sấy Hoa Quả Trái Cây Công Nghiệp KMFD-12S19.990.000vnđ
Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp 9 Khay Tròn Tự Xoay19.990.000vnđ
Máy Sấy Khô Hoa Quả Công Nghiệp 15 Khay28.990.000vnđ
Tủ Sấy Trái Cây Công Nghiệp Khối Lượng Lớn 20 Khay Vuông34.990.000vnđ
Máy Sấy Trái Cây Công Nghiệp 24 Khay Inox34.990.000vnđ
Máy Sấy Rau Củ Quả Công Nghiệp 12 Khay Tròn Tự Xoay34.990.000vnđ
Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp KM-SS0236.000.000vnđ
Máy Sấy Lạnh Hoa Quả Công Nghiệp 119.000.000vnđ
Máy Sấy Thăng Hoa Trái Cây HFD4159.000.000vnđ
Máy Sấy Thăng Hoa Thực Phẩm HFD6199.000.000vnđ

IX. ĐỊA CHỈ BÁN MÁY SẤY THỰC PHẨM HOA QUẢ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Địa Chỉ Bán Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Chính Hãng Tại Hà Nội :

Mua Máy Sấy Hoa Quả Trái Cây Công Nghiệp Chính Hãng Giá Tốt Tại Hồ Chí Minh :