Máy sấy thực phẩm Khôi Minh, sản xuất các loại máy sấy thực phẩm giá rẻ

Máy sấy thực phẩm Khôi Minh, thương hiệu cung cấp các dòng máy sấy phù hợp nhất với các sản phẩm sấy của người Việt. Chúng tôi có phiên bản máy từ gia đình đến công nghiệp vừa và lớn. Độ bền máy cao, gia công chắc chắn và đẹp mắt. Có kèm các tính năng ưu việt như hẹn giờ sấy, tùy chọn nhiệt độ sấy.

Máy sấy thực phẩm khôi minh
Máy sấy thực phẩm khôi minh

Máy sấy thực phẩm Khôi Minh có nhiều mẫu mã và kích thước để bạn chọn lựa. Máy sấy gia đình sấy khô từ 3 đến 20kg sản phẩm, máy công nghiệp sấy từ 30kg sản phẩm trở lên. Tất cả các dòng máy được chúng tôi sản xuất đều đáp ứng được các tính năng ưu Việt nhất. Sấy khô sấy dẻo đa dạng các loại sản phẩm như rau củ, trái cây, thịt cá vv.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy na ná nhau. Người dùng không thể phân biệt được đâu là hàng kém chất lượng. Chỉ có thể quan sát bên ngoài hoặc nhìn vào giá cả thì cũng không xác định được. Máy sấy Khôi Minh có điểm gì vượt trội hơn so với những mẫu mã ngoài kia?. Có những loại nào, mẫu mã ra sao, sử dụng có gì khác biệt hay không?. Cùng tìm hiểu những tính năng ưu Việt của máy sấy Khôi Minh nhé.

Máy sấy thực phẩm Khôi Minh có đa dặng các phiên bản

Trước tiên tôi xin giới thiệu các dòng máy chính mà máy sấy thực phẩm Khôi Minh đang sản xuất và phân phối trên thị trường. Giá các dòng máy sử dụng cho gia đình dao động từ 2tr đến 10tr đồng. Dòng máy công nghiệp cho hộ kinh doanh hoặc các nhà xưởng. Tùy vào nhu cầu bạn cần sấy số lượng sản phẩm là bao nhiêu Khôi Minh sẽ lắp đặt loại máy phù hợp. Máy sấy công nghiệp thường có giá từ khoảng 30tr đồng đến hơn 300tr đồng cho hệ thống nhà sấy.

1. Máy sấy thực phẩm gia đình chất liệu inox.

Thông thường sử dụng trong gia đình thì chỉ cần một chiếc máy có thể sấy từ 3 đến 20kg sản phẩm cho mỗi mẻ sấy. Giá cả phải đảm bảo không quá cao, dễ sử dụng. Máy sấy thực phẩm Khôi Minh có các mẫu máy cho bạn chọn lựa, máy 6 khay, 10 khay, 16 khay. Toàn bộ gia công bằng inox không gỉ, có đủ tính năng hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ sấy. Và tất nhiên không thể thiếu đó là quạt gió đối lưu khí nóng.

 • Máy sấy khô thực phẩm 6 khay vuông – sấy từ 3 đến 6kg sản phẩm.
Máy sấy thực phẩm khôi minh
Máy sấy thực phẩm khôi minh
 • Máy sấy thực phẩm 10 khay vuông Khôi Minh – sấy từ 7 đến 12kg sản phẩm.
Máy sấy thực phẩm khôi minh
Máy sấy thực phẩm khôi minh
 • Máy sấy thực phẩm 16 khay vuông – sấy từ 12 đến 20kg sản phẩm.

  Máy sấy thực phẩm Khôi Minh
  Máy sấy thực phẩm Khôi Minh
 • Máy sấy thực phẩm 16 khay tròn tự xoay – sấy từ 10 đến 18kg sản phẩm.

  Máy sấy thực phẩm Khôi Minh
  Máy sấy thực phẩm Khôi Minh

2. Máy sấy nông sản công nghiệp Khôi Minh.

Máy sấy thực phẩm Khôi Minh loại công nghiệp có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Nếu là hình thức kinh doanh hộ gia đình các bạn có thể chọn các mẫu được gia công sẵn. Sấy được từ 20 đến 50kg sản phẩm mỗi mẻ sấy. Được gia công bằng inox 2 lớp giữ nhiệt tốt, hệ thống đối lưu khí nóng hiệu quả. Có chức năng hẹn giờ, phút chính xác, tùy chọn nhiệt độ sấy. Và không thể thiếu các tính năng an toàn, bảo vệ máy cũng như bảo vệ người dùng.

Thiết kế các khay sấy khoảng cách rộng rãi có thể xếp nhiều loại dày mỏng. Buồng sấy thiết kế thông minh có thể sấy bằng khay hoặc sấy treo những loại như lạp xưởng, khô cá nguyên con. Chỉnh được lượng gió và lượng khí nóng thoát ra giúp sấy hiệu quả. Ví dụ với củ cải có độ ẩm cao, tốc độ bay hơi lại nhanh, việc có thể mở gió mạnh hơn giúp giảm đáng kể thời gian sấy.

 • Tủ sấy nông sản 15 khay – sấy từ 20 đến 30kg sản phẩm.

  Máy sấy thực phẩm Khôi Minh
  Máy sấy thực phẩm Khôi Minh
 • Tủ sấy thực phẩm công nghiệp 20 khay – sấy từ 30 đến 50kg sản phẩm.
Máy sấy thực phẩm khôi minh
Máy sấy thực phẩm khôi minh
 • Máy sấy thực phẩm công nghiệp 24 tầng – sấy từ 40 đến 60kg sản phẩm.

  Máy sấy thực phẩm Khôi Minh
  Máy sấy thực phẩm Khôi Minh

3. Máy sấy lạnh thực phẩm, công nghệ sấy lạnh cho chất lượng sấy tốt hơn.

Công nghệ sấy lạnh hiện nay áp dụng trong sản xuất khá phổ biến. Sấy lạnh có ưu điểm như sấy ở mức nhiệt độ thấp, giữ được màu sắc và chất dinh dưỡng của sản phẩm. Những sản phẩm yêu cầu kỹ thuật sấy cao như tổ yến, củ sâm, lá thuốc, nấm hương. Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, dễ mất đi dinh dưỡng khi sấy ở mức nhiệt trên 60C. Những dòng sản phẩm này nếu dùng máy sấy nhiệt thì không hiệu quả, sấy nhiệt độ thấp thì lâu khô, sấy nhiệt cao thì không được.

Nhưng với công nghệ sấy lạnh có tác dụng làm không khí được làm khô trước khi đưa vào buồng sấy. Luồng không khí khô và nóng ép sản phẩm bay hơi tốt hơn mà không bị biến dạng, giữ nguyên chất lượng.

Hiệu quả sấy khô tăng đáng kể nhưng lại tiết kiệm điện năng hơn. Máy chạy trong chu trình khép kín, hơi nóng tuần hoàn và chỉ có nước được tách và đẩy ra bên ngoài. Nhờ vậy mà chỉ khi khởi động máy mới tiêu tốn nhiều điện năng, khi buồng sấy đạt nhiệt độ cài đặt thì công suất trung bình khá thấp.

 • Máy sấy lạnh thực phẩm từ 30 đến 100kg sản phẩm.
Máy sấy thực phẩm khôi minh
Máy sấy thực phẩm khôi minh

4. Hệ thống nhà sấy, buồng sấy bơm nhiệt  tối ưu chi phí, thu hồi vốn nhanh chóng.

Hệ thống nhà sấy bơm nhiệt sử dụng chu trình khép kín, công nghệ tách nước, tách ẩm. Quy trình sấy khô được hiểu đơn giản > làm khô, nóng không khí và thổi vào buồng sấy > hơi nóng đi qua bề mặt sản phẩm kéo theo hơi nước > hơi nóng được thu lại, tách nước và quay trở lại buồng sấy. Như vậy có thể thấy hơi nóng được tuần hoàn liên tục, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn cho hiệu quả cao. Và với mức nhiệt thấp vẫn có thể sấy khô sấy dẻo nhanh chóng, cho chất lượng tốt.

Máy sấy thực phẩm Khôi Minh
Máy sấy thực phẩm Khôi Minh

Hiện nay hệ thống sấy bơm nhiệt do máy sấy thực phẩm Khôi Minh sản xuất và lắp đặt. Có thể tùy chọn kích thước buồng sấy phù hợp với quy mô mong muốn của bạn. Không như các dòng sản phẩm trên thị trường, máy do Khôi Minh sản xuất có những điều chỉnh riêng biệt. Tính toán hợp lý để tối ưu nhất chi phí với ngành hàng mà bạn sản xuất. Giúp các hộ kinh doanh và doanh nghiệp có thể thu hồi vốn nhanh nhất.

Những ứng dụng thực tế nhất với hệ thống sấy bơm nhiệt :

 1. Sấy trà xanh làm bột trà xanh để uống hoặc làm bánh. Sấy giữ được màu sắc tươi xanh.
 2. Sấy rau má làm nước uống. Còn nguyên hương vị và mà sắc.
 3. Sấy hạt macca, cà phê, điều, ngũ cốc. Giữ được chất dinh dưỡng.
 4. Sấy tổ yến. Giữ nguyên hình dạng ban đầu, không làm mất đi chất kinh dưỡng.
 5. Sấy bún, phở, hủ tiếu khô. Sản phẩm sấy xong trắng tinh, không vàng đục xuống màu như phơi nắng.
 6. Sấy mực khô, tôm khô. Không bị đỏ, màu trắng nhạt đẹp mắt, còn độ dẻo chứ không khô cứng.
 7. Sấy khô cá, gà bò. Còn nguyên vị ngọt đậm đà, không nồng mùi gia vị.
 8. Sấy nấm hương. Cây nấm không bị teo lại, nhìn đầy đặn sau khi sấy xong.
 9. Sấy sâm dây, củ sâm. Bảo quản của sâm tối ưu với độ dẻo từ trong ra ngoài đều nhau.
 10. Sấy vải khô, nhãn tách hạt, nho khô. Sấy tốt những loại trái cây có lượng đường cao.
 11. Sấy chuối, mít. Màu vàng tươi, dễ bán, không thâm đen như sấy nhiệt thông thường.

Nơi bán Máy sấy thực phẩm Khôi Minh giá rẻ

Để đặt mua máy sấy thực phẩm các bạn có thể xem trực tiếp trên Website: www.dienmaykhoiminh.com

Địa chỉ liên hệ:

Mua Máy sấy thực phẩm Khôi Minh tại Hà Nội:

Mua Máy sấy thực phẩm Khôi Minh tại Tp HCM:

Tất cả phiên bản máy sấy của Khôi Minh đều được bảo hành thừ 18 đến 36 tháng tùy dòng sản phẩm.

Bảo hành máy sấy thực phẩm: trực tiếp tại Điện máy Khôi Minh

Có hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà qua các đơn vị vận chuyển. Các dòng máy công nghiệp lớn có đội ngũ lắp đặt và hướng dẫn vận hành chu đáo.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm máy sấy thực phẩm Khôi Minh. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.