Máy Thổi Bông Gòn Có Tốt Không? Sự Thật Về Máy Thổi Gòn

Máy thổi bông gòn là một trong những máy nhồi bông tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng Điện máy Khôi Minh đi tìm hiểu xem máy thổi bông gòn có tốt không? có giúp gia tăng sản phẩm không? dùng có bền không?

Máy thổi bông gòn được cải tiến mới nhất hiện nay

– Để biết máy thổi bông gòn có tốt không? tức là chúng ta đang tìm hiểu về hiệu suất máy thổi gòn, chất lượng và độ bền của máy thổi gòn.

– Máy thổi bông gòn có nhiều dòng nhiều đời, nhiều nơi sản xuất. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên quan tâm tới những dòng máy thổi gòn tiên tiến, có nhiều đổi mới và được sản xuất gần đây.

– Máy thổi bông gòn hẳn không còn xa lạ gì với khách hàng trong ngành sản xuất thú bông, gối,…vv. Vận dụng nguyên lý hoạt động và kỹ thuật để nhồi bông gòn và trong các loại thú bông.

Máy thổi bông gòn có tốt không
Máy thổi bông gòn có tốt không

– Khôi Minh là đơn vị cung cấp mẫu máy nhồi thú bông sản xuất trực tiếp tại xưởng ở Việt Nam. Giúp quý khách hàng có được một chiếc máy với giá cả tốt hơn so với máy nhập khẩu.

– Gia công với khung thép chất lượng hơn, dày dặn hơn. Có thể sản xuất máy theo yêu cầu đặt hàng của các bạn. Những mẫu được phân phối nhiều nhất hiện tại là máy thổi 1 vòi, máy thổi 2 vòi.

Máy thổi bông gòn có tốt không?

Máy thổi bông gòn rất được tin dùng bởi những lý do sau:

1. Tiết kiệm chi phí, tăng năng suất trong việc sản xuất thú bông.

Máy thổi gòn thú nhồi bông sẽ giúp quý công ty đạt tốc độ làm việc tốt nhất. Với công suất thổi đạt từ 100kg bông gòn mỗi giờ. Tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm sức lực, tiết kiệm thêm cả chi phí so với làm thủ công là rất nhiều thứ.

2. Khả năng máy thổi bông gòn vận hành ổn định, công suất mạnh mẽ.

Tất cả các máy thổi bông gòn đều sử dụng dòng điện 220V – 380V/ 50HZ cung cấp khả năng vận hành ổn định. Động cơ giảm tốc 1.1Kw, tốc độ thổi 100kg gòn/ giờ. Máy nén khí áp xuất 6-8kg/cm2 .Đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

3. Phạm vi sử dụng máy thổi bông gòn.

Có các loại ống tròn 5cm, 3cm để thổi cho gấu bông lớn. Một số loại đồ chơi trẻ em nhỏ hơn có thể thay đổi sang ống thổi dạng dẹt, đầu nhỏ hoặc mỏng hơn. Thổi được nhiều loại sản phẩm gối hơi, gối ôm, gấu bông, móc khóa, nệm ngồi…vv

Máy thổi bông gòn có tốt không
Máy thổi bông gòn có tốt không

4. Thổi được nhiều loại bông gòn khác nhau.

Bên trong thùng chứa gòn có một máy đảo bông chạy liên tục. Giúp bông không bị vón cục khi thổi vào trong thú, bông luôn được tơi xốp trước khi thổi vào trong sản phẩm.

5. Máy thổi bông gòn có hình hộp.

Máy thổi bông gòn được thiết kế hình hộp chữ nhật, trọng lượng 300kg, kích thước D159 x R110 x C200 cm. chiếm một khoảng không gian khi sử dụng.

6. Cách sử dụng máy thổi bông gòn đơn giản

Các bước khá đơn giản, công nhân đứng máy có thể bắt kịp ngay tốc độ và cách vận hành máy. Đầu tiên là cho thú bông vào đầu thổi. Tiếp đến các bạn chỉ cần đạp bàn đạp chân để máy thổi gòn vào. Đồng thời chỉnh để đầu thổi đúng vị trí các bạn mong muốn là xong.

Top 3 máy thổi bông gòn mới nhất, chất lượng

Qua những nội dung trên, chúng ta thấy thắc mắc “máy thổi bông gòn có tốt không”  đã được giải đáp phần nào. Tiếp theo sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại máy thổi gòn tốt nhất hiện nay.

a. Máy thổi gòn thú nhồi bông KM1500

  • Máy thổi gòn thú nhồi bông có thể thay đổi được ống thổi. Có các loại ống tròn 5cm, 3cm để thổi cho gấu bông. Trong một chiếc máy hai đầu thổi các bạn cũng có thể thổi gòn cho hai loại sản phẩm khác nhau.

→ Xem thêm chi tiết máy thổi gòn cho thú bông tại đây.

Máy thổi gòn thú nhồi bông KM1500
Nơi bán máy thổi bông KM1500 chất lượng, uy tín nhất

b. Máy thổi gòn gối hơi KM70 

  • Máy thổi bông gòn KM70 do Khôi Minh sản xuất có giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với máy nhập khẩu.Máy có công suất 3Hp mạnh mẽ. Thổi được cho các loại gối hơi, gốm ôm với sản lượng khoảng 800 – 1000 sản phẩm/ ngày.

→ Xem thêm chi tiết máy thổi gòn gối hơi km70 cho thú bông tại đây.

Máy thổi bông gòn KM750
Máy thổi bông gòn KM750

c. Máy nhồi gòn cho gối cải tiến mới 

  • Phiên bản mới nhất hiện tại chuyên các loại máy thổi bông gòn, Ga, Gối, Nệm…vv, Máy nhồi gòn cho gối sử dụng áp suất khí để nhồi bông và lông vũ, tốc độ nén khí cực lớn và gia tăng sản lượng giúp nâng cao năng suất đáng kể.

→ Xem thêm chi tiết máy thổi bông gòn, gấu bông tại đây.

Máy thổi bông gòn
Máy thổi bông gòn

Lý do để bạn chọn mua sản phẩm máy thổi gòn thú nhồi bông Khôi Minh:

Như vấn đề đã đặt ra: “máy thổi bông gòn có tốt không”, tức là chúng ta đang tìm kiếm một máy thổi gòn phù hợp nhu cầu.

Khôi Minh là nhà cung cấp các dòng máy thổi gòn phù hợp nhất. Bởi vì các lý do sau đây:

  • Chúng tôi cam kết hàng mới 100%.
  • Sản phẩm sản xuất Việt Nam, chủ động về kỹ thuật, linh kiện.
  • Chính sách bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời.
  • Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại www.dienmaykhoiminh.com
  • Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7.

Chính sách bảo hành sản phẩm máy thổi bông gòn:

  • Bảo hành 18 tháng và bảo trì trọn đời cho máy.
  • Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày mua nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Mua máy thổi bông gòn Tại Hà Nội:

Mua máy thổi bông gòn Tại Hồ Chí Minh:

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên websitedienmaykhoiminh.com

Keywords: máy nhồi bông gònmáy thôi gòn cho gốimáy nhồi bông gòn công nghiệpmáy thổi bông gòn 1 đâumáy thổi bông gòn 2 đầumáy thổi gònmáy thổi gòn gốimáy thổi gòn thú bông