Nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm tại TPHCM uy tín

Bạn đang tìm nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm uy tín tại TPHCM, bạn muốn tìm mua các thiết bị hỗ trợ đóng gói sản phẩm cho doanh nghiệp của mình ? Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm
Xem ngay nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm

Nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm ở đâu tại HCM?. Câu hỏi mà nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp đang tìm kiếm khá nhiều. Thật sự những dòng máy đóng gói này hơi đặc thù, không nhiều đơn vị phân phối.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tìm mua máy đúng nơi. Đúng nơi ở đây được hiểu là mua tại xưởng với giá gốc. Ngoài giá cả, các bạn sẽ không còn phải lo lắng về linh kiện, về bảo hành như khi mua máy nhập khẩu. Vì địa chỉ bán máy đóng gói chăn gối nệm hôm nay chúng tôi nói đến là đơn vị sản xuất 100% tại VIỆT NAM.

Vì sao phải mua máy đóng gói chăn gối đệm ?

Thời đại 4.0 nên việc Khoa Học Kỹ Thuật đang được áp dụng lên hầu hết tất cả các ngành nghề. Ngành chăn ga gối đệm cũng vậy. Việc áp dụng Khoa Học Kỹ Thuật vào quy trình sản xuất cũng như đóng gói các sản phẩm chăn ga gối đệm đã mang đến nhiều hiệu quả vượt trội. Tăng cả về năng suất và doanh thu cho doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đang cần thay đổi máy móc để năng suất làm việc tốt hơn. Thế nhưng hiện nay việc tìm nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm cũng khó khăn. Hiện tại còn khá ít đơn vị sản xuất, phần lớn là nhập khẩu.

Ưu điểm mà máy đóng gói chăn gối nệm mang lại cho doanh nghiệp của bạn là gì ?

Việc bạn đầu tư cho doanh nghiệp của mình một chiếc máy đóng gói chăn gối nệm có cần thiết? . Đầu tư cho cái gì thì thứ người ta mong muốn mang về chắc chắn là lợi nhuận, vậy nên khi bạn mua một chiếc máy đóng gói chăn gối nệm bạn sẽ được nhiều lợi ích sau :

1. Đóng gói chăn nệm tốc độ cao, giảm chi phí nhân công.

Thông thường, hàng tháng trung bình bạn phải chi khoảng 6-7 triệu đồng để thuê một nhân viên cho khâu đóng gói. Nhưng liệu người có làm tốt hơn máy ? Nếu một năm bạn thuê 1 nhân viên thì đã mất trên dưới 60 triệu. Với chi phí ấy bạn hoàn toàn có thể trang bị ngay một chiếc máy đóng gói chăn ga gối đệm. Máy có thể hoạt động liên tục, tốc độ đóng gói nhanh gấp 4 lần so với làm thủ công.

2. Sản phẩm đóng gói bằng máy có tính thẩm mỹ hơn so với làm bằng tay.

Máy móc hoạt động hoàn toàn là nhờ vào lập trình nên có độ chính xác tuyệt đối. Mọi thông số trên máy bạn có thể tự cài đặt từ A-Z. Máy sẽ đảm bảo làm đúng và chỉ có đúng như những gì bạn đã thiết đặt nên cứ yên tâm về độ chính xác của máy.

Nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm
Nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm

3. Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất sản xuất.

Để bỏ được một chiếc gối, chăn, ga, nệm vào một chiếc túi bạn phải mất ít nhất là 1-2 phút cho một sản phẩm. Nhưng với một chiếc máy đóng gói chăn gối nệm 1 phút nó có thể giúp bạn đóng gói 4-6 sản phẩm. Thậm chí là nhiều sản phẩm cùng lúc vào trong cùng một túi máy cũng có thể làm được. Điều này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng tốc độ sản xuất lên mức tối đa.

4. Tiết kiệm chi phí vận chuyển và phí lưu kho.

Khi sản phẩm của bạn được đóng gói gọn gàn rồi thì việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc đóng gói sản phẩm cũng giúp giảm đáng kể kích thước của chúng khiến cho không gian lưu trữ được giảm đi từ đó giảm chi phí lưu kho

Máy đóng gói chăn gối nệm gồm những loại nào ?

Máy đóng gói chăn gối nệm tự động ở TPHCM
Máy đóng gói chăn gối nệm uy tín tại TPHCM

Mặt hàng máy đóng gói chăn gối đệm gồm nhiều mẫu mã khác nhau. Nhưng tất cả đều có công dụng là hỗ trợ bọc áo, vô áo gối nệm, đóng túi các sản phẩm chăn ga gối đệm. Nhìn chung các sản phẩm máy đóng gói chăn gối nệm được chia ra là 2 loại máy chính :

  1. Máy đóng gói, đóng túi , đóng bao chăn gối nệm : các sản phẩm này hỗ trợ cho các tấm chăn, chiếc gối, tấm nệm vào trong túi nilong, túi nhựa để vận chuyển sang khâu khác.
  2. Máy bọc áo gối, máy vô áo gối, áo nệm : các máy này có tác dụng vô áo cho các tấm nệm, chiếc gối một cách dễ dàng hơn. Tiêu biểu có máy bọc áo gối nệm.

Địa chỉ bán máy đóng gói chăn gối nệm uy tín tại TPHCM mà bạn nên biết.

Máy đóng gói chăn gối nệm uy tín tại TPHCM
Máy đóng gói chăn gối nệm uy tín tại TPHCM

Điện máy Khôi Minh là nơi máy đóng gói chăn gối nệm uy tín tại TPHCM. Hiện đang là cơ sở tiên phong đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các máy sản xuất chăn ga gối nệm.  theo quy trình công nghiệp nói riêng và các sản phẩm máy công nghiệp khác nói chung.

Với kinh nghiệm mua bán và sản xuất các thiết bị máy móc công nghiệp từ năm 2012. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi từ khâu mua sản phẩm đến khâu bảo trì bảo quản.

Cách để đặt mua máy đóng gói chăn gối nệm như thế nào ?

Đối với khách hàng tại TPHCM có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn cho quý khách kỹ hơn. Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác có thể gọi đến hotline 0868.717.886 để được tư vấn mua hàng ở xa. Hoặc truy cập website www.dienmaykhoiminh.com để tìm hiểu và đặt mua online các sản phẩm máy móc công nghiệp.

Địa chỉ công ty bán máy đóng gói chăn gối nệm tại TPHCM

Nơi bán máy đóng gói chăn gối nệm tại Hà Nội