Nơi Bán Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai

Bạn đang tìm kiếm và mua máy hút chân không tại Đồng Nai nhưng không biết mua ở đâu? Đừng lo vì hiện nay đã có thể ngồi ở nhà mua từ máy mini đến công nghiệp mà không cần phải đi đâu. Khôi Minh sẽ hướng dẫn bạn cách xem máy đơn giản không cần phải đến tận nơi.

Khôi Minh là đơn vị bán máy hút chân không tại Đồng Nai cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Xét thấy việc đến tận nơi để xem máy không khả thi với nhiều nơi. Do đặc thù của máy ép chân không là không có nhiều cửa hàng. Phần lớn hiện nay sẽ mua online tại TP Hồ Chí Minh. Để đảm bảo cái nhìn trực quan nhất khi mua máy. Chúng tôi đã áp dụng cách quay video máy, hoặc cho khách hàng xem trực tiếp bằng video call. Và ngay cả khi nhận máy cũng được hút thử rồi mới phải thanh toán tiền.

Nhu cầu sử dụng máy hút chân không tại Đồng Nai như thế nào?

Đồng Nai là một tỉnh thành sản xuất ra rất nhiều ngành thực phẩm khác nhau. Đặc biệt là ngành thủy sản nhờ có sông Đồng Nai và nhánh sông La Ngà với nhiều hộ chăn nuôi phát triển. Cũng được biết đến là nơi có nhiều loại trái cây như chuối, sầu riêng, mít, ổi. Thông thường sản phẩm làm ra được xuất đi nhiều nơi nên vấn đề bảo quản luôn được quan tâm.

Theo thống kê về những khách hàng mua máy hút chân không tại Đồng Nai phần lớn là đóng gói thủy sản và trái cây. Khoảng 80 phần trăm là mua máy vào mục đích đóng gói chân không để kinh doanh. Còn lại 20 phần trăm là các hộ gia đình bảo quản cho thực phẩm tại nhà hoặc đóng gói gửi cho người thân sống tại Hồ Chí Minh.

Hút chân không thịt cá, trái cây là cách bảo quản nhanh và dễ so với nhiều cách khác. Chi phí đóng gói chân không cũng rẻ, không làm đội giá bán. Để đóng gói hút chân không có hai loại máy hút chân không thực phẩm là máy mini và công nghiệp. Nếu chỉ đóng gói từ 100 đến 200 túi mỗi ngày. Chỉ một chiếc máy ép chân không gia đình giá khoảng 2 triệu đồng là đã có thể làm được. Nên hiện tại hầu hết mọi người đã có thể đầu tư được.

Địa điểm mua máy ép hút chân không tại Đồng Nai ở đâu?

Rất tiếc là hiện nay chưa có cửa hàng máy hút chân không tại Đồng Nai để các bạn có thể trực tiếp đến xem. Tuy nhiên với sự phát triển 4.0 như hiện tại thì việc ngồi ở nhà mua bất cứ thứ gì là không hề khó. Vấn đề ở đây là các bạn biết cách xem máy. Biết tìm nhà cung cấp uy tín để có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Máy ép hút chân không cũng không có nhiều điểm để kiểm tra. Chủ yếu quan tâm đến lực hút, công suất hàn, năng suất sử dụng và kích thước đóng gói.

Khôi Minh là đơn vị cung cấp, phân phối máy đóng gói chân không hàng đầu. Chúng tôi đã lắp đặt, bán nhiều mẫu máy hút chân không từ mini đến công nghiệp tại các huyện thuộc Đồng Nai. Chúng tôi Có nhiều mẫu máy để các bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi hiểu máy như thế nào là phù hợp với thực phẩm bạn đang cần đóng gói.

Một số tiêu chí về máy hút chân không bán tại khu vực tỉnh Đồng Nai:

 • Nhiều mẫu mã, model máy: tạo cơ hội cho các bạn chọn lựa. Chọn mẫu phù hợp tại Khôi Minh là việc dễ dàng.
 • Nhiều kinh nghiệm, máy bán ra được kiểm tra kỹ càng, luôn nhập máy ở những nhà máy có chỉ tiêu chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tư vấn đúng mẫu mã, đúng nhu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Chế độ bảo hành luôn từ 12 đến 18 tháng. Bảo trì trọn đời cho mỗi chiếc máy bán ra.
 • Luôn có sẵn các linh kiện tiêu hao, linh kiện thay thế, động cơ chân không vv. Khi khách hàng cần là có, không phải đi tìm mua ở đâu.
 • Có máy hút cho hầu hết các ngành hàng, từ thực phẩm, linh kiện, nguyên liệu, quần áo, chăn gối, kể cả nguyên một chiếc nệm to.
 • Giao máy, hỗ trợ chia sẻ chi phí cho khách ở xa, giảm gánh nặng vận chuyển.
 • Giao nhanh trong ngày qua chành xe.
 • Luôn cho khách hàng xem máy, thử máy trước khi thanh toán.
 • Đổi trả hàng nếu có lỗi, đổi mới hoàn toàn.
 • Hỗ trợ khách xem máy hoạt động trực tiếp bằng video, video trực tiếp.

Về hai mặt quan trọng nhất là sản phẩm và dịch vụ Khôi Minh luôn là đơn vị hàng đầu về máy hút chân không. Máy chính hãng, dịch vụ bảo hành dài, bảo trì, sửa chữa, linh kiện luôn đầy đủ.

Máy ép hút chân không có những loại nào?

Nếu ở Đồng Nai và tìm mua máy hút chân không thì không được trải nghiệm trước. Vì vậy mà nhiều khách hàng mua trên các trang thương mại điện tử mua nhầm những máy không đúng mục đích. Chưa nắm được khái niệm máy kén túi và không kén túi, chỉ thấy đúng là máy hút chân không và mức giá rẻ. Mua máy tại Khôi Minh thì không bao giờ có tình trạng đó, vì chúng tôi luôn tư vấn rất kỹ về vấn đề này.

Máy hút chân không hiện tại có 2 dòng là máy mini và công nghiệp. Với máy công nghiệp thì có thể hút chân không cho tất cả các loại túi. Những với máy chân không mini gia đình thì khác, có hai loại là kén túi và không kén túi.

1. Máy hút chân không mini gia đình:

Máy hút chân không không kén túi mini là dòng máy có thể đóng gói từ 100 đến 200 túi mỗi ngày. Máy hút được các loại túi có hai mặt trơn thông thường như túi bóng kính, túi PA, túi zip, túi bạc, túi giấy. Nếu bạn là một người cần mua máy để đóng gói sản phẩm mục đích kinh doanh thì chọn dòng này. Dễ dàng chọn loại túi phù hợp để tối ưu chi phí, không làm đội giá sản phẩm.

1.1 Một số mẫu máy ép chân không mini không kén túi tại Khôi Minh:

 • Máy hút chân không giá rẻ P290, không kén túi, hút được khô ướt. Giá máy hút chân không P290 tham khảo hiện tại : 1.990.000 vnđ, miễn phí vận chuyển.
 • Máy ép chân không cá tươi, thực phẩm Magic Seal MS175. Máy có khay nước rời thích hợp cho sản phẩm có nước nhiều, đường hàn rộng 8mm không lo bị xì hơi khi dính nước. Giá máy hút chân không Magic Seal MS175 tham khảo hiện tại: 2.990.000 vnđ, bảo hành 18 tháng, miễn phí vận chuyển.
 • Máy đóng gói chân không tự động P290B. Tự động hút và hàn túi chỉ trong một lần ấn. Hút được đồ khô đồ ướt, dễ sử dụng. Giá máy hút chân không tự động P290B tham khảo 2.990.000 vnđ, máy được bảo hành 18 tháng, miễn phí vận chuyển.
 • Máy hút chân không đa năng Magic Seal MS400. Hút được tất cả mọi loại túi như túi nhám, túi 2 mặt trơn, túi 4 cạnh như túi trà. Đường hàn miệng túi rộng 40cm và dày 8mm như máy công nghiệp. Giá máy hút chân không đa năng Magic Seal MS400 tham khảo : 5.990.000 vnđ. Bảo hành 18 tháng, miễn phí vận chuyển.
 • Máy ép hút chân không 2 động cơ Magic Seal MS180. Máy có 2 vòi hút có thể hút từ 1 đến 2 túi cùng lúc. Giá máy tham khảo tại Khôi Minh là 5.490.000 vnđ.

1.2 Một số mẫu máy hút chân không túi một mặt nhám:

 • Máy ép chân không giá rẻ Deli 85. Hút cho túi một mặt nhám, tự động hút sau một lần nhấn. Giá máy ép hút chân không Deli85: 1.990.000 vnđ.
 • Máy hút chân không gia đình Magic Seal MS1160. Tự động căn chỉnh lực hút, hút được đồ khô, đồ ướt. Máy có dao cắt túi, có chỗ để cuộn túi. Sử dụng dễ nhất trong các loại máy gia đình, thao tác cực nhẹ. Giá máy MG MS1160 tham khảo hiện tại : 2.690.000 vnđ. Bảo hành 18 tháng, miễn phí vận chuyển.

Ngoài hai dòng máy gia đình trên hiện tại chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác. Các bạn có thể xem thêm chi tiết thông số từng máy tại danh mục máy hút chân không gia đình mini.

2. Máy hút chân không công nghiệp.

Máy hút chân không công nghiệp hiện tại Khôi Minh có rất nhiều dòng máy. Máy ép hút chân không 1 buồng, 2 buồng, máy vòi ngoài, máy tự động. Thông thường ở Đồng Nai khách hàng chủ yếu sử dụng loại máy hút chân không công nghiệp 1 buồng. Mức giá khá hợp lý và chạy nguồn điện 220V nên có thể đặt ở bất cứ đâu.

2.1 Các mẫu máy đóng gói chân không công nghiệp tại Khôi Minh:

 • Máy đóng gói chân không KM400- 2D. Máy chân không 1 buồng với 2 thanh hàn, mỗi lần có thể đóng gói từ 2 đến 4 túi.
 • Máy hút chân không công nghiệp KM500- 2D. Dòng máy hút chân không thực phẩm công suất lớn, mỗi lần đóng từ 4 đến 6 túi.
 • Máy hút chân không thủy hải sản KM600- 2D. Máy buồng hút lớn, có thể đóng cho nguyên con cá to dài, mỗi lần đóng từ 4 đến 8 túi.
 • Máy hút chân không thực phẩm công nghiệp KM400- 4D. 4 thanh hàn, mỗi lần đóng từ 4 đến 8 túi.
 • Máy ép chân không công nghiệp KM500-4D. 4 thanh hàn, mỗi lần đóng gói từ 8 đến 12 túi, sử dụng điện 3 pha 380V.
 • Máy đóng gói chân không KM600- 4D. 4 thanh hàn, 2 động cơ công suất lớn, mỗi mẻ hút chỉ trong vài giây, sử dụng điện 3 pha 380V.
 • Máy hút chân không túi khổ lớn KM500A: dòng máy vòi ngoài có thể hút cho túi dài, đóng nguyên con cá lăng dài.
 • Máy hút chân không quần áo KM600A: máy vòi ngoài, đóng chân không đồ bảo hộ, quần áo.
 • Máy bơm hút chân không công nghiệp KM800A. Máy vòi ngoài 2 vòi hút cực nhanh. Đóng gói chân không cho chăn gối, túi thực phẩm to, bao 25 – 50kg.
 • Máy ép chân không vòi ngoài KM1000: thanh hàn dài 1m, thích hợp cho túi kích thước lớn.

Trên đây là một số mẫu máy ép hút chân không công nghiệp chúng tôi đã bán nhiều ở Đồng Nai. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu máy khác. Để xem chi tiết về từng máy. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào danh mục sản phẩm máy đóng gói chân không thực phẩm công nghiệp.

Mua online máy hút chân không tại Đồng Nai.

Để đặt mua máy hút chân không tại Đồng Nai. Các bạn có thể liên hệ đến cửa hàng phân phối máy hút chân không Khôi Minh khu vực phía nam. Chỉ cần cung cấp sản phẩm các bạn cần đóng gói chân không. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn cách xem máy, đặt mua sản phẩm, hình thức thanh toán, cách thức bảo hành.