Sơ lược về máy đóng đai thùng cầm tay có thể bạn chưa biết

Máy đóng đai thùng cầm tay là dòng máy đóng đai được sử dụng công nghệ pin hoặc khí nén. Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho thao tác đóng đai. Ưu điểm của loại máy này là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về các dòng máy đóng đai thùng cầm tay nhé!

máy đóng đai thùng cầm tay

Làm thế nào để tìm được loại máy đóng đai phù hợp với nhu cầu của bản thân? Đó là 1 trong những đắn đo chính của chúng ta khi muốn tìm mua loại máy đóng đai thùng cầm tay cho mình.

Nguyên lí hoạt động của máy đóng đai cầm tay.

Dựa vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động, chúng tôi cung cấp những thông tin cơ bản nhất về máy đóng đai cầm tay. Để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình. Ưu điểm lớn nhất của loại này là dễ sử dụng. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng cho những kiện hàng có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Hàng hóa được xếp ngay ngắn hoặc đóng thùng, sau đó dùng máy đóng đai cầm tay siết chặt mối đai.

Lợi ích sử dụng máy đóng đai cầm tay

– Không ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm. Tránh bị hư hỏng trong quá trình bốc vác, vận chuyển sản phẩm.

– Có thể đóng được có tất cả các sản phẩm. Nhưng đặc biệt thích hợp với các loại sản phẩm có kích thước lớn. Vì máy đóng đai thùng cầm tay có kích thước nhỏ, dễ cơ động trong quá trình đóng đai nẹp thùng.

– Do có kích thước nhỏ gọn, có trọng lượng khoảng 4kg nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

– Dễ mang vác, di chuyển và dễ sử dụng.

sản phẩm đã đóng đai
sản phẩm đã đóng đai

Máy đóng đai thùng cầm tay không có hệ thống con lăn giống 2 loại máy kia. Nên có thể sử dụng được với mọi loại đây đai với độ dày mỏng khác nhau.

– Thích hợp sử dụng cho các công ty cho nhân viên đóng gói là phụ nữ. Những người có sức khỏe yếu như công ty thực phẩm, đồ uống….

– Ngoài ra, sản phẩm có giá rẻ thích hợp với các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ, kinh phí không nhiều. Và các hộ gia đình kinh doanh các mặt hàng có kích thước lớn như rau, quả…được đóng trong các thùng carton lớn.

– Hoạt động ổn định, đóng gói bền đẹp, tuổi thọ cao và dễ bảo trì.

Nhưng nhìn chung, dòng sản phẩm này vẫn rất được ưa chuộng do sự tiện lợi và cơ động cùng với giá cả hấp dẫn.

Ứng dụng của máy đóng đai thùng cầm tay:

Với thiết kế gọn nhẹ, thích hợp di chuyển tới các vị trí khác nhau. Máy đóng đai cầm tay đa năng nên chúng được ứng dụng rất nhiều trong việc đóng gói bảo vệ hàng hóa.

– Gạch ngói là sản phẩm sử dụng máy đóng đai nhựa phổ biến nhất.

– Một số sản phẩm từ thực phẩm sau khi đã được đóng gói hút chân không bằng máy hút chân không.

– Sản phẩm có giá trị kinh tế cao như: các thùng tivi hay tủ lạnh và các đồ gia dụng như máy giặt,…

– Những sản phẩm như: sữa và đồ uống thì càng không thể thiếu được việc nẹp đai thùng.

Đảm bảo hàng hóa, sản phẩm chắc chắn, chất lượng bên trong thùng carton không bị va đập, rơi vỡ, hư hỏng. Đảm bảo chất lượng và giá trị kinh tế cao khi đến tay người tiêu dùng.