Founder tại Điện Máy Khôi Minh

Hoàng Minh

Hoàng Minh

Hoàng Văn Minh là ai ?

Hoàng Văn Minh là người sáng lập ra Điện Máy Khôi Minh, người nắm trong tay vận mệnh của công ty từ những ngày đầu khởi nghiệp. Anh là người đề ra các chiến lược phát triển và đưa ra những quyết định quan trọng trong suốt quá trình vận hành và hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của công ty.

Định hướng tương lai

Trong hiện tại và tương lai, đích đến lớn nhất của anh là phát triển công ty một cách bền vững và toàn diện. Anh là người đóng góp tích cực trong việc biến ý tưởng thành hiện thực, tìm kiếm các nguồn tài nguyên để thúc đẩy công ty ngày một lớn hơn.  

Anh cùng những Cộng sự tại công ty đang nỗ lực từng ngày để thực hiện hóa những chiến lược mà anh cùng những cộng sự đề ra làm sao để đưa thương hiệu Điện Máy Khôi Minh đến gần hơn với các doanh nghiệp và khách hàng. Với những đóng góp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh, công ty đang có những bước tiến lớn trong những năm gần đây.

Với sự chèo lái và điều hành của anh, Điện Máy Khôi Minh một ngày lớn mạnh và là một trong những công ty phân phối cung ứng và sản xuất những thiết bị dây chuyền máy móc đóng gói lớn nhất trong nước.