Tại sao Máy hút chân không P290 lại có nhiều mức giá bán khác nhau?

Tại sao máy hút chân không P290 lại có nhiều mức giá bán khác nhau trên thị trường? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu để mua máy hút chân không P290 đều thắc mắc. Có phải do nơi bán đắt, nơi bán rẻ, hay có lý do nào khác? Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các bạn.

Xe đạp người lớn

Máy hút chân không P290 chính hãng giá rẻ
Máy hút chân không P290 shineye

Giá bán máy hút chân không P290 hiện nay đang được quảng cáo và rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá bán dao động ở mức 1.450.000vnđ đến 2.000.000vnđ. Biên độ chênh lệch về giá bán này khá lớn.

Tại sao máy hút chân không P290 lại có nhiều mức giá khác nhau?

Nếu không nghiên cứu kỹ về sản phẩm này, bạn sẽ khó có thể có được câu trả lời thỏa đáng. Từ đó, bạn sẽ khó mà đưa ra cho mình lựa chọn để hài lòng với mình.

Có 2 nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau về giá bán máy hút chân không P290:

1. Mẫu mã giống nhau nhưng khác nhau về thương hiệu

Trên thị trường có nhiều thương hiệu với nhiều Model khác nhau, nhưng máy có hình dạng giống nhau. Có thể kể tên một số Model: P290, Yz300, Yz290,….

Tất cả các máy này để được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên chất lượng sản xuất chế tạo của mỗi nơi khác nhau sẽ là khác nhau. Chất lượng linh kiện, uy tín nhà sản xuất, thương hiệu sẽ dấn đến giá bán khác nhau.

cách nhận biết máy hút chân không p290 shineye chính hãng
Vỏ hộp máy hút chân không p290 shineye

Những thương hiệu có sản phẩm hàng hóa chất lượng luôn có đầy đủ thông tin đi kèm. Tất nhiên giá bán sẽ cao hơn những sản phẩm không có thông tin gì của NSX theo máy. Có thể hiểu những sản phẩm nhái đó là “không rõ nguồn gốc, chất lượng”.

» Xem Thêm Cách Nhận Biết Máy Hút Chân Không P290 Chính Hãng Cực Nhanh «

cách nhận biết máy hút chân không P290 chính hãng
Không phải vỏ hộp của máy hút chân không P290 chính hãng

 

2. Nơi bán máy hút chân không P290 có uy tín hay không?

Sau bán hàng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán. Mua hàng là chấp nhận mua cả xác xuất xảy ra rủi ro hư hỏng của sản phẩm. Mặc dù không một người bán hay người mua nào muốn nó xảy ra.

Có 2 nguồn cung cấp máy hút chân không P290 này ra thị trường: cá nhân và công ty.

  • Nhiều người bán chỉ là cá nhân tự nhập về bán hoặc kiểu cộng tác viên. Họ cứ đăng bán, ra đơn là được, chấp nhận lợi nhuận thấp. Kiến thức am hiểu về sản phẩm không đầy đủ. Khi có sự cố xảy ra thì rất khó để đòi hỏi họ hỗ trợ tốt cho khách hàng. Thời gian bảo hành của các nhân thường ngắn hoặc nhiều khi có cũng như không.
  • Công ty chuyên bán máy hút chân không từ các phiên bản gia đình đến công nghiệp. Họ có đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật lành nghề, đầy đủ linh kiện thay thế bảo hành. Nhân lực chăm sóc khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm bán ra. Thời gian bảo hành lâu dài, uy tín.

Nơi bán và thời gian bảo hành khác nhau cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch về giá bán khác nhau.

Hi vọng bài viết này của Khôi Minh đã giải đáp được thắc mắc cho các bạn. Chúc các bạn có được cho mình lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất với sản phẩm của mình.

»Xem thêm các dòng MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MINI CHÍNH HÃNG khác tại đây«