Thanh lý Máy rút màng co, Máy co màng cũ Giá rẻ Chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua máy co màng và đang băn khoăn không biết có nên máy mới hay mua hàng thanh lý để tiết kiệm chi phí hay không?. Đây không chỉ là nỗi băn khoăn của riêng bạn mà là của rất nhiều người nữa. Hôm nay Khôi Minh sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi ” Thanh lý máy rút màng co – Nên hay Không Nên mua? “.

Có rất nhiều máy khó nhiệt màng co thanh lý chất lượng tốt được bán ra trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ túi một số yếu tố dưới đây để khi đi xem máy lấy ra và áp dụng thì xác xuất mua được cho mình chiếc máy “ngon – bổ – rẻ” là không khó.

có nên mua thanh lý máy rút màng co
có nên mua thanh lý máy co màng

Lợi ích khi mua máy rút màng co thanh lý

1. Tiết kiệm chi phí

Tất nhiên bất cứ sản phẩm nào khi được bán thanh lý thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với sản phẩm mới dù bạn đã sử dụng hay chưa sử dụng.

Giá máy co màng cũ thường rẻ hơn từ 30-50% so với máy mới, tùy vào tình trạng máy và thời gian bảo hành còn lại.

2. Đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Có thể các máy co màng thanh lý không được đầy đủ mẫu mã như sản phẩm, tuy nhiên sự thiếu hụt này không nhiều. Vẫn có đa dạng các mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

3. Nhiều cơ hội mua được sản phẩm chất lượng

Nói gì thì nói, đa số các máy bọc màng co thanh lý đều có chất lượng khá tốt nên bạn vẫn có thể mua được chiếc máy ưng ý với số tiền bỏ ra.

4. Phù hợp với nhu cầu bọc màng co số lượng ít

Nếu nhu cầu đóng màng co của bạn không nhiều và không thường xuyên thì việc đầu tư một chiếc máy co màng mới là quá lãng phí.

lợi ích khi mua máy co màng thanh lý

Rủi ro khi mua máy co màng thanh lý

1. Mua phải hàng kém chất lượng

Nếu không xem xét cẩn thận, rất có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm đã bị “luộc đồ” thay thế linh kiện kém chất lượng và được tân trang lại.

2. Mua máy không được bảo hành

Máy đã hết thời gian bảo hành, người bán cho bạn không thể đứng ra bảo hành sản phẩm được (không có kiến thức, linh kiện cũng như kinh nghiệm sửa máy). Lúc này bạn sẽ phải phát sinh thêm chi phí sửa chữa, mất thời gian, ảnh hưởng công việc.

3. Mua sản phẩm đắt hơn so với chất lượng

Bạn sẽ rất khó để định giá chuẩn xác được chất lượng và giá thành của máy bọc màng co thanh lý. Vì vậy bạn sẽ rất dễ mua phải máy cũ có chất lượng kém hơn giá thành bạn bỏ ra.

4. Độ ổn định và an toàn khi làm việc thấp

Bất kỳ sản phẩm hay linh kiện đều sẽ bị hao mòn và suy giảm chức năng làm việc sau thời gian dài hoạt động. Vì vậy bạn sẽ phải chuẩn bị và chấp nhận việc này khi xuống tiền để mua thanh lý máy co màng cũ.

rủi ro khi mua thanh lý máy co màng

Kinh Nghiệm Chọn Mua Thanh Lý Máy Rút Màng Co tại Khôi Minh

Để có được câu trả lời chính xác nhất thì chúng ta cần phải biết rõ về những lợi ích và rủi ro có thể gặp khi mua thanh lý máy rút màng co cũ.

Rất có thể bạn sẽ mua được cho mình một chiếc máy rút màng co thanh lý chất lượng giá rẻ. Nhưng cũng có thể bạn sẽ bị “quay vào ô mất lượt” và mua phải chiếc máy kém chất lượng, lãng phí nhiều thời gian và tiền bac.

1. Chọn mua ở nơi bán uy tín

Nơi bán uy tín sẽ có thông tin địa chỉ rõ ràng, chuyên về ngành hàng máy co màng, máy rút màng co với rất nhiều sản phẩm, được người tiêu dùng nhận xét đánh giá tốt trên internet.

Mua máy từ những công ty, cửa hàng bán uy tín sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro về sau cho bạn. Họ sẽ có kinh nghiệm để xử lý và có trách nhiệm bảo hành sản phẩm.

2. Hình thức bên ngoài còn mới, chưa thay thế linh kiện

Tất nhiên rồi, máy thanh lý đã qua sử dụng nhưng hình thức cũng phải còn mới chứ không thể là máy xước xác, biến dạng móp méo, chạy kêu cọt kẹt, vận hành trơn tru. Điều này cũng phản ánh chủ cũ giữ gìn và vận hành vệ sinh máy cẩn thận.

kinh nghiệm chọn mua thanh lý máy rút màng co

3. Tốt nhất nên mua máy còn thời gian bảo hành

Máy còn thời gian bảo hành đồng nghĩa chất lượng của máy còn được đảm bảo từ nhà sản xuất bán hàng. Nếu máy hết thời gian bảo hành thì rủi ro của bạn khi mua phải máy kém chất lượng là rất cao.

4. Test chạy thử ngon lành, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo

Tất nhiên rồi, bạn phải được test chạy thử nghiệm thu các nút điều khiển, băng tải, bóng nhiệt (hoặc điện trở), khả năng cách nhiệt vẫn còn hoạt động tốt và an toàn.

Nữa là phải kiểm tra giấy tờ, thông tin mã máy, năm sản xuất, nguồn điện, xuất xứ máy để yên tâm máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

kinh nghiệm chọn mua thanh lý máy co màng

Kết Luận

Có thể nói máy co màng thanh lý không phải thiết bị nào cũng là hàng hỏng hóc hay kém chất lượng. Nếu có kiến thức kỹ về sản phẩm thì bạn nên đi mua hàng thanh lý vì đó có thể trở thành món hời cao cho bạn.

Nếu bạn không chấp nhận được những rủi ro kể trên thì nên chọn mua máy co màng mới để yên tâm đầu tư sử dụng máy.

Mua máy rút màng co mới có thể giá cao hơn nhưng lợi ích của nó cũng không hề ít:

  • Máy mới bao giờ cũng tốt hơn máy cũ về tất cả các mặt.
  • Khả năng co màng sản phẩm nhanh, đều đẹp, tốt hơn.
  • Độ ồn thấp.
  • Ít gặp các lỗi kĩ thuật, hư hỏng linh kiện, máy móc.
  • Thời gian sử dụng máy lâu dài, bền vững hơn.
  • Ít tiêu tốn điện năng.
  • Giá thành niêm yết rõ ràng, có nhiều lựa chọn.

Nếu chưa biết chọn loại MÁY CO MÀNG nào, các bạn có hãy tham khảo qua danh sách máy co màng, bọc màng co cho từng loại sản phẩm.
Hoặc liên hệ Hotline : 0936.773.553 – 0868.717.886 để được hỗ trợ nhanh nhất.