Top 3 cách đóng gói chăn gối nệm nhanh chóng, hiệu quả.

Mách bạn cách đóng gói chăn gối nệm nhanh chóng, hiệu quả cho cơ sở kinh doanh và sản xuất chăn ga gối đệm. Thông thường, bạn phải mất rất nhiều thời gian để đóng gói các sản phẩm chăn ga gối nệm. Nhưng sản phẩm sau khi đóng gói lại chẳng được thẩm mỹ cũng không gọn gàng là bao.

cach dong goi chan goi nem
Cách đóng gói gối nệm

Vậy thì hôm nay, Điện Máy Khôi Minh sẽ mách bạn 3 phương pháp để đóng gói một chiếc nệm hay một cái chăn, một chiếc gối hay thậm chí là nhiều chiếc cùng lúc qua bài viết dưới đây. Với những cách này, chưa đầy 30 giây bạn đã có thể đóng gói được một sản phẩm.

1. Sử dụng máy ép chân không để đóng gói chăn gối nệm.

Máy ép gối nệm chân không
Máy ép gối nệm chân không

Không chỉ riêng thực phẩm mới có thể hút chân không. Bạn cũng có thể đóng gói các sản phẩm chăn ga gối nệm hay quần nhờ hút chân không bằng thiết bị đóng gói chuyên dụng. Với sự phát triển của Khoa Học Kỹ Thuật, máy ép chân không chăn gối nệm ra đời.

Các sản phẩm máy ép gối nệm chân không sẽ giúp bạn đóng gói chăn ga gối. Nhờ lực ép lớn và lực hút chân không đến từ động cơ. Một điều phải nói đến là diện tích làm việc của dòng máy này rất đa dạng. Nên rất thích hợp để đóng gói liên tục, nhiều loại sản phẩm khác nhau. Miễn là kích thước sản phẩm đừng vượt quá kích thước của bàn ép.

Hiện tại máy ép chân không để đóng gói chăn gối nệm hơi có 2 loại chính. Một là các máy nhập khẩu từ Trung Quốc. Các chiếc máy này thường có giá thành cao và thời gian vận chuyển khá lâu. Do phải đi qua các cửa khẩu ở Trung Quốc nên mất rất nhiều thời gian. Linh kiện cũng là linh kiện nhập khẩu. Khó khăn cho quá trình bảo trì và bảo dưỡng máy.

Hai là các thiết bị máy ép chân không để đóng gói nệm gối được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Các thiết bị này do Điện Máy Khôi Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều. Đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn 40% so với máy nhập khẩu . Nhưng chất lượng vẫn không thua kém máy nhập khẩu.

>>>>XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM MÁY ÉP GỐI NỆM CHÂN KHÔNG<<<<<

2. Sử dụng các máy chuyên dụng hỗ trợ đóng gói chăn gối nệm.

Máy đóng gói chăn gối nệm tự động KMRB-08
Máy đóng gói chăn gối nệm tự động KMRB-08

Các máy chuyên dụng để đóng túi chăn gối nệm ở đây là gì ?. Máy chuyên dùng để đóng bao chăn gối đệm là những thiết bị được sản xuất ở Việt Nam. Để phục vụ cho nhu cầu đóng gói hàng hóa của ngành chăn ga gối đệm hiện nay.

Các dòng máy này còn khá mới mẻ. Nên muốn tìm được cơ sở sản xuất máy ở Việt Nam cũng không phải là một điều dễ dàng. Điện Máy Khôi Minh tự hào là cơ sở sản xuất và phân phối máy đóng bao chăn ga gối nệm công nghiệp.

Do các sản phẩm này sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên các bạn cứ yên tâm về bảo trì và bảo hành. Các linh kiện của máy đều được sản xuất trong nước nên rất dễ dàng thay thế và sửa chữa. Các sản phẩm này luôn có mặc ở cửa hàng của chúng tôi. Bạn có thể đến để trải nghiệm trước khi quyết định đầu tư một chiếc máy đóng túi chăn gối nệm để mở rộng quy mô kinh doanh.

>>>> XEM CHI TIẾT VỀ MÁY ĐÓNG GÓI CHĂN GỐI NỆM <<<<<

3. Sử dụng dịch vụ đóng gói và vận chuyển của bên thứ ba.

cach dong goi chan ga goi nem
Cách đóng gói gối nệm

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển. Các dịch vụ này nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng kể cả các sản phẩm chăn ga gối đệm. Bạn chỉ cần liên hệ với bên cung cấp dịch vụ, họ sẽ đến tận nơi để nhận và vận chuyển hàng hóa đến nơi mà bạn mong muốn.

Ưu điểm của cách này là không mất nhiều công sứ. Nhưng sẽ không tiết kiệm bằng 2 phương pháp trên. Vì vậy bạn nên suy nghĩ và đầu tư cho doanh nghiệp của mình một thiết bị hỗ trợ đóng gói. Có lẽ đó là phương pháp tối ưu nhất nếu bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Trên đây là 3 cách đóng túi chăn ga gối nệm mà Điện Máy Khôi Minh đã chia sẻ với bạn. Nếu muốn được trải nghiệm và mua máy hút chân không chăn gối nệm hoặc máy vô túi chăn ga gối nệm thì các bạn có thể đến trực tiếp địa điểm kinh doanh của công ty.

Chúng tôi có sản xuất và phân phối các mặt hàng máy mốc công nghiệp khác. Không chỉ riêng máy đóng bao chăn gối nệm. Tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc : TP.HCM, Hà Nội, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu…

Địa chỉ công ty bán máy đóng gói gối chăn nệm tự động Khôi Minh tại TPHCM

Địa chỉ công ty bán máy đóng gói gối nệm công nghiệp Khôi Minh tại Hà Nội