Top 5 quà tặng tốt nhất cho người yêu thích xì gà

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng liên quan đến xì gà cho những dịp đặc biệt. Những món phụ kiện đi kèm giúp xì gà sang trọng. Khôi Minh sẽ gợi ý những món quà tốt nhất cho những người yêu thích xì gà trong cuộc đời của bạn. 5 quà tặng tốt nhất cho người yêu thích xì gà được hé lộ ngay dưới đây.

xì gà
xì gà

Bản thân xì gà là món quà khó tặng cho ai đó vì có hàng ngàn lựa chọn. Hơn nữa, thật khó để biết ai đó thích gì khi nói đến hương vị. Hầu hết những người đam mê xì gà đều có đủ xì gà để bắt đầu. Do đó phụ kiện xì gà có thể là món quà hoàn hảo cho những người yêu thích xì gà. Cùng tìm hiểu 5 món quà tặng tốt nhất cho người yêu thích xì gà.

Xem thêm: Phân biệt xì gà với thuốc lá về mặt bản chất ai cũng nên biết.

1. Hộp đựng du lịch Cohiba.

 • Sức chứa: 4 điếu xì gà, 1 bật lửa và 1 dao cắt xì gà
 • Hộp quà: Có
 • Tạo ẩm bao gồm: Có
 • Phần thưởng:  Bao gồm dao cắt xì gà, túi nhung

Ưu điểm:

Hộp đựng du lịch Cohiba này tự hào là một trong những thương hiệu xì gà Cuba quen thuộc và phổ biến nhất. Thiết kế bền đẹp với nội thất gỗ tuyết tùng và da nâu bên ngoài. Hộp đựng xì gà du lịch này sắc nét và sẽ giữ cho xì gà của bạn được bảo vệ. Có rất nhiều tính năng bổ sung: hộp quà màu đen, túi quà bằng nhung, dao cắt xì gà và thiết bị tạo ẩm.

hộp đựng xì gà
hộp đựng xì gà

Hạn chế:

Thiết bị tạo ẩm không tuyệt vời như mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua hộp đựng đồ du lịch này thì có khả năng bạn sẽ không để xì gà của mình ở đó lâu nên việc làm ẩm có thể không cần thiết. Nếu bạn cần tạo ẩm, chúng tôi khuyên bạn nên lấy các ống tạo ẩm Drymistat nhỏ. Cuối cùng, hộp đựng của bạn chỉ chứa bốn điếu xì gà là đủ. Nhưng nếu bạn đang mang xì gà để chia sẻ giữa một nhóm, bạn có thể muốn nâng cấp lên loại có kích cỡ lớn hơn.

Điểm tổng thể: 8.5 / 10

Hộp đựng xì gà du lịch này hoàn toàn dành cho công việc. Sử dụng hoàn hảo cho một chuyến công tác hoặc một điểm đến mà bạn muốn giới thiệu bộ sưu tập xì gà theo phong cách riêng. Phần thưởng bổ sung làm cho hộp đựng xì gà du lịch này có giá trị lớn. Tuy nhiên, sức chứa xì gà hạn chế có thể là một tiêu cực đối với những người thích chia sẻ xì gà.

2. Máy làm ẩm xì gà du lịch Mrs Brog.

 • Sức chứa:  2 khay chứa được 10 điếu xì gà
 • Hộp quà: Không
 • Tạo ẩm bao gồm: Có
 • Tặng kèm:  Bao gồm ẩm kế tích hợp đo độ ẩm, túi đựng bằng nhung

Ưu điểm:

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì có các yếu tố hơn một chút so với hộp đựng xì gà Cohiba du lịch. Thì không cần tìm đâu xa hộp đựng Mrs Brog Travel Humidor. Hộp đựng này kín hơi và chịu được thời tiết.  Hoàn hảo để mang theo xì gà của bạn trong chuyến đi câu hoặc đi săn. Đây có thể không phải bằng da nhưng nó trông vẫn rất bóng bẩy và có chốt rất chắc chắn.

hộp làm ẩm xì gà du lịch Mrs Brog
hộp làm ẩm xì gà du lịch Mrs Brog

Hạn chế tiềm năng:

Giống như nhiều thiết bị bảo quản xì gà, thiết bị tạo ẩm và máy đo độ ẩm này có thể không chính xác. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy đo độ ẩm kỹ thuật số và thiết bị tạo ẩm của riêng bạn. Tin tốt? Bộ phận này đủ lớn để mang tất cả những thứ này và vẫn có thể xử lý một bó xì gà.

Điểm tổng thể: 9/10

Với khả năng bảo vệ và không gian nhiều hơn cho xì gà của bạn. Tủ giữ ẩm du lịch Mrs Brogs là một trong những món quà tốt nhất dành cho những người yêu thích xì gà. Đây là một giải pháp bảo quản xì gà chắc chắn. Hộp đựng máy làm ẩm đi du lịch này rất phù hợp để lấy xì gà vào một ngày cuối tuần dài. Một bữa tiệc độc thân hoặc có lẽ chuyến đi của bạn đến vùng núi, chuyến phiêu lưu bạn có thể sử dụng chúng. Tuy nhiên, loại hộp đựng này không phải để bảo quản xì gà lâu dài. Bạn nên sử dụng kèm với máy tạo độ ẩm để bàn để bảo quản xì gà lâu dài hơn.

Xem thêm: Cách bảo quản xì gà thơm ngon.

3. Gạt tàn xì gà Mantello.

 • Sức chứa: Phòng cho 4 điếu xì gà
 • Kích thước sản phẩm:  8,2 x 8,2 x 2,8 inch
 • Chất liệu: Gốm sứ
 • Hộp quà: Không bao gồm nhưng có thể mua

Ưu điểm:

Khay đựng tro tàn xì gà với thái độ nho nhỏ – chiếc gạt tàn này nói lên rất nhiều điều mà không quá lóa mắt. Gốm đen bóng bẩy khiến nó nặng nhưng không nặng đến mức bạn có thể làm gãy ngón chân khi cầm nó. Giữ cho xì gà của bạn đỡ bị gió thổi hoặc làm cháy một lỗ trên bàn với những đường gờ sâu. Dung tích đẹp với khả năng chứa đồng thời 4 điếu xì gà.

gạt tàn xì gà Mantello
gạt tàn xì gà Mantello

Hạn chế tiềm năng:

Gạt tàn không phải là thứ thú vị nhất, nó là một trong những chức năng hơn cả những món quà xì gà dạng hình thức nhưng vẫn rất quan trọng. Có những phụ kiện xì gà đẹp như gạt tàn có thể đi theo con đường, đặc biệt nếu người yêu xì gà trong đời bạn thích hút với bạn bè.

Điểm tổng thể: 10/10

Với chỗ cho 4 điếu xì gà, đủ nặng để chịu được một ngày gió. Với phong cách chuyên nghiệp, gạt tàn xì gà Mantello kiểm tra tất cả các hộp. Nếu người yêu xì gà bạn có rất nhiều phụ kiện xì gà, đây  là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy mua thêm 1 chiếc ngay cả khi bạn đã có một cái gạt tàn xì gà!

Xem thêm: Các loại tủ bảo quản Cigar

4. Bật lửa xì gà để bàn Alec Bradley.

 • Dung tích:  hộp nhiên liệu butan 1,4 fl oz
 • Kích thước: 3 “1/4 H x 5” W x 3 “D
 • Hộp quà:  Đã bao gồm

Ưu điểm:

Bật lửa để bàn xì gà có thể không phải là thứ mà bạn quen thuộc nhưng chúng thật tuyệt. Chiếc bật lửa xì gà để bàn này siêu tin cậy và chống gió cực tốt. Bật lửa xì gà có thể là một thách thức thực sự với ánh sáng. Đèn xì gà để bàn này của Alec Bradley có ngọn lửa lớn đẹp và có hộp đựng butan 1,4 oz. Với những thông số kỹ thuật đó, bạn sẽ đốt nhiều xì gà hơn mức bạn có thể hút. Một trong những điều tốt nhất về chiếc bật lửa cụ thể này là cơ chế chiếu sáng. Bạn không cần phải giữ một nút để giữ ngọn lửa trong khi châm xì gà. Điều này là rất lớn vì phải giữ một nút khi bạn châm thuốc xì gà có thể là một rắc rối.

bật lửa xì gà để bàn Alec Bradley
bật lửa xì gà để bàn Alec Bradley

Hạn chế tiềm năng:

Mặt hàng này không đi kèm với butan do hạn chế vận chuyển nhưng tin tốt là bạn cũng có thể mua nó từ Amazon. Các Hộp Nạp Khí Butan là lựa chọn yêu thích để đi kèm với chiếc bật lửa xì gà để bàn này. Điều này giúp bật lửa đủ butan để tồn tại ít nhất là 2-3 tháng.

5. Máy cắt xì gà Xikar Xi3 Redwood.

Điểm tổng thể: 9/10

Món quà này hoàn hảo cho những người là tín đồ của xì gà khi đặt một chiếc bật lửa trên mặt bàn.Tuy nhiên, nếu họ chủ yếu hút xì gà khi đang di chuyển, bạn có thể muốn tìm nơi khác.

 • Công suất:  1 điếu xì gà mỗi lần, ít hơn 60 vòng đo
 • Kích thước:  3,5 x 1 x 5 inch
 • Hộp quà:  Có sẵn nhưng không bao gồm

Ưu điểm:

Bạn có thể đã quen thuộc với gỗ đỏ . Đó là một loại gỗ có màu nâu đỏ rất đẹp. Một lời khen tuyệt vời cho người làm ẩm. Xikar là công ty cắt xì gà hàng đầu hiện có. Sản phẩm này tồn tại qua nhiều loại xì gà với lưỡi dao bằng thép không gỉ chất lượng cao. Phần tốt nhất? Nó đi kèm với một bảo hành trọn đời.

máy cắt xì gà Xikar Xi3 redwood
máy cắt xì gà Xikar Xi3 redwood

Hạn chế tiềm năng:

Như với bất kỳ máy cắt xì gà nào, rủi ro là mất nó. Mặc dù đây là một khoản đầu tư tuyệt vời, nhưng khiến bạn đau lòng nếu bạn làm mất nó. Với chế độ bảo hành trọn đời, bạn luôn có thể thay thế thiết bị nhưng luôn chú ý đến điều này! Xikar cũng sản xuất bao da cá mập hoặc túi. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn theo dõi và bảo vệ máy cắt của mình.

Tổng kết: 9.5 / 10

Máy cắt xì gà là món quà tốt nhất số 1 của chúng tôi dành cho những người yêu thích xì gà. Có một điếu xì gà ngon hoàn toàn có thể thay đổi trải nghiệm của bạn với xì gà. Đây thường là thứ mà mọi người bỏ qua. Một đường cắt đẹp, sạch và nhất quán trên điếu xì gà có thể tạo nên một điếu xì gà ngon, thật tuyệt. Máy cắt xì gà này của Xikar rất tuyệt vời bất kể bạn cắt nó như thế nào!

Kết luận:

Trên đây là hướng dẫn chọn món quà tặng phụ kiện liên quan đến xì gà. Mong rằng nó hữu ích để giúp bạn chọn một món quà tuyệt vời cho người yêu xì gà. Có rất nhiều loại quà tặng để bạn lựa chọn, vì mỗi người hút xì gà đều khác nhau. Một điều cuối cùng… ai nói rằng bạn không thể mua một món quà cho chính mình ?!