Ứng dụng máy đánh bông gòn bi để sản xuất gối ôm

Số lượng các doanh nghiệp chuyên sản xuất chăn ga gối ngày càng nhiều. Tuy vậy nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Để góp phần giúp cho quý doanh nghiệp nâng cao sản lượng sản xuất. Điện máy Khôi Minh sẽ giới thiệu cho bạn một thiết bị vô cùng hữu ích. Đó là máy đánh bông gòn bi chuyên dùng trong sản xuất gối ôm các loại.

Máy đánh gòn bi là máy gì?

Như quý doanh nghiệp đã biết máy đánh bông gòn bi là dòng máy có tác dụng rất hữu ích. Máy có nhiệm vụ cào bông gòn xơ, gòn thô để tạo ra gòn bi. Dùng gòn bi này chúng ta đã có thể thổi gối ôm, nhồi thú bông,..Máy có công suất lớn sẽ rút ngắn thời gian xử lý nguyên liệu xơ.

Máy xé tơi gòn bi KMFO-80
Máy xé gòn bi thế hệ mới

Máy đánh gòn bi dễ vận hành, tốn ít nhân sự vận hành. Chỉ cần 1 người đứng bỏ gòn lên băng chuyền cho máy hoạt động.

Nhờ vào ứng dụng máy vào sản xuất nhiều doanh nghiệp đã mở rộng quy mô. Và phát triển thêm nhiều sản phẩm tương tự khác.

Máy đánh gòn bi có bao nhiêu loại

Máy đánh bông gòn bi được sử dụng ngày càng nhiều. Các làng nghề sản xuất gối ôm, gối hơi đang dần dần chuyển hướng sản xuất. Theo hướng tự động nên các loại máy móc dùng để sản xuất rất được ưa chuộng.

Khác với các nhóm máy sản xuất khác. Máy đánh gòn bi được phân loại dựa vào công suất hoặc năng suất làm việc

Máy đánh gòn bi 8 ngựa

Ngựa là từ ngữ chuyên môn chỉ sức mạnh động cơ. Một ngựa tương đương một kilô oát.

Máy đánh gòn bi 8 ngựa được dùng nhiều tại các làng nghề, hộ kinh doanh. Lợi thế lớn của máy là có hiệu suất làm việc cao gấp nhiều lần so với xé tay. 

Thiết bị giúp cho xưởng của bạn chủ động được nguồn nguyên liệu. Chỉ cần dự trữ bông gòn kiện trong kho khi nào sản xuất thì chỉ cần mang ra xử lý.

Bên ngoài máy đánh tơi gòn bi KMFO-80
Bên ngoài máy đánh gòn bi KMFO-80

Sử dụng máy đánh gòn bi để hỗ trợ sản xuất gối hơi, gối ôm, hay đệm lót là thích hợp nhất. Do các sản phẩm này cần đảm bảo được độ phòng, không bị xẹp. Khi đảm bảo được sản phẩm vừa ý khách hàng nhất định xưởng sẽ bán được nhiều hàng.

Để mua máy đánh gòn bi quý khách cứ liên hệ trực tiếp với Khôi Minh 

Máy đánh gòn bi 9 ngựa

Khi doanh nghiệp của bạn đang sản xuất các sản phẩm có yêu cầu cao. Như các loại thú nhồi bông, móc khóa thú bông. Nhất định bạn cần phải sử dụng bông gòn bông gòn chất lượng để sản xuất.

Để cho có thể làm ra các sản phẩm chất lượng. Chủ động được nguyên liệu sản xuất, ít bị ảnh hưởng về việc tăng giảm giá cả. Bạn nên tìm hiểu và sử dụng máy đánh bông bi 9 ngựa. Đây là thiết bị chuyên dùng để xé bông gòn xơ. Thích hợp để ứng dụng vào việc sản xuất hàng hóa.

Máy đánh gòn bi 9 ngựa có thiết kế chắc chắn, công suất động cơ lớn. Qúy doanh nghiệp sẽ cảm thấy đầu tư mua máy là một quyết định đúng đắn

Máy đánh gòn bi 11 ngựa

Nếu như các loại máy đánh gòn bi trước thích hợp cho xưởng nhỏ. Thì máy đánh bông gòn bi 11 ngựa hay 11KW là dòng máy phù hợp cho các nhà máy lớn. Các đơn vị chuyên sản xuất gấu bông xuất khẩu. Làm áo bông mùa đông, các loại chăn bông cao cấp.

Máy được đánh giá cao nhờ vào khả năng làm việc cao ổn định. Dễ vận hành, an toàn trong sản xuất. Hàng hóa được làm ra đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu đến các thị trường khó.

Để xem thêm các sản phẩm máy đánh bông gòn tương tự tại đây

Làm cách nào để vận hành máy đánh bông gòn bi trong sản xuất gối ôm

Tầm quan trọng của máy đánh gòn bi 

Khi bạn đang cân nhắc không biết mua máy đánh bông bi có thích hợp sử dụng hay không. Tại bài viết chia sẻ này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vận hành máy. Từ đó bạn sẽ dễ đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Tầm quan trọng của máy đánh tơi bông gòn
Tầm quan trọng của máy đánh tơi bông gòn

Thực tế khi bạn mới bắt đầu sản xuất hầu như ai cũng phải đi mua bông gòn bi đã xử lý về dồn gối. Việc này sẽ giải quyết được công việc nhất thời nhưng về lâu dài bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều. Giá cả nguyên liệu sẽ khó kiểm soát, muốn sản xuất nhiều cũng gặp khó khăn.

Máy đánh bông gòn bi cho phép bạn tự sản xuất bông gòn bi từ bông gò thô. Chủ động quản lý được nguyên liệu sản xuất.

Sau đây là cách để vận hành máy đánh bông gòn bi được mô tả dễ hiểu. Để quý khách có thể tưởng tượng được máy làm việc và vận hành như thế nào.

Các bước để vận hành máy đánh gòn bi

Bước 1 Lắp đặt máy đúng vị trí, kết nối nguồn điện phù hợp. Máy dùng điện 3 pha, điểm này quý khách cần lưu ý.

Bước 2 Bật nguồn cho máy chạy không tải. Xem tất cả các công đoạn, các bộ phận có hoạt động tốt hay không. Quan trọng nhất là băng chuyền phải hoạt động, động cơ trong buồng đánh phải quay. Hai cửa thông thoáng không có vật cản, để khi đưa gòn vào hoặc nhả ra thuận lợi.

Ứng dụng của máy đánh tơi gòn xơ
Ứng dụng của máy đánh gòn xơ, gòn bi

Bước 3 Nhân công đứng ở đầu băng chuyền xé bông gòn kiện bỏ lên băng chuyền. Để băng chuyền mang tất cả bông xơ đưa vào buồng xé, buồng cào.

Bước 4 buồng cào gòn xơ hoạt động để xé đều tất cả nguyên liệu. Sau một khi đã xé đều bông đã thích hợp để dồn gối, nhồi thú bông thì được. Tại đây bạn có thể điều khiển độ nhanh chậm tốc độ quay của động cơ.

Bước 5 Máy sẽ nhả bông gòn bi ra cửa để lưu trữ hoặc được vòi hút vào máy thổi bông gòn.

Sau khi đã làm việc xong bạn cần lấy hết tất cả bông thừa trong buồng ra. Vệ sinh máy và ngắt nguồn điện.

Nơi nào bán máy đánh gòn bi tốt nhất

Nơi bán máy đánh tơi bông gòn vừa chất lượng, giá cả lại tốt nhất thị trường. Không ai khác đó là điện máy Khôi Minh. Một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp. Tại đây quý khách có thể trải nghiệm nhiều loại máy như: Máy thổi bông, máy đánh bông, máy ép gối. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Một số lý làm cho quý khách hài lòng khi mua hàng tại Khôi Minh

  • Chúng tôi cam kết hàng mới 100%.
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi nhận máy và thử máy.
  • Chính sách bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời.
  • Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại https://dienmaykhoiminh.com/
  • Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7

Chính sách bảo hành của điện máy Khôi Minh

Bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời cho máy.

Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày mua nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Địa chỉ công ty bán máy xé bông gòn bi  tại TPHCM

Địa chỉ: Số 203, Đường số 11, P. Phước Bình, Tp Thủ Đức, HCM. Hotline: 0868 717 886 (Xem vị trí trên bản đồ)

Địa chỉ công ty bán máy đánh gòn bi tại Hà Nội

Địa chỉ: Kho 05 CB1 cụm kho Minh Việt, lô TH, KĐT Cầu Bươu – X.Thanh Liệt – H.Thanh Trì – TP.Hà Nội

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website: dienmaykhoiminh.com