ĐIỆN MÁY KHÔI MINH

Là thương hiệu đã được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI A2Z đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu & Logo tại cục SHTT Việt Nam.

Lĩnh Vực Hoạt Động Và Sản Phẩm Kinh Doanh

Chúng tôi bắt đầu với hoạt động thương mại, kinh doanh các sản phẩm Điện Máy từ năm 2009. Cho đến nay Điện Máy Khôi Minh đã mở rộng đầu tư ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, thiết bị điện máy vẫn là thế mạnh và lĩnh vực cốt lõi của đơn vị . Sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn sự tin yêu của quý khách hàng – những người luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm từ Điện Máy Khôi Minh.

Các Danh Mục Sản Phẩm Chính

Máy co màng là những chiếc máy đóng gói màng co để bọc bên ngoài cho sản phẩm hàng hóa của bạn. Nó sử dụng nguồn nhiệt để bọc co các loại màng bọc xung quanh hàng hóa. Máy co màng là chiếc máy hỗ trợ đắc lực cho quy trình đóng gói hoàn thiện sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Những dòng máy co màng mà Khôi Minh đang phân phối:

 • Máy co màng thủ công
 • Máy co màng bán tự động
 • Máy co màng tự động

Máy Đóng Đai - Siết Buộc Dây Đai

Những chiếc máy đóng đai của Khôi Minh hiện tại đã có mặt tại rất rất nhiều nhà máy trên khắp cả nước. Điện máy Khôi Minh tự hào là đối tác cung ứng tin cậy của những Công ty nước ngoài đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam trong các KCN, KCX.

Chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường 3 dòng máy đóng đai chủ đạo:

 • Máy đóng đai cầm tay
 • Máy đóng đai bàn bán tự động
 • Máy đóng đai tự động

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp được Khôi Minh trực tiếp sản xuất tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm inox an toàn phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp. Với nhiều mẫu mã đa dạng cả về khối lượng nấu và tính năng nấu. Chúng tôi tự tin đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mà khách hàng yêu cầu. Các loại tủ nấu cơm 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay,… có thể sử dụng bằng điện, bằng gas hoặc kết hợp cả 2. Sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn chủ động được nguồn thực phẩm. Đáp ứng yêu cầu an toàn cho cán bộ công nhân viên.

Nhà Cửa Đời Sống

Cuộc sống đang ngày càng bận rộn đối với mỗi người chúng ta. Vì vậy, bạn cần những sản phẩm tiện ích để đáp ứng nhanh nhu cầu hàng ngày. Điện máy Khôi Minh thấu hiểu được mong muốn đó, nên chúng tôi đã và đang cố gắng đáp ứng những nhu cầu trên của quý khàng hàng. Bằng những sản phẩm tiện ích cao cấp phục vụ bạn hưởng thụ cuộc sống:

 • Máy pha cà phê tự động Philips.
 • Tủ bảo quản rượu vang, tủ bảo quản cigar.

Máy Sản Xuất Chăn Ga Gối Nệm

Những sản phẩm chính trong danh mục sản phẩm này

 • Máy thổi bông gòn 1 đầu, máy thổi bông gòn 2 đầu
 • Máy ép chăn gối

Khôi Minh là đơn vị trực tiếp sản xuất gia công theo yêu cầu của khách hàng. Với lợi thế về khả năng tự sản xuất, chúng tôi tự tin và cam kết có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Máy Bơm Thổi Túi Đệm Khí

Máy bơm thổi túi đệm khí là chiếc máy bơm không khí vào những chiếc túi nilon để tạo ra những bong bóng đệm không khí. Chức năng là tạo ra những chiếc đệm không khí để chèn bọc hàng hóa, tránh xảy ra những hư tổn không đáng có cho hàng hoá trong quá trình di chuyển.

Máy Sấy Thực Phẩm

Máy sấy thực phẩm là thiết bị có chức năng khử nước bên trong thực phẩm để tạo ra các sản phẩm khô. Quá trình khử nước có thể là dùng hơi nóng hoặc không khí khô để làm mất nước dần dần trong thực phẩm. Bạn có thẻ sử dụng nó để chế biết cho rất nhiều các món ăn sấy khô mà bạn yêu thích. Tùy nhu cầu và khối lượng mỗi mẻ sấy mà lựa chọn cho mình phiên bản máy sấy phù hợp.

Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi và nghiên cứu các dòng sản phẩm mới. Mong muốn của Khôi Minh là tìm ra được những sản phẩm phù hợp với chuỗi sản phẩm mà khách hàng đang có. Máy sấy thực phẩm là một danh mục sản phẩm nằm trong chuỗi cung ứng đó.

Hiện nay, Khôi Minh đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính:

 1. Máy sấy thực phẩm mini
 2. Máy sấy thực phẩm công nghiệp
 3. Hệ thống nhà sấy công nghiệp qui mô lớn

Dựa trên kinh nghiệm bán và tư vấn cho hàng nghìn khách hàng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi hiện đã nghiên cứu và cho ra đời những chiếc máy sấy thương hiệu Khôi Minh. Tất cả những chiếc máy sấy này đều được Khôi Minh nghiên cứu, cải tiến và trực tiếp sản xuất tại Việt Nam. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm “thuần Việt” để phục vụ cho người Việt.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp - Mini

Máy hút chân không là chiếc máy hoạt động dựa trên nguyên lý hút hết không khí bên trong túi đựng sản phẩm sau đó hàn miệng túi. Mục đích là tạo ra môi trường có độ chân không nhằm bảo vệ cho sản phẩm bên trong túi tránh tiếp xúc với không khí gây hại bên ngoài. Nó đặc biệt mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng để đóng gói chân không thực phẩm

Điện máy Khôi Minh hiện nay đang phân phối ra thị trường 3 dòng máy hút chân không chính và chủ đạo:

 • Máy hút chân không mini
 • Máy hút chân không công nghiệp
 • Máy hút chân không công nghiệp vòi ngoài

Đi kèm với từng dòng sẽ có rất nhiều các phiên bản khác nhau và được Khôi Minh lựa chọn rất kỹ về chất lượng. Đây được xem như những sản phẩm nền tảng đầu tiên mà Khôi Minh phân phối ra thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp các mẫu máy hút chân không mini mới nhất đến tay người tiêu dùng trên thị trường. Song song với đó, chúng tôi cung cấp và tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp đóng gói chân không toàn diện với nhũng mẫu máy hút chân không công nghiệp hiệu năng cao.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn

Điện Máy Khôi Minh

Theo chiến lược lâu dài, Khôi Minh sẽ nỗ lực mở thêm nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Điều này phần nào khẳng định cam kết của chúng tôi hướng đến “Dịch vụ tận nhà – Không lo về giá”, tạo nên chuỗi cung ứng phân phối &  bảo hành hàng hóa trên khắp dải đất hình chữ S.

Hàng Mới

Chúng tôi cam kết hàng mới chính hãng 100%.

Ưu Đãi

Chỉ phải thanh toán tiền khi nhận máy và thử máy.

Thái Độ

Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7

Bảo Hành

Chính sách bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời.

Cam kết của chúng tôi

01.

Chất Lượng Nhất

Sản phẩm của chúng tôi là những mặt hàng chất lượng nhất trên thị trường với dịch vụ tốt

02.

Giá Cạnh Tranh NhấT

Chúng tôi luôn mang đến người sử dụng những sản phẩm với mức giá tốt nhất

03.

Bảo Hành Tốt Nhất

Chế độ bảo hành tại Điện Máy Khôi Minh cực kỳ ưu đãi. Thái độ phục vụ tận tình, đảm bảo hài lòng khách hàng

Tầm Nhìn Và Chiến Lược Kinh Doanh

Lấy Người Dùng Làm Trọng Tâm

Lấy “An toàn sức khỏe” của người dùng làm mối quan tâm sâu sắc nhất. Chúng tôi đặt “Chất lượng và dịch vụ hậu mãi là ưu tiên hàng đầu” cho mọi sản phẩm và dịch vụ của mình. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của Khôi Minh

Hợp Tác Cùng Phát Triển

Theo chiến lược lâu dài, Khôi Minh sẽ nỗ lực mở thêm nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Điều này phần nào khẳng định cam kết của chúng tôi hướng đến “Dịch vụ tận nhà – Không lo về giá”, tạo nên chuỗi cung ứng phân phối &  bảo hành hàng hóa trên khắp dải đất hình chữ S

Nhà Cung Cấp Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Điện Máy Khôi Minh với tầm nhìn định hướng là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Dịch Vụ Tận Nhà - Không Lo Về Giá

Việc tạo liên kết với các đơn vị vận chuyển lớn như: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Viettel post, VN post mang lại sự tiện lợi tối đa trong khâu vận chuyển, phân phối và kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sứ Mệnh Của Điện Máy Khôi Minh

Tầm Nhìn Và Chiến Lược Kinh Doanh

Lấy “An toàn sức khỏe” của người dùng làm mối quan tâm sâu sắc nhất. Chúng tôi đặt “Chất lượng và dịch vụ hậu mãi là ưu tiên hàng đầu” cho mọi sản phẩm và dịch vụ của mình. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của Khôi Minh.