Thế nào là máy thổi túi đệm khí ?

Máy thổi túi đệm khí hay còn gọi là máy làm túi khí chèn thùng hoặc lót thùng carton. Là thiết bị hỗ trợ đóng gói quan trọng sản xuất. Vì các túi khí sẽ đảm bảo hàng hóa không hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hiện có nhiều loại máy làm túi khí chèn thùng khác nhau. Với nhiều loại công suất, tốc độ và xuất xứ. Nên lựa chọn loại máy làm túi đệm khí phù hợp với doanh nghiệp của bạn sẽ giúp ích rất lớn. Vừa nâng cao năng suất, giảm thời gian và chi phí nhân công.

máy thổi túi đệm khí là gì?
máy thổi túi đệm khí là gì?

Cấu tạo của máy thổi túi đệm khí chèn thùng

Máy thổi túi độn khí chuyên dùng để tạo ra các loại túi đệm khí chèn hàng. Cần thiết để bảo vệ sản phẩm không bị hư hỏng khi vận chuyển xa. Máy có thể bơm khí cho túi khi đơn và cả túi khí dạng dãy dài.

Máy làm túi xốp hơi cấu tạo gồm các bộ phận chính như:

Thân máy chứa động cơ bơm khí và bộ hàn niêm phong miệng túi . Có chức năng rất rõ ràng là bơm căng các túi đệm khí và hàn kín miệng túi lại.

Bảng điều khiển của máy thổi túi khí chèn thùng carton. Có chức năng điều chỉnh độ mạnh yếu của hệ thống thổi khí. Tăng giảm thời gian hàn miệng túi đệm. Tùy theo loại túi đệm mà bạn điều chỉnh các chức năng cho phù hợp.

Các phụ kiện bên ngoài có trụ lắp cuộn túi, ống thổi khí, chân đế, khe hàn.

Cơ chế hoạt động của máy thổi túi đệm khí 

Máy thổi túi đệm khí chèn hàng sẽ tạo ra cho bạn những túi đệm khí để chèn lót hàng hóa. Nó giúp cho hàng hóa của bạn luôn được giữ cho nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. 

Thiết bị này rất phù hợp sử dụng cho các loại hàng hóa dễ vỡ, móp méo,..

Cách mà máy thổi túi khí chèn lót thùng carton cần xác định loại túi hơi để điều chỉnh các thông số công suất cung cấp khí và thời gian hàn túi phù hợp.

Máy thổi túi khí chèn lót thùng carton
Máy thổi túi khí chèn lót thùng carton bảo vệ hàng hóa

Túi đệm khí lớn thì có thời gian bơm khí dài. Túi đệm khí dày sẽ có thời gian hàn miệng lâu. 

Đặc biệt với loại máy bơm túi khí bọc hàng KM-AP320 bạn cần phải có thiết bị cung cấp hơi đầu vào như máy nén khí. Việc này là do các loại túi dùng máy này để thổi khí thường rất dày. Nhất định phải có máy nén khí mới làm căng đều túi đệm

Các loại máy thổi túi đệm khí

Máy bơm thổi túi khí chèn hàng cho doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp hoặc đơn vị vận chuyển phải thường xuyên đóng gói hàng hóa để vận chuyển đến nơi xa. Nhất định cần phải có máy thổi túi khí chèn lót thùng hàng

Dòng máy thổi túi khí chèn thùng này là thiết bị chuyên dụng trong khâu hỗ trợ đóng gói. Máy có thiết kế nguyên khối nên trong quá trình vận hành làm việc rất thuận tiện.

Máy thổi túi độn khí
Máy thổi túi độn khí thiết bị hỗ trợ đóng gói tốt nhất

Máy có công suất lớn nên số lượng túi được bơm căng trong 60s nhiều, công việc đóng gói sản phẩm của bạn sẽ hoàn thành nhanh tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Ưu điểm của  máy thổi túi bóng chèn thùng hàng tốc độ cao đạt đến 12m/ phút. Sử dụng cuộn túi có kích thước lên đến 40cm. 

Sử dụng được nhiều chất liệu túi đệm khí. Thuận lợi trong tìm mua loại túi đệm giá rẻ chất lượng tốt phù hợp với từng ngành nghề.

Máy thổi túi độn khí dùng máy nén khí kèm theo

Với những sản phẩm đặc biệt như nước hoa, rượu vang, hóa chất, dược phẩm,…Thì những loại máy làm căng túi đệm khí không đáp ứng được vì những loại túi này đặc biệt dày.

Để đảm bảo các túi đệm đạt yêu cầu về độ căng đều thì nhất định phải có máy nén khí bơm liên tục.

Cách hoạt động của dòng máy này gần giống như các dòng máy khác. Nhưng bắt buộc phải kèm theo máy nén khí để bơm căng túi.

Lúc này máy chỉ đảm nhận nhiệm vụ giữ túi và hàn miệng túi khi sau khi được nạp đầy khí.

Máy làm túi bóng khí chèn thùng hàng hóa
Máy làm túi bóng khí chèn thùng hàng hóa, giúp hàng hóa nguyên vẹn khi vận chuyển

Ưu điểm của loại máy này là các túi khí được tạo ra căng đẹp, không xẹp. Đảm bảo khi chèn vào trong thùng giúp cho hàng hóa cố định chắc chắn.

Nên tham khảo thêm thông tin của máy bơm túi cột khí KM-AP320 để hiểu hơn về thiết bị trước khi mua.

Máy thổi túi đệm khí có những ứng dụng nào trong sản xuất

Sử dụng máy làm túi đệm khí trong xưởng sản xuất điện máy, thiết bị gia dụng,..Vì các sản phẩm này rất dễ xảy ra vấn đề về vận hành do khi di chuyển làm ảnh hưởng đến hệ thống mạch điện.

Bằng cách sử dụng các túi đệm khí chèn xung quanh thiết bị điện, sản phẩm điện máy sẽ chắc chắn đảm hàng hóa an toàn.

Máy làm túi đệm khí
Máy làm túi đệm khí giúp cho sản phẩm không móp méo khi vận chuyển

Sử dụng máy thổi túi khí chèn lót thùng carton trong ngành sản xuất nước hoa, mỹ phẩm,….Bởi vì các sản phẩm cao cấp này rất dễ vỡ khi va chạm, khó kiểm soát được mức hao hụt. Các túi đệm sử dụng trong ngành này thường rất dày và bao trọn sản phẩm bên trong.

Ứng dụng máy làm túi độn khí trong ngành sản xuất rượu cao cấp, các túi đệm trong trường hợp này phát huy tốt nhất chức năng chống va đập, đổ bể trong khi vận chuyển.

Sử dụng trong ngành logistics và đóng gói các công ty lớn hiện nay như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, viettel post, kerry logistics,….Hàng hóa đặc biệt dễ vỡ thường được nhân viên đệm túi khí vào xung quanh trước khi đóng gói và gửi đi. Đảm bảo hàng hóa luôn an toàn.

Giá bán máy thổi đệm khí tại Tphcm và Hà Nội

Máy làm túi bóng đệm khí hiện nay cũng rất quen thuộc với một vài ngành nghề. Bởi tác dụng mà thiết bị này mang lại quá hữu ích. Đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch, móp méo, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Gía bán máy thổi túi đệm khí
Giá bán máy thổi túi đệm khí tốt nhất tại Tphcm và Hà Nội

Hiện máy làm túi đệm khí được bán với nhiều mức giá khác nhau bởi khác công suất, tính năng, chế độ làm việc. Nên mua được thiết bị thích hợp giúp cho doanh nghiệp làm việc tốt hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Giá bán máy làm túi đệm khí cao hay thấp là do chất lượng thiết bị và cơ chế hoạt động. Với đơn vị chuyên bán máy thổi túi đệm chèn thùng như Khôi Minh bạn sẽ hài lòng và hoàn toàn an tâm khi mua máy do:

  • Chúng tôi cam kết máy móc thiết bị mới 100%
  • Tư vấn chuyên sâu để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Giao nhận và hướng dẫn cách sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Thiết bị được bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời

Địa chỉ mua máy thổi túi đệm khí giá tốt

Nhu cầu sử dụng máy thổi túi độn khí chèn hàng hóa ngày càng cao vì không có đơn vị nào chấp nhận hàng hóa bị bể vỡ, móp méo khi vận chuyển. Bạn có thể tìm mua máy trực tiếp tại cửa hàng.

địa chỉ bán máy thổi túi đệm khí
Địa chỉ bán máy thổi túi đệm khí giá tốt nhất

Hiện điện máy Khôi Minh đang có 2 địa điểm bán máy thổi túi độn khí tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quý khách hàng có thể xem thông tin địa chỉ của chúng tôi bên dưới để đến tận nơi xem sản phẩm. Liên hệ số hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

Mua máy thổi túi khí chèn lót thùng carton tại Hà Nội

Mua máy làm túi đệm khí tại tphcm:

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website: dienmaykhoiminh.com