Máy Đóng Gói Mini & Tự Động Cân Định Lượng

MÁY ĐÓNG GÓI THÔNG DỤNG ĐƯỢC KHÔI MINH LẮP ĐẶT

Quý Khách Hàng có thể tham khảo qua những mẫu máy dưới đây. Máy dùng chung được cho sản phẩm có cùng quy cách tương tự. Khôi Minh có thể tùy chỉnh cho phù hợp nhất với sản phẩm của Quý Khách.

MÁY ĐÓNG GÓI

CÂN ĐIỆN TỬ
>100
bộ/năm
 • Độ chính xác cao
 • Sử dụng rộng rãi
 • Dễ dàng tích hợp
Đầu cân định lượng 1-30 cân
Đầu cân định lượng sử dụng đa năng
Tổ hợp máy đóng gói cân định lượng
Sản xuất máy đóng gói cân điện tử theo yêu cầu

MÁY ĐÓNG GÓI

DẠNG NẰM
>100
bộ/năm
 • Độ chính xác cao
 • Sử dụng rộng rãi
 • Dễ dàng tích hợp

Giới Thiệu Máy Đóng Gói, Máy Đóng Gói Mini, Máy Đóng Gói Cân Định Lượng

Máy Đóng Gói Là Gì?

Máy đóng gói là những máy đóng gói bao bì nhựa, túi bóng sản phẩm theo quy trình tự động cân định lượng và hàn niêm phong, có hai loại là mini và tự động. Máy đóng gói giúp nâng cao sản lượng đóng gói đầu ra sản phẩm, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Giúp sản phẩm đẹp mắt hơn, hoàn thiện hơn khi tung ra thị trường.

Máy đóng gói có thể kết hợp với nhiều loại dây chuyền sản xuất khác nhau. Giúp cho quy trình hoàn thiện hơn, tự động hóa nhiều hơn.

Máy đóng gói

Dựa theo chức năng từng công đoạn có thể phân loại thành các dòng máy như sau:

 • Cấp sản phẩm có băng tải cấp sản phẩm vào máy, đổ lên bồn chứa.
 • Cân, đong đếm sản phẩm có đầu cân định lượng, cốc định lượng, piston định lượng.
 • Đóng gói dạng túi có máy hàn túi, máy đóng gói cân tự động.
 • Đóng gói hộp nhựa có máy dán miệng hộp tự động và bán tự động.
 • Đóng lon, đóng chai có máy chiết rót, siết nắp, máy viền mí lon.
 • Đóng bao có máy đóng bao bán tự động, máy đóng và khâu miệng bao tự động, robot gắp bao xếp lên pallet.
 • Trang trí, thêm thông tin cho sản phẩm có máy dán nhãn, in date hạn sử dụng, dán màng seal.

Ngoài ra còn một số dòng máy phụ trợ khác để tạo khuôn, tạo hình sản phẩm trước khi đóng gói. Máy làm sạch, làm lạnh, làm khô, tiệt trùng trước khi hoàn thành.

Các máy bên trên có loại chạy độc lập, cũng có loại có thể gép nối thành dây chuyền đóng gói tự động hoàn toàn.

Máy đóng gói là gì?

Chi Tiết Cấu Tạo Máy Đóng Gói, Định Lượng Sản Phẩm

Máy đóng gói sản phẩm là kết hợp giữa nhiều chức năng cân đong, đóng gói sản phẩm, có thể thêm hoặc bớt, điều chỉnh trên một số yêu cầu cơ bản. Mục đích để hoàn thiện tự động hóa cho quá trình đóng gói túi.

Để máy hoạt động chính xác thì cần một số bộ phận:

1. Phần điện:

Phần điện của máy đóng gói bao bì gồm có PLC, đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ hàn, điện trở hàn, đầu dò nhiệt, cảm biến ( sensor), công tắc, aptomat, khởi động từ, động cơ( motor), biến tần inverter, bảng mạch.

2. Phần cơ khí:

Khung máy, phần cơ khí được gia công bằng inox 304. Gồm có bồn, phễu chứa nguyên liệu, băng tải kéo nguyên liệu, máng dẫn hướng tạo hình túi, dao cắt túi.

3. Phần khí nén:

Piston khí nén, van điện từ solenoid, bộ lọc không khí, máy nén khí là phần khí nén quan trọng. Giúp máy đóng gói thực hiện các thao tác tự động như hàn miệng túi, nâng hạ cao cắt túi.

4. Phần mềm:

Phần mềm được kỹ thuật cài sẵn trên PLC, các bạn khi sử dụng không cần phải cài đặt lại. Phần mềm cho phép điều chỉnh các thông số như chiều dài túi, vị trí cắt, thời gian cắt cho từng loại chất liệu.

5. Đầu cân điện tử, định lượng sản phẩm.

Để ra được khối lượng cho từng túi sản phẩm máy cần phải cân, chia sản phẩm thành từng phần nhỏ trước khi đưa vào đóng gói. Sản phẩm dạng hạt thường sẽ dùng cốc đong, dạng miếng có đầu cân định lượng, dạng bột có cánh trục vít, dạng nước có piston.

Cấu tạo máy đóng gói

Lợi Ích Của Máy Đóng Gói Túi Bóng, Bao Bì Nhựa

Máy đóng gói túi bóng, bao bì nhựa là máy đem đến nhiều lợi ích về năng suất đóng gói, khả năng tự cân định lượng sản phẩm.

1. Định lượng chi tiết sản phẩm bằng cân điện tử

Tiêu biểu phải kể đến máy đóng gói cân định lượng điện tử. Một trong những lợi ích cơ bản nhất của máy đóng gói là giúp nhà sản xuất hoàn thiện bao bì. Ngoài ra nó còn đảm bảo cân đo đong đếm số lượng của sản phẩm.

2. Tăng năng suất làm việc nhờ đóng gói liên tục

Máy có năng suất cao nhưng lại hoạt động ổn định trong thời gian dài. · Máy cho phép đong đếm, bao gói thành những gói tiêu chuẩn, đều nhau và đẹp mắt giúp việc …

3. Nhiều chủng loại, ứng dụng phù hợp với mọi sản phẩm.

Máy có nhiêu chủng loại, kích cỡ, kiểu dáng bao gói khác nhau phù hợp với những nhu cầu riêng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tìm được một sản phẩm phù hợp. Có đủ dòng máy cho sản phẩm có quy cách khác nhau như dạng bao bì, lon, hũ, chai lọ, hộp nhựa.

4. Tiết kiệm chi phí nhân công vì tự động hoàn toàn

Máy tự động và không cần có sự tham gia của con người. Bằng hệ thống điều khiển thông minh, toàn bộ quy trình được khép kín hoàn toàn từ khâu đưa nguyên liệu đến khâu bao gói và tạo ra thành phẩm.

Ứng dụng của máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động có thể đóng gói tốc độ từ 10- 100 túi mỗi phút, ứng dụng cho đủ loại sản phẩm hình dạng, kết cấu khác nhau.

PHÂN LOẠI

Top 10+ Máy Đóng Gói Bao Bì, Đóng Gói Sản Phẩm Tốt Nhất 2023

Máy đóng gói bao bì là dòng máy đa dạng cả về kiểu dáng và mẫu mã. Tùy vào sản phẩm có hình dạng ra sao, quy cách đóng gói trong túi bóng, chai lọ mà có mẫu máy phù hợp từ mini đến công nghiệp, với đủ loại tốc độ đạt yêu cầu.

Máy đóng gói cân định lượng

1. Máy đóng gói định lượng mini

Máy đóng gói định lượng là dòng máy thực hiện đong sản phẩm bằng cốc đong, chiết vào túi, đóng gói niêm phong. Không cần đến thao tác của con người nhưng vẫn hoạt động hoàn hảo. Tùy vào quy mô sử dụng mà có đủ các loại máy tự động phù hợp với đủ loại tốc độ, quy cách.

Máy tự động thường dùng các linh kiện cao cấp từ Nhật Bản, Đức, Pháp nên hoạt động chính xác, bền bỉ. Có PLC điều chỉnh các thông số phù hợp, lưu thông số cho sản phẩm nhanh chóng.

Máy đóng gói tự động

2. Máy đóng gói bao bì bán tự động

Máy đóng gói bán tự động là dòng máy cần có công nhân, con người phụ trợ thêm để máy có thể hoạt động trơn tru, ổn định. Phần lớn sử dụng máy đóng bao bì bán tự động là do quy cách đóng, bao bì lớn hoặc khó áp dụng công nghệ, hoặc công nghệ đắt tiền. Thậm chí có một số sản phẩm đặc thù dùng bán tự động giá thành thấp nhưng tốc độ nhanh ngang một tổ hợp máy giá trị cao.

Máy đóng gói bán tự động thường dùng nhiều trong các xưởng, công ty chế biến nông sản xuất khẩu. Đóng bao pp dệt , bao túi giấy, bao nilon dầy tải trọng lớn.

Máy đóng gói bao bì bán tự động

3. Tổ hợp, dây chuyền máy đóng gói cân định lượng tự động khép kín

Máy đóng gói cân định lượng là một tổ hợp nhiều máy gắn liền với nhau, chạy tự động hoàn toàn. Có thể kết nối từ công đoạn đóng gói, sau khi sản phẩm đã được sơ chế, chế biến. Tổ hợp đóng gói sẽ bắt đầu từ cấp liệu đến hoàn thiện đóng sản phẩm trong thùng hoặc trong bao bì.

Dây chuyền nhiều cân định lượng tự động rất phù hợp cho nhà máy công suất lớn. Đặc biệt phù hợp với những loại sản phẩm, thực phẩm, thuốc cần môi trường tiệt trùng, khép kín tránh nhiễm khuẩn, vi sinh.

Tổ hợp dây chuyền máy đóng gói tự động

4. Máy đóng gói thủ công

Máy đóng gói thủ công là thiết bị đóng gói bằng thao tác tay hoặc cần ấn nút để máy chạy. Dùng sức người để đóng gói bao bì sản phẩm. Chuyên dùng cho sản phẩm có kích thước không đồng nhất, khách hàng cần năng suất thấp, chi phí đầu tư ít.

Ưu điểm:

Giá thành rẻ, kích thước bé. Đóng gói cho nhiều loại sản phẩm khác nhau chỉ cần thay thế linh kiện hoặc điều chỉnh cơ khí trên máy một chút là xong.

Nhược điểm:

Dùng thao tác thủ công nên tốc độ khá chậm. Thường chỉ đóng gói cho khoảng 10sp mỗi phút. Mất nhiều thao tác thủ công như phải ấn nút, đạp công tắc chân.

5. Máy đóng gói đứng

Máy đóng gói đứng là máy bắt đầu cấp liệu từ trên cao để sản phẩm rơi xuống và đóng gói. Quá trình làm việc được thực hiện theo phương thẳng đứng, mỗi bước sẽ diễn ra theo thứ tự từ trên xuống dưới, đầu ra sản phẩm sẽ ở dưới cùng.

Đây cũng là phương pháp phổ biến được áp dụng trên các loại máy đóng gói vì cơ cấu liền lạc, giảm chi phí, dễ thiết kế.

Máy đóng gói gia vị

6. Máy đóng gói nằm

Máy đóng gói nằm là dòng máy chỉ thực hiện việc đóng gói, thường dùng nhiều cho kiểu đóng gói mỗi sản phẩm 1 túi hoặc sản phẩm khí định lượng đong đếm.

Ưu điểm của máy dạng nằm là đóng gói rất nhanh, đóng cho sản phẩm nhỏ hiệu quả.

Nhược điểm là cần có người sếp sản phẩm vào để máy chạy, hoặc phải đầu tư thêm bộ sếp sản phẩm tự động.

Máy đóng gói bánh kẹo

7. Máy đóng gói thổi khí nito

Máy đóng gói thổi khí nito là dòng máy thổi căng túi, bơm một lượng khí nito vào túi rồi mới hàn niêm phong lại. Dùng nhiều nhất cho các loại thực phẩm ăn liền, bánh kẹo, bim bim.

Là một mẫu đóng gói như thông thường nhưng được tích hợp thêm bộ phận bơm ni tơ.

8. Dây chuyền máy đóng gói chân không tự động

Dây chuyền máy đóng gói chân không là thiết bị thực hiện đóng gói, hút chân không, tạo hình túi vuông vắn. Máy rất phù hợp dùng cho các loại hạt ngũ cốc, gạo, chè.

Máy dùng cho loại túi rời 4 cạnh, khi đóng gói sẽ tự động xếp túi thành hình góc cạnh.

Máy đóng gói chân không

9. Máy đóng gói bột, sản phẩm bụi mịn

Máy đóng gói bột là dòng máy đóng gói sử dụng nguyên lý chiết trục vít. Chuyên dùng cho sản phẩm như nông sản dạng bột, thuốc, bụi mịn. Sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 an toàn vệ sinh thược phẩm.

Ưu điểm là tốc độ đóng gói lên tới 40-60 túi mỗi phút. Có thể hàn cắt rời từng túi hoặc đóng thành từng dây nhiều gói dính răng cưa với nhau. Đóng gói đẹp mắt, chắc chắn, đảm bảo được khi vận chuyển và sử dụng.

Máy đóng gói bột

10. Máy đóng gói thực phẩm dạng lỏng, sệt, dung dịch

Máy đóng gói dạng lỏng, dịch thể có hai loại là đóng vô túi bao bì hoặc đóng chai đóng lon hũ. Sản phẩm dạng lỏng thì chỉ cần dùng cơ cấu đẩy bằng piston. Sản phẩm dạng sệt, có cấn, dung dịch đặc thì cần có cánh trục vít để ép sản phẩm xuống.

Ứng dụng trong ngành đóng gói nguyên liệu dạng lỏng, sệt là vô cùng lớn. Được sử dụng rộng rãi nên việc tìm kiếm một chiếc máy phù hợp đơn giản.

Máy đóng gói dạng lỏng, sệt, dịch thể
BẢNG BÁO GIÁ

Giá Máy Đóng Gói Chính Hãng Tại Khôi Minh 2023

Giá máy đóng gói mini từ có giá 30 triệu đến dưới 80 triệu/máy, giá máy đóng gói bao bì tự động cân định lượng có giá từ 100 triệu/máy đến hơn 1 tỷ đồng/ máy. Phụ thuộc nhiều vào quy mô hộ kinh doanh hay công ty, xí nghiệp, tốc độ đóng bao bì yêu cầu. Dây chuyền lắp đặt kết nối với nhau nhiều hay ít.

BẢNG GIÁ MÁY ĐÓNG GÓI BÁN CHẠY THAM KHẢO 2023

TÊN SẢN PHẨMGIÁ BÁN
✅Máy đóng gói mini KM-K10032.000.000đ
✅Máy đóng gói hạt KM-K30055.000.000đ
✅Máy đóng gói trục vít MK-320A135.000.000đ
✅Máy đóng gói bột MK-280C64.000.000đ
✅Máy đóng gói tự động MK-420DZ490.000.000đ
✅Máy đóng gói chất lỏng MK-320320.000.000đ
✅Máy đóng gói cân định lượng MK-10FG310.000.000đ
✅Máy đóng gói ngang MK-20X250.000.000đ
✅Máy đóng gói bánh kẹo MK-600X590.000.000đ
✅Máy đóng gói DCS-25K-L2290.000.000đ
✅Dây chuyền đóng gói hạt, bột MK-420M1.990.000.000đ
✅Dây chuyền đóng gói lon, siết nắp MK-G2590.000.000d
✅Tổ hợp máy đóng gói tốc độ cao PZB-900-F104.900.000.000đ
✅Tổ hợp máy đóng gói hút chân không LZB-700-R63.890.000.000đ
✅Dây chuyền đóng hũ, dán nắp EBAF-32975.000.000đ

Công Ty Sản Xuất Chế Tạo, Nơi Bán Máy Đóng Gói Thực Phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán máy đóng gói thực phẩm, các loại máy từ mini đến tự động có thể đến ngay các chi nhánh của Khôi Minh.

Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu máy cho các bạn lựa chọn. Máy đóng gói mini cho hộ kinh doanh nhỏ, máy đóng gói cân điện tử định lượng, máy đóng gói chất lỏng, bột, hạt.

Ngoài ra cũng có sẵn các dòng máy phụ trợ cho khâu đóng gói như dán nhãn, bọc màng co, in date.

Máy do Khôi Minh phân phối đều được chọn lựa kỹ, sử dụng linh kiện từ những thương hiệu hàng đầu. Làm việc liên tục với độ ổn định cao.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, điều chỉnh máy trước khi bàn giao chính xác, xử lý lỗi trong quá trình máy hoạt động nhanh chóng.

Mua máy đóng gói tại Hà Nội, khu vực miền Bắc.

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, Thanh Liệt, Thanh Trì 
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Mua máy đóng gói tại Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 • 124 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức
 • Hotline: 0868.717.886   (Call / Zalo – 24/7)