Máy Đóng Gói Mini & Tự Động Cân Định Lượng

MÁY ĐÓNG GÓI THÔNG DỤNG ĐƯỢC KHÔI MINH LẮP ĐẶT

Quý Khách Hàng có thể tham khảo qua những mẫu máy dưới đây. Máy dùng chung được cho sản phẩm có cùng quy cách tương tự. Khôi Minh có thể tùy chỉnh cho phù hợp nhất với sản phẩm của Quý Khách.

MÁY ĐÓNG GÓI

CÂN ĐIỆN TỬ
>100
bộ/năm
 • Độ chính xác cao
 • Sử dụng rộng rãi
 • Dễ dàng tích hợp
Đầu cân định lượng 1-30 cân
Đầu cân định lượng sử dụng đa năng
Tổ hợp máy đóng gói cân định lượng
Sản xuất máy đóng gói cân điện tử theo yêu cầu

MÁY ĐÓNG GÓI

DẠNG NẰM
>100
bộ/năm
 • Độ chính xác cao
 • Sử dụng rộng rãi
 • Dễ dàng tích hợp

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Đóng Gói Bao Bì Chuẩn Xác Nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cần đóng gói với quy mô khác nhau, tương ứng với đó là cũng sẽ có nhiều dòng máy đóng gói bao bì để phù hợp với nhu cầu đóng gói những sản phẩm này.

Có những sản phẩm sẽ được đóng gói theo quy cách (ví dụ 1 cái/túi hoặc một vài sản phẩm vào 1 túi), nhưng cũng có những sản phẩm cần phải cân định lượng trước khi đóng gói vào bao bì ( bột, dung dịch, hạt, sản phẩm rời).

Dưới đây là những tiêu chí cần cần phải được quan tâm và xem xét trước khi bạn đặt mua máy đóng gói bao bì:

1. Loại sản phẩm cần đóng gói bao bì

Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng vì mỗi loại thiết bị đóng gói bao bì thường chỉ phù hợp để sử dụng cho một số dòng sản phẩm nhất định.

 • Nếu bạn cần đóng gói sản phẩm theo quy cách mà không cần cân định lượng (bánh trung thu, bánh pía, gói mì tôm, bó rau củ quả, bánh mì tươi,…) thì bạn nên lựa chọn máy đóng gói nằm ngang.
 • Nếu sản phẩm cần đóng gói dạng bột mịn và cân định lượng trước khi đóng gói thì nên mua máy đóng gói bột định lượng trục vít.
 • Nếu sản phẩm cần đóng gói dạng dung dịch (lỏng, sệt không hạt) thì cần mua máy đóng gói dung dịch định lượng piston khí nén. Nếu dung dịch cần đóng gói có hạt hoặc nhiều thành phần thì cần phễu chứa có khuấy để đảm bảo đồng nhất.
 • Nếu sản phẩm là hạt rời hoặc sản phẩm rời thì cần tìm hiểu và mua máy đóng gói định lượng cốc đong hoặc định lượng cân điện tử.

2. Công suất cần đóng gói

Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo chiếc máy bạn mua phải đáp ứng được yêu cầu về công suất đóng gói bao bì trong mỗi giờ làm việc. Nếu công suất đóng gói thấp có thể lựa chọn máy bán tự động, công suất cao có thể lựa chọn máy đóng gói bao bì tự động. Tránh mua phải máy có tốc độ đóng gói thấp hoặc quá dư thừa so với năng lực sản xuất của bạn, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Tất cả các máy đóng gói bao bì tại Khôi Minh đều có gói tùy chỉnh để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tốc độ đóng gói của khách hàng. 

3. Máy có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, chính xác

Tiêu chí bền bỉ của máy cũng như chất lượng đóng gói tốt cũng không kém phần quan trọng. Máy có độ hoàn thiện đẹp mắt, linh kiện chất lượng cao và có thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo máy vận hành ổn định, chính xác, ít hư hỏng vặt, tuổi thọ làm việc lâu dài.

4. Sản phẩm đóng gói đẹp mắt, đồng đều

Sản phẩm, bao bì sau khi đóng gói phải có chất lượng tốt, đồng đều, không bị lỗi hoặc tỉ lệ sản phẩm lỗi phải rất thấp (1-2%). Sản phẩm đóng gói cần cân định lượng phải có độ chính xác cao, sai số thấp trong phạm vi cho phép.

5. Kiểu bao bì đóng gói

Có nhiều kiểu cách cũng như chất liệu của bao bì đóng gói bên ngoài: hàn 3 biên, hàn 4 biên, hàn bụng, túi, có in màu hay bao bì trong suốt, có in date lên bao bì không? Hoặc bao bì dạng cuộn hay dạng túi rời?

Bạn cần phải nói rõ về kiểu và quy cách bao bì đóng gói để được tư vấn và tùy chỉnh về mẫu máy đóng gói bao bì phù hợp.

6. Chí phí mua máy

Tùy thuộc vào chất lượng gia công cũng như chất liệu vỏ máy, chất lượng và thương hiệu của linh kiện, phần mềm bên trong máy mà các máy có thể chung chức năng sẽ có giá bán khác nhau. 

Do đó bạn cần xác định rõ mức chi phí dự kiến đầu tư mua máy đóng gói bao bì để có được lựa chọn sản phẩm có chất lượng tương ứng.

7. Nơi bán và bảo hành uy tín

Ngoài các yếu tố kể trên thì tìm mua máy ở nơi bán uy tín, có thương hiệu và chế độ bảo hành tốt, cung cấp linh kiện sau bán hàng đầy đủ cũng quan trọng không kém. Bạn phải tìm hiểu rõ về công ty bán máy đóng gói, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cũng như mức độ sẵn sàng đáp ứng nhiều yêu cầu tùy chỉnh khi bạn có yêu cầu.

PHÂN LOẠI

Top 10+ Máy Đóng Gói Bao Bì, Đóng Gói Sản Phẩm Tốt Nhất 2023

Máy đóng gói bao bì là dòng máy đa dạng cả về kiểu dáng và mẫu mã. Tùy vào sản phẩm có hình dạng ra sao, quy cách đóng gói trong túi bóng, chai lọ mà có mẫu máy phù hợp từ mini đến công nghiệp, với đủ loại tốc độ đạt yêu cầu.

Máy đóng gói cân định lượng

1. Máy đóng gói định lượng mini

Máy đóng gói định lượng là dòng máy thực hiện đong sản phẩm bằng cốc đong, chiết vào túi, đóng gói niêm phong. Không cần đến thao tác của con người nhưng vẫn hoạt động hoàn hảo. Tùy vào quy mô sử dụng mà có đủ các loại máy tự động phù hợp với đủ loại tốc độ, quy cách.

Máy tự động thường dùng các linh kiện cao cấp từ Nhật Bản, Đức, Pháp nên hoạt động chính xác, bền bỉ. Có PLC điều chỉnh các thông số phù hợp, lưu thông số cho sản phẩm nhanh chóng.

Máy đóng gói tự động

2. Máy đóng gói bao bì bán tự động

Máy đóng gói bán tự động là dòng máy cần có công nhân, con người phụ trợ thêm để máy có thể hoạt động trơn tru, ổn định. Phần lớn sử dụng máy đóng bao bì bán tự động là do quy cách đóng, bao bì lớn hoặc khó áp dụng công nghệ, hoặc công nghệ đắt tiền. Thậm chí có một số sản phẩm đặc thù dùng bán tự động giá thành thấp nhưng tốc độ nhanh ngang một tổ hợp máy giá trị cao.

Máy đóng gói bán tự động thường dùng nhiều trong các xưởng, công ty chế biến nông sản xuất khẩu. Đóng bao pp dệt , bao túi giấy, bao nilon dầy tải trọng lớn.

Máy đóng gói bao bì bán tự động

3. Tổ hợp, dây chuyền máy đóng gói cân định lượng tự động khép kín

Máy đóng gói cân định lượng là một tổ hợp nhiều máy gắn liền với nhau, chạy tự động hoàn toàn. Có thể kết nối từ công đoạn đóng gói, sau khi sản phẩm đã được sơ chế, chế biến. Tổ hợp đóng gói sẽ bắt đầu từ cấp liệu đến hoàn thiện đóng sản phẩm trong thùng hoặc trong bao bì.

Dây chuyền nhiều cân định lượng tự động rất phù hợp cho nhà máy công suất lớn. Đặc biệt phù hợp với những loại sản phẩm, thực phẩm, thuốc cần môi trường tiệt trùng, khép kín tránh nhiễm khuẩn, vi sinh.

Tổ hợp dây chuyền máy đóng gói tự động

4. Máy đóng gói thực phẩm dạng lỏng, sệt, dung dịch

Máy đóng gói dạng lỏng, dịch thể có hai loại là đóng vô túi bao bì hoặc đóng chai đóng lon hũ. Sản phẩm dạng lỏng thì chỉ cần dùng cơ cấu đẩy bằng piston. Sản phẩm dạng sệt, có cấn, dung dịch đặc thì cần có cánh trục vít hoặc động cơ trục vít để ép sản phẩm xuống.

Ứng dụng trong ngành đóng gói nguyên liệu dạng lỏng, sệt là vô cùng lớn. Được sử dụng rộng rãi nên việc tìm kiếm một chiếc máy phù hợp đơn giản. Các bạn có thể nhận biết dòng máy này thông qua hệ thống piston trên máy.

Máy đóng gói dạng lỏng, sệt, dịch thể

5. Máy đóng gói đứng

Máy đóng gói đứng là máy bắt đầu cấp liệu từ trên cao để sản phẩm rơi xuống và đóng gói. Quá trình làm việc được thực hiện theo phương thẳng đứng, mỗi bước sẽ diễn ra theo thứ tự từ trên xuống dưới, đầu ra sản phẩm sẽ ở dưới cùng.

Đây cũng là phương pháp phổ biến được áp dụng trên các loại máy đóng gói vì cơ cấu liền lạc, giảm chi phí, dễ thiết kế.

Máy đóng gói gia vị

6. Máy đóng gói nằm

Máy đóng gói nằm là dòng máy chỉ thực hiện việc đóng gói, thường dùng nhiều cho kiểu đóng gói mỗi sản phẩm 1 túi, đựng trong khay nhựa hoặc không cần định lượng.

Ưu điểm của máy dạng nằm là đóng gói rất nhanh, đóng cho sản phẩm nhỏ hiệu quả. Nhược điểm là cần có người sếp sản phẩm vào để máy chạy, hoặc phải đầu tư thêm bộ sếp sản phẩm tự động.

Máy đóng gói bánh kẹo

Elementor Products Archive #26816 | Điện Máy Khôi Minh7. Máy đóng gói thổi khí nito​Elementor Products Archive #26816 | Điện Máy Khôi MinhElementor Products Archive #26816 | Điện Máy Khôi Minh

Đây là tên gọi chung cho dòng máy máy gói, nhưng được tích hợp thêm hệ thống thổi khí ni tơ. Có tác dụng tăng thời gian bảo quản sản phẩm, giúp túi căng phồng đẹp mắt, tránh làm dập bể sản phẩm bên trong.

Máy đóng gói thổi khí nito là dòng máy thổi căng túi, bơm một lượng khí nito vào túi rồi mới hàn niêm phong lại. Dùng nhiều nhất cho các loại thực phẩm ăn liền, bánh kẹo, bim bim.

Hầu hết các loại máy đóng gói đứng, nằm đều có thể tích hợp thêm tính năng này vào máy. Kết nối đơn giản, chi phí nhỏ.

8. Máy đóng gói thủ công

Máy đóng gói thủ công là thiết bị đóng gói bằng thao tác tay hoặc cần ấn nút để máy chạy. Dùng sức người để đóng gói bao bì sản phẩm. Chuyên dùng cho sản phẩm có kích thước không đồng nhất, khách hàng cần năng suất thấp, chi phí đầu tư ít.

Ưu điểm: Giá thành rẻ, kích thước bé. Đóng gói cho nhiều loại sản phẩm khác nhau chỉ cần thay thế linh kiện hoặc điều chỉnh cơ khí trên máy một chút là xong.

Nhược điểm: Dùng thao tác thủ công nên tốc độ khá chậm. Thường chỉ đóng gói cho khoảng 10sp mỗi phút. Mất nhiều thao tác thủ công như phải ấn nút, đạp công tắc chân.

9. Dây chuyền máy đóng gói chân không tự động

Dây chuyền máy đóng gói chân không là thiết bị thực hiện đóng gói, hút chân không, tạo hình túi vuông vắn. Máy rất phù hợp dùng cho các loại hạt ngũ cốc, gạo, chè. Với quy trình làm việc tự động hoàn toàn, tối ưu cho nhà máy sản xuất.

Máy dùng cho loại túi rời sản xuất sẵn, không dùng cho túi cuộn. Thiết kế máy khá to, chi phí lắp đặt cũng cao. Không phù hợp cho quy mô đóng gói nhỏ lẻ. 

Máy đóng gói chân không

10. Máy đóng gói bột, sản phẩm bụi mịn

Máy đóng gói bột là dòng máy đóng gói sử dụng nguyên lý chiết trục vít. Chuyên dùng cho sản phẩm như nông sản dạng bột, thuốc, bụi mịn. Sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 an toàn vệ sinh thược phẩm.

Ưu điểm là tốc độ đóng gói lên tới 40-60 túi mỗi phút. Có thể hàn cắt rời từng túi hoặc đóng thành từng dây nhiều gói dính răng cưa với nhau.

Máy đóng gói bột
BẢNG BÁO GIÁ

Giá Máy Đóng Gói Chính Hãng Tại Khôi Minh 2023

Giá máy đóng gói mini từ có giá 30 triệu đến dưới 80 triệu/máy, giá máy đóng gói bao bì tự động cân định lượng có giá từ 100 triệu/máy đến hơn 1 tỷ đồng/ máy. Phụ thuộc nhiều vào quy mô hộ kinh doanh hay công ty, xí nghiệp, tốc độ đóng bao bì yêu cầu. Dây chuyền lắp đặt kết nối với nhau nhiều hay ít.

BẢNG GIÁ MÁY ĐÓNG GÓI BÁN CHẠY THAM KHẢO 2023

TÊN SẢN PHẨMGIÁ BÁN
✅Máy đóng gói mini KM-K10032.000.000đ
✅Máy đóng gói hạt KM-K30055.000.000đ
✅Máy đóng gói trục vít MK-320A135.000.000đ
✅Máy đóng gói bột MK-280C64.000.000đ
✅Máy đóng gói tự động MK-420DZ490.000.000đ
✅Máy đóng gói chất lỏng MK-320320.000.000đ
✅Máy đóng gói cân định lượng MK-10FG310.000.000đ
✅Máy đóng gói ngang MK-20X250.000.000đ
✅Máy đóng gói bánh kẹo MK-600X590.000.000đ
✅Máy đóng gói DCS-25K-L2290.000.000đ
✅Dây chuyền đóng gói hạt, bột MK-420M1.990.000.000đ
✅Dây chuyền đóng gói lon, siết nắp MK-G2590.000.000d
✅Tổ hợp máy đóng gói tốc độ cao PZB-900-F104.900.000.000đ
✅Tổ hợp máy đóng gói hút chân không LZB-700-R63.890.000.000đ
✅Dây chuyền đóng hũ, dán nắp EBAF-32975.000.000đ

Công Ty Sản Xuất Chế Tạo, Nơi Bán Máy Đóng Gói Thực Phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán máy đóng gói thực phẩm, các loại máy từ mini đến tự động có thể đến ngay các chi nhánh của Khôi Minh.

Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu máy cho các bạn lựa chọn. Máy đóng gói mini cho hộ kinh doanh nhỏ, máy đóng gói cân điện tử định lượng, máy đóng gói chất lỏng, bột, hạt.

Ngoài ra cũng có sẵn các dòng máy phụ trợ cho khâu đóng gói như dán nhãn, bọc màng co, in date.

Máy do Khôi Minh phân phối đều được chọn lựa kỹ, sử dụng linh kiện từ những thương hiệu hàng đầu. Làm việc liên tục với độ ổn định cao.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, điều chỉnh máy trước khi bàn giao chính xác, xử lý lỗi trong quá trình máy hoạt động nhanh chóng.

Mua máy đóng gói tại Hà Nội, khu vực miền Bắc.

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, Thanh Liệt, Thanh Trì 
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Mua máy đóng gói tại Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 • 124 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức
 • Hotline: 0868.717.886   (Call / Zalo – 24/7)