Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Mini - Gia Đình

31 Sản Phẩm Máy Hút Chân Không

III. TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG THỰC PHẨM GIA ĐÌNH

IV. 9 LOẠI MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH TỐT NHẤT TRONG NĂM 2023

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy hút chân không mini chuyên dùng trong gia đình để hút chân không thực phẩm. Điều này làm cho người dùng khó đưa ra sự lựa chọn. Phần tiếp theo dưới đây, Điện Máy Khôi Minh xin giới thiệu đến các bạn top 9 máy hút chân không tốt nhất trong năm 2023 mà bạn nên biết.

1. Máy Hút Chân Không P290 - Hút Được Túi Bạc, Túi Trơn, Nhám, Zip

4.5/5
 • Giới Thiệu Về Máy Hút Chân Mini P290 

Máy hút chân không P290 là loại máy hút chân không thực phẩm thịt cá mini sử dụng trong gia đình với nhiều chức năng hút. Thiết bị này là sản phẩm sử dụng được cho nhiều loại túi hút chân không khác nhau và được nhiều người tin dùng.

Máy hút chân khônng P290 có 2 dòng là P290 và P290B. Cả 2 thiết bị này đều đến từ nhà sản xuất Shineye. P290 và P290B là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ Trung Quốc, đây là hàng nội địa trung cao cấp.

Sản phẩm máy hút chân không thực phẩm thịt, cá mini gia đình P290 hiện đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Khôi Minh với chế độ bảo hành lên đến 18 tháng.

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không P290

Tên sản phẩm: Máy hút chân không

Mã sản phẩm: P290/P290A

Thương hiệu : Shineye

Chiều dài đường hàn : 30cm

Độ dày mối hàn : 5mm

Dòng điện : 220V-50Hz

Công suất : 220W

Độ chân không: -85kPa

Số vòi hút : 1 vòi hút

Kích thước: 42cm x 18cm x 13cm

Chế độ hoạt động : Bán tự động + hàn miệng túi riêng

Trọng lượng : 2.25kg

Xuất xứ: Nội địa Trung Quốc

Bảo hành: 18 Tháng tại Khôi Minh.

 • Ưu Điểm Của Máy Hút Chân Không P290 Shineye Chính Hãng

Máy đóng gói chân không thực phẩm Shineye P290 có nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng như : đóng được nhiều loại túi khác nhau từ túi bạc, túi trơn, túi nhám, túi zip… Máy hút chân không P290 hoạt động đơn giản dễ dàng sử dụng nên không kén chọn khách hàng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này chỉ với vài lần làm quen.

Bạn cũng có thể điều chỉnh được thời gian hàn hay thời gian hút chân không của máy hút chân không P290 một cách dễ dàng bằng cách sử dụng những nút bấm điều khiển có trên máy.

 • Nhược Điểm Của Máy Đóng Gói Chân Không P290

Mặc dù có nhiều ưu điểm đã kể ở trên thế nhưng chiếc máy này vẫn còn tồn tại khá nhiều hạn chế như : kích thước đường hàn khá nhỏ, chỉ thích hợp để sử dụng trong hộ gia đình. 
Máy hút chân không không kén túi P290B
máy hút chân không shineye p290
4.7/5
 • Giới Thiệu Về Máy Đóng Gói Chân Không Thực Phẩm Magic Seal MS175

Máy hút chân không thực phẩm Magic Seal MS175 là thiết bị hút chân không gia đình bán chạy nhất trong thời gian qua. Máy đóng gói túi chân không thực phẩm Magic Seal MS175 có thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không Gia Đình Magic Seal MS175

Tên sản phẩm: Máy hút chân không thực phẩm gia đình

Thương hiệu: Magic Seal

Thanh hàn niêm phong: Dài 30cm, rộng 8mm

Dòng điện: 220V-50Hz

Công suất: 170W

Độ chân không: -0,8Bar

Mã sản phẩm: MS175

Kích thước: 42cm x 18cm x 13cm

Chế độ làm việc: Tự động + Bán tự động + hàn miệng túi riêng + bơm thổi khí

Chức năng chính: Đóng gói hút chân không thực phẩm

Chiều dài Dao cắt túi: 30cm

Khối lượng máy: 2.25kg

 • Ưu Điểm Của Máy Hút Chân Không Magic Seal MS175

Với thiết kế và cấu tạo nhỏ gọn, máy hút chân không mini magic seal ms175 được nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng cũng chính bởi những tính năng của nó. 

Máy hút chân không Magic Seal MS175 có 3 chế độ làm việc là thủ công, bán tự động, tự động dễ dàng điều khiển và sử dụng, thời gian hàn, hút nhanh.

Có thể tùy chỉnh thời gian hàn hút của máy, máy sẽ tự động hút đóng gói thực phẩm và hàn kín miệng túi sau khi đã hút chân không xong.

Hút được nhiều loại túi khác nhau, túi trơn, túi zip, túi bạc… Đây là một trong những sản phẩm máy hút chân không sử dụng được cho nhiều loại túi khác nhau.

Máy hút chân không thực phẩm mini Magic Seal MS175 có thể điều chỉnh được cả thời gian hàn và thời gian hút chân không thực phẩm. Từ đó bạn có thể tinh chỉnh và cài đặt để tăng tốc độ đóng gói và sản xuất hơn.

 • Nhược Điểm Của Máy Magic Seal MS175

Máy hút Magic Seal MS175 được thiết kế phù hợp với những đối tượng khách hàng nhỏ lẻ và sử dụng trong hộ gia đình. Cũng như những chiếc máy hút chân không khác, sản phẩm này phải có nhiều thao tác mới có thể hút được cho một sản phẩm.

Máy hút chân không magic seal ms175
Máy hút chân không thực phẩm ms175
5/5
 • Giới Thiệu Về Máy Hút Chân Không Gia Đình Magic Seal MS180 2 Vòi Hút

Máy hút magic seal ms180 được thiết kế phù hợp với những hộ gia đình có nhu cầu đóng gói chân không lớn. Máy có thể hút được nhiều loại túi khác nhau, đường hàn lớn cho phép máy hút được túi lớn.

Máy hút chân không gia đình MS180 với 2 vòi hút cho phép bạn hút chân không thực phẩm thịt, cá, thực phẩm một cách nhanh chóng.

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Magic Seal MS180

Thương hiệu : Magic Seal

Chiều dài đường hàn : 40cm

Độ dày mối hàn : 8mm

Dòng điện : 220V-50Hz

Công suất : 250W, 2 động cơ

Áp suất chân không: -85kPa

Mã sản phẩm : MS180

Kích thước: 48cm x 25cm x 9,1cm

Chế độ hoạt động : Tự động + Bán tự động + hàn miệng túi riêng + bơm căng khí

Số lượng vòi hút khí : 2 vòi hút

Khối lượng máy : 4.25kg

 • Ưu Điểm Của Máy Hút Chân Không & Hàn Miệng Túi Mini Magic Seal MS180

Máy hút chân không thực phẩm magic seal ms180 được thiết kế nhỏ gọn và có thể hút được nhiều loại túi khác nhau. Không những thế thiết bị này còn có thể hút chân không thực phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể hút cùng lúc 2 túi trong một lần hút.

 • Nhược Điểm Của Máy Hút Chân Không Gia Đình MS180

Thiết bị này có thiết kế khá lớn nên vận chuyển khó khăn, và chiếm nhiều diện tích cho máy hoạt động. Khác với những chiếc máy hút chân không cầm tay, đây là một sản phẩm máy hút chân không để bàn hợp lý để sử dụng trong gia đình

Máy hút chân không Magic seal ms180
Phu kien may hut chan khong chinh hang
5/5
 • Giới Thiệu Cơ Bản Về Máy Hút Chân Không Lopda EM 2704A

Máy hút chân không mini Lopda EM 2704A là thiết bị gia dụng dùng để đóng gói chân không đa số các sản phẩm thực phẩm và được dùng nhiều trong gia đình.

Máy đóng gói chân không Lopda sử dụng công nghệ mới nhất và được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Đóng gói chân không thực phẩm nhanh chóng và tiện lợi nên sản phẩm này được nhiều người Việt tin dùng.

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không LOPDA EM 2704A

Loại máy : Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình
Chiều Dài Đường Hàn : 30cm
Độ Dày Mối Hàn : 4mm
Áp Suất Chân Không : -80kPa
Công Suất Máy : 150W
Tốc Độ Hút : 10l/ Phút
Thời Gian Hàn : 1s – 15s
Thời Gian Hút : 0s – 60s
Loại Túi Sử Dụng : ZIP, Bạc, Trơn, Nhám
Nguồn Điện : 220V / 50Hz
Thương Hiệu : LOPDA
Sản Xuất Tại : Việt Nam
Bảo Hành : 12 Tháng

 • Ưu Điểm Của Máy Đóng Gói Chân Không Lopda EM 2704A

Máy đóng gói chân không LOPDA EM 2704A có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng cùng nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng tin dùng : Đóng gói đa dạng các loại túi, hệ thống hàn hút nhanh chóng. Máy đóng gói chân không gia đình sử dụng để đóng gói những món ăn dư thừa hoặc đóng gói bảo quản thực phẩm khác.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể chỉnh được thời gian hàn và thời gian hút chân không trên máy. Điều này vô cùng hữu ích với những người muốn đẩy nhanh tốc độ sản xuất.

 • Nhược Điểm Của Máy Đóng Gói LOPDA EM 2704A

Máy hút chân không thực phẩm LOPDA EM 2704A là sản phẩm sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên có nhiều thiếu xót. Nhược điểm/ điểm yếu lớn nhất của máy là không thể hút được những sản phẩm có kích thước lớn. 
 
Máy hút chân không lopda em 2704 cùng 2 quả táo
Máy hút lopda
5/5
 • Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy Đóng Gói Chân Không P290B

Máy hút chân không mini P290B là sản phẩm giúp bạn có thể đóng gói và bảo quản thực phẩm dư thừa giúp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm này là phiên bản cải tiến và nâng cấp của máy hút chân không P290.

Máy hút P290 cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu Shineye ( hàng nội địa Trung chính hãng ) được nhiều người Việt tin dùng. Thiết bị hút chân không gia đình này có thể giúp bạn đóng gói nhanh chóng thức ăn của mình.

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Thiết Bị Hút Chân Không Gia Đình P290B

Tên sản phẩm: Máy hút chân không thực phẩm gia đình

Thương hiệu : Shineye

Chiều dài đường hàn : 30cm

Độ dày mối hàn : 5mm

Dòng điện : 220V-50Hz

Công suất động cơ : 220W

Số lượng vòi hút: 1 vòi

Độ chân không: -85kPa

Mã sản phẩm : P290B

Kích thước: 42cm x 17cm x 8cm

Chế độ hoạt động : Tự động + Bán tự động + hàn miệng túi riêng

Khối lượng máy : 2kg

Bảo hành: 18 tháng tại Khôi Minh

 • Ưu Điểm Của Máy P290B

Ngoài những công dụng thông thường là đóng gói chân không và bảo quản thực phẩm thì thiết bị P290B này còn có nhiều chức năng hữu ích khác như : Máy hút chân không P290B hoạt động tự động hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, ngoài ra sản phẩm này còn có thể hút được nhiều loại túi khác nhau mà không hè kén túi….

Máy hút chân không thực phẩm P290B cũng có thể điều chỉnh và thay đổi thời gian hàn và thời gian hút chân không trên máy để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng

 • Nhược Điểm Của Máy Đóng Gói Chân Không Thực Phẩm P290B

Cũng giống như những chiếc máy hút chân không gia đình khác, sản phẩm P290 chỉ có thể hút và đóng gói chân không cho những mặt hàng có kích thước nhỏ. Với những sản phẩm có kích thước lớn hơn thì cần phải có những chiếc máy hút chân không công nghiệp để xử lý.
 
5/5
 • Giới Thiệu Về Máy Hút Chân Không Đa Năng MS400

Máy hút chân không Magic Seal MS400 là một trong những thiết bị đóng gói chân không thực phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và được nhiều hộ gia đình tin dùng.

Sản phẩm này có kích thước lớn nên có tốc độ đóng gói nhanh chóng, đường hàn dài lên đến 40cm cho phép bạn đóng gói các sản phẩm có kích thước lớn, yêu cầu chiều dài miệng túi đựng đủ rộng.

Máy hút chân không thực phẩm đa năng Magic Seal MS400 được bán chính hãng tại Điện Máy Khôi Minh với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và đổi trả trong vòng 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Mini Magic Seal MS400

Thương hiệu : Magic Seal

Chiều dài đường hàn : 40cm

Độ dày mối hàn : 8mm

Dòng điện : 220V-50Hz

Công suất : 250W hai động cơ

Áp suất chân không: -85 kPa

Mã sản phẩm : MS400

Kích thước: 47cm x 24cm x 14cm

Chế độ hoạt động : Tự động + Bán tự động + hàn miệng túi riêng + bơm căng khí

Chiều dài Dao cắt túi : 40cm

Khối lượng : 3.5kg

 • Ưu Điểm Của Máy MS400

Máy hút chân không MS400 cũng có những công dụng như những sản phẩm hút chân không gia đình khác thế nhưng nó được trang bị nhiều tính năng mà sản phẩm kém chất lượng khác không có. Có thể nói đến một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là chiều dài đường hàn lên đến 40cm.

Đóng gói được đa dạng các loại túi khác nhau và có thể hút chân không được cho những sản phẩm hay các loại thực phẩm ước một cách dễ dàng. Thao tác sử dụng đơn giản nên ai cũng có thể vận hành máy.

 • Nhược Điểm Của Máy

Dĩ nhiên, không có gì là hoàn hảo hoàn toàn. Máy hút chân không MS400 cũng thế, mặc dù có khá nhiều ưu điểm đã kể ở trên nhưng sản phẩm này vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm khác. Thiết bị đóng gói chân không MS400 không thể đóng gói được sản phẩm có kích thước đường hàn lớn hơn 40cm. Hàng nhập khẩu nên không có sẵn linh kiện ở Việt Nam.

 
Máy hút chân không magic seal ms400
Máy hút chân không thực phẩm ms400
5/5
 • Giới Thiệu Máy Hút Chân Không Mini MS1160

Máy hút chân không thực phẩm mini MS1160 là một trong những sản phẩm thích hợp được sử dụng trong gia đình bạn. Thiết bị này có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, không tốn sức, ai cũng có thể điều khiển hoạt động của máy. 

Máy hút chân không Mini MS1160 sử dụng công nghệ hút chân không đặc biệt, tạo độ chân không hoàn toàn bên trong túi giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn. Dưới đây sẽ là thông số chi tiết của máy.

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không MS1160

Thương hiệu : Magic Seal

Chiều dài đường hàn : 30cm

Độ dày mối hàn : 4mm

Dòng điện : 220V-50Hz

Công suất : 300W

Áp suất chân không: -80 kPa

Mã sản phẩm : MS1160

Kích thước: 41cm x 22cm x 12cm

Chế độ hoạt động : Tự động hoàn toàn

Chiều dài Dao cắt túi : 40cm

Khối lượng : 3.56kg

 • Ưu Điểm Của Máy Hút Chân Không Mini MS1160

Máy hút MS1160 có thể hút chân không thực phẩm với số lượng lớn, tốc độ hút nhanh kết hợp với tự động hàn miệng túi một cách chắc chắn.

Có thể thay đổi thời gian hàn và hút trên máy một cách linh hoạt để thích hợp cho từng loại thực phẩm khác nhau. Hút được nhiều loại thực phẩm. Cùng nhiều tính năng khác.

 • Nhược Điểm Của Máy Hút Chân Không Gia Đình MS1160

Khuyết điểm duy nhất của thiết bị này chính là không thể sử dụng được cho túi hút chân không 2 mặt trơn mà chỉ sử dụng được cho loại túi hút chân không 1 mặt nhám. Ngoài ra, sản phẩm đóng gói chân không gia đình này còn có kích thước khá lớn khiến cho việc vận chuyển máy khá cồng kềnh. 

Máy hút chân không thực phẩm gia đình MS1160 được sử dụng để hút và tạo môi trường không có oxy bên trong túi nhưng chỉ thích hợp dùng cho tốc độ sản xuất thấp.
Máy hút chân không ms1160
5/5
 • Giới Thiệu Về Máy Hút Chân Không DOUQI DZ300A 

Máy hút mini DZ300A là một trong những sản phẩm máy hút chân không mini dùng trong gia đình đến từ thương hiệu DOUQI. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, sản phẩm này là một trong những chiếc máy hút chân không bán chạy trong những năm vừa qua. 

Sản phẩm DOUQI DZ300A thích hợp và phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng cũng chính bởi những tính năng tiện lời mà nó mang lại nhưng giá thành của sản phẩm lại vô cùng “hạt dẻ” ( rẻ ).

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không DOUQI DZ300A

Thương hiệu : DOUQI

Chiều dài đường hàn : 28cm

Độ dày mối hàn : 5mm

Dòng điện : 220V-50Hz

Công suất : 300W

Áp suất chân không: -45kPa

Mã sản phẩm : DZ300A

Kích thước: 35cm x 14cm x 0.73cm

Chế độ hoạt động : Bán Tự Động

Khối lượng : 2.5kg

 • Ưu Điểm Của Máy DOUQI DZ300A

Máy hút chân không mini DZ300A có thể hút được nhiều loại thực phẩm khác nhau, nhiều loại túi khác nhau một cách nhanh chóng. Thao tác sử dụng dễ dàng, cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Không những thế, sản phẩm này có mức giá vô cùng hợp lý

 • Nhược Điểm Của DZ300A

Vì có giá thành thấp nên sản phẩm hút chân không thực phẩm mini DZ300A này tồn tại nhiều khuyết điểm. Chiều dài đường hàng thấp, phải thêm 1 thao tác đè thanh hàn và tự canh thời gian chờ thanh hàn nữa mới có thể kết thúc quá trình đóng gói.
Máy hút chân không dz300a
Máy hút chân không dz300a
5/5
 • Giới Thiệu Về Máy Hút Chân Không Sunhouse SHD5855

Máy hút chân không Sunhouse là một trong những dòng máy hút chân không được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Nhà sản xuất Sunhouse có 2 sản phẩm khá nổi tiếng là Sunhouse SHD5855 và Sunhouse SHD5812, cả 2 mã máy này đều thuộc dòng máy hút chân không thực phẩm dùng trong gia đình.

Thương hiệu Sunhouse có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng Việt bởi hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Máy hút chân không gia đình Sunhouse SHD5855 là một trong những sản phẩm thành công nhất và tốt nhất của thương hiệu này nên được nhiều người quan tâm

 • Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hút Chân Không Sunhouse SHD5855

Thương hiệu: Sunhouse

Điện áp: 220V-50Hz

Công suất: 580W

Kích thước máy: 560 x 335 x 190 mm

Khối lượng: 7.1kg

Bảo hành: 18 tháng

Loại túi sử dụng: túi một mặt trơn, một mặt nhám

 • Ưu Điểm Của Máy Hút Sunhouse SHD5855

Máy hút chân không mini Sunhouse SHD5855 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc như đóng gói được nhiều loại túi khác nhau, có thể tùy chỉnh chế độ làm việc và thời gian hàn hút. Cùng nhiều tính năng khác.

 • Nhược Điểm Của SHD5855

Điểm yếu duy nhất của sản phẩm này chính là khả năng làm việc của nó không được tối ưu. Vì chỉ có 1 vòi hút nên tốc độ làm việc sẽ không thể cạnh tranh với những sản phẩm 2 vòi hút.
Máy hút chân không Sunhouse SHD5855
máy hút chân không thực phẩm sunhouse shd5855 (2)

Trên đây là top 9 máy hút chân không thực phẩm mini dùng trong gia đình bán chạy nhất trong năm vừa qua. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm nổi tiếng khác như : máy hút chân không vacuum sealer, máy hút chân không gia đình lock&lock, máy hút chân không elip… Đều là những thương hiệu có tiếng bạn có thể tham khảo thêm.

VII. CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MINI - HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC

Vẫn còn nhiều người chưa biết được cách sử dụng máy hút chân không, cũng dễ hiểu thôi bởi vì có quá nhiều mẫu mã khác nhau trên thị trường. Nên việc tìm ra một công thức chung cho thao tác hoạt động của máy có vẻ là một thách thức.

Nếu bạn đã và đang gặp vấn đề trên thì chúc mừng bạn đã đến đúng nơi. Phần dưới đây sẽ hướng dẫn cơ bản từng bước một cách chi tiết các thao tác bạn cần phải làm để đóng gói và bao bì thực phẩm bằng những chiếc máy hút chân không gia đình một cách hiệu quả nhất.

 • BƯỚC 1 : CHỌN ĐÚNG LOẠI TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

Để thực hiện đóng gói và hút chân không cho thực phẩm bạn cần phải chọn đúng loại túi hút chân không thích hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu túi hút khác nhau như túi bạc, túi nhám, túi trơn, túi ZIP… Mỗi loại túi khác nhau sẽ có những dòng máy hút chân không khác nhau phù hợp để đóng gói.

Ngoài ra, bạn cần phải lựa chọn túi hút chân không có kích thước phù hợp với máy. Nếu túi có kích thước nhỏ quá thì máy hút chân không sẽ không thể hàn được, kích thước lớn quá thì chỉ gây dư thừa và lãng phí.

 • BƯỚC 2 : CHUẨN BỊ THỰC PHẨM BẠN MUỐN HÚT CHÂN KHÔNG

Bạn cần phải vệ sinh thực phẩm của mình hoặc sơ chế chúng trước khi đưa vào túi để hút chân không. Điều này cũng quan trọng không kém việc lựa chọn đúng loại túi hút chân không.

Nếu bạn đang muốn đóng gói và hút chân không cho thịt, cá thì hãy sơ chế chúng trước khi đưa vào túi để hút chân không. Điều này sẽ giúp chúng được tươi và ngon hơn rất nhiều.

 • BƯỚC 3 : CHO THỰC PHẨM VÀO TÚI ĐÚNG CÁCH

Đến giai đoạn này thì mọi thứ đã sẵn sàng để tiến hành đóng gói chân không. Việc bạn cần phải làm trong quá trình này là đưa thực phẩm của bạn lên sát miệng túi để trong quá trình hút chân không tránh bị co nhúm túi, giúp cho quá trình hàn miệng túi diễn ra dễ dàng hơn và sản phẩm sẽ không bị lỗi.

 • BƯỚC 4 : TIẾN HÀNH HÚT CHÂN KHÔNG BẰNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH

Đầu tiên, bạn cần phải mở nắp máy và đặt túi hút chân không vào máy để tiến hành hút chân không thực phẩm. Bạn có thể cài đặt thời gian hàn và thời gian hút chân không trên máy để thích hợp với những loại thực phẩm khác nhau.

Những chiếc máy hút chân không gia đình thường sử dụng những nút cài đặt cơ để điều chỉnh thời gian hàn và thời gian hút. Để tiết kiệm thời gian đóng gói nhất, bạn có thể tùy thời gian hàn và thời gian hút để tăng tốc độ đóng gói.

Sau khi đã cài đặt thời gian hàn và thời gian hút, bạn cần đặt túi lên sát phần nắp máy và tiến hành hút chân không. Nhấn nút để bắt đầu quá trình hút, máy sẽ tự động hút và hàn kín miệng túi cho bạn.

Sau khi quá trình đóng gói và hàn miệng túi kết thúc máy sẽ phát ra âm thanh “tít tít tít” để báo hiệu quá trình hút chân không hoàn tất. Giờ thì cùng đến với bước tiếp theo.

 • BƯỚC 5 : BẢO QUẢN THỰC PHẨM SAU KHI HÚT CHÂN KHÔNG

Để tối ưu cho khâu đóng gói và bảo quản thực phẩm. Bạn có thể kết hợp thêm những phương pháp bảo quản thực phẩm khác như bảo quản bằng tủ lạnh hoặc tủ đông. Điều này sẽ giúp thực phẩm của bạn kéo dài thời gian sử dụng hơn nhiều lần như đã nói ở trên phần công dụng của máy hút chân không.

 

VII. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Loại Sản PhẩmMáy Hút Chân Không
Áp Suất Chân Không-0.8kpA
Tính Năng Của Máy HútHút Nhiều Loại Túi 
Loại Túi Sử DụngTúi Zip / Túi Bạc / Túi Trơn / Túi Nhám
Thời Gian Hút Chân Không0s – 15s
Thời Gian Hàn Miệng Túi0s – 15s
Cách Hoạt ĐộngThủ Công / Tự Động / Bán Tự Động
Khối Lượng Máy Nhỏ Hơn 10kg
Thời Gian Bảo Hành18 Tháng
Thương HiệuKhôi Minh / Elip / Sunhouse
Sản Xuất TạiViệt Nam / Trung Quốc
Kích Thước MáyTùy Mẫu Mã

VIII. BẢNG GIÁ CÁC LOẠI MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MỚI NHẤT NĂM 2024

Giá các loại máy hút chân không thực phẩm mini gia đình thường có giá dao động từ 890.000vnđ – 4.990.000vnđ. Dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết cho từng loại máy.

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Mini Gia Đình DZ300A890.000vnđ
Máy Hút Chân Không P2901.800.000vnđ
Máy Đóng Gói Chân Không Gia Đình Sunhouse SHD58552.550.000vnđ
Máy Hút Chân Không Mini Magic Seal MS1752.700.000vnđ
Máy Hút Chân Không Thực Phẩm P2801.450.000vnđ
Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Mini Magic Seal MS1804.690.000vnđ
Máy Hút Chân Không Thịt Cá DZ300B1.390.000vnđ
Máy Ép Chân Không Mini RD3001.190.000vnđ
Máy Hút Chân Không Thực Phâm Pw300a2.800.000vnđ
Máy Hút Chân Không PW420A3.990.000vnđ
Máy Hút Chân Không Magic seal MS4004.590.000vnđ
Máy Hút Chân Không Cá P4004.490.000vnđ
Máy Hút Chân Không P290B2.290.000vnđ
Máy Hút Chân Không Hải Sản Deli862.490.000vnđ
Máy Hút Chân Không Thịt Deli851.990.000vnđ

IX. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

6 Loại Thực Phẩm Không Nên Hút Chân Không

 1. Phô mai mềm có thể bị mốc trong môi trường không có không khí
 2. Hành tỏi sống sẽ dễ hỏng hơn khi bạn hút chân không chúng.
 3. Các loại rau cải như : bắp cải, bông cảnh xanh, cải xoăn, cải ngọt, súp lơ..
 4. Nấm sống sẽ phân hủy nhanh hơn khi được hút chân không.
 5. Chuối sống sẽ chín nhanh hơn trong môi trường yếm khí của túi chân không.
 6. Táo nguyên quả. Táo nên được cắt thành lát trước khi hút chân không.

Thời hạn sử dụng ​​của thực phẩm được hút chân không sẽ phụ thuộc vào đặc tính loại thực phẩm mà bạn mang đi hút chân không và nhiệt độ bảo quản chúng.

Trung bình một sản phẩm được hút chân không trong điều kiện bảo quản trong môi trường cấp đông có thể để được tới 5-6 tháng thậm chí 1-2 năm tùy vào dung tích tủ đông của bạn. Mặt khác, các sản phẩm được hút chân không và bảo quản trong tủ lạnh có thể kéo dài tới 1 đến 2 tuần.

X. ĐỊA CHỈ BÁN MÁY HÚT CHÂN KHÔNG THỰC PHẨM MINI CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

XI. THƯƠNG HIỆU MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH

Máy hút chân không thực phẩm dùng trong gia đình có nhiều loại dưới đây sẽ là một số thương hiệu về máy hút chân không nổi tiếng ở Việt Nam mà chúng ta thường thấy nhất :

1. Máy Hút Chân Không Khôi Minh

Máy hút chân không của thương hiệu Điện Máy Khôi Minh là một trong những cơ sở chuyên cung cấp và mua bán những dòng máy hút chân không chính hãng. Và được thành lập từ lâu đời.

Máy hút chân không thương hiệu Khôi Minh luôn có chế độ đãi ngộ khách hàng cũ và làm hài lòng khách hàng mới. Với nhiều ưu đãi, khi mua máy hút chân không thực phẩm trực tiếp tại cửa hàng như : Bảo hành sản phẩm 12 tháng và bảo trì máy trọn đời.

Thương hiệu máy hút chân không thực phẩm gia đình Khôi Minh đã và đang cố gắn phát triển từng ngày để có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

2. Máy Hút Chân Không Thực Phẩm SGE

Là một trong những cơ sở sản xuất máy hút chân không hàng đầu trong hiện nay. Máy hút chân không SGE được nhiều người tin dùng bởi độ uy tín của thương hiệu. Sản phẩm của nhà sản xuất này hiện được phân phối trên toàn quốc.

3. Máy Hút Chân Không Kingsport

Kingsport là một trong những nhà sản xuất máy đóng gói chân không chính hãng. Hiện kênh phân phối này có nhiều ngành hàng khác nhau.

Kingsport được biết đến như một nhà sản xuất máy hút chân không hàng đầu Việt Nam.

4. Máy hút Vacuum Sealer

Thiết bị đóng gói Vacuum Sealer có xuất xứ từ Trung Quốc. Được nhiều người tin dùng bởi chế độ hoạt động đa năng cùng nhiều tính năng khác.

Chiếc máy này có thể đóng gói hàng trăm túi thực phẩm mỗi ngày. Bạn có thể đóng gói hàng loạt sản phẩm với sản phẩm này. Chế độ hoạt động đơn giản, thao tác điều khiển dễ dàng.

5. Máy hút chân không gia đình lock&lock

Máy hút chân không lock&lock là một trong những thương hiệu sản xuất máy hút chân không uy tín và có tên tuổi tại Việt Nam.

Nhà sản xuất này đến từ Nhật Bản với chất lượng và độ bền sản phẩm cao. Thích hợp sử dụng để đóng gói túi thực phẩm với nhu cầu hộ gia đình.

6. Máy Hút Chân Không Sunhouse

Máy hút chân không Sunhouse là một trong những cái tên không còn quá xa lại với người dùng. Sản phẩm của nhà sản xuất này hiện đang được phân phối trên toàn quốc. Với chi phí phù hợp với đại đa số người dùng, máy hút chân không Sunhouse đã và đang trở thành thương hiệu có tên tuổi tại thị trường Việt Nam.

7. Máy Hút Newsun

Một trong những cái tên không thể không nhắc đến chính là máy hút chân không newsun. Máy hút newsun được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

8. Elip

Tiếp đến là sản phẩm của thương hiệu Elip. Máy hút chân không Elip là một trong những tên tuổi đã được nhiều người Việt tin dùng bởi chất lượng sản phẩm cao và khả năng đóng túi nhanh chóng.