Máy Hàn Miệng Túi

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi là thiết bị đóng gói dùng nhiệt độ cao để hàn kín miệng các loại túi như: polypropylene, PVC, nylon, túi nhôm, túi bạc,..

Nhờ vào việc hàn kín miệng túi nhanh chóng giúp cho công việc của bạn nhanh chóng hoàn thành. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, nâng cao năng suất trong công việc.

Các loại máy hàn nhiệt miệng túi ni lông
Máy hàn nhiệt miệng túi ni lông là gì?

Với nhiều chất liệu túi khác nhau nên tốc độ hàn cũng khác nhau. Khi sử dụng bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ hàn linh hoạt để phù hợp với nhu cầu. Sản phẩm được đóng gói sẽ đảm bảo tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Tránh tiếp xúc với vi khuẩn và tác động xấu của môi trường.

Máy hàn miệng túi có bao nhiêu loại?

Sản phẩm cần phải đóng gói hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Nên việc dùng loại máy đóng miệng túi phù hợp là rất cần thiết. Nếu như bạn đang có nhu cầu.  Muốn trang bị cho đơn vị của mình một thiết bị phù hợp hãy tham khảo kỹ các thông tin dưới đây 

 Máy hàn miệng túi dập tay

Máy dán miệng bao nylon dập tay hay còn gọi là máy đóng miệng túi cầm tay có kích thước nhỏ gọn. Phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các mô hình kinh doanh không cố định.

Đặc trưng của máy đóng miệng túi cầm tay mini:

Thích hợp cho các yêu cầu đóng gói đơn giản. Loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ rất hợp sử dụng máy đóng miệng túi cầm tay mini.

Chi phí mua máy ép miệng túi cầm tay giá rẻ hơn nhiều so với máy công nghiệp.

Máy dập miệng túi ni lông mini
Máy dập miệng túi ni lông mini rất linh hoạt khi sử dụng

Đối với những doanh nghiệp đóng gói sản phẩm ở nhiều nơi cần di chuyển nhiều. Thì máy hàn túi dập tay rất phù hợp với nhu cầu.

Trong quá trình sử dụng máy dán túi cầm tay mini cần lựa chọn loại túi để chọn nhiệt độ thích hợp. Do máy không có hệ thống chỉnh nhiệt tự động như các loại máy công nghiệp.

Máy hàn miệng túi liên tục  

Với chức năng chính hàn miệng túi liên tục tối đa 50 túi/phút. Nên thiết bị rất phù hợp cho các xưởng sản xuất với quy mô lớn.

Máy ép miệng túi liên tục được cải tiến rất nhiều chức năng nên hàn tốt , chắc chắn nhiều loại túi. 

Túi đựng sản phẩm cần hàn miệng túi phải đặt nằm ngang khi tiến hành đóng gói phù hợp với nhiều ngành hàng. 

máy hàn túi liên tục dạng ngang
máy hàn túi liên tục dạng ngang và dạng đứng

Nếu như doanh nghiệp của bạn cần hàn miệng túi dạng đứng để tránh làm rớt sản phẩm bên trong. Thì cần phải chọn mua máy dán miệng túi liên tục dạng đứng.

Máy hàn miệng túi có in date 

Đây là sản phẩm máy hàn miệng bọc chuyên nghiệp có tích hợp thêm tính năng in hạn sử dụng. Date được in nổi lên trên đường hàn của túi.

Máy hàn miệng bịch có in date thường được sử dụng trong các ngành nghề đóng gói sản phẩm, dược phẩm,thực phẩm, hóa chất,….Với năng suất cao có khả năng hàn miệng túi và in date nhanh 39 túi/phút. Giá máy hàn nhiệt miệng túi có in date không quá cao phù hợp với mô hình doanh nghiệp sản xuất chuyên nghiệp.

Máy hàn miệng túi dạng đứng
Máy hàn miệng bịch dạng đứng giúp sản phẩm đứng thẳng

Cách chọn mua máy hàn miệng túi phù hợp với nhu cầu

Dựa vào quy mô và mục đích sử dụng của doanh nghiệp để bạn lựa chọn loại máy hàn miệng bọc nylon phù hợp.

Mặt khác khi lựa chọn máy hàn túi bạn cần quan tâm đến kích thước của thiết bị. Để tránh trường hợp mua về sử dụng mà không có nơi lắp đặt. Kích thước phù hợp cũng giúp cho bạn tối ưu được diện tích tại xưởng sản xuất.

Công suất hoạt động của máy là căn cứ quan trọng để cho bạn dựa vào đó và quyết định mua máy hàn nhiệt miếng túi hay không. Ví dụ như doanh nghiệp của bạn cần phải đóng gói và hàn miệng túi với quy mô khoản 100.000 sản phẩm. Thì không thể mua máy hàn nhiệt miệng túi cầm tay được vì nó không phù hợp.

Top máy hàn miệng túi bán chạy nhất hiện nay

Máy hàn miệng túi mini cầm tay 300-400mm

Đây là sản phẩm nhỏ gọn có tính năng hàn miệng túi nhanh với nhiệt độ cao. Phù hợp cho các hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ sử dụng.

Hàn kín và chắc các loại túi đựng sản phẩm như: túi Zip, túi polypropylene, PVC, nylon, túi nhôm, túi bạc,….

máy hàn miệng túi cầm tay
Máy hàn miệng bao cầm tay chuyên ép kín miệng bao khi đóng gói

Máy đóng miệng túi mini cầm tay dùng để hàn các loại túi có kích thước 300mm, 400mm hoặc nhỏ hơn. Máy hàn miệng bao thường dùng để đóng gói: khô gà, trái cây sấy, thịt cá, quần áo, nguyên liệu pha chế,…

Các sản phẩm tiêu biểu cho máy ép kín miệng túi cầm tay như: máy hàn miệng túi cầm tay KM-PS400, máy hàn miệng túi cầm tay KM-PS300

Máy hàn miệng bao liên tục KM850i-KM900

Đặc tính máy ở quy mô công nghiệp có năng suất làm việc cao 40-50 túi/phút. Thích hợp cho doanh nghiệp lớn có đủ khả năng tích hợp vào trong dây chuyền sản xuất.

Ưu điểm của máy hàn miệng bịch liên tục là làm việc xuyên suốt trong thời gian dài. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực vận hành.

Máy hàn miệng bao liên tục dán kín được hầu hết các chất liệu túi hiện nay nhờ nhiệt độ cao có thể tùy chỉnh.  

Máy đóng kín miệng túi liên tục dùng để hàn miệng và đóng túi các sản phẩm như dược liệu, bánh kẹo, các loại bột ngũ cốc,..

Các sản phẩm tốt nhất của dòng này như: máy hàn miệng túi liên tục KM900, KM850i

máy hàn miệng túi ni lông
Máy hàn miệng bọc ni lông giúp công việc đóng gói hoàn thành nhanh

Máy hàn miệng túi liên tục có in date KM900i

Để nâng cao chất lượng của sản phẩm, tăng sự uy tín vì với những sản phẩm đặc biệt bạn nhất định cần in đầy đủ thông tin hạn sử dụng.

Máy hàn miệng bao có in date cũng là máy dán miệng túi ni lông liên tục nên máy có năng suất rất cao. Thời gian hàn kín miệng túi ngắn, đường hàn chắc chắn.

Các sản phẩm thường sử dụng để hàn miệng túi polypropylene, PVC, nylon, túi nhôm, túi bạc,…Để đóng gói các sản phẩm như : cafe, hạt điều, dược phẩm, bánh kẹo, hóa chất,…

Vì sao bạn nên mua máy hàn miệng túi

Để tối ưu hóa quá trình sản xuất và đóng sản phẩm. Kiểm soát chuẩn chất lượng sản phẩm đầu ra.

Cách bảo quản sản phẩm thông thường như phơi khô, hay ngâm trong các môi trường trung tính thì có nhiều điều bất cập. Sản phẩm vẫn tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên tạo cơ hội cho nhiều vi khuẩn xâm nhập.

Sử dụng máy dán miệng túi ni lông thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sản phẩm đảm bảo được bảo vệ kín trong túi bảo vệ.

Dùng máy hàn miệng bọc ni lông chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao năng suất sản xuất. Tiết kiệm chi phí không cần thiết và giảm bớt nhân công.

máy ép nhiệt miệng túi liên tục
Máy ép nhiệt miệng túi liên tục nâng cao năng xuất đóng gói

Giá máy hàn miệng túi tại Tphcm và Hà Nội

Tại khắp cả nước hiện nay đang dần quay lại với cuộc sống và sản xuất. Riêng tại tại khu công nghiệp, khu chế xuất ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hoạt động trở lại rất sôi động.

Để tìm biết giá máy hàn miệng bịch tại Tphcm và Hà Nội bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline 0868717886 hoặc website của điện máy khôi minh tại đây.

Tùy vào nhu cầu của bạn muốn sử dụng thì sẽ chọn loại máy có giá thích hợp. Giá máy hàn miệng bọc ni lông tại thành phố hồ chí minh có giá cạnh tranh nhiều so với các khu vực khác trên cả nước.

Giá bán máy đóng miệng túi tại tphcm phản ánh đầy đủ chất lượng của thiết bị. Tại các đơn vị bán máy ép bọc nhựa uy tín như Khôi Minh bạn sẽ không lo lắng bị mua nhầm máy với giá cao.

Địa chỉ bán máy hàn miệng túi giá rẻ – Chất lượng tại Tphcm, Hà Nội

Máy hàn nhiệt miệng túi hiện nay có rất nhiều đơn vị bán trực tiếp tại cửa hàng hoặc bán trên các sàn TMĐT( thương mại điện tử). Nhưng đa phần là các loại máy thông thường, ít chức năng, hạn chế nhất là kén túi khi hàn.

Những loại máy ép kín miệng túi chuyên dùng thì bạn nên tìm đến những công ty có nhiều năm kinh nghiệm như điện máy Khôi Minh. Để được tư vấn những thông tin cần thiết nhất.

Mua máy hàn nhiệt miệng túi tại quận 9, quận thủ đức, quận 2, quận bình thạnh, bạn có thể đến trực tiếp tại công ty ở 203 đường 11, Phước bình, Thành phố Thủ Đức.

Mua máy hàn miệng dán miệng bao cầm tay khi bạn đang ở Hà Nội trực tiếp tại Lô 8 ô DV10, KĐT tây nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mua máy ép miệng túi giá rẻ
Mua máy ép miệng túi giá rẻ tại tphcm và Hà Nội

Khách hàng muốn mua máy ép miệng túi công nghiệp tại các khu vực khác xin hãy liên hệ với điện máy Khôi Minh theo các thông tin bên dưới

Mua máy hàn miệng bịch mini cầm tay, máy ép nhiệt miệng túi liên tục tại Hà Nội

Mua máy ép miệng bịch công nghiệp tại tphcm

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website: dienmaykhoiminh.com

Lý do để bạn chọn mua sản phẩm Máy hàn nhiệt miệng túi 

  • Chúng tôi cam kết hàng mới 100%.
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi nhận máy và thử máy.
  • Chính sách bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời.
  • Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại https://dienmaykhoiminh.com/
  • Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7.

Chính sách bảo hành của điện máy Khôi Minh

Bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời cho máy.

Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày mua nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.