MÁY HÀN MIỆNG TÚI TỐC ĐỘ NHANH GIÁ RẺ

(Máy Hàn Miệng Túi Khôi Minh)

Tốc Độ Hàn
Chậm Nhanh
Chất Lượng
Xấu Đẹp
Tải Trọng Túi
5kg 50kg

TẠI SAO BẠN NÊN MUA MÁY HÀN MIỆNG TÚI KHÔI MINH

Khi mua máy hàn mép túi ni long tại Điện Máy Khôi Minh bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chính sách tuyệt vời. Do đó hãy chọn mua những chiếc máy hàn dán miệng túi tại Khôi Minh vì 6 lý do sau :

Hỗ Trợ Khách Hàng

Điện Máy Khôi Minh hỗ trợ, phục vụ tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm máy dập miệng túi ni lông.

Máy Hàn Miệng Túi Chính Hãng

Điện Máy Khôi Minh chỉ cung cấp những chiếc máy ép bọc túi nhựa chính hãng chất lượng cao.

Bảo Hành 12 Tháng Cho Mọi Máy Ép Mép Túi

Mọi chiếc máy ép bịch tại Khôi Minh đều được bảo hành 12 tháng với mọi lỗi

Máy Dán Miệng Túi Nhựa Giá Rẻ Nhất

Tiết kiệm chi phí khi mua máy dập mép bọc nhựa tại Điện Máy Khôi Minh, máy chất lượng giá tốt.

Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Mọi chiếc máy ép dán miệng bọc nilong đều được Khôi Minh miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đội Ngũ Kỹ Sư Chuyên Nghiệp

Khôi Minh có đội ngũ tư vấn & Kỹ Sư trình độ chuyên môn cao nhiều năm trong nghề.

TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY HÀN MIỆNG TÚI NI LÔNG CHẤT LƯỢNG

1. Giới Thiệu Về Máy Hàn Miệng Túi

Máy hàn miệng túi ( máy ép bọc / máy ép bịch ) còn được gọi là máy ép / dập miệng túi, là những thiết bị dùng để đóng gói và dán kín miệng các loại túi nhựa như túi bóng, túi ni lông, túi nhôm, túi giấy bằng tác dụng của nhiệt độ để hàn kín mép túi.

Máy dập miệng túi thường được sử dụng nhiều trong quy trình đóng gói sản phẩm trong bọc, bịch do có tốc độ hàn miệng túi nhanh, đường hàn đẹp và đảm bảo thẩm mỹ.

Nhờ những chiếc máy hàn ép miệng túi ni lông, thực phẩm hay vật dụng bên trong bịch bọc sẽ được bảo quản an toàn và tách biệt với môi trường bên ngoài từ đó giúp bảo quản tốt hơn, kín hơn.

Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi của Điện Máy Khôi Minh có thể hàn, dán và ép tất cả các loại túi đang có trên thị trường với thời gian hàn nhanh và đảm bảo thẩm mỹ kèm theo in date túi như :

 • Túi bóng
 • Túi giấy mỏng
 • Túi bạc
 • Túi bạc dày, có cán màng bóng
 • Túi bạc, 1 lớp bóng
 • Túi nhựa bóng
 • Túi mặt trong nhựa mặt ngoài giấy
 • Túi nhựa, một mặt nhám
 • Túi 1 mặt bóng, 1 mặt bạc
 • Túi bạc dày 4 lớp
 • Túi giấy có cán màng bên trong

Thời gian hàn ép mép túi của máy dập miệng túi nhanh để có thể đảm bảo được hiệu suất công việc. Trung bình một chiếc túi có thể được dán miệng bằng máy hàn miệng túi chỉ trong khoảng 5s với máy ép miệng túi ni lông của Khôi Minh.

Những chiếc máy hàn miệng túi liên tục dạng băng tải cho công nghiệp còn có tốc độ hàn ép miệng túi nhanh hơn nhiều lần.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ÉP MIỆNG TÚI KHÔI MINH

1. Đa Dạng

Máy hàn miệng túi có thể hàn nhiều loại túi

Máy ép bọc hàn miệng túi của Khôi Minh có thể giúp bạn hàn được tất cả các loại túi khác nhau trên thị trường với tốc độ và độ chính xác nhanh. Máy dập miệng bịch ni lông có thể hàn mép túi cho các loại túi nhựa như PE, PP, túi bạc, túi nhôm và túi giấy, túi Kraft, túi Zip...

Máy hàn miệng bọc có thể giúp bạn hàn kín miệng của những loại túi trên nhờ vào thanh nhiệt trên máy với mỗi loại túi sẽ cần một mức nhiệt độ và thời gian hàn khác nhau.

2. Ứng Dụng Cao

Máy ép miệng túi ni lông có thể sử dụng được trong nhiều lĩnh vực

Máy dập mép túi nhựa ni lông có thể sử dụng để hàn miệng túi cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như đựng thực phẩm, dược phẩm hoặc linh kiện, văn phòng phẩm cũng có thể sử dụng máy hàn mép túi để đóng gói và bảo quản.

Máy hàn miệng túi Khôi Minh không chỉ được các nhà sản xuất nhỏ hay hộ gia đình, tiệm tạp hóa sử dụng mà còn có những đơn vị công nghiệp lớn dùng để đóng gói và hàn dập mép các loại túi nhựa

3. Tốc Độ

Máy ép bọc có tốc độ hàn miệng bịch túi nhanh chóng và đẹp

Máy hàn mép túi nhựa của Điện Máy Khôi Minh có tốc độ hàn và dập mép các loại túi nhựa nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian đóng gói cho sản phẩm.

Không những thế, máy ép bịch nhựa Khôi Minh còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi đã được hàn miệng túi. Đường hàn đẹp và chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ chuyên nghiệp cho túi.

4. Thanh Hàn

Máy hàn ép miệng túi Khôi Minh đa dạng loại, chiều dài thanh hàn

Máy ép nhiệt miệng túi của Điện Máy Khôi Minh có nhiều loại và mẫu mã khác nhau nên thích hợp với những nhu cầu đóng gói khác nhau của khách hàng. Mỗi loại máy hàn mép túi nhựa tại Khôi Minh đều có thể tùy chỉnh chiều dài thanh hàn ( đường hàn ) phù hợp với kích thước túi của bạn từ 100mm - 500mm hoặc lớn hơn theo nhu cầu của khách hàng.

Máy ép mép túi 

5. In Date

Máy dập miệng túi của Điện Máy Khôi Minh có tích hợp khả năng in date

Một trong những ưu điểm nổi bật của những chiếc máy hàn miệng túi nhựa tại Điện Máy Khôi Minh chính là có tích hợp thêm khả năng in hạn sử dụng lên túi nên rất tiện lợi. Với những dòng máy cao cấp thì tính năng in date lên miệng túi mới được trang bị.

Nhờ khả năng in thêm hạn sử dụng và hàn miệng túi nên những chiếc máy ép miệng bọc của Điện máy Khôi Minh giúp sản phẩm của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn so với đối thủtăng tính cạnh tranh trong thị trường.

6. Bảo Quản

Máy hàn miệng túi giúp bảo quản thực phẩm - vật dụng lâu hơn

Không thể phủ nhận rằng nhờ những chiếc máy dán miệng túi tự động của Điện máy Khôi Minh mà thực phẩm đồ ăn, các loại hạt,.. lin kiện của bạn sẽ được bảo quản tốt hơn. Nhờ máy ép miệng bọc nên miệng túi sẽ được khóa kín lại và thực phẩm bên trong không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, từ đó vi khuẩn không thể xâm nhập vào trong được giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.

TOP 6 MÁY HÀN NHIỆT MIỆNG TÚI TỐT NHẤT 2023

1. Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay Mini KMPS-300

3.6/5

Máy dán miệng bọc nhựa dập tay loại nhỏ KMPS-300 là một trong những chiếc máy hàn miệng túi bán chạy nhất trong năm 2023. Máy hàn miệng cầm tay loại nhỏ KM-PS300 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như : đóng gói bao bì, ngành bánh kẹo, thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm,…

Máy dán dập miệng túi cầm tay KM-PS300 có giá thành rẻ, thích hợp với đại đa số người dùng và có tính ứng dụng cao. Sản phẩm này hiện đang được bán tại Điện Máy Khôi Minh với nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí vận chuyển và bảo hành 12 tháng.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Ưu điểm của máy ép bọc KM-PS300

 • Hàn được nhiều loại túi khác nhau trên thị trường : nhựa PP, PA, PE, bạc, nhôm
 • Thời gian hàn miệng túi nhanh chóng, dễ sử dụng và không đòi hỏi trình độ chuyên môn
 • Trọng lượng chỉ 2kg nên máy ép bịch KM-PS300 có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ.
 • Máy được trang bị Aptomat ở phích cắm, giúp bảo vệ máy khỏi các tình huống ngắn mạch hoặc quá tải điện.

Nhược điểm của máy dán hàn ép bịch nhựa KM-PS300

 • Đường hàn nhỏ chỉ 300 x 10mm do đó máy hàn miệng túi này chỉ thích hợp sử dụng với những túi nhỏ.
 • Không có tốc độ làm việc nhanh như những chiếc máy hàn nhiệt miệng túi liên tục nên máy ép bịch KM-PS300 chỉ thích hợp sử dụng trong gia đình hoặc các xưởng nhỏ.
 • Yêu cầu người sử dụng phải cài đặt nhiệt độ thích hợp cho từng loại túi khác nhau nên máy hàn dập miệng túi KM-PS300 có thể khó sử dụng với người mới
máy hàn miệng túi KMPS300

2. Máy Ép Bịch Hàn Miệng Túi KM-PS400

3.9/5

Máy ép bọc dán miệng túi KM-PS400 là dòng nâng cấp của sản phẩm ở trên. Nếu bạn đang cần một chiếc máy dán dập miệng túi nhựa cỡ nhỏ nhưng có đường hàn lớn hơn thì sản phẩm KM-PS400 dành cho bạn. Chiếc máy này có đường hàn 400mm lớn hơn nên bạn có thể hàn những chiếc túi có miệng lớn hơn dễ dàng!

Máy dập dán mép bọc nhựa ni lông KM-PS400 được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đóng gói khác nhau như ngành thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm hoặc bánh kẹo,… với chi phí đầu tư ban đầu thấp nên nó lấy được nhiều thiện cảm của người dùng. Dễ dàng thay đổi nhiệt độ hàn túi.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Ưu điểm của máy dán mép túi nhựa KM-PS400

 • Máy có thể hàn và dán được nhiều loại túi khác nhau, chuyên dùng cho các loại túi đặc biệt như túi ZIP, túi giấy hoặc túi hút chân không.
 • Tốc độ hàn dán miệng mép túi nhựa nhanh chóng với chiều dài đường hàn lên đến 400mm, cho phép bạn hàn được túi miệng lớn hơn.
 • Giá thành rẻ nên thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không những thế, chiếc máy dán miệng túi nhựa này còn rất dễ điều khiển và sử dụng.

Nhược điểm của máy dán miệng bọc KM-PS400

 • Chiếc máy hàn dán miệng túi, bọc nhựa KM-PS400 chỉ thích hợp với những đơn vị sản xuất vừa và nhỏ vì nó không có tốc độ dán hàn mép túi nhanh như những chiếc máy liên tục.
 • Chiều dài thanh hàn nhiệt bị giới hạn chỉ tối đa 400mm nên không thích hợp sử dụng để đóng gói & hàn mép những chiếc túi có chiều dài miệng to hơn.
 • Người dùng nên bảo quản định kì cho máy dán hàn mép túi KM-PS400 sau mỗi lần sử dụng để máy có thể hoạt động tốt hơn ở những lần sử dụng sau, hãy vệ sinh kỹ thanh nhiệt.
máy hàn miệng túi KM-PS400

3. Máy Dập Miệng Túi Nhựa Dập Chân SF-600

4.4/5

Máy hàn miệng túi dập chân – đạp chân SF-600 là dòng sản phẩm cho những doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất cao hơn một chút. Với chiếc máy dán mép bọc này, doanh nghiệp của bạn có thể sản xuất và đóng gói hàng trăm chiếc túi nhựa mỗi ngày. Máy hoạt động ổn định và có thiết kế chắn chắn, dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao.

Máy dập miệng túi, bọc ni lông đạp chân SF-600 có thể sử dụng để dán miệng cho nhiều loại túi khác nhau như : PE, PVC, túi tráng nhôm bạc, túi zip hay nilong dày. Với tốc độ dán & hàn miệng nhanh hơn nhiều so với máy dập tay do đó nó thích hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Ưu điểm của máy dán dập miệng bịch SF-600

 • Đường hàn túi đẹp và chắc chắn đảm bảo độ kín 100% giúp bảo quản thực phẩm bên trong túi kín đáo.
 • Dễ sử dụng và tốc độ dán hàn miệng túi nhanh chóng cho năng suất sản xuất vượt trội hàng trăm túi mỗi ngày.
 • Thích hợp sử dụng để hàn và dán miệng túi cho những chiếc túi có kích thước lớn với chiều dài miệng túi tối đa 600mm.
 • Dễ sử dụng và hoạt động bền bĩ cũng là một trong những ưu điểm của máy hàn miệng túi SF-600

Nhược điểm của máy hàn dán mép bọc nhựa SF-600

 • Chiếc máy hàn dán miệng túi nhựa đạp chân này có giá thành cao hơn so với máy dập tay nên nó chỉ thích hợp sử dụng trong những hộ kinh doanh quy mô lớn với nhu cầu đóng gói hàn miệng túi nhiều.
 • Máy dập dán miệng mép túi nhựa SF-600 không thể hàn những chiếc túi ni lông mỏng, đường hàn sẽ bị nhăn và xoắn không đảm bảo thẩm mỹ.
máy ép bọc SF-600

4. Máy Hàn Miệng Túi Nhựa Liên Tục FR900

4.9/5

Siêu phẩm máy hàn miệng túi liên tục FR900 sẽ là chiếc máy dán dập miệng túi đáng mua nhất trong năm 2023 với các đơn vị sản xuất quy mô lớn. Đây là loại máy dập túi hàn dán miệng liên tục có tích hợp chức năng in date lên miệng túi, tốc độ hàn dán nhanh năng suất vượt trội. Máy hàn túi băng tải FR900 là sản phẩm chất lượng cao, và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Máy dập dán miệng túi FR900 được điện máy Khôi Minh phân phối toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng. Máy tích hợp nhiều chức năng vượt trội như băng tải cấp túi tự động, in date lên miệng túi, chuyên dùng cho túi bóng.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Ưu điểm của máy hàn miệng túi liên tục FR900

 • Tốc độ hàn miệng túi nhanh, năng suất hàn dán miệng túi vượt trội.
 • Băng tải dễ dàng điều chỉnh tốc độ, đường hàn kín tuyệt đối 100% và chắc chắn 12mm là một trong những ưu điểm của máy hàn miệng túi FR900
 • Máy hàn túi FR900 có thể hàn và dánh cho nhiều loại túi khác nhau như bạc, nhôm, túi bóng và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại túi.
 • Có nhiều tính năng hữu ích như tích hợp in date ngay trên đường hàn giúp tăng độ uy tín cho sản phẩm.
 • Chuyên dùng để hàn và dán miệng cho túi bóng.

Nhược điểm của máy hàn dán mép bọc nhựa FR900

 • Giá thành chính là một trong những nhược điểm của chiếc máy dập miệng túi liên tục FR900. Máy có giá cao hơn so với những dòng máy dán mép túi nhựa khác do đó nó chỉ thích hợp sử dụng trong các cơ sở lớn.
 • Trong quá trình sử dụng có thể phát sinh một số lỗi vặt liên quan đến dây curoa hoặc dây nhiệt, nhưng có thể khắc phục dễ dàng.
 • Lớp vỏ được bằng bằng sơn tĩnh điện nên sau một thời gian sử dụng máy hàn mép túi nhựa FR900 có thể bị bong tróc và gây mất thẩm mỹ.
máy hàn miệng bịch nhựa liên tục fr900

5. Máy Dập Hàn Nhiệt Miệng Túi Công Nghiệp FRM980

4.9/5

Máy hàn nhiệt dập miệng túi FRM-980 là chiếc máy dán miệng túi nhựa dạng nằm ngang và có tích hợp chức năng in date lên đường hàn của bịch nhựa. Máy dập miệng bọc FRM980 có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau từ túi mỏng đến túi dày mà không làm cháy túi. Máy hàn nhiệt ép miệng bịch FRM980 có thể sử dụng ở nhiều cơ sở sản xuất lớn nhỏ khác nhau dễ dàng.

Máy ép miệng bọc FRM-980 được Điện Máy Khôi Minh bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Máy có nhiều chức năng tuyệt vời giúp bạn có thể hàn dán miệng túi nhanh chóng.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Ưu điểm của máy dán nhiệt miệng túi nhựa FRM980

 • Tốc độ hàn miệng túi nhanh chóng và thao tác sử dụng dễ dàng là một trong những ưu điểm của máy chiếc hàn miệng túi này.
 • Băng tải của máy dập miệng túi nhựa FRM-980 có thể tùy chỉnh tốc độ và chiều rộng băng chuyền dễ dàng để thích hợp với nhiều loại túi khác nhau.
 • Đường hàn do máy dập miệng bọc FRM 980 hàn đẹp và kín 100% giúp bảo quản thực phẩm trong túi tốt hơn.
 • Thời gian hàn miệng túi nhanh, tốc độ chạy của băng tải nhanh giúp tăng tối đa công suất sản xuất.
 • Máy dán nhiệt miệng túi FRM-980 có thể hàn ép cho nhiều loại túi khác nhau với đa dạng kích thước túi và có in date

Nhược điểm của máy ép dán miệng bọc nhựa FRM 980

 • Máy dán nhiệt miệng túi ni lông nhựa FRM-980 có giá thành khá cao so với những phiên bản máy hàn miệng túi khác do nó có nhiều tính năng vượt trội.
 • Sản phẩm này chỉ thích hợp sử dụng trong hộ kinh doanh vừa và lớn cần tốc độ đóng gói nhanh, nhiều túi.
 • Cần phải bảo trì bảo dưỡng thường xuyên mới có thể kéo dài tuổi thọ cho máy.
máy dán ép miệng túi nhựa FRM-980

6. Máy Dán Mép Bịch Nhựa KRS-124V - Băng Tải, In Date, Thổi Khí

4.9/5

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách 6 loại máy ép miệng bọc nhựa tốt nhất là chiếc máy dán mép bịch nhựa KRS-124V của Điện Máy Khôi Minh. Sản phẩm này tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời như băng tải liên tục và in date lên miệng túi ngoài ra còn có chức năng thổi khí cho túi. Máy hàn miệng túi KRS-124V được nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn lựa chọn vì các tính năng tuyệt vời của nó.

Máy hàn nhiệt dập mép bọc KRS-124V được phân phối chính hãng tại Điện Máy Khôi Minh với chính sách bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Máy có nhiều tính năng tuyệt vời khiến cho nó trở thành một trong những chiếc máy hàn miệng túi tốt nhất.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Ưu điểm của máy hàn miệng túi băng tải KRS-124V

 • Máy được tính hợp nhiều tính năng công nghệ cao như in date lên đường hàn, thổi khí giúp túi căng phồng và băng tải liên tục giúp tăng tốc sản xuất đóng gói.
 • Máy hàn miệng túi KRS-124V có thể đóng gói hàng nghìn túi mỗi ngày do có tốc độ hàn miệng túi nhanh chóng và dễ sử dụng.
 • Máy dán miệng bọc này có công suất lớn thích hợp sản xuất nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu về tốc độ của doanh nghiệp.
 • Sản phẩm này có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau trên thị trường, đường hàn đẹp và chắc chắn đảm bảo chất lượng cao

Nhược điểm của máy hàn miệng bịch nhựa KRS-124V

 • Giá thành cao khiến cho nó không thích hợp sử dụng trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.
 • Cần tìm hiểu kỹ về máy trước khi sử dụng để có thể dùng thuần thục các tính năng chất lượng cao như in date, thổi khí, điều chỉnh băng tải,…
máy hàn miệng túi thổi khí KRS-124V

PHÂN LOẠI NHỮNG LOẠI MÁY ÉP MIỆNG BỊCH THƯỜNG GẶP

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy dánh ép miệng bịch túi nhựa khác nhau với nhiều mẫu mã và công suất khiến cho khách hàng khó chọn lựa ra loại nào phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây sẽ là phân loại những chiếc máy hàn miệng túi ni lông thường gặp trên thị trường để giúp khách hàng dễ so sánh và chọn lựa hơn :

1. Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay Mini

Loại đầu tiên là máy dán hay hàn miệng túi dập tay là những chiếc máy hàn miệng túi mini được sử dụng trong hộ gia đình hoặc các cửa hàng tạp hóa nhỏ, dùng để đóng gói các túi thông dụng trên thị trường như túi bóng, túc bạc, túi giấy.

Những chiếc máy dán miệng túi cầm tay này có thiết kế nhỏ gọn và giá thành tương đối rẻ nên được sử dụng nhiều và có thể dán được niều loại túi, tuy nhiên tốc độ hàn dánh miệng túi không nhanh và đường hàn không đảm bảo thẩm mỹ.

máy hàn miệng túi dập tay
máy hàn miệng túi dập chân

2. Máy Dán Miệng Túi Nhựa Dập Chân

Tiếp theo chính là máy dập miệng túi bằng chân, đây là những sản phẩm cao cấp hơn một chút, thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình có quy mổ sản xuất vừa hoặc đơn vị sản xuất, nhà xưởng nhỏ.

Máy có tốc độ hàn dán miệng túi nhựa nhanh hơn một chút so với phiên bản dập tay, thao tác sử dụng dễ dàng không tốn nhiều thời gian của người dùng. Tuy nhiên những chiếc máy hàn miệng túi này không có các chức năng như in date và đường hàn cũng không được đảm bảo thẩm mỹ lắm.

3. Máy Ép Miệng Túi Liên Tục Có In date

Thứ ba chính là những dòng máy hàn ép miệng túi cao cấp hơn một chút, là những chiếc máy hàn miệng túi liên tục có băng tải tự động giúp tự động hóa quá trình hàn dán miệng túi.

Máy hàn miệng túi liên tục có băng tải thường có tích hợp thêm các chức năng khác như in date và có thể dễ dàng thay đổi kích thước băng tải ( tiêu biểu có máy hàn miệng túi băng tải FR900.

Dòng máy hàn miệng túi này được sử dụng nhiều ở các đơn vị có quy mô sản xuất lớn, yêu cầu tốc độ sản xuất cao, đường hàn đẹp và chắc chắn.

máy hàn miệng túi liên tục
máy hàn miệng túi cao cấp

4. Máy Dập Miệng Túi Cao Cấp

Phiên bản cuối cùng là những chiếc máy hàn miệng túi cao cấp có tích hợp các chức năng khác. Ngoài những chiếc máy hàn miệng túi băng tải thì còn có thểm những chiếc máy hàn miệng túi hút chân không hoặc máy hàn miệng túi thổi khí.

Với những doanh nghiệp lớn, yêu cầu chất lượng sản phẩm cao thì có thể sử dụng 2 dòng máy là máy dập miệng túi hút chân không hoặc máy ép miệng bịch nhựa thổi khí. Những chiếc máy này vừa có chức năng hàn dán miệng túi vừa có thể hút chân không hoặc thổi khí vào trong túi nhựa để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ÉP BỌC NHỰA CHI TIẾT CHO NGƯỜI MỚI

Cung Cấp Cho Máy Hàn Miệng Túi Nguồn Điện Phù Hợp

Máy hàn miệng túi cũng tương tự như những thiết bị khác, cũng cần có nguồn điện để hoạt động. Trước khi sử dụng máy dán miệng túi nhựa bạn cần chuẩn bị cung cấp đầy đủ và ổn định một nguồn điện với hiệu điện thế phù hợp với thông số kỹ thuật của máy.

Với những chiếc máy hàn miệng bịch nhựa dùng trong công nghiệp thì cần dùng điện 3 pha 380V, còn máy hàn miệng túi mini thì dùng nguồn điện 1 pha là đủ. Đảm bảo rằng nguồn điện phải được duy trì ổn định trong quá trình máy hoạt động.

Bước 1

Chọn Loại Túi Phù Hợp Cần Hàn Miệng

Bạn cần chọn loại túi đựng thực phẩm phù hợp với loại túi, bịch hoặc bọc mà máy ép nhiệt hàn miệng túi nhựa có thể dán được.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại túi nhựa khác nhau như túi Zip, túi bạc, túi bóng, túi giấy,... Mỗi loại túi sẽ có những đặc tính khác nhau và sử dụng những loại máy hàn miệng túi khác nhau. Bạn cần đảm bảo sử dụng đúng loại bọc nhựa ni lông để tránh tình trạng cháy túi khi hàn do không đúng loại.

Bước 2

Cài Đặt Nhiệt Độ Và Thời Gian Hàn Miệng Túi Thích Hợp

Sau khi bạn đã chọn được loại túi thích hợp cần hàn dán miệng, thì hãy cài đặt thời gian và nhiệt độ hàn thích hợp cho từng loại túi khác nhau. Thao tác cài đặt thời gian và nhiệt độ hàn trên máy hàn miệng túi tự động đơn giản bằng cách chỉnh các núm vặn và các nút nhấn trên bộ phận điều khiển của máy.

Bạn cần cài đặt thời gian và nhiệt độ thích hợp để hàn cho từng loại túi khác nhau, nếu thời gian hàn lâu quá có thể dẫn đến tình trạng cháy túi. Ngược lại nếu hàn quá nhanh, nhiệt độ quá thấp thì miệng túi sẽ bị hở, bạn cần cân đối hoặc cài theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Bước 3

Tiến Hành Hàn Miệng Bọc Nhựa Bằng Máy Dán Miệng Túi

Sau khi đã cài đặt thời gian nhiệt độ hàn miệng túi thì bạn có thể tiến hành hàn dán miệng túi bằng máy ép miệng bọc nhựa. Để tiến hành hàn miệng túi, bạn cần để thực phẩm hoặc vật cần bao bì vào trong các túi nhựa sau đó xếp những chiếc túi nhựa này lên máy hàn miệng túi và bắt đầu hàn dán miệng túi.

Hãy chờ tín hiệu từ đèn báo hiệu của máy sáng thì hãy lấy túi ra khỏi máy để tránh tình trạng cháy nhiệt hoặc hở miệng túi do chưa đủ thời gian hàn.

Bước 4

Kiểm Tra Lại Đường Hàn Sau Khi Hàn

Sau khi lấy túi ra khỏi máy, bạn nên kiểm tra túi lại một lần để đảm bảo rằng miệng túi đã được hàn và dính chặt vào nhau không bị hở.

Nếu túi bị hở hoặc hàn không đẹp bạn có thể sử dụng máy dán miệng túi nhựa để dán miệng bọc nhựa lại lần nữa để có được kết quả tốt nhất, đường hàn đẹp và đảm bảo chất lượng

Bước 5

CẤU TẠO CỦA MÁY DẬP MIỆNG TÚI NI LÔNG

Máy hàn miệng túi dập tay hoặc máy hàn miệng túi dập chân có cấu tạo đơn giản hơn rất nhiều so với những chiếc máy ép bọc công nghiệp băng tải liên tục. Những chiếc máy hàn miệng túi nhựa ni lông liên tục thường có cấu tạo đơn giản gồm những bộ phận dưới đây :

cấu tạo máy dán miệng túi

Băng tải

Con lăn dẫn đường

Cuộn mực in date

Bộ làm mát

Thanh hàn miệng túi

Con lăn cố định

Bảng điều khiển

Chỉnh băng tải

Thanh Nhiệt Hàn Miệng Túi

Thanh nhiệt của máy hàn miệng túi là bộ phận quan trọng nhất của những chiếc máy ép bịch. Thường thì những chiếc máy dán miệng bọc nhựa thường có 2 thanh nhiệt 1 ở trên và 1 ở dưới, khi 2 thanh nhiệt này có dòng điện chạy qua và chúng được tiếp xúc với nhau thì sẽ sinh ra nhiệt để tác dụng lên bọc từ đó bịch nhựa sẽ chảy ra và dính lại vào nhau.

Thanh hàn nhiệt của máy dán miệng bọc ni long có công dụng giúp hàn kín miệng túi lại với nhau. Đảm bảo rằng thực phẩm hoặc đồ bên trong túi cách lý với môi trường bên ngoài 100%.

Băng Tải Của Máy Hàn Mép Túi Liên Tục

Băng tải liên tục thường chỉ có ở những chiếc máy dán miệng túi liên tục do cần công suất và tốc độ cao, những chiếc máy hàn miệng túi dập tay hoặc dập chân thường không có bộ phận băng tải.

Băng tải hay băng chuyền của máy dán miệng túi có thể chỉnh được tốc độ chạy và chiều rộng băng tải để đặt túi đựng thực phẩm lên trên băng tải. Băng chuyền máy ép miệng túi nhựa được thiết kế rộng rãi để có thể đặt sản phẩm lên băng nhằm tự động hóa quá trình hàn & dán miệng túi.

Con Lăn Dẫn Hướng Của Máy Dán Miệng Túi Liên Tục

Những chiếc máy dán & hàn miệng túi liên tục được trang bị những con lăn giúp cho quá trình dán hàn miệng bọc nhựa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thường máy dán miệng bọc tự động sẽ có 2 con lăn dẫn hướng cho bọc chạy qua để thực hiện quá trình dán miệng bịch nhựa. Khi khởi động máy, con lăn dẫn đường của máy dập miệng túi nhựa sẽ lăn đồng thời cùng dây curoa để cố định bọc, bịch trong quá trình dán miệng.

Bộ Điều Khiển Máy Ép Bọc

Bộ phận điều khiển của máy ép bịch, bọc là bộ phận không thể thiếu. Tại vị trí điều khiển của máy dán miệng bịch nhựa, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ thanh hàn miệng túi, tốc độ băng tải hoặc thời gian hàn miệng bọc nhựa.

Bộ phận điều khiển của những chiếc máy dập mép túi nhựa được làm bằng những núm vặn cơ, thao tác điều khiển dễ dàng và hiển thị trực quan nên ai cũng có thể sử dụng máy dán miệng bịch ni lông nhựa.

Núm Vặn Chỉnh Băng Tải Của Máy Ép Bịch

Núm vặn chỉnh băng tải của máy hàn ép mép túi có thể giúp bạn điều chỉnh chiều rộng băng tải lớn nhỏ để thích hợp với các kích thước khác nhau của túi.

Núm chỉnh băng tải của máu dán miệng túi nhựa được thiết kế ở bên máy để thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể chỉnh băng tải ra xa hay lại gần máy tùy vào kích thước của túi, bọc nhựa cần hàn miệng mà linh hoạt.

Bộ Phận Làm Mát Của Máy Dán Miệng Bọc Nhựa

Bộ phận làm mát được sử dụng khi bạn cần ép nhiệt trong quá trình hàn dán miệng bọc túi nhựa nilong. Bộ phận làm mát của máy ép bọc dán mép túi nhựa gồm hệ thống quạt được đặt ở phía sau và những ống khí giúp gió thổi đều hơn.

Khi bạn khởi động hệ thống làm mát quạt gió sẽ thổi qua các lỗ khí trên máy hàn ép miệng nhựa, từ đó giảm nhiệt độ khi túi ni lông vừa được hàn dán miệng xong. 

Cuộn Mực In Date Của Máy Dán Miệng Nhựa

Cuộn mực có thể có ở một số máy có chức năng vừa hàn miệng túi vừa in date chỉ có ở những dòng máy hàn mép túi nhựa cao cấp.

Khi túi được hàn kín miệng xong thì sẽ đi qua con lăn in ngày sử dụng lên mép bọc để tăng độ uy tín cho thương hiệu.

Máy hàn miệng túi có in date FR900

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÀN NHIỆT MIỆNG BỊCH NHỰA

Máy hàn nhiệt miệng túi nhựa hoạt động dựa trên nguyên lý tác dụng nhiệt của thanh điện trở ( thanh hàn nhiệt ) để làm nóng lớp nhựa của bịch, bọc nhựa từ đó làm dính 2 bên mép của túi nhựa vào nhau sau đó dùng lực ép để làm cho hai mặt của túi dính vào nhau, tạo ra một đường hàn kín, giữ cho nội dung bên trong túi không bị rò rỉ ra ngoài Cụ thể có thể hình dung thành các bước như sau : 

Cung Cấp Nguồn Điện Cho Máy

Ở giai đoạn đầu tiên khi người dùng cung cấp cho máy hàn miệng túi một hiệu điện thế hợp lý thì máy sẽ bắt đầu hoạt động. Dòng điện này sẽ được chuyển đổi thành nhiệt năng thông qua điện trở của máy.

Dòng Điện Đi Qua Điện Trở ( Thanh Hàn )

Sau khi máy đã được cấp một dòng điện với hiệu điện thế phù hợp, dòng điện này sẽ đi qua thanh hàn của máy và bị cản lại tại đây sinh ra nhiệt lượng lớn. Khi người dùng đóng 2 thành hàn của máy thì 2 thanh điện trở này sẽ phát sinh nhiệt, nhiệt độ này vừa đủ nóng để làm tan chảy nhựa của túi ở mức vừa phải.

Nhiệt Độ Nóng Làm Chảy Lớp Nhựa Của Bọc

Dưới tác dụng nhiệt của 2 thanh hàn, 2 mép túi nhựa sẽ bị chảy ra từ đó chúng sẽ dễ dàng dính vào nhau. Thao tác ép miệng túi bằng máy hàn miệng túi sẽ giúp 2 lớp nhựa nóng chảy trước đó dính chặt vào nhau tạo môi trường khép kín bên trong túi.

Thực Phẩm Hoặc Đồ Bên Trong Túi Được Bảo Quản

Khi 2 mép túi nhựa được máy hàn miệng túi ép chặt thì thực phẩm hoặc đồ đựng bên trong túi sẽ được bảo quản tốt hơn do không có không khí hoặc vi khuẩn xâm nhập vào môi trường trong túi.

Tính năng in date trên đường hàn máy FR900

GIÁ BÁN CỦA MÁY HÀN MIỆNG TÚI MỚI NHẤT 2023

Máy hàn dán miệng túi nhựa có nhiều loại khác nhau trên thị trường do đó giá thành cũng sẽ không giống nhau. Giá trung của những chiếc máy ép dán miệng bọc thường dao động từ 1.300.000vnđ – 30.000.000vnđ tùy loại. Dưới đây sẽ là bảng báo giá chi tiết cho từng loại máy hàn dán miệng túi tại Điện Máy Khôi Minh :

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy Hàn Miệng Túi KMPS-3003.690.000vnđ
Máy Dán Miệng Túi KM-PS4004.690.000vnđ
Máy Ép Miệng Túi Nhựa SF-6001.250.000vnđ
Máy Dập Miệng Túi Liên Tục FR9003.500.000vnđ
Máy Hàn Nhiệt Miệng Túi FRM9806.150.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY HÀN MIỆNG TÚI TỰ ĐỘNG UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Hàn Miệng Túi Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Km01, đường Phan Trọng Tuệ, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Dán Miệng Túi Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)