Top 5+ Máy Co Màng Lốc Chai, Lốc Lon 5- 60 Lốc/ Phút

Để cố định và đóng gói màng co cho chai lọ thành từng lốc, lố thì cần có những thiết bị chuyên dụng. Máy co màng chuyên dành cho lốc chai, lốc lon là một trong những sản phẩm chuyên dùng để bọc màng nhựa cho những loại hàng hóa như thế này.
Trong bài viết ngày hôm nay, Điện Máy Khôi Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về loại máy này.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm như chai nước suối, lon nước ngọt, lon bia, hộp sữa, hũ gia vị, chai nước mắm phần lớn đều dùng cách đóng lốc. Cố định nhiều sản phẩm lại với nhau thành một lốc từ 2 đến 24 chai. Việc đóng lốc như vậy có nhiều mặt lợi ích, về chi phí đóng gói sẽ tiết kiệm hơn, về tính thẩm mỹ có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong. Lại bảo quản được sản phẩm, sắp xếp trên kệ hàng gọn gàng.

Để đóng gói lốc như vậy thì cần có màng co nhiệt PE hoặc PVC và máy co màng lốc chai chuyên dụng. Trên thị trường hiện tại có một số loại như buồng co nhiệt lốc, máy rút màng co lốc chai, dây chuyền bọc màng co lốc chai tự động và bán tự động. Ngoài ra để đóng gói màng co có in màu, in thông tin sản phẩm và yêu cầu tốc độ cao thì có thêm dòng máy co màng lốc in màu tốc độ cao.

May co mang loc nuoc tu dong

II. ỨNG DỤNG CỦA MÁY RÚT MÀNG CO LỐC CHAI TRONG THỰC TẾ.

Để đóng gói lốc như vậy thì cần có màng co nhiệt PE hoặc PVC và máy co màng lốc chai chuyên dụng. Trên thị trường hiện tại có một số loại như buồng co nhiệt lốc, máy rút màng co lốc chai, dây chuyền bọc màng co lốc chai tự động và bán tự động. Ngoài ra để đóng gói màng co có in màu, in thông tin sản phẩm và yêu cầu tốc độ cao thì có thêm dòng máy co màng lốc in màu tốc độ cao.

 • Co lốc chai nước suối 350ml, chai 500ml, chai 1,5L
 • Co lốc lon nước ngọt, cà phê, vỉ bia có khay và không khay.
 • Co lốc hộp sữa tươi, bọc kín, bọc hở.
 • Co lốc hũ gia vị, hũ muối tiêu, hũ chao
 • Co chai nước mắm, hũ mắm.

Hầu hết các sản phẩm dạng chai, lon, hộp, hũ đều có thể áp dụng đóng lốc. Nếu các bạn đang dùng cách khác cũng có thể xem thêm để so sánh về chi phí đóng gói sản phẩm của mình. Các bạn sẽ nhìn thấy được sự khác biệt, lợi ích to lớn trong cách bọc màng co lốc này.

Máy co màng lốc chai tự động

Video đóng lốc vỉ bia màng bằng máy co màng lốc chai Khôi Minh.

III.CẤU TẠO CỦA MÁY BỌC MÀNG CO LỐC CHAI

Băng Tải Chia Chai, Xếp Lốc.

Phần lớn sản phẩm dạng chai lọ, hũ, lon đều từ máy chiết rót, đóng nắp đi ra. Cuối chuyền chính là nơi ghép nối với băng tải chia chai. Sản phẩm khi đi qua đây sẽ được chia thành nhiều hàng, tùy theo số hàng mỗi lốc các bạn mong muốn.

Phần băng tải này sẽ kết nối với máy cắt và máy co lốc phía sau. Chạy đồng bộ với máy cắt màng. Mỗi dây chuyền sẽ có bộ băng tải phù hợp với tốc độ các máy phía trước.

Máy Cắt Màng Lốc.

Sau khi đã chia thành từng lốc thì việc tiếp theo là phủ màng co cho lốc chai. Máy sử dụng màng co PE, máy cắt tốc độ trung bình sẽ hàn hai lớp màng co lại vớ nhau. Máy tốc độ cao sẽ choàng lớp màng vòng qua lốc. Hai cơ chế có khác nhau về có hàn trên máy tốc độ thấp và không hàn trên máy cắt màng co lốc tốc độ cao.

Buồng Co Màng Lốc.

Buồng co màng lốc là một loại buồng co màng PE. Chiều dài buồng co yêu cầu từ 1.8m trở lên. Lốc chai sau khi bọc màng sẽ đi qua buồng co. Nhiệt độ bên trong buồng cộng với sức gió sẽ làm màng co nóng chảy, ôm sát vào sản phẩm. Tiếp đến lốc sẽ chạy ra ngoài buồng, nằm lại đoạn băng tải có quạt làm mát. Lúc này màng mới cứng và co lại hoàn toàn.

IV. CÁC LOẠI MÁY CO MÀNG NHIỆT LỐC CHAI, LỐC LON, LỐC HỘP.

1. Máy co lốc chai giá rẻ.

Máy co màng lốc chai giá rẻ đơn giản là một buồng co nhỏ. Dòng máy này có điện trở là bóng hồng ngoại nên gia nhiệt khá nhanh nhưng không giữ nhiệt đều và tốt được như điện trở thép. Dòng máy co màng giá rẻ này phù hợp co màng co lốc chất liệu màng PVC. Không dùng cho màng PE được do nhiệt độ không đạt yêu cầu.

Ưu điểm của dòng máy đóng lốc chai giá rẻ là công suất tiêu thụ điện khá thấp. Dùng cho những lốc nhỏ khá phù hợp. Thường thì những cơ sở sản xuất nước ngọt, đặc sản theo vùng, chế biến gia vị rất hau dùng dòng máy bọc màng co lốc này.

Máy rút màng co bs-6030

2. Máy rút màng co lốc chai công nghiệp.

Máy rút màng co lốc chai công nghiệp là một loại máy co màng PE có công suất cao. Sử dụng điện trở thép gia nhiệt đồng đều, băng tải có khả năng chịu tải cao. Máy thường có 3 phần quan trọng là điện trở, băng tải, quạt tản nhiệt. Phía sau máy co lốc công nghiệp sẽ có thêm quạt làm mát, thổi nguội lốc khi ra khỏi buồng co. Cơ chế này cho phép máy đóng gói màng co lốc sử dụng được cho cả màng nhiệt PE và PVC.

Máy bọc màng lốc công nghiệp sử dụng điện 3 pha 380V. Yêu cầu cao công suất và độ ổn định của nguồn điện. Thường thì máy sấy màng co lốc công nghiệp sẽ phù hợp với xưởng sản xuất có quy mô vừa và lớn. Để sử dụng thì cần có màng co cắt sẵn, xếp sản phẩm vào bọc màng, cho vào buồng co.

Máy co màng kmbs6040e

3. Dây chuyền cắt và co màng lốc chai, lốc lon bán tự động.

Máy cắt và co màng lốc chai lốc lon bán tự động là một bộ được lắp ghép từ hai máy. Phía trước là máy cắt màng co lốc bán tự động, phía sau là buồng co công nghiệp. Cơ chế làm việc là bạn phải xếp sản phẩm lên máy cắt, ấn nút để máy cắt bọc màng cho lốc. Sau khi cắt xong sẽ tiếp tục xếp lốc tiếp theo, máy sẽ cắt và đẩy lốc trước đó vào trong buồng co.

Bộ máy co màng bán tự động chỉ sử dụng được cho màng co PE. Đóng được cho sản phẩm dạng chai, lon, hộp, hũ khác nhau. Bọc hở hai đầu như các lốc nước các bạn hay gặp trên thị trường. Dây chuyền rút màng co lốc chai bán tự động sẽ phù hợp cho các xưởng, doanh nghiệp vừa và lớn.

Co màng lốc chai bằng máy co màng tự động KMFL-6540

4. Dây chuyền bọc màng co lốc chai tự động.

Dây chuyền bọc màng co lốc chai tự động có một vài loại khác nhau. Bộ máy là sự kết hợp giữa máy cắt màng co tự động và một buồng co công suất lớn. Tốc độ đóng gói trung bình đạt từ 8 lốc/ phút trở lên nên yêu cầu tính kỹ thuật cao hơn. Thông thường sẽ có 3 loại máy co màng lốc chai tự động.

 1. Máy co màng lốc chai lốc lon có khay. Sản phẩm được xếp vào khay trước khi đi qua máy. Nếu kết nối với dây chuyền phía trước thì không cần công nhân đứng máy. Phù hợp cho đóng lốc như vỉ bia.
 2. Máy co màng lốc chai tự động xếp lốc, chia chai, điều chỉnh được số lượng chai mỗi lốc. Có thêm phần tự động xếp chai, phù hợp cho các loại sản phẩm dạng chai, hũ nhựa, hũ thủy tinh.
 3. Dây chuyền máy đóng gói màng co lốc tốc độ cao. Mỗi phút có thể bọc được từ 15 đến 60 lốc. Dùng được cho màng co có in hay không in. Đóng gói màng co được cho nhiều loại sản phẩm. Những công ty lớn hầu hết đang sử dụng dòng máy này để đóng nước ngọt, sữa.
may co mang loc chai tu dong km 30000 10a

V. TOP 5+ MÁY CO MÀNG LỐC CHAI NƯỚC, LỐC LON, LỐC SỮA PHỔ BIẾN

1. Máy đóng màng co lốc BS-6030 4-6 lốc/ phút.

Máy co màng BS-6030 là một loại máy co màng giá rẻ nhất hiện tại. Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện trở hồng ngoại nên giá thành khá hợp lý. Tuy nhiên máy co màng BS-6030 chỉ phù hợp cho đóng lốc không quá nặng. Và chỉ co được cho màng co PVC.

Thông số sản phẩm.

Loại MáyMáy Co Màng Lốc Chai, Lốc Lon
Model / Mã Sản PhẩmBS 6030
Thương HiệuMáy co màng lốc chai Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc10m / phút
Kích Thước Buồng800x600x300mm
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy7000W
Kích Thước Máy1180x880x890mm
Tải Trọng Tối Đa20Kg
Chất Liệu MàngPVC
Khối Lượng Máy82Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Máy co màng bs-6030

Video hoạt động của máy co màng lốc BS-6030

2. Máy bọc màng co lốc công nghiệp KMBS-6040E 6-8 lốc/phút.

Máy co màng KMBS-6040E là một loại máy co màng PE, PVC chuyên dụng. Thường được lắp ghép chung với máy cắt màng co để thành dây chuyền co màng lốc. Tuy nhiên nếu sử dụng độc lập vẫn được, cần xếp sản phẩm thủ công vào túi rồi cho lên máy. Máy chạy được trên cả màng co PVC và PE.

Thông số sản phẩm.

 • Tên sản phẩm: buồng co lốc chai.
 • Mã sản phẩm: KMBS-6040E
 • Thương hiệu: Máy co màng Khôi Minh
 • Điện áp: 380V – 50Hz
 • Công suất: 24kW
 • Tốc độ băng tải: ≤ 15m / phút
 • Nhiệt độ cài đặt buồng co: ≤ 3000C
 • Khả năng chịu lực băng tải: ≤ 35kg
 • Kích thước buồng co DxRxC: 180x60x40 cm
 • Kích thước đóng gói tối đa RxC: 55×35 cm
 • Màng co nhiệt sử dụng: PE, PVC
 • Bề rộng màng co tối đa: 60cm
 • Kích thước máy DxRxC: 2800x920x1600 mm
 • Khối lượng máy: 340Kg
Loại MáyMáy Co Màng Lốc Chai, Lốc Lon
Model / Mã Sản PhẩmBS 6040E
Thương HiệuMáy co màng lốc chai Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc10m / phút
Kích Thước Buồng800x600x300mm
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy7000W
Kích Thước Máy1180x880x890mm
Tải Trọng Tối Đa20Kg
Chất Liệu MàngPVC
Khối Lượng Máy82Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Thông số kỹ thuật máy co màng lốc chai KMBS-6040E

Video hoạt động của máy co màng lốc BS-6040E

3. Máy rút màng co lốc bán tự động KM1 6-8 lốc/ phút.

Máy rút màng co KM1 là một bộ máy được lắp ghép gồm có máy cắt màng co và buồng nhiệt. Bộ máy sẽ tối ưu cho nhiều kích thước sản phẩm khác nhau, bọc cho cả chai, lon, hộp to nhỏ. Dễ dàng điều chỉnh kích thước theo từng sản phẩm. Cần có thêm thao tác xếp chai lên máy rồi ấn nút cho máy chạy.

Thông số sản phẩm.

 • Tên sản phẩm: Máy bọc cắt màng co PE cho lốc chai, lốc lon
 • Mã sản phẩm: KMFL-6540
 • Thương hiệu: Máy cắt màng Khôi Minh
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Công suất: 1,5kW
 • Áp lực khí nén yêu cầu: 5-7 Kg/cm2
 • Tốc độ làm việc tối đa: 8 sản phẩm/ phút
 • Kích thước đóng gói DxRxC: 40x40x38 cm
 • Chiều dài thanh hàn: 650mm
 • Màng co sử dụng: PE, PVC, POF
 • Bề rộng màng co tối đa: 65cm
 • Kích thước máy DxRxC: 925x940x1920 mm
 • Khối lượng máy: 300Kg
Máy co màng đóng lốc chai KMFL6540 KMBS6040E

Video rút màng co lốc nước bằng máy KM1

4. Máy bọc màng co lốc có khay KM7 10 lốc/ phút.

Bộ máy co màng KM7 là một dây chuyền bọc màng co lốc gồm có máy cắt màng tự động băng tải và buồng sấy màng nhiệt công suất cao. Máy cắt là dạng băng tải thẳng, không có chia lốc. Phù hợp cho chai nưới, lon bia, hũ gia vị có khay giấy hoặc khay nhựa cố định trước. Tốc độ làm việc khá nhanh, phù hợp với quy mô lớn. So với các dòng khác thì đây là một trong những bộ máy co màng tự động có mức giá dễ đầu tư.

Thông số sản phẩm.

Loại MáyMáy Co Màng Lốc Chai, Lốc Lon
Model / Mã Sản PhẩmKM7
Thương HiệuMáy co màng lốc chai Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc8-12 sản phẩm/phút
Kích Thước Buồngtối đa 600mm
Điện Áp220V/380V/50Hz
Công Suất Máy24kW
Kích Thước Máy2800x920x1600mm
Tải Trọng Tối Đa40Kg
Chất Liệu MàngPE
Khối Lượng Máy600Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Máy co màng đóng lốc chai KMFL6540 KMBS6040E

Video bọc màng co lốc chai bằng máy KM7

5.Bộ máy đóng gói màng co lốc KM6 tự động xếp lốc 10 lốc/ phút.

Dây chuyền máy đóng gói màng co PE lốc chai KM6 là một bộ máy khá hoàn thiện. Từ khâu xếp chai, chia chai theo từng hàng từng lốc được máy làm tự động hoàn toàn. Máy co màng lốc chai KM6 phù hợp với xưởng sản xuất khép kín, có dây chuyền phía trước tự động. Như vậy sẽ tận dụng được tối đa công dụng của máy.

Thông số sản phẩm.

Loại MáyMáy Co Màng Lốc Chai, Lốc Lon
Model / Mã Sản PhẩmKM6
Thương HiệuMáy co màng lốc chai Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc0-10 lốc/phút
Kích Thước Buồngtối đa 600mm
Điện Áp220V/380V/50Hz
Công Suất Máy25kW
Kích Thước Máy4100 x 3000 x 2100mm
Tải Trọng Tối Đa40Kg
Chất Liệu MàngPE
Khối Lượng Máy700kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Bộ máy cắt bọc màng co hoàn chỉnh KM BS-6040a

Video bọc màng co lốc chai bằng máy KM6

6.Dây chuyền bọc màng co lốc chai KM25000/10A tự động hoàn toàn 10 lốc/ phút

Bộ máy bọc màng co lốc chai KM25000/10A xét về cấu trúc thì không khác gì so với máy co màng KM6. Khác biệt ở chỗ máy sử dụng linh kiện cao cấp hơn. Có PLC điều chỉnh mọi thông số hiện đại hơn. Cơ cấu cấp chai, chia lốc tương tự như nhau. Thường thì một nhà máy sản xuất lâu dài sẽ chọn mẫu KM25000/10A vì độ tin cậy cao hơn.

Thông số sản phẩm.

Loại MáyMáy Co Màng Lốc Chai, Lốc Lon
Model / Mã Sản PhẩmKM25000-10AL
Thương HiệuMáy co màng lốc chai Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc6-10 lốc/ phút
Kích Thước Buồngtối đa 600mm
Điện Áp220V/380V/50Hz
Công Suất Máy22Kw
Kích Thước Máy 6000x3300x1900mm
Tải Trọng Tối Đa45Kg
Chất Liệu MàngPE, PVC
Khối Lượng Máy1600Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
máy co màng pe tự động km-25000-10al

Video bọc màng co lốc chai bằng máy KM30000/10A

7.Dây chuyền đóng gói màng co lốc chai, lon, hộp sữa KM30000/10A tự động hoàn toàn 15-60 lốc/ phút

Bộ máy đóng gói màng co lốc chai KM30000/10A ( có thể đặt theo yêu cầu ) có cơ cấu làm việc khác biệt. Máy chỉ sử dụng một cuộn màng co. Màng co sẽ được máy cắt thành từng tấm và choàng qua lốc sản phẩm. Một lốc nước chạy trên máy liên tục không dừng. Do là không dừng nên hạn chế tối đa đổ ngã chai khi chạy tốc độ cao.

Ưu điểm của dòng máy này là tốc độ bọc cực nhanh. Mỗi phút có thể tùy chỉnh từ 10 đến 60 lốc, thậm chí 80 lốc mỗi phút nếu chai có đáy bằng. Màng co được choàng qua nên độ ôm sát cao hơn.

Do màng co được cắt sẵn thành từng tấm nên có thể cắt được chính xác cho màng co có in thông tin sản phẩm, thông tin quảng cáo, trang trí sản phẩm. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp lớn, đặt banner quảng cáo mỗi dịp có chương trình khuyến mại hoặc trang trí dịp lễ tết.

Thông số sản phẩm.

Loại MáyMáy Co Màng Lốc Chai, Lốc Lon
Model / Mã Sản PhẩmKM30000/10A
Thương HiệuMáy co màng lốc chai Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc10 – 15 lốc/ phút (có thể điều chỉnh tốc độ)
Kích Thước BuồngLớn
Điện Áp380V/50Hz
Công Suất Máy30Kw
Kích Thước Máy8600x1560x2150mm
Tải Trọng Tối Đa45Kg
Chất Liệu MàngPE, PE in màu
Khối Lượng Máy3000kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
máy đóng màng co chai km-30000-10a

Video bọc màng co lốc chai bằng máy KM7

VI. BẢNG GIÁ MÁY CO MÀNG LỐC CHAI

Giá máy co màng lốc chai rơi vào khoảng từ 20.000.000vnđ – 1.000.000.000 vnđ. Giá máy bọc màng co lốc chai phụ thuộc nhiều vào tốc độ làm việc và cơ chế hoạt động.

Tên Sản PhẩmGiá bán (VNĐ)
Máy co màng lốc chai BS-603019.990.000
Máy rút màng co lốc KMBS-6040E79.990.000
Máy bọc màng co lốc bán tự động KM1179.000.000
Máy đóng gói lốc chai có khay KM7289.000.000
Bộ máy co màng lốc chai, lon KM6350.000.000
Dây chuyền đóng gói lốc chai KM25000/10A có PLC390.000.000
Thiết bị bọc màng co chai, lon,hộp tốc độ cao KM3000/10A co màng in1.600.000.000

Trên đây là bảng giá so sánh để các bạn có thể cân đối chi phí đầu tư. Mức giá có thể thay đổi so với hiện tại nhưng sẽ không nhiều. Các mẫu máy đều có biến thể, ví dụ kích thước lớn hơn một chút cho chai cao. Tốc độ cao hơn một chút để phù hợp máy chiết rót phía trước. Chất liệu inox thay vì sơn tĩnh điện vv.

Mỗi sản phẩm có thiết kế chai lọ khác nhau cũng có loại máy phù hợp. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp nếu chưa hoàn toàn nắm được chính xác mình cần gì.

Xem Thêm Các Loại Máy Co Màng Khác
CHính hãng

VII. MUA MÁY CO MÀNG LỐC CHAI Ở ĐÂU ?

Lý do bạn nên mua máy bọc màng co lốc chai lốc lon tại Khôi Minh.

Khôi Minh là công ty bán máy co màng lốc chai với nhiều năm kinh nghiệm. Lắp ráp thực tế cho nhiều ngành khác nhau như chai nước suối, nước sâm, chai bia, vỉ bia có khay, chai cồn rửa tay, chai nước ngọt, lon nước yến, vv.

Đến với điện máy Khôi Minh các bạn nhanh chóng tìm được mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các mẫu máy bán ra đều được bảo hành từ 12 tháng, luôn hỗ trợ bảo trì hết vòng đời của máy.

Có sẵn máy để chạy thử trên chính sản phẩm của các bạn, đến xem trực tiếp hoặc gửi sản phẩm mẫu về đều được.

Địa Chỉ Bán Máy Co Màng Lốc Chai Uy Tín :

Địa Chỉ Bán Máy co màng lốc chai chính hãng Khôi Minh tại Hà Nội:

Địa chỉ bán máy sấy lạnh rau củ hoa quả công nghiệp chính hãng tại TpHCM :