Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Nếu chưa biết chọn loại MÁY CO MÀNG nào, các bạn có hãy tham khảo qua danh sách máy co màng, bọc màng co cho từng loại sản phẩm.
Hoặc liên hệ Hotline : 0868.717.886 để được hỗ trợ nhanh nhất.

37 Sản Phẩm

Hiển thị tất cả 42 kết quả

Video Mô Tả Hoạt Động
các dự án đã lắp đặt của máy co màng
Click vào ảnh để xem chi tiết

Máy co màng ( rút màng ) là gì ?

Máy co màng ( Shrink Wrapping Machine) hay còn gọi là máy rút màng co, máy bọc màng co nhiệt, buồng hơ màng co, máy sấy màng co. Là một thiết bị chuyên dùng để bọc màng co PVC, POF, PE, OPP, PP.

Có hai dòng máy phổ biến nhất là máy co màng tự động và bán tự động. Tùy vào quy cách sản phẩm mà chọn dòng máy phù hợp. Một số sản phẩm cần có người đứng máy sẽ phù hợp với dòng máy bán tự động.

Máy co màng

II. CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BỌC MÀNG CO

1. Cấu Tạo Của Máy Bọc Màng Co

Máy bọc màng co có cậu tạo từ hai phần:

 • BUỒNG CO NHIỆT:  tạo ra nhiệt độ cao để các loại màng co khi đi qua sẽ co lại. Có nhiều loại điện trở để tạo ra nhiệt độ cao cho máy. Điện trở lò xo, điện trở bóng hồng ngoại, điện trở ống thép. Cần loại điện trở đủ để sấy màng co lại. Bên cạnh đó với tùy loại sản phẩm mà có loại băng tải phù hợp.
 • MÁY CẮT MÀNG CO: dùng để cắt hàn màng, bọc màng trước khi đưa vào máy co. Máy cắt màng co có loại thủ công, loại bán tự động, tự động hoàn toàn, tự động tốc độ cao, tự động bọc được màng co có in màu.

Máy cắt màng co phiên bản tự động

Ngoài ra để hoạt động được máy còn cần có quạt đối lưu, bộ chỉnh nhiệt độ, bộ chỉnh tốc độ băng tải. Các linh kiện, bảng mạch, cảm biến để máy hoạt động theo đúng quy trình cắt co màng.

2. Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Bọc Màng Co Nhiệt

Về nguyên lý hoạt động máy bọc màng co nhiệt cũng khá đơn giản.

 1. Sản phẩm sẽ được bọc một lớp màng co nhiệt chất liệu POF, PVC, OPP, PP, hoặc PE.
 2. Lúc này màng co còn lỏng lẻo chứ chưa ôm sát. Sau khi được bọc màng, sản phẩm sẽ đi qua một buồng nhiệt. Tại đây, nhiệt độ cao từ 130-200C của buồng nhiệt sẽ thổi thẳng vào sản phẩm
 3. Màng co sẽ lập tức co lại và ôm sát vào bao bì sản phẩm và tạo thành một lớp bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn và các tác nhân vật lý từ môi trườg.

Nguyên lý máy rút màng co

Về độ căng đẹp cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách chỉnh máy. Không chỉ đơn thuần là bọc và cài nhiệt độ như thế nào cũng được. Thợ giàu kinh nghiệm sẽ theo dõi sản phẩm chạy qua, căn chỉnh bảng thông số trên thiết bị cho phù hợp.

III. CÔNG DỤNG CỦA MÁY RÚT MÀNG CO

Dưới đây sẽ là những công dụng tuyệt vời dễ thấy nhất của việc sử dụng máy rút màng co vào sản xuất :

 • Sản phẩm được bọc màng co nhiệt sẽ được bảo vệ tối ưu với chi phí thấp hơn nhiều.
 • Sau khi được phủ lớp màng co, sản phẩm chống bụi bẩn tốt hơn, chống trầy xước, ẩm mốc và các tác động vật lý từ môi trường.
 • Giữ cho bao bì sản phẩm luôn mới, dễ nhìn trong mắt khách hàng.
 • Với các sản phẩm nặng, khi cố định thằng lốc bằng màng co nhiệt PE sẽ giảm nhiều chi phí.
 • Dễ dàng thấy được sản phẩm bên trong. Đối với mỹ phẩm hoặc các mặt hàng có nhiều thông số trên bao bì thì đây quả là một điều tuyệt vời !
 • Khi lưu kho có thể xếp chồng nhiều lớp, vận chuyển dễ dàng.
 • Gia tăng chất lượng sản phẩm, và độ uy tín của thương hiệu.
 • Một số loại máy cao cấp bọc được cả loại màng co có in. Công ty lớn thường sử dụng tính năng in thông tin liên hệ, quảng cáo, trang trí vv. Giúp khách hàng dễ chú ý đến hàng hóa hơn.

IV. [ PHÂN LOẠI ] CÁC LOẠI MÁY RÚT MÀNG CO NHIỆT

Với mỗi nhu cầu từ hộ kinh doanh đến công ty sản xuất mà có loại máy bọc màng co phù hợp. Có nhiều loại máy co màng giá rẻ chỉ vài triệu đồng cũng có thể mua được. Cũng có loại dây chuyền sản xuất cần đến máy hàng tỷ đồng. Dưới đây sẽ là danh sách 5 loại máy co màng phổ biến được sử dụng nhiều nhất trong năm 2023 :

1. Máy Khò Màng Co.

3.5/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
300.000vnđ - 3.000.000vnđ
Tốc Độ Bọc Màng
Thấp 30%
Năng Suất Làm Việc
Thấp 30%

Với hộ kinh doanh nhỏ, cá nhân thì ban đầu phần lớn đều sử dụng máy khò màng co cầm tay.

Khi số lượng sản phẩm cần đóng gói màng co chưa nhiều. Về hình thức thì máy co cầm tay trông giống một chiếc máy sấy tóc nhưng nhiệt độ tạo ra trên thiết bị này cao hơn.

Đóng màng co bằng máy cầm tay chậm nhưng lại cho ra sản phẩm đẹp mắt hơn. Do được làm thủ công, chúng ta nhìn thấy được chỗ co chưa đạt và chỉnh ngay được. Đây cũng là lý do nhiều khách khi chuyển đổi sang máy co màng tự động thường cảm thấy đóng gói chưa được đẹp như co tay.

Máy co màng cầm tay có thể co được cho màng PE, PVC, POF.

2. Buồng Hơ Màng Co ( Máy Rút Màng Co Tự Động Giá Rẻ )

4/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
8.000.000vnđ - 20.000.000vnđ
Tốc Độ Bọc Màng
Trung Bình 50%
Năng Suất Làm Việc
Thấp 30%

Máy rút màng co giá rẻ là một loại buồng co nhiệt nhỏ. Thay vì đốt nóng và thổi ra ngoài như máy cầm tay. Máy co màng giá rẻ thiết kế dạng buồng nhiệt. Xung quanh được gắn nhiều điện trở đốt nóng, thường dùng điện trở bóng hồng ngoại. Có băng tải để đặt sản phẩm lên, chạy từ đầu này sang đầu bên kia.

Một số thiết bị phổ thông được dùng nhiều nhất là máy co màng BS400x200, máy co màng BS6030. Cũng có một số loại thiết kế cao để dùng co màng cho bình nước 20L. Với dòng máy này điện trở của máy thường là bóng hồng ngoại, công suất không quá cao.

Máy rút màng nhiệt thường ngắn, tốc độ băng tải không cao. Có thể dùng co màng PVC, POF, PP. Có phiên bản chạy điện 220v, vì vậy nên hộ gia đình cũng có thể dùng được mẫu máy này.

Máy co màng giá rẻ

3. Máy Co Màng Nhiệt Bán Tự Động

4.5/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
20.000.000vnđ - 100.000.000vnđ
Tốc Độ Bọc Màng
Nhanh 60%
Năng Suất Làm Việc
Cao 50%

Máy co màng bán tự động là thiết bị được ghép nối từ 2 máy. Máy cắt màng co bán tự động, buồng co nhiệt tự động giá rẻ.

Với mục đích cung cấp giải pháp đóng gói màng co hữu hiệu cho khách hàng quy mô vừa và nhỏ. Có hai dòng máy bọc màng co bán tự động theo loại sản phẩm và loại màng co thông dụng là dòng bọc kín và bọc hở. Máy rút màng co bán tự động có 2 loại chính gồm :

 • 3.1 Máy Co Màng POF Bán Tự Động, Bọc Kín.

Thiết bị bao gồm hai máy, máy cắt màng POF bán tự động và máy rút màng co giá rẻ. Máy cắt màng dùng để hàn kín các cạnh màng co. Sau đó sản phẩm đã bọc sẽ chạy tiếp qua buồng co và co lại.

Bộ máy co màng bán tự động dùng được cho màng co POF, một số ít dùng cho màng OPP, PP. Với thiết kế không quá dài, tốc độ làm việc cũng không cao. Có thể sử dụng điện gia đình, phù hợp cho nhiều nơi kể cả vùng quê, khách tỉnh.

máy cắt màng co km450l

Máy co màng POF bán tự động
 • 3.2 Máy co màng PE bán tự động, bọc lốc nước hở hai đầu.

Dây chuyền cắt bọc màng co bán tự động gồm có máy cắt màng PE bán tự động, buồng co nhiệt công suất lớn. Công suất của máy thường từ 18- 24Kw.

Màng co PE dày và dai ( như màng co lốc RedBull bò húc). Loại màng này cần có buồng co nhiệt công suất lớn mới co được.

Máy co  màng PE dùng bọc màng co cho lốc nước, lốc gạch vv. Vì là bán tự động nên cần có bước xếp sản phẩm lên, sau đó ấn máy mới bắt đầu cắt và co lại.

Máy co màng PE bán tự động

 

Máy co màng PE bán tự động

4. Máy Đóng Màng Co Tự Động Hoàn Toàn

4.7/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
40.000.000vnđ - 190.000.000vnđ
Tốc Độ Bọc Màng
Nhanh 70%
Năng Suất Làm Việc
Cao 60%

Dây chuyền đóng gói màng co tự động có thể kết nối với dây chuyền sản xuất. Với dòng tự động hoàn toàn sẽ có nhiều mẫu máy co khác nhau. Phù hợp với sản phẩm bọc hở, bọc kín, khổ lớn vv. Có thể kể đến một số mẫu thông dụng bên dưới dùng cho công ty, xí nghiệp. Với dòng máy rút màng co tự động này chúng ta có tổng cộng 5 loại máy chính :

 • 4.1 Máy rút màng co hộp tự động.

Máy co màng hộp tự động hoàn toàn cần có máy cắt màng tự động, kết hợp với buồng co công suất lớn. Máy cắt màng là dạng máy có dao cắt hình chữ L.

Giới hạn của máy là dòng dao cắt này không cắt được cho sản phẩm dài. Vì vậy mà máy phù hợp đóng gói cho sản phẩm dạng hộp, cần bọc kín. Tốc độ băng tải cho phép đóng gói tối đa 25sp/phút. Phù hợp cho công ty có các sản phẩm như sách, mỹ phẩm, nhang, bánh kẹo.

Máy co màng hộp tự động
Máy co màng hộp tự động
 • 4.2 Máy bọc màng co tự động cho sản phẩm dài

Máy co màng khổ dài tự động là dây chuyền đóng gói màng co cho sản phẩm có chiều dài không giới hạn. Bọc màng được cả cho thanh nhôm định hình dài tới 6m. Máy cắt màng co khổ dài dùng được cho màng co POF hoặc OPP.

Phù hợp bọc kín cho các sản phẩm không quá nặng, dạng thanh, dạng tấm như ván hay thớt gỗ. Thường thiết bị sẽ làm việc trung bình từ 5- 25 sản phẩm mỗi phút.

Máy rút màng co tự động đóng cho sản phẩm dài
Máy rút màng co tự động đóng cho sản phẩm dài
 • 4.3 Máy bọc màng co lốc nước tự động hoàn toàn

Máy co màng lốc chai nước tự động là dây chuyền bọc màng co cho lốc nước suối, nước ngọt, nước mắm, bia. Máy tự động xếp chai, chia lốc, đóng gói thành lốc hoàn chỉnh không cần sức người.

Có thể cài đặt đóng cho lốc từ 2 đến 24 chai theo yêu cầu. Đây là bộ máy dùng nhiều trong xưởng sản xuất lớn, nhà máy, công ty chuyên về nước đóng chai. Tốc độ đóng gói trung bình từ 8 đến 10 lốc mỗi phút.

Máy bọc màng co lốc nước tự động hoàn toàn
Máy bọc màng co lốc nước tự động xếp chai, chia lốc, co màng
 • 4.4 Máy rút màng co khổ lớn, bọc màng co PE.

Máy co màng khổ lớn tự động thường dùng nhiều cho tấm ván gỗ, cánh cửa, cửa nhôm. Thiết kế dao cắt ở cả 3 cạnh cùng lúc, có thể bọc kín bằng màng co nhiệt PE.

Máy rút màng co khổ lớn có kích thước tổng thể khá đồ sộ. Công suất tiêu thụ điện cao, nhiệt độ làm việc khoảng 200C, cần có nguồn điện mạnh và ổn định. Giá thành máy khá cao, đối tượng sử dụng máy là công ty lớn, làm hàng hóa xuất khẩu.

Máy co màng khổ lớn
Máy co màng khổ lớn, dùng nhiều cho tấm cửa, ván gỗ
 • 4.5 Máy bọc màng co thùng carton

Máy bọc màng co thùng carton là một dòng máy co màng PE, thiết bị thay thế rất hợp lý cho máy quấn màng. Bọc một lớp màng co nhiệt bên ngoài thùng carton giúp bảo vệ tốt. Màng khó bị rách, chi phí không cao.

Máy rút màng co thùng carton sử dụng màng co nhiệt PE. Phù hợp cho các sản phẩm dạng thùng, sản phẩm to nặng, đóng vuông vắn. Với công suất lớn, quy mô sử dụng thường là công ty, xí nghiệp.

Máy đóng màng co thùng carton
Máy đóng màng co thùng carton

5. Máy Cắt Màng Co Tự Động & Tốc Độ Cao

5/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
100.000.000vnđ+
Tốc Độ Bọc Màng
Cực Nhanh 80%
Năng Suất Làm Việc
Rất Cao 80%

Để đóng gói màng co tốc độ cao phần lớn phụ thuộc nhiều vào tốc độ băng tải của máy cắt và chiều dài công suất của máy co. Máy cắt màng co tốc độ cao thường có giá thành khá đắt. Chỉ phù hợp với những công ty lớn. Dây chuyền bọc – cắt màng PE, POF tự động tốc độ cao gồm có :

 • 5.1 Máy cắt co màng POF tốc độ cao

Bọc màng co tốc độ cao thường có năng suất cao hơn gấp hai đến ba lần so với các bộ máy co thông thường. Để đạt được tốc độ cao như vậy, máy cắt màng co tốc độ cao sử dụng linh kiện cao cấp. Hoạt động thông qua một PLC điều chỉnh tốc độ đọc của cảm biến. 

Giúp hành trình làm việc hiệu quả. Tốc độ băng tải cũng nhanh hơn nhiều. Phần buồng nhiệt cũng được thiết kế công suất lớn hơn, cho tốc độ co lại của màng đạt mức tối đa.

Máy cắt và co màng POF tốc độ cao
Máy co màng KM-2 , bọc cắt màng POF tốc độ cao

Mỗi phút máy có thể đóng gói màng co từ 20 đến 60 sản phẩm. Rất phù hợp để kết nối với các dây chuyền sản xuất khép kín cho công ty vừa và lớn. Cũng cần có không gian rộng vì kích thước máy khá to.

 • 5.2 Máy cắt và co màng lốc nước tốc độ cao

Máy co màng lốc tốc độ cao là dây chuyền đóng gói chuyên dùng cho nước suối, bia nước ngọt, sản phẩm dạng chai hũ lọ.

Đây cũng là dòng máy đóng lốc chai lon được các công ty sản xuất lớn hay dùng, quy mô công nghiệp. Phù hợp với các dây chuyền sản xuất năng suất 8000 đến 20000 chai mỗi giờ. Kích thước máy khá lớn, cần có xưởng rộng để lắp đặt.

Máy đóng gói màng co lốc nước tốc độ cao
Máy co màng KM30000/10A, bọc màng lốc tốc độ cao

Máy rút màng co tốc độ cao ngoài sử dụng màng co PE trong như các máy thông thường còn có thể bọc màng co nhiệt có in màu. Cảm biến đọc điểm đen sẽ nhận diện được đúng vị trí cần cắt.

Màng co in màu dùng khi nào? Khi cần in thông tin quảng cáo, in thông số sản phẩm. Tạo điểm nhất nổi bật của sản phẩm. Nếu chú ý có thể thấy vào dịp tết các công ty lớn rất hay sử dụng màng co có in hoa mai, cánh én xuân.

V. CÁCH SỬ DỤNG MÁY MÀNG CO

Trước khi sử dụng máy co màng nhiệt các bạn cần phải học qua các phím chức năng trên bảng điều khiển. Học cách lắp đặt cuộn màng co vào thanh dẫn hướng. Cách điều chỉnh tốc độ, nhiệt độ máy ở mức phù hợp theo chỉ dẫn của kỹ thuật viên Khôi Minh.

Bước 1: Bọc Màng Co Cho Sản Phẩm.

 • Nếu bọc thủ công thì bạn cần đặt loại màng co được cắt sẵn vừa với kích thước sản phẩm.
 • Nếu bọc màng co bằng máy cắt màng thì cần điều chỉnh cho màng cắt vừa đủ rộng. Chỉnh vết cắt nằm giữa tâm sản phẩm.

Bước 2: Co Màng Bằng Nhiệt Độ Cao.

 • Nếu là màng co PVC, POF, PP, OPP thì chỉnh nhiệt độ khoảng 150C, tốc độ băng tải điều chỉnh sao cho sản phẩm chạy qua buồng trong vòng 5 giây là đạt yêu cầu.
 • Nếu là màng co PE bọc cho lốc thì cài nhiệt độ khoảng 160 – 180C. Thời gian chạy qua từ bên này sang bên kia khoảng 8 giây.

Video hướng dẫn sử dụng máy co màng:

VI. TOP 3+ MÁY CO MÀNG BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 01/2023

Thông số kỹ thuật:

Tên Sản PhẩmMáy co màng
Mã sản phẩmKM BS260
Điện áp220V/ 380V – 50Hz
Công suất3kW
Nhiệt độ làm việc160-200°C
Kích thước đóng góiMax 200x100mm
Tốc độ băng tải0-10m/ phút
Tốc độ làm việc15-30sp/ phút
Loại màng sử dụngPOF, PVC
Tải trọng tối đa5kg
Kích thước máy1000x430x580mm
Kích thước buồng co260x150x800mm
Chất liệuThép phun sơn tĩnh điện
Tổng trọng lượng máy 40 Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng
Đánh giá máy BS260
4.1/5
Máy sấy màng co
 • Ưu điểm: máy sấy màng co bs 260 co công suất tiêu thụ điện khá thấp. Sử dụng điện gia đình, ai cũng có thể dùng được. Buồng nhiệt đủ kích thước để bọc cho sản phẩm dạng hộp vừa và nhỏ. Dùng tốt nhất khi bọc bằng màng co pvc. Máy 260 có giá thành rẻ, cơ sở nhỏ cũng có thể đầu tư được.
 • Nhược điểm:buồng co không dài, nếu dùng để bọc kín thì hơi khó sử dụng. Kích thước đóng gói không đa dạng do cửa buồng không lớn.

2. Máy Hơ Màng Co BS 4020 ( Cửa Buồng 400x200)

Thông số kỹ thuật:

Tên Sản PhẩmMáy co màng
Mã sản phẩmKM 400×200
Điện áp220V/ 380V – 50Hz
Công suất6kW
Nhiệt độ làm việc160-200°C
Kích thước đóng góiMax 300x150mm
Tốc độ băng tải0-10m/ phút
Tốc độ làm việc15-30sp/ phút
Loại màng sử dụngPOF, PVC
Tải trọng tối đa5kg
Kích thước máy1100x570x730mm
Kích thước buồng co400x200x800mm
Chất liệuThép phun sơn tĩnh điện
Tổng trọng lượng máy 40 Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng
Máy rút màng co Bsx-4020
 • Ưu điểm: buồng nhiệt rộng rãi, dải nhiệt độ cao. Máy hơ màng co BS 400200 có thể dùng cho đa dạng kích thước sản phẩm. Có đồng hồ chỉnh nhiệt độ, dễ sử dụng. Có ô kính quan sát sản phẩm từ bên ngoài. Dùng cho nhiều loại sản phẩm dạng hộp, lốc, vỉ vv.
 • Nhược điểm: tối ưu khi sử dụng màng co pvc. Khi co màng pof bọc kín thì tốc độ khá chậm. Công suất 6Kw, nếu dùng điện gia đình thì cần đi riêng một đường dây điện.

Thông số kỹ thuật Máy co màng KM-5

Tên Sản PhẩmMáy co màng
Mã sản phẩmKM-5
Điện áp220V/ 380V – 50Hz
Công suất máy cắt 1.350 kW (3 động cơ)
Công suất buồng nhiệt12kW
Kích thước đóng góiMax 330x400x12mm
Tốc độ băng tải15-18m/ phút
Tốc độ làm việc15-25sp/ phút
Loại màng sử dụngPOF
Khổ màng tối đa500mm
Tải trọng tối đa15kg
Kích thước máy cắt1630x900x1460mm
Kích thước buồng co1600x719x1440mm
Chất liệuThép phun sơn tĩnh điện
Tổng trọng lượng máy 500 Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng
Máy co màng KM-5

Máy co màng KM-5 là một dòng máy sấy màng co tự động được sử dụng nhiều nhất. Với khổ đóng gói tiêu chuẩn phù hợp cho rất nhiều ngành sản phẩm.

Với mức giá đầu tư ở mức không quá cao, đổi lại tốc độ làm việc không hề thua kém những bộ máy đắt tiền.

VII. BẢNG GIÁ CÁC LOẠI MÁY CO MÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐIỆN MÁY KHÔI MINH MỚI NHẤT 2024

Giá các loại máy co màng thường dao động từ 350.000vnđ-300.000.000vnđ ( cập nhật ngày 01/01/2023). Dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết các loại máy co màng mới nhất 2023

Tên Sản PhẩmGiá BánLoại Máy
Máy co màng cầm tay Gomes GB-7100350.000vnđMáy Co Màng Cầm Tay
Máy co màng mini Tolsen 79100359.000vnđMáy Co Màng Cầm Tay
Máy bọc màng cầm tay Suka OSK 800990.000vnđMáy Co Màng Cầm Tay
Máy rút màng co BS40209.990.000vnđMáy Rút Màng Giá Rẻ
Máy co màng BS400 x 20012.990.000vnđMáy Rút Màng Giá Rẻ
Máy bọc màng co BS603018.990.000vnđMáy Rút Màng Giá Rẻ
Máy màng co KM603019.990.000vnđMáy Rút Màng Giá Rẻ
Máy co màng lốc bán tự động KM1170.000.000vnđMáy Co Màng Tự Động
Máy rút màng co PE KM7 tự động250.000.000vnđMáy Co Màng Tự Động
Máy co màng khổ lớn tự động KM130/30A1.900.000.000vnđMáy Co Màng Tự Động
Máy co màng lốc nước tự động KM25000/10A390.000.000vnđMáy Co Màng Tốc Độ Cao
Máy đóng màng co hộp tốc độ cao KM2590.000.000vnđMáy Co Màng Tốc Độ Cao
Máy co màng lốc có in màu KM30000/10A1.600.000.000vnđMáy Co Màng Tốc Độ Cao

Điện máy Khôi Minh là công ty bán máy co màng chính hãng với mức giá tốt. Máy mới 100%, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Có kỹ thuật viên hướng dẫn và chuyển giao công nghệ đầy đủ tới khách hàng.

Bảng giá tham khảo chưa bao gồm một số phát sinh theo kích thước của sản phẩm, dây chuyền có sẵn. Để kết nối hoàn thiện có thể cần thêm một số chi tiết như băng tải, thanh dẫn hướng.

VIII. MUA MÁY ĐÓNG MÀNG CO Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ TỐT, YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG ?

Lý do bạn nên mua máy co màng Khôi Minh

 • Điện máy công nghiệp Khôi Minh là nơi bán các loại máy co màng chính hãng, mới 100%.
 • Có đầy đủ các loại máy màng co. Máy khò màng co cầm tay, buồng co màng giá rẻ, buồng co màng công nghiệp, dây chuyền co màng tự động, máy co màng tốc độ cao.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, công ty giàu kinh nghiệm, tư vấn chính xác đúng mẫu mã, đúng nhu cầu về máy đóng gói cho sản phẩm có sẵn.
 • Kỹ thuật viên lành nghề, điều chỉnh máy đúng, hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật đầy đủ.
 • Mọi máy bán ra đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng.
 • Có giao hàng, lắp đặt cho khách tỉnh, khách ở xa, hỗ trợ video call nhanh chóng cho khách xa.
 • Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, có sẵn các linh kiện thay thế cần thiết, tất cả linh kiện cho máy màng co.
 • Trên máy có đầy đủ thông tin về thương hiệu, thông tin liên hệ khi cần.
 • Đặt mua máy nhanh chóng, luôn có sẵn trong kho các mẫu phổ thông.

Địa chỉ bán máy đóng màng co, có sẵn máy để chạy thử nghiệm

Với tất cả các loại màng co Khôi Minh đều có sẵn máy đóng màng co phù hợp. Nếu các bạn chưa hoàn toàn yên tâm, chưa biết lựa chọn loại màng co nhiệt nào cho sản phẩm của mình đều có thể gửi về Khôi Minh để chạy thử.

Nếu khách hàng ở xa có thể liên hệ gửi mẫu về công ty, chúng tôi sẽ đóng gói, quay video, gửi sản phẩm đã hoàn thiện về lại trong thời gian sớm nhất.

Sẵn sàng lắp đặt, bật máy để các bạn có thể tham khảo qua các loại máy, tư vấn chọn loại phù hợp.

Các bạn có thể đến một trong hai chi nhánh công ty chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Bán Máy co màng Khôi Minh tại Hà Nội:

Mua Máy co màng Khôi Minh tại Hồ Chí Minh Ở:

IX. MỘT SỐ DÂY CHUYỀN MÁY CO MÀNG ĐÃ ĐƯỢC KHÔI MINH LẮP ĐẶT

Máy màng co trong thực tế có thể áp dụng cho nhiều ngành sản phẩm hơn nữa. Trong thực tế chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều khách hàng. Sản phẩm dạng hộp, thanh, lốc, tròn cũng đều gặp qua.

Cũng nhờ vậy mà đội ngũ kỹ thuật nắm được rất chắc chắn cách chỉnh máy, mẹo vặt để sử dụng tối ưu cho mỗi sản phẩm khác nhau.

Dưới đây là một số dây chuyền máy đóng màng co được Khôi Minh lắp đặt. Các bạn có thể tham khảo qua co sản phẩm của mình.

1. Máy co màng mỹ phẩm lắp đặt tại Hà Nội.

Máy co màng mỹ phẩm dạng hộp, dạng tuýp cho khách hàng gia công mỹ phẩm. Ngoài ra máy có thể bọc màng nhiệt cho chai nước hoa, hũ kem vv.

Với loại buồng co giá rẻ như trong hình thì chỉ có thể co bằng màng PVC hở hai đầu. Nếu khách hàng muốn bọc kín thì cần có thêm máy cắt màng co chữ L

Khách hàng tại Hà Nội đang sử dụng là loại buồng co có kích thước cửa buồng 40x20cm. Khá rộng rãi nên mỗi lần có thể xếp nhiều hộp cùng lúc.

Các bạn có thể tham khảo qua dòng này: máy co màng bs 400×200

Máy co màng mỹ phẩm giá rẻ

2 Thiết bị bọc màng co rau củ cho khách tại Lâm Đồng.

Bộ máy gồm có máy cắt màng co KM-550i đóng gói cho sản phẩm có chiều cao tối đa 25cm, không giới hạn chiều dài. Phù hợp cho các loại quả dài như bí xanh, bầu, mướp.

Phía sau là máy co màng Km4522, một loại buồng co công nghiệp công suất cao.

Khách hàng tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng sử dụng để bọc màng co cho các loại quả có khay và không khay xốp. Chất lượng, tốc độ đóng gói đang rất hiệu quả.

máy bọc màng co rau củ

3 Máy co màng POF tự động cho hộp nhang trầm tại Bình Phước.

Sản phẩm là hộp nhang, lốc nhanh vòng cao cấp làm từ trầm hương. Yêu cầu về độ thẩm mỹ cao hơn so với sản phẩm thông thường. Với mẫu mã, kích thước hộp khác nhau, nhưng phần lớn có cùng độ rộng, chỉ hơn về chiều dài.

Khách hàng tại tỉnh Bình Phước đã sử dụng bộ máy co màng KM3, ,cũng là một dòng máy đóng không giới hạn chiều dài. Năng suất bọc màng co trung bình 20 sản phẩm mỗi phút cho hộp dài, 30 sản phẩm cho hộp ngắn.

Máy co màng hộp nhang

4. Máy rút màng co lốc nước bán tự động tại Nam Định.

Nhu cầu sử dụng của khách hàng là cần một bộ máy co màng lốc chai bán tự động. Bọc được cho lốc từ 4 đến 24 chai nước sâm.

Khách hàng tại Nam Định đã được Khôi Minh tư vấn sử dụng bộ máy co màng KM1. Bao gồm một máy cắt màng co bán tự động và buồng co nhiệt PE công suất lớn.

Mỗi phút có thể đóng từ 3 đến 6 lốc. Phù hợp với quy mô không quá lớn, giá cả phải chăng.

5. Máy rút màng co PE cỡ lớn cho lốc gạch tại Hồ Chí Minh.

Khách hàng mua máy co màng tại thành phố Hồ Chí Minh là một công ty lớn trong ngành sản xuất gạch ngói. Công ty Nakamuara- Hỷ Phát, một thương hiệu khá nổi tiếng không riêng gì ở HCM và toàn VN.

Trước đây thì khách đang cho gạch vào túi và cột lại. Khi khách hàng trưng bài thì chưa được tối ưu. Khi đóng gói dễ va chạm ảnh hưởng đến nước sơn của ngói.

Giải pháp mà Khôi Minh đưa ra là dùng bộ máy co màng KM7 kết nối trước tiếp trên dây chuyền. Sản phẩm hạn chế được ma sát, đảm bảo chất lượng. Về tính thẩm mỹ thì bọc màng co PE giúp cho lốc gạch ngói chắc chắn hơn, đẹp mắt hơn.

6. Máy đóng màng co vỉ bia tại nhà máy bia Việt Hà – TP Hà Nội.

Khách hàng là hãng bia tươi có tiếng ở khu vực miền bắc. Cần phát triển thêm cho một số sản phẩm dạng lon, đóng trong khay 24 lon.

Khôi Minh đã triển khai loại máy co màng lốc có khay tại nhà máy Việt Hà tại Hà Nội. Đem đến giải pháp đóng gói lốc bia nhanh, hiệu quả, đẹp mắt. Mỗi phút có thể bọc được 10  vỉ lốc lon bia.

7. Máy bọc màng co nắp bồn cầu tại Bình Dương.

Nắp bồn cầu là một sản phẩm rộng 40cm, dài tới 60cm, khá to so với các mẫu máy co màng phổ thông. Khách hàng yêu cầu phải bọc kín để bảo vệ sản phẩm khỏi trầy xước.

Bộ máy co màng tự động Khôi Minh lắp đặt cho khách là loại có buồng co khá dài. Tốc độ băng tải nhanh, buồng co gia nhiệt đều. Máy cắt là loại máy cắt màng co tự động có dao cắt chữ i Tối ưu được tốc độ bọc tút màng co, sản lượng đầu ra.

8. Máy co màng hộp trái cây cho công ty TNL tại Tiền Giang.

Công ty TNL là một doanh nghiệp chế biến nông sản, thủy sản đóng hộp lớn tại Tiền Giang ( TG). Trước đây sản phẩm sau khi đóng hộp nhựa, khay giấy thì cần cho vào hộp giấy để bảo quản.

Điểm bất cập là khi cho vào hộp thì khó có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong. Trong khi thực phẩm, trái cây, hải sản người mua chỉ chọn khi nhìn thấy được chất lượng tận mắt.

Giải pháp Khôi Minh đưa ra là dùng máy co màng hộp KM5. Bên trong dùng hộp nhựa PET, hoặc khay giấy có nắp là nhựa PET. Bên ngoài không đóng hộp mà bọc màng co.

Vẫn đảm bảo được nắp hộp được cố định chắc chắn. Quan sát rõ ràng được thực phẩm bên trong. Khách hàng rất hài lòng với tốc độ làm việc, độ hiệu quả của bộ máy KM5.

9. Máy co màng khổ lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bộ máy co màng khổ lớn là một dây chuyền bọc màng co PE bán tự động. Dây chuyền bao gồm 2 chiếc máy kết nối với nhau. Chuyên dùng cho sản phẩm nặng, kích thước lớn.

Máy cắt là loại máy cắt màng co bán tự động kích thước hàn cắt tối đa lên tới 800 x 400 cm.

Buồng nhiệt có kích thước buồng 2000 x 800 x 400 mm. Công suất 26kw, băng tải thép chịu lực cao.

Bộ máy bọc màng khổ lớn do Khôi Minh lắp đặt tại TP HCM dùng cho log gạch nặng tới 20kg/log

10. Bàn giao bộ máy rút màng co tấm gỗ tại Phú Thọ.

Nếu ở khu vực miền bắc các bạn sẽ gặp nhiều làng nghề, công ty sản xuất đồ gỗ, mộc khá lớn. Nhiều nhất, nổi tiếng có các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ .Đồ gỗ như tấm ván, cánh cửa khi xuất khẩu sợ nhất là trầy lớp sơn bóng bên ngoài. 

Để bảo vệ sản phẩm cho khách là công ty gỗ TACA .Công ty chuyên bán máy co màng Khôi Minh đã đưa ra hướng giải quyết nhanh và dứt điểm. Với các tấm ván gỗ nhỏ chúng tôi dùng máy co màng pof loại chuyên dùng cho khổ dài. Những tấm gỗ, tấm cửa lớn sử dụng máy co màng PE khổ lớn chuyên dụng.

Cả hai mẫu máy được đưa vào sử dụng từ năm 2016 đến nay vẫn đang hoạt động rất tốt. Phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

11. Máy co màng mỹ phẩm lắp đặt tại Hà Nội.

Máy co màng mỹ phẩm dạng hộp, dạng tuýp cho khách hàng gia công mỹ phẩm. Ngoài ra máy có thể bọc màng nhiệt cho chai nước hoa, hũ kem vv.

Với loại buồng co giá rẻ như trong hình thì chỉ có thể co bằng màng PVC hở hai đầu. Nếu khách hàng muốn bọc kín thì cần có thêm máy cắt màng co chữ L

Khách hàng tại Hà Nội đang sử dụng là loại buồng co có kích thước cửa buồng 40x20cm. Khá rộng rãi nên mỗi lần có thể xếp nhiều hộp cùng lúc.

Các bạn có thể tham khảo qua dòng này: máy co màng bs 400×200

Máy co màng mỹ phẩm giá rẻ

VI. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRÊN MÁY CO MÀNG

 • Câu hỏi 1. Lỗi Màng Co không Chặt Phải Làm Sao?

  KTV: Màng co chưa chặt là một lỗi thường gặp do nhiệt độ chưa đạt yêu cầu. Cần tăng nhiệt độ, nếu nhiệt độ đã cao thì cho băng tải chạy chậm lại một chút là được.

 • Câu hỏi 2. Màng Co Bị Rách, Lủng Sau Khi Co Có Cách Nào Khắc Phục Không?

  KTV: Màng co bị rách lủng có thể do nhiệt độ bạn đang cài quá cao. Có hai cách sử lý là giảm nhiệt độ, hoặc cũng có thể tăng tốc độ băng tải một chút là sản phẩm sẽ đạt yêu cầu.

 • Câu hỏi 3. Đã chỉnh máy cắt đẹp, nhưng khi co xong bị nhăn có xử lý được không?

  KTV: Khi co màng hộp rất dễ bị nhăn tại vị trí các cạnh sản phẩm. Thông thường lỗi nãy là do màng co chưa đủ rộng, co vào quá nhanh dẫn đến màng chưa được kéo phẳng. Hãy chỉnh cắt rộng thêm một chút sẽ khắc phục được ngay.

Cấu hỏi thường gặp khi sử dụng máy co màng
 • Câu hỏi 4: Máy Sấy Màng Co Có Bền Không?

  KTV: Máy sấy màng co đốt nóng bằng điện trở, bạn có thể yên tâm về độ bền của máy. Với dòng máy co màng giá rẻ thì hoạt động phần lớn bằng cơ nên không có gì để hư hỏng.

  Với những dòng máy tự động cao cấp thì nhà sản xuất xử dụng linh kiện điện tử phần lớn của những thương hiệu hàng đầu như Omron, Airtac, Schneider nên rất bền và dễ thay thế. Phần gia công thì máy cũng không có gì phải bảo dưỡng nhiều. 

  Những linh kiện thay thế Khôi Minh luôn có sẵn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Câu hỏi 5: Máy bọc màng co loại nào tốt nhất?

  KTV: thật ra để chọn một chiếc máy tốt không khó. Máy co màng có rất nhiều loại từ vài triệu đến cả tỷ đồng. Vậy ở đây bạn cần nắm được mức chi phí đầu tư là bao nhiêu và chọn loại phù hợp nhất trong mức giá.

  Khi biết mình cần máy cỡ bao nhiêu thì đóng vừa sản phẩm có thể liên hệ nhà cung cấp. Chọn ra nhà cung cấp uy tín trong bảo hành, bảo trì máy. Đó mới là điều quan trọng nhất khi sử dụng lâu dài. Khôi Minh là lựa chọn không nên bỏ qua, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp, lắp đặt máy với sự tận tâm và đáp ứng đủ điều kiện về sử dụng, bảo hành, bảo trì, linh kiện máy co màng.

 • Câu hỏi 6: cách chọn mua máy đóng gói màng co ra sao, có thể hướng dẫn tôi không?

  KTV: để nói về cách chọn máy thì Khôi Minh luôn tư vấn máy theo nhu cầu và chi phí đầu tư. Chỉ cần hai thông tin đó chúng tôi sẽ có ngay mẫu máy đóng màng co phù hợp nhất với chi phí và sản phẩm của bạn. Tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo qua một vài gợi ý dưới đây.

  Chọn theo quy cách sản phẩm cần bọc màng co:

  • Sản phẩm dạng hộp có thể dùng loại buồng co giá rẻ. Có thể dùng màng co PVC để co đẹp mắt hơn.
  • Sản phẩm dạng chai, lốc thường nặng, nên sử dụng máy co màng PE để không bị rách màng.
  • Sản phẩm dài nên dùng loại buồng co công nghiệp có chiều dài buồng co từ 1,5m trở lên để sản phẩm co được đẹp nhất.
  • Sản phẩm dạng tấm, to nặng thì nên dùng máy co màng tự động. Việc bọc màng co sẽ dễ dàng hơn trước khi đem vào sấy.

  Chọn theo cách bọc kín hay hở:

  • Sản phẩm bọc hở thường rất dễ co, có thể dùng bất kỳ loại máy co nhiệt nào.
  • Sản phẩm bọc kín sẽ khó co đẹp hơn, cần điều chỉnh mức nhiệt phù hợp. Nên chọn dòng máy co buồng co dài từ 1,2m trở lên. Dòng máy có điện trở ống thép sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  Chọn theo tốc độ bọc rút màng co:

  • Dưới 10 sp trên phút có thể dùng loại buồng co không cần quá dài, những mẫu phổ thông như máy BS400x200.
  • 10- 30 sản phẩm trên phút thì cần có buồng co dài để tối ưu thời gian sản phẩm tiếp xúc nhiệt. Buồng nhiệt dài đồng nghĩa với thời gian đi qua lâu những vẫn đủ nhanh. Có thể kết hợp với máy cắt màng để tốc độ nhanh hơn.
  • 30-100 sản phẩm trên phút thì bắt buộc phải dùng loại máy co màng tốc độ cao chuyên dụng. Máy cắt màng tốc độ cao sử dụng PLC điều khiển nên cắt rất nhanh và chính xác. Buồng co đi kèm là loại sử dụng dẫn hướng nhiệt tối ưu.

Khôi Minh luôn mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất đến với mỗi khách hàng. Sẵn sàng tư vấn chi tiết, cụ thể nhất, giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất. Với phương châm “Dịch Vụ Tận Nhà- Không Lo Về Giá” .Rất mong được hợp tác với Quý Khách Hàng trên mọi miền Tổ Quốc