Top 5+ máy cắt màng co PVC, POF, PE thông dụng nhất 2023

Việc bọc và cắt màng nhựa cho các sản phẩm, hàng hóa được nhiều công ty doanh nghiệp lớn sử dụng nhằm tăng chất lượng sản phẩm và bảo vệ chúng tốt hơn khỏi yếu tố bên ngoài. 
Một trong những thiết bị hỗ trợ cho thao tác trên chính là những chiếc máy cắt màng co. Vậy máy cắt màng co là gì ? Cấu tạo của chúng như thế nào ? Có bao nhiêu loại máy cắt màng nhựa trên thị trường ? Máy cắt màng nhiệt loại nào tốt nhất cắt nhanh và đẹp nhất ?
Trong bài viết ngày hôm nay, Điện Máy Khôi Minh sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về loại thiết bị này !

Máy cắt màng co là một thiết bị cần có khi bạn cần hàn cắt màng co nhiệt cho sản phẩm bất kỳ. Máy sẽ dập màng theo đúng kích thước hộp, dán hai lớp màng dính vào nhau.Máy cắt màng co còn có một số tên gọi khác như : máy cắt màng co chữ L, máy cắt màng co bán tự động, máy cắt màng co tự động và máy cắt màng nhiệt tốc độ cao. Đa số chúng thích hợp sử dụng để bọc kín cho sản phẩm.Máy cắt màng hiện tại đang ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Hay gặp nhất như cắt màng PE cho lốc nước lốc gạch ngói, thùng carton. Cắt màng PVC cho hộp mỹ phẩm, hũ nhựa pet, hộp thuốc .cắt màng POF bọc kín hoàn toàn cho hộp bánh, hộp nhang, hũ tròn, khay rau củ, thực phẩm vv

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY CẮT MÀNG CO NHIỆT TRONG DÂY CHUYỀN MÁY CO MÀNG

Để bọc màng co nhiệt cho một sản phẩm bất kỳ thì bước đầu tiên là phải phủ một lớp màng nhiệt bên ngoài sản phẩm. Có loại bọc hở hai đầu, có loại bọc kín hoàn toàn sau đó mới cho vào khò hoặc dùng buồng nhiệt để co lại.

Dưới đây sẽ là một vài công dụng và lợi ích khi sử dụng những thiết bị cắt màng nhựa :

 • Tối Ưu Được Khâu Sắp Xếp Sản Phẩm

Sản phẩm của bạn sẽ được sắp xếp một cách hợp lý, bạn có thể phân chia chúng thành từng lốc một cách đơn giản và dễ dàng với những chiếc máy cắt màng co này. Từ đó tối ưu được khâu vận chuyển hàng hóa.

 • Bọc Kín Hoàn Toàn Sản Phẩm

Với những thiết bị này bạn có thể cắt và bọc sản phẩm một cách nhanh chóng, không những thể bạn có thể bọc kín hoàn toàn sản phẩm từ đó tạo lên lớp nhựa để cố định và bảo vệ hàng hóa.

 • Đẩy Nhanh Tốc Độ Làm Việc

Với các loại máy cắt màng tự động hoàn toàn thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, tốc độ sản xuất và làm việc sẽ tăng lên gấp nhiều lần, từ đó doanh thu và năng suất của doanh nghiệp cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

 • Tự Tạo Lỗ Thoát Hơi

Khi bọc những màng co kín cần có các lỗ thoát hơi, với những chiếc máy cắt màng co này sẽ tự động đục lỗ thoát hơi phù hợp cho từng mặt hàng khác nhau. Tác dụng của những lỗ thoát hơi này khiến màng khi vào máy co không bị phồng làm cho màng ôm vào sản phẩm đẹp hơn.

 • Sản Phẩm Căng Đẹp Hơn

Nhờ những chiếc máy cắt màng co, sản phẩm của bạn sẽ được bọc màng nhựa một cách chính xác nên khi thành phẩm sẽ căng hơn, đẹp hơn rất nhiều lần, từ đó chất lượng sản phẩm cũng được nâng lên.

CẤU TẠO CỦA MÁY CẮT HÀN MÀNG CO

Để cắt được màng nhựa thì phần lớn những chiếc máy cắt màng co sẽ có cấu tạo gồm 2 phần chính dưới đây :

 • Bộ Phận Gia Nhiệt 

Để tạo ra nguồn nhiệt, các loại máy cắt màng nhựa thường đốt nóng điện trở để cắt màng. Để điều chỉnh nhiệt độ của máy, ta thực hiện chỉnh đồng hồ hoặc các núm vặn. Mỗi loại màng nhựa sẽ dùng một loại điện trở khác nhau để tránh màng dính vào dao cắt.

 • Bộ Phận Cắt Màng

Bộ phận cắt màng PE, POF, PVC của những chiếc máy cắt màng co chính là những chiếc dao cắt màng. Dao cắt thường được phủ (tráng) thêm một lớp Teflon để chống dính, hạn chế việc màng nhựa bị dính vào dao cắt do điện trở đốt nóng trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, có loại dao cắt chỉ là một sợi điện trở, có loại dùng dao cắt bằng thép tráng sơn chống dính là những chiếc máy cắt màng tự động.

 • Những Bộ Phận Khác

Ngoài những bộ phận kể trên thì để hoạt động được, một chiếc máy cắt dập màng co còn có những bộ phận khác. Máy tự động sẽ có thêm cảm biến, băng tải, động cơ. Máy bán tự động sẽ có piston khí nén vv.

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI MÁY CẮT MÀNG CO THƯỜNG GẶP

Phân Loại Theo Dao Cắt

 • Dao Cắt Chữ L

Các dòng máy có dao cắt gồm 2 cạnh vuông góc với nhau. Vì vậy nên thường được gọi là máy cắt màng co chữ L . Giới hạn của loại dao hàn chữ L là chỉ đóng gói cho sản phẩm trong khổ dao cắt. Phù hợp với sản phẩm dạng hộp, không quá to dài.

 • Dao Cắt Chữ i

Dòng máy này có dao cắt chỉ là 1 cạnh. Với dòng máy cắt màng PE cho lốc nước thì bạn sẽ thấy hai đầu lốc hở chứ không kín. Với dòng cắt màng POF thì máy có thêm một dao cắt cạnh biên liên tục, sản phẩm chạy qua đến đâu cắt tới đó.

Dòng máy hàn màng chữ i sẽ phù hợp cho sản phẩm to nặng, hoặc sản phẩm dạng thanh dài.

Phân Loại Theo Dòng Máy

 • Máy Cắt Màng Co Thủ Công

Máy cắt màng nhựa thủ công là dòng máy cắt màng bằng tay hoàn toàn. Máy chỉ gia nhiệt để cắt hàn màng, bạn phải tự đưa sản phẩm vào, đè dao cắt.

 • Máy Hàn Màng Co Bán Tự Động

Máy hàn màng nhiệt bán tự động là dòng máy có thể tự đẩy sản phẩm vào, nhưng vẫn phải sếp sản phẩm lên, ấn nút cho máy chạy. Máy thường chia thành hai dòng cắt màng PE và màng POF.

 • Máy Dập Màng Nhựa Tự Động

Máy cắt màng co tự động là dòng máy cắt hoàn toàn tự động, có thể chạy độc lập hoặc kết nối với các máy khác thành dây chuyền hoàn chỉnh. Máy cắt màng co tự động có nhiều phiên bản tùy chọn theo tốc độ làm việc và loại màng co sử dụng. Có máy cắt màng hộp, máy cắt màng lốc chai, máy cắt màng tự động tốc độ cao.

TOP 5+ MÁY CẮT MÀNG CO BÁN CHẠY HIỆN NAY

Máy cắt màng nhựa KM380L là dòng máy cắt màng co thủ công có dao cắt hình chữ L. Thiết bị này chuyên dùng để cắt, hàn, dập màng nhựa PVC và POF. Với chi phí và giá thành thấp, máy cắt màng co KM380L thường được sử dụng bởi các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. 

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Màng Co KM380L

Loại MáyMáy cắt màng co thủ công
Model / Mã Sản PhẩmKM380L
Thương HiệuMáy cắt màng co Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc5 – 7 sản phẩm / phút
Thời Gian Cắt< 3 giây
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy1000W
Kích Thước Máy950*550*370mm
Kích Thước Dao Cắt520*380mm
Chất Liệu MàngPVC, POF, PP
Khối Lượng Máy30Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Nơi bán máy cắt màng chữ L KM380L

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng KM380L

Máy cắt màng co KM-450L là dòng máy bán tự động có dao cắt hình chữ L. Máy thường được ghép trong bộ máy co màng KM4SA để thành một dây chuyền đồng bộ. Máy cắt được cho màng POF.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Màng Co KM-450L

Loại MáyMáy cắt màng co bán tự động
Model / Mã Sản PhẩmKM-450L
Thương HiệuMáy cắt màng co Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc8 – 12 sản phẩm / phút
Thời Gian Cắt< 3 giây
Điện Áp220V / 60Hz
Công Suất Máy1000W
Kích Thước Máy1600*700*1170mm
Kích Thước Dao Cắt550*450mm
Chất Liệu MàngPVC, POF
Khối Lượng Máy116Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
máy cắt màng co km450l

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng co KM450L

Máy cắt màng KMFL-6540 là sản phẩm thuộc dòng máy cắt màng bán tự động với kích thước của máy cắt màng co KMFL-6540 khá to. Dòng máy cắt màng co bán tự động chuyên dùng cắt màng PE cho lốc, thùng. Cần phải xếp sản phẩm lên máy và ấn nút để máy cắt. Máy thường được ghép chung với buồng co KMBS-6040E.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Màng Co KMFL-6540

Loại MáyMáy cắt màng co bán tự động
Model / Mã Sản PhẩmKM-6540
Thương HiệuMáy cắt màng co Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc< 9 sản phẩm / phút
Thời Gian Cắt< 3 giây
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy1500W
Kích Thước Máy980*920*1940mm
Kích Thước Dao Cắt550*450mm
Chất Liệu MàngPE ( có thể tùy chỉnh để dùng PVC, POF )
Khối Lượng Máy300Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Máy bọc cắt màng co KMFL-6540

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng Co KMFL-6540

Máy cắt màng KM-450AL là dòng máy cắt dao chữ L, phù hợp cắt màng hộp tự động hoàn toàn. Có thể ghép nối với dây chuyền phía trước. Để cắt và co màng hoàn chỉnh thì máy thường được ghép chung với máy co màng KM4522. Đây là dòng máy chỉ cắt được màng co POF.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Màng Co KM-450AL

Loại MáyMáy cắt màng co tự động
Model / Mã Sản PhẩmKM-450AL
Thương HiệuMáy cắt màng co Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc25 – 30 sản phẩm / phút
Thời Gian Cắt< 3 giây
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy1350W
Kích Thước Máy970*920*940mm
Kích Thước Dao Cắt500*400mm
Chất Liệu MàngPOF
Khối Lượng Máy100Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Máy cắt màng co tự động km-450al

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng Co KM-450AL

Máy dập màng nhựa KM-550i là một thiết bị cắt màng co thuộc loại máy cắt màng tự động.

Máy cắt màng co KMFL-550i là dòng máy cắt màng co không giới hạn chiều dài của sản phẩm. Nhờ có dao cắt cạnh bên là loại cắt liên tục, sản phẩm chạy qua đến đâu sẽ được cắt hàn đến đó. Tốc độ khá cao nên thường được ghép với loại buồng co dài như KM5030N.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Dập Màng Co KM-550i

Loại MáyMáy cắt màng co tự động
Model / Mã Sản PhẩmKM-550i
Thương HiệuMáy cắt màng co Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc15 – 30 sản phẩm / phút
Thời Gian Cắt< 3 giây
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy1350W
Kích Thước Máy1880*1000*1500mm
Kích Thước Dao Cắt550*250mm
Chất Liệu MàngPOF, PE
Khối Lượng Máy340Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
máy cắt bọc màng co KMFL-550I tự động

Video Hoạt Động Của Máy Cắt Màng Co KM-450AL

Máy hàn màng nhiệt KMFL-6540A là thiết bị cắt màng co tự động chuyên dùng để cắt và bọc màng nhựa PE cho các sản phẩm dạng lốc, khay hoặc đóng thùng, bọc cho sản phẩm to có dạng vuông, nặng. Máy cắt màng co KMFL-6540A là thiết bị cắt màng cao cấp được sử dụng tại các cơ sở sản xuất lớn.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Dập Màng Co KMFL-6540A

Loại MáyMáy cắt màng co tự động
Model / Mã Sản PhẩmKMFL-6540A
Thương HiệuMáy cắt màng co Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc15m màng / phút
Thời Gian Cắt< 3 giây
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy2000W
Kích Thước Máy1050*1050*2050mm
Kích Thước Dao Cắt500*400mm
Chất Liệu MàngPE
Khối Lượng Máy380Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Máy cắt màng co PVC tự động KMFL-6540A

Video Hoạt Động Của Máy Hàn Màng Co KMFL-6540A

Máy cắt màng co KM-5545DH là dòng máy cắt màng POF tự động cao cấp. Tốc độ cắt màng nhanh, dao cắt chữ i không giới hạn chiều dài. Có PLC điều chỉnh thông số máy. Buồng co ghép được với máy cũng là loại buồng co cao cấp KM-5030LW.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Dập Màng Co KM-5545DH

Loại MáyMáy cắt màng co tự động
Model / Mã Sản PhẩmKM-5545DH
Thương HiệuMáy cắt màng co Khôi Minh
Tốc Độ Làm Việc10 – 80 sản phẩm / phút
Thời Gian Cắt< 3 giây
Điện Áp220V / 50Hz
Công Suất Máy3500W
Kích Thước Máy1785*1420*1300mm
Kích Thước Dao Cắt550*450mm
Chất Liệu MàngPOF
Khối Lượng Máy380Kg
Bảo Hành12 Tháng
Xuất XứTrung Quốc
Máy cắt màng co PVC tự động KMFL-6540A

Video Hoạt Động Của Máy Hàn Màng Co KM-5545DH

MUA MÁY CẮT MÀNG CO Ở ĐÂU ?

Mua máy cắt màng co tại Điện Máy Khôi Minh. Nhiều mẫu mã và sản phẩm thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, máy cắt màng Khôi Minh bảo hành 12 tháng với mọi sản phẩm.

Với tất cả các mẫu máy cắt màng co bên trên các bạn có thể đến ngay Điện máy Khôi Minh. Có sẵn máy để có thể chạy thử trên chính sản phẩm mẫu. Xem được quy trình hoạt động, tốc độ làm việc có phù hợp hay chưa.

Khôi Minh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực tế, lắp đặt nhiều dây chuyền cắt màng co cho nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu máy phù hợp nhất với sản phẩm và túi tiền.

GIÁ BÁN CÁC LOẠI MÁY CẮT MÀNG CO MỚI NHẤT 2023

Những chiếc máy cắt màng co có giá dao động từ 6.000.000vnđ – 1.000.000.000vnđ tùy thuộc vào loại máy và mẫu mã. Bảng giá chi tiết các loại máy cắt màng co mới nhất 2023 :

Tên Sản PhẩmGiá Bán
Máy cắt màng co KM-380L5.990.000vnđ
Máy dập màng KM450L65.000.000vnđ
Máy cắt màng nhựa KMFL-6540109.000.000vnđ
Máy hàn màng co KM-450AL110.000.000vnđ
Máy cắt màng nhựa KM-550i169.000.000vnđ
Máy cắt màng nhựa KMFL-6540A150.000.000vnđ
Máy cắt màng nhiệt KM-5545DHLiên hệ

Máy cắt màng co có khá nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Cắt màng PE, PVC, POF sẽ có loại máy và dao cắt phù hợp. Cắt cho sản phẩm dạng hộp, sản phẩm dạng lốc, dạng tấm to, dạng thanh dài cũng khác nhau.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CẮT MÀNG CO UY TÍN

Địa Chỉ Bán Máy Cắt Màng Co Chính Hãng Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Nơi Bán Máy Cắt Màng Co Tại Hồ Chí Minh Chính Hãng :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)