Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Máy sấy thực phẩm công nghiệp là gì?

Máy sấy hoa quả công nghiệp là máy chuyện được sử dụng trong các nhà máy sản xuất hàng sấy khô. Các loại nông sản như trái cây, rau củ và thịt các loại nhờ áp dụng phương pháp sấy dẻo. Mà có thời gian bảo quản lâu hơn, chất lượng hơn.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp là máy gì?
Máy sấy thực phẩm công nghiệp là máy gì?

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp có nhiều loại trong đó thường được dùng nhiều là:

 • Máy sấy thực phẩm công nghiệp tĩnh
 • Máy sấy công nghiệp thực phẩm có thể xoay

Công dụng của máy sấy khô thực phẩm công nghiệp

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng nhiệt độ cao. Để làm bay hơi hết lượng nước bên trong nông sản hay thịt. Quá trình chỉ dừng lại khi thực phẩm được sấy khô hoàn toàn. Thực phẩm được sấy khô chỉ đạt chất lượng khi bay hơi hết nước nhưng phải giữ được đường và chất dinh dưỡng.

Tủ sấy dùng để sấy khô dược liệu. Ngày nay ngành bốc thuốc nam, thuốc bắc đang rất phát triển. Nên có nhiều hộ kinh doanh rất có nhu cầu cần sấy khô nhiều loại dược liệu. Thay vì trước kia cần phải phơi nắng. Thì hiện nay nhờ dùng máy sấy đã giảm đi rất nhiều thời gian.

Dùng máy sấy để sấy khô trái cây thương phẩm như chuối, mít, xoài, thơm. nhãn,….Nhờ phương pháp sấy dẻo mà nhiều loại nông sản được nâng cao giá trị. Góp phần tăng thu nhập cho nông dân.

Công dụng của máy sấy thực phẩm công nghiệp
Công dụng của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Dùng máy sấy thực phẩm công nghiệp để sản xuất cơm cháy, khô bò, khô một nắng. Đây là các sản phẩm tiêu dùng cần thiết có nhu cầu sử dụng nhiều. Nên sử dụng máy sấy sẽ giúp rất lớn trong sản xuất.

Ngoài ra còn dùng máy sấy thực phẩm để sấy cứng các loại nông sản trước khi đem nghiền thành bột như bột mì, bột gạo, bột bắp,…

Những loại máy sấy thực phẩm công nghiệp tốt nhất tại điện máy Khôi Minh

Máy sấy nông sản tĩnh nhiều khay là những máy sấy thực phẩm thường được sử dụng. Bên ngoài dạng hộp vuông, bên trong là các khay inox được xếp tầng. Máy sấy nhóm này có các sản phẩm nổi bật như: máy sấy thực phẩm km15C, máy sấy trái cây công nghiệp KMFD15,..

Những loại máy sấy thực phẩm công nghiệp hiện nay
Những loại máy sấy thực phẩm công nghiệp hiện nay

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp dạng xoay đay là loại máy sấy được cải tiến thêm chức năng xoay đảo xoay. Nhờ vậy mà thực phẩm, trái cây, dược liệu được sấy khô đều và khô nhanh hơn. Trong đây có các loại máy đủ chất lượng bạn nên sử dụng như:

Vì sao cần sử dụng lò sấy khô thực phẩm công nghiệp

 • Máy giúp tiết kiệm thời gian và nhân công. So với phương pháp phơi nắng trước kia thì dùng máy sấy sẽ tiết kiệm ít nhất ½ thời gian. Sức người sử dụng cũng không cần quá nhiều như trước.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng tủ sấy thực phẩm công nghiệp. Khi dùng tủ sấy trái cây công nghiệp trong sản xuất. Bạn chỉ cần tốn chi phí điện là chủ yếu chứ không còn phát sinh chi phí nào khác. Tiết kiệm được nhiều chi phí sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có giá bán tốt hơn.
Vì sao cần sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp
Vì sao cần sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp
 • Công suất lớn, chất lượng sấy đều, màu đẹp. Với máy sấy hoa quả công nghiệp việc đáng quan tâm nhất thành phẩm được sấy ra có đủ chất lượng hay không. Các loại hoa quả rau củ sau khi sấy đều màu, giữ được vị ngọt, đầy đủ dinh dưỡng.
 • Cho ra thành phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Các loại vi khuẩn, mầm bệnh không có cơ hội tiếp xúc với nông sản trong suốt quá trình sây. Nên cho ra thành phẩm rất ngon và an toàn cho người sử dụng.
 • Sấy được nhiều loại nông sản và thực phẩm như: rau củ, trái cây, thịt, cá, đồ ăn vặt,…

Đặc điểm nổi bật của tủ sấy khô thực phẩm công nghiệp

 • Bên ngoài được Khôi Minh chú trong thiết kế để cho ra sản phẩm đẹp mắt. Hình dáng hộp vuông đứng, đứng vững chắc chắn, cửa có lắp các chốt để dễ mở ra quan sát.
 • Bên trong được làm nhiều tầng mỗi tầng là 1 khay inox có thể lấy ra ngoài, lắp vào dễ dàng. Các khay này được thiết kế dạng lưới, giúp cho quá trình sấy nhiệt độ tỏa đều
 • Chất liệu sản phẩm dùng để chế biến thực phẩm tiêu dùng. Nên inox dùng chế tạo máy là loại tốt nhất, không ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của thực phẩm. Còn các chi tiết như chân đế, nút bấm, dây điện đều dùng vật liệu tốt nhất.
 • Nguồn cấp điện máy sấy công nghiệp chủ yếu dùng trong xưởng, nhà máy. Nên nguồn điện sử dụng đa phần là điện 3 pha. Nhưng nếu bạn là hộ kinh doanh chưa có điện 3 pha. Thì Khôi Minh cũng phương pháp để bạn sử dụng máy với điện 1 pha.
Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp
Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp
 • Bảng điều khiển được tạo ra là dành cho các đơn vị có thể dùng ngay lập tức. Vì máy vận hành chỉ cần mở nguồn, cho nguyên liệu sấy vào. Chỉnh nhiệt độ và thời gian sau đó nhấn bắt đầu.
 • Tính năng hẹn giờ tự động ngắt trong quá trình sản xuất có thể bạn phải làm nhiều mẻ cùng lúc. Hay vận hành cùng lúc nhiều máy. Nên tính năng tự ngắt điện và làm nguội sẽ giúp cho bạn bớt đi nhiều công sức.
 • Sử dụng quạt đối lưu để bảo vệ motor đây là chức năng bổ sung sau này. Của các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp của Khôi Minh. Giúp cho tuổi thọ động cơ nâng cao, trong suốt quá trình sấy luôn hoạt động mạnh mẽ.

Các ứng dụng thực tế của máy sấy trái cây công nghiệp

Dùng tủ sấy hoa quả công nghiệp để sấy các loại mứt phục vụ lễ tết và nhu cầu làm quà biếu tặng. Bên cạnh đó còn sản xuất mứt sấy xuất khẩu. Các loại mứt sấy này là mứt hoa hồng, mứt dừa, mứt vỏ bưởi,…

Ứng dụng tủ sấy công nghiệp trong nghề bốc thuốc chữa bệnh, máy sấy khô được nhiều loại dược liệu, lá cây, rễ cây cho ra chất lượng rất tốt. 

Nghề làm thực phẩm khô như khô cá hay thịt khô hiện nay không quá cực như xưa phải canh nắng canh mưa. Mọi khâu từ ướp đến làm khô đều được làm trong môi trường công nghiệp. Chất lượng khô đồng đều, mùi vị giống nhau.

Dùng lò sấy để sấy các loại trái cây để làm nguyên liệu cho thức uống detox. Đó là các lát chanh, cam vàng, gừng, táo, thơm, dứa,….

Các sản phẩm như cơm cháy chà bông, bánh snack, lạp xưởng,..cũng rất thích hợp khi được sản xuất bằng lò sấy thực phẩm công nghiệp.

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp tại Khôi Minh

Giá bán máy sấy thực phẩm công nghiệp mới nhất
Giá bán tủ sấy thực phẩm công nghiệp mới nhất

Để nhận được báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp tại Khôi Minh bạn có thể liên hệ hotline hoặc xem giá bán trên website.

Sau đây là một số giá bán máy sấy trái cây công nghiệp được cập nhật mới nhất đến năm 2022

 • Máy sấy rau củ quả 9 khay được bán giá 19.990.000 vnđ
 • Máy sấy hoa quả công nghiệp 15 khay có giá bán 29.000.000 vnđ
 • Máy sấy công nghiệp 20 khay thì đang có giá bán 35.000.000 vnđ

Ngoài ra quý khách hàng cần mua loại máy sấy có quy mô lớn hơn chúng tôi có sản xuất theo yêu cầu.

Rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm giá thành đầu tư nên thường hay tìm mua thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp. Tuy nhiên Khôi Minh khuyên khách hàng nên cân nhắc điều này. Thanh lý máy sấy thực phẩm đa số đều khó đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Giá bán thanh lý cũng không thấp hơn nhiều so với những chiếc máy sấy thực phẩm mới.

Nơi bán máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ nhất

Máy sấy thực phẩm là một trong các sản phẩm thế mạnh của Điện Máy Khôi Minh. Nên khi bạn mua máy tại đây giá trị nhận được rất nhiều. Từ sản phẩm chất lượng đến chính sách chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài máy sấy công nghiệp bạn còn có thể tham khảo máy hút chân không công nghiệp, máy đóng gói,… để giúp hoàn thiện dây chuyền sản xuất.

Bảo hành Máy sấy hoa quả công nghiệp tại điện máy Khôi Minh

Bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời cho máy.

Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày mua nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Địa chỉ công ty bán máy sấy rau củ quả công nghiệp tại TPHCM

Địa chỉ công ty bán tủ sấy thực phẩm công nghiệp tại Hà Nội