GIỚI THIỆU MÁY DỰNG THÙNG CARTON TỰ ĐỘNG KHÔI MINH

Máy dựng thùng carton tự động là gì?

Máy dựng mở và dán thùng carton tự động (Automatic Carton Erector Machine hay Automatic Carton Forming Machine) là khâu đầu tiên trong đóng gói sản phẩm hàng hóa, máy giúp dựng mở, gấp và dán băng keo hoặc keo nóng để dán ở đáy thùng carton. Đây là dòng máy tự động hoàn toàn, phù hợp dùng trong dây chuyền đóng gói công nghiệp vì công suất máy có thể dựng và dán đáy thùng liên tục 10-20 thùng mỗi phút.

Máy dựng thùng và dán đáy thùng carton điều khiển bằng PLC hoạt động êm ái, bền bỉ với độ chính xác cao. Máy có tốc độ mở thùng nhanh giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Máy dựng thùng carton tự động là giải pháp hiệu quả cho việc dán và dựng thùng giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá dây chuyền sản xuất.

Máy dựng thùng carton và dán đáy

Xem thêm nhiều mẫu Máy dựng thùng carton VNPack Pro mới nhất tại đây: https://vnpackpro.com/may-dung-thung-carton/

Lợi ích của Máy mở và dán đáy thùng carton tự động trong sản xuất công nghiệp

Cung cấp giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong sản xuất

Máy dựng thùng carton tự động hoạt động liên tục kết hợp với chuyền sản xuất công nghiệp, công suất và thiết kế chắc chắn giúp cho việc vận hành tốc độ cao luôn đảm bảo. Giúp doanh nghiệp giải đáp bài toán giảm chi phí về nhân lực quá nửa đồng thời tăng năng suất gấp nhiều lần.

Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Là chìa khoá thương hiệu trên thùng carton giúp doanh nghiệp định vị nhanh chóng tính chuyên nghiệp và thu hút thị hiếu khách hàng.

Bảo quản và bảo vệ an toàn cho hàng hóa với thùng carton

Máy dựng thùng carton giúp đóng kín thùng hàng không bị bật nắp giúp hàng hóa bên trong được bảo vệ an toàn, đảm bảo tính nguyên vẹn cũng như là chất lượng của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Đảm bảo tính thẩm mĩ

Thay vì dán hộp carton thủ công có thể sẽ phát sinh lỗi trong quá trình thực hiện như keo dán bị lệch, nếp dán nhăn, dán không kín thùng. Máy dựng thùng đảm bảo 10 sản phẩm như 1. Khắc phục được những lỗi gặp phải khi dán thủ công, mang đến tính thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị của sản phẩm.

Lợi ích máy dựng thùng carton tự động

Đặc điểm nổi bật máy dựng thùng carton tự động Khôi Minh

Máy gấp mở và dán đáy thùng carton tự động

Thật tiện lợi chúng ta không mất quá nhiều nhân công cho khâu thêm thùng carton từng thùng một mà được thêm một lần với số lượng thùng nhất định, máy tự động tạo hình và dán băng keo đáy thùng để chuyển sang khâu tiếp theo của dây chuyền.

Dễ dàng tích hợp với dây chuyền đóng gói sẵn có

Trong dây chuyền các máy đóng gói sản phẩm bằng thùng carton có rất nhiều công đoạn, trong đó máy cấp mở thùng carton là một khâu rất quan trọng. Khi lắp vào dây chuyền sản xuất kết hợp với các thiết bị khác như: máy dán thùng carton 2 mặt, máy đóng đai thùng, máy in date, máy co màng,.. thì các kỹ sư cần tính toán công suất phù hợp trên line để đảm bảo sự vận hành đồng đều giữa các thiết bị để đảm bảo hiệu suất sản xuất.

Máy dựng thùng carton tự động khôi minh

Phù hợp cho nhiều kích thước thùng carton khác nhau

Đa số các doanh nghiệp đều sử dụng đóng gói cho nhiều kiểu loại sản phẩm với nhiều quy cách đóng gói khác nhau.

Thay đổi kích thước thùng tuỳ thuộc vào sản phẩm và quy cách đóng gói vì thế thời gian thay đổi kích thước của thùng carton cũng được quan tâm. Máy cho phép điều chỉnh để có thể thích ứng với nhiều kích thước thùng, chỉ mất vài phút để cài đặt lại. Rất đơn giản và nhanh chóng.

Có thể làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt

Môi trường sản xuất với nhiều khói bụi, tạp chất, hóa chất, axit,… vì thế các nhà sản xuất luôn quan tâm đặc biệt. Máy mở thùng carton dán đáy chuyên cho công nghiệp thường được thiết kế chắc chắn bằng khung thép không gỉ, chịu được nhiệt độ cao, hoạt động liên tục vẫn đảm bảo hiệu suất. Các linh kiện nhập khẩu cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng.

máy dựng thùng carton tự động

Nguyên lý hoạt động và Cấu tạo máy dựng và dán đáy thùng carton

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý làm việc của máy dựng thùng carton là tất cả các công đoạn hút, mở hộp, định hình, gấp và dán băng keo đáy được điều khiển đồng bộ bằng PLC với màn hình cảm ứng. Máy sử dụng các đầu hút khí nén được chế tạo đặc biệt để hút mở định hình thùng carton. Sau khi mở thùng, các đầu mỏ sẽ gập đáy thùng theo đúng quy cách, sau đó sẽ dán băng dính đáy hoặc dán keo nóng để niêm phong.

Nguyên lý hoạt động máy mở thùng và dán đáy thùng carton

Cấu tạo của máy

Máy dựng thùng và dán đáy thùng carton được cấu tạo từ các bộ phận chính sau:

  • Khay chứa để cấp phôi thùng trước khi đưa vào máy để mở. Phần khay này nằm bên ngoài để thuận tiện cho việc cấp phôi thùng carton, có thể cấp thủ công hoặc bằng máy.
  • Các đầu vòi hút mở thùng carton bằng khí nén, thông thường mỗi máy sẽ có 4 đầu vòi hút mở thùng.
  • Các đầu gập đáy và dán băng keo đáy thùng carton.
  • Dây Belt băng tải truyền động chuyển thùng đã hoàn thành mở thùng và dán băng keo ra ngoài.
  • Thường bên ngoài máy cấp mở thùng carton sẽ có 1 băng tải chuyển tiếp để người vận hành hoặc cánh tay Robot cho sản phẩm cần đóng gói vào thùng carton.
Cấu tạo máy cấp mở thùng và dán đáy thùng carton tự động

Phạm vi sử dụng của Máy Dán Thùng Carton và dựng mở thùng tự động

Máy mở hộp tự động được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như đồ uống, mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm, dược phẩm, nội thất gia đình với sản lượng tương đối lớn. Sử dụng máy giúp đồng thời có thể tiết kiệm được nhiều nhân lực và vật lực.

Máy mở hộp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói sản phẩm trong các ngành công nghiệp khác nhau và được nhiều công ty đón nhận. Là một khâu quan trọng trong dây chuyền của ngành đóng gói, máy bóc bao bì đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp này.

Máy mở hộp rất phù hợp với toàn bộ dây chuyền đóng gói tự động giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất của doanh nghiệp.

máy mở thùng và dán đáy thùng carton tự động

Các loại Máy cấp mở và dán đáy thùng carton tự động

Hiện nay phổ biến nhất là 2 loại máy mở thùng và dáy đáy thùng carton đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

1. Máy dựng thùng carton, mở thùng dạng đứng

Máy dựng thùng carton tự động kiểu đứng là máy tự động mở, định hình thùng và dán băng keo mặt đáy. Máy được kiểm soát bằng PLC cho phép máy hoạt động ổn định chính xác với 1000 thùng/giờ đảm bảo tăng năng suất sản xuất, cải thiện tối đa hiệu suất trong sản xuất đóng gói hiện nay. Phù hợp cho các thùng carton có kích thước phổ biến từ 30cm trở lên.

2. Máy dựng thùng carton kiểu mở ngang

Máy dựng mở dán đáy thùng carton dạng ngang có cơ cấu kéo trượt phôi thùng ra, sau đó mới hút mở hộp, gấp trước 1 mặt hông và dán băng keo cho mặt bên hông được gấp đó. Loại này thường sử dụng để mở cho các hộp carton kích thước bé dưới 30cm.

Đặc biệt máy dựng thùng carton tự động kiểu ngang được nâng cấp vận hành với tốc độ cao hơn so với các dòng máy dựng thùng khác nhờ vào cơ cấu mở, dựng thùng theo kiểu nằm ngang.

Máy dựng thùng và dán đáy thùng tự động

Giá bán Máy dựng thùng carton Mới nhất hiện nay (Update 02/2024)

Bảng giá máy dựng và dán đáy thùng carton chất lượng cao và mới nhất hiện nay tại Khôi Minh (Cập nhật tháng 02/2024):

Tên Sản PhẩmGiá bán ( VNĐ )
✔️ Máy dựng thùng và dán đáy thùng carton tự động GB30788.990.000
✔️ Máy mở thùng và dán đáy thùng carton tự động GPK-40390.000.000
✔️ Máy gấp mở thùng và dán đáy thùng tự động DKX-4540225.000.000
✔️ Máy dựng thùng carton tự động CXJ-5035C420.000.000
✔️ Máy cấp mở thùng carton CES4035N230.000.000
máy dựng thùng carton tự động

Giá máy mở thùng và dán băng keo đáy thùng carton tự động tại Khôi Minh chưa bao gồm thuế VAT và chi phí giao hàng. Đây cũng là mức giá bán cho phiên bản tiêu chuẩn, chưa kèm theo các gói tùy chọn. 

Tất cả các phiên bản máy mở và dựng thùng carton tại Khôi Minh đều cho phép tùy chỉnh sản phẩm phù hợp với thùng carton của Khách hàng.

Liên hệ ngay với Khôi Minh để được tư vấn chi tiết: 0936773553 – 0868717886.

TOP 3+ Máy dựng thùng carton tự động chất lượng nhất hiện nay

Máy cấp mở dán đáy thùng carton tự động GB30

Máy cấp mở thùng carton tự động GB30 là dòng máy dựng mở thùng và dán đáy thùng tự động, phù hợp với nhiều kích cỡ và loại thùng carton. Máy có cơ cấu dựng thùng carton bằng hình hộp sử dụng nguồn khí  >500L/min, 0,4~0,8 Mpa để làm việc

Máy sử dụng bộ điều khiển PLC của Siemen hoạt động ổn định, chính xác, êm và bền bỉ. Khi sử dụng máy quý khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian cho khâu mở thùng tăng năng suất…

Máy dựng thùng và dán đáy thùng carton tự động GB30

Thông số kỹ thuật Máy dựng thùng carton GB30

Thương hiệuMáy dán thùng Khôi Minh
Mã sản phẩmGB30
Điện áp 3 phase 220-380V/50-60Hz
Công suất motor200W
Năng suất làm việc10-20 thùng / phút
Kích thước thùng lớn nhất DxRxC = 50x46x40cm
Kích thước thùng nhỏ nhấtDxRxC = 20x20x20cm
Áp lực khí nén>500L/min、0.4~0.8 Mpa
Chiều rộng băng dính36, 48, 50, 60mm
Kích thước máy DxRxC3100x1250x2000mm
Khối lượng máy380Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng

Máy dựng thùng carton GPK-40

Máy dựng và dán đáy thùng carton GPK-40 là máy tự động mở thùng và dán băng keo mặt đáy thùng carton đến từ thương hiệu Guri. Máy được kiểm soát bằng PLC và hoạt động bằng hệ thống HIMI.

Máy dựng thùng carton GPK-40

Thông số kỹ thuật Máy dựng và dán đáy thùng carton GPK-40

Thương hiệuMáy dán thùng Khôi Minh
Mã sản phẩmGPK-40
Điện áp220V-50Hz
Công suất motor240W
Năng suất làm việc12 thùng / phút
Kích thước thùng lớn nhất DxRxC = 45x40x40cm
Kích thước thùng nhỏ nhấtDxRxC = 25x15x10cm
SL chứa thùng trong khay cấp80-100 thùng (800-1000mm)
Áp lực khí nén6kg/cm³ /0.6Mpa
Chiều rộng băng dính48, 60, 75mm
Chiều cao bàn620+30 mm
Kích thước máy DxRxC2000x1900x1450mm
Khối lượng máy450Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng

Máy dựng dán đáy thùng carton DKX-4540

Máy mở dán đáy thùng carton DKX-4540 là một trong những thiết bị chuyên dụng để gấp mở, dựng, tạo hình và dán băng keo đáy thùng carton. Đây chính là chiếc máy được nhiều doanh nghiệp trong cả nước lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây, bởi tính hữu dụng và lợi ích kinh tế mà DKX-4540 đem lại.

Máy mở thùng và dán đáy thùng carton dkx-4540

Thông số kỹ thuật Máy gấp mở thùng và dán đáy thùng carton DKX4540

Thương hiệuMáy dán thùng Khôi Minh
Mã sản phẩmdkx-4540
Điện áp220V-50Hz
Công suất motor240W
Năng suất làm việc8-12 thùng / phút
Kích thước thùng lớn nhất DxRxC = 45x40x40cm
Kích thước thùng nhỏ nhấtDxRxC = 20x15x15cm
SL chứa thùng trong khay cấp80-100 thùng (800-1000mm)
Áp lực khí nén6kg/cm³ /0.5Mpa
Chiều rộng băng dính48, 60, 75mm
Chiều cao bàn600-650 mm
Kích thước máy DxRxC2075x1270x1575 mm
Khối lượng máy550Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng

Máy mở thùng carton tự động CXJ-5035C

Máy dựng thùng tự động CXJ-5035C sử dụng để dựng và dán đáy thùng carton trong các ngành sản xuất thuỷ sản, hoá chất, thực phẩm, thuốc, nước uống, dược phẩm, hàng gia dụng, dệt may… Máy chạy với tốc độ nhanh đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật không làm hư hại đến sản phẩm.

Ngoài ra còn có các phiên bản Máy dựng thùng carton tự động CXJ-4540B sử dụng cho các phiên bản bé hơn.

máy dựng thùng carton tự động cxj-5035c

Thông số kỹ thuật Máy mở thùng và dán đáy thùng carton CXJ-5035C

Thương hiệuMáy dán thùng Khôi Minh
Mã sản phẩmCXJ-5035C
Điện áp220V-50Hz
Công suất motor650W
Năng suất làm việc8-16 thùng / phút
Kích thước thùng lớn nhất DxRxC = 50x35x35cm
Kích thước thùng nhỏ nhấtDxRxC = 30x20x20cm
SL chứa thùng trong khay cấp80-100 thùng (800-1000mm)
Áp lực khí nén6kg/cm³ /0.5Mpa
Chiều rộng băng dính48, 60 mm
Chiều cao bàn700-730 mm
Kích thước máy DxRxC2450x2500x1800 mm
Khối lượng máy530Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng

Máy dựng và dán đáy thùng carton CES4035N

Máy dựng thùng carton tự động CES4035N thích hợp cho việc dựng tạo hình và dán đáy thùng carton với nhiều kích thước khác nhau. Dễ dàng điều chỉnh kích thước cho các loại hộp carton. Phù hợp sử dụng trong các ngành sản xuất thuỷ sản, hoá chất, thực phẩm, thuốc, nước uống, dược phẩm, hàng gia dụng, dệt may… Máy chạy với tốc độ nhanh đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật không làm hư hại đến sản phẩm.

Ngoài ra còn có thêm một số mã CES4035NA, CES5050 hay CES5050A với tính năng tương tự nhưng có khác biệt một chút về giới hạn các kích thước thùng carton.

Máy cấp và dán thùng carton ces4035n

Thông số kỹ thuật Máy mở thùng và dán đáy thùng carton CXJ-5035C

Thương hiệuMáy dán thùng Khôi Minh
Mã sản phẩmCES4035N (CES4035N/A)
Điện áp220V-50Hz
Công suất motor240W
Năng suất làm việc8-10 thùng / phút
Kích thước thùng lớn nhất DxRxC = 50x40x35cm
Kích thước thùng nhỏ nhấtDxRxC = 22x15x10cm
SL chứa thùng trong khay cấp80-100 thùng (800-1000mm)
Áp lực khí nén6kg/cm³ /0.5Mpa
Chiều rộng băng dính48, 60, 75 mm
Chiều cao bàn700-730 mm
Kích thước máy DxRxC2050x1950x1400 mm
Khối lượng máy320Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng

Hướng dẫn cách chọn mua máy dựng thùng carton chất lượng

Cần lưu ý rằng, công suất hoạt động của máy ứng với từng loại kích cỡ, kiểu thùng là khác nhau. Vì vậy, khi tham khảo một loại máy dựng thùng, hãy đảm bảo rằng nó có thể đáp ứng đủ 3 tiêu chí sau trước khi bạn đặt mua:

Khả năng tương thích với sản phẩm đóng gói của doanh nghiệp

Máy có khả năng gấp và dán thùng tương thích với nhiều kích cỡ loại thùng carton. Tuy nhiên bạn cần phải tham khảo thông số kỹ thuật hoặc liên hệ Khôi Minh để được tư vấn chi tiết, cụ thể phiên bản phù hợp nhất  mà doanh nghiệp đang sử dụng. Đồng thời đáp ứng được công suất vận hành mà doanh nghiệp yêu cầu.

Chất lượng của thiết bị, sản phẩm

Để giảm thiểu chi phí bảo trì, sửa chữa và chi phí khi phải dừng sản xuất, hãy đầu tư một chiếc máy cấp mở thùng carton có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, không hư hỏng thường xuyên.

Chính sách dịch vụ sau bán hàng

Doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng đồng thời có dịch vụ, chính sách bảo hành tốt, có lịch bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ.

Lưu ý khi chọn mua máy dựng thùng carton

Nơi bán máy dựng mở và dán đáy thùng carton tự động uy tín

Thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp, công ty Khôi Minh cung cấp đầy đủ các thiết bị tốt nhất để phục vụ nhu cầu đóng gói sản phẩm hàng hóa bằng thùng carton. Giúp bảo quản và vận chuyển sản phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

Khôi Minh là địa chỉ uy tín, đối tác tin cậy của các thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy dựng và dán thùng carton tự động tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm máy cấp mở thùng và dán băng dính đáy thùng carton tự động đều được bảo hành ít nhất 12 tháng chính hãng tại Khôi Minh.

Máy dựng thùng carton tự động khôi minh

Địa chỉ bán máy dựng thùng carton tại Hà Nội

Khách hàng có thể đến xem và mua máy mở thùng carton tại Hà Nội theo địa chỉ dưới đây:

  • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, Thanh Liệt, Thanh Trì 
  • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa chỉ bán máy dựng thùng carton tại TP HCM

Khách hàng có thể xem và đặt mua máy dựng thùng carton tại Hồ Chí Minh theo địa chỉ dưới đây:

  • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức
  • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)