Trong các nhà xưởng sản xuất đệm hay nệm xốp sau sản xuất thường có rất nhiều tấm xốp vụn. Nếu chúng ta đều đem bỏ đi thì rất lãng phí còn giữ lại xử lý không tốt. Sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Để giúp cho bạn tận dụng được tất cả các mảnh vụn mút xốp không sử dụng được. Chúng tôi cho ra đời sản phẩm máy xay mút xốp. Sẽ giúp cho bạn vừa không phải xử lý mút thải vừa có thêm nguyên liệu để sử dụng.

Cách để sử dụng máy xay mút kmfs-50

Thế nào là máy xay mút xốp, máy nghiền mút xốp

Mút xốp hay vụn mút là các mảnh dư ra trong quá trình sản xuất. Những mảnh vụn này rất khó dùng vì có nhiều kích thước và nhiều chất liệu. Không đồng nhất kết cấu khó dùng ngay được.

Máy xay mút xốp hay máy băm mút xốp là máy có nhiệm vụ cắt đều và cắt nhỏ mút. Các kích thước máy có thể xay ra từ 1,5 đến 4cm.

Khi mà tận dụng được nguồn nguyên liệu này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Như doanh thu từ sản phẩm mới, không tốn chi phí xử lý mút phế liệu.

Video máy xay mút xốp do Khôi Minh sản xuất:

Phân loại máy xay mút xốp

Máy băm mút xốp không có quá nhiều loại trên thị trường, từ quy mô sử dụng máy được chia làm 2 loại

Máy xay mút xốp 1 buồng

Máy băm mút xốp vụn một buồng là máy chỉ có duy nhất 1 phễu đầu vào. Để cho chúng ta bỏ mút vào cho máy xay, cắt nhỏ ra theo kích thước mong muốn. Sao cho đều nhau để sử dụng.

Phần buồng xay và động cơ được thiết kế tách biệt với người vận hành nên đảm bảo an toàn lao động.

Cổng ra của máy được thiết kế để cho mút xốp sao khi xay bị bắn thẳng ra ngoài. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị túi hứng bên ngoài để tránh văng khắp nơi.

Kích thước của các hạt mút xốp bạn có thể đặt theo yêu cầu để Khôi Minh sản xuất. Kích thước sẽ dao động khoản 1,5 đến 4cm. Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách.

Máy xay mút xốp 1 buồng có lợi thế nhỏ gọn giá thành bán không quá cao. Dễ dàng đầu tư cho nhà xưởng sử dụng.

Máy có nhiều công suất làm việc cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với mong đợi. Công suất thông thường là 10HP đến 15HP ( HP thường gọi là ngựa). Thường bạn sẽ thấy ghi công suất là 7.5W = 10HP, hai chỉ số này tương đương nhau.

Máy xay mút tái chế KMFS-80

Máy xay mút xốp loại lớn có băng tải

Máy thái nhỏ mút xốp có băng tải là loại máy có công suất lớn. Thích hợp cho quy mô công nghiệp, tích hợp với hệ thống sản xuất tự động.

Thiết bị chuyên xay mút xốp liên tục, người vận hành sẽ giảm bớt thời gian chạy đi chạy lại. Chỉ cần đứng tại chỗ bỏ vụn mút lên băng tải. Máy có thể hoạt động cùng lúc xay nhiều mút xốp hơn so với máy 1 buồng.

Khi vận hành bằng máy xay mút xốp chuyên nghiệp bạn sẽ nhận thấy hiệu quả sản xuất thay đổi rõ rệt. Máy có lưỡi cắt hoạt động mạnh mẽ nhờ vào công suất động cơ từ 22 đến 27.5W

Giới thiệu về máy xay mút KMFS-300
Giới thiệu về máy xay mút KMFS-300

Tổng thể kích thước của máy thường lớn do phải cộng thêm băng chuyền và động cơ lớn. Nến khung máy cũng phải làm lớn ra để cân đối toàn bộ máy.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng máy xay mút có băng chuyền hãy liên hệ với Khôi Minh. Để cho nhân viên tư vấn và báo giá máy xay mút cho bạn.

Công dụng của máy xay mút xốp trong đời sống và sản xuất

Đối với doanh nghiệp máy xay xốp để tái sử dụng sẽ có những công dụng sau:

 • Tái sử dụng lại nguyên liệu là mút dư từ lần sản xuất trước.
 • Giảm nhiều chi phí nhân công thu dọn và chi phí tiêu hủy.
 • Tạo ra được doanh thu từ việc sử dụng mút sau khi tái chế để sản xuất sản phẩm.
 • Góp phần chính để tạo ra các sản phẩm cần độ dày lớn từ việc độn mút tái chế vào trong.

Đối với môi trường máy nghiền mút xốp tạo ra các giá trị góp phần giảm lượng chất thải. Không phải tiêu hủy bằng cách đốt giảm lượng khí CO2 không cần thiết. Bảo vệ môi trường cũng là trách nhiệm của toàn thể cá nhân và doanh nghiệp.

Máy xay mút KMFS-300 tạo ra các sản phẩm nào

Cách để vận hành – sử dụng máy xay mút xốp

Máy xay mút, máy xay xốp cách vận hành cũng không quá phức tạp. Chỉ cần đáp ứng có nguồn cung cấp điện 3 pha cho máy hoạt động.

Các bước để máy xay mút vận hành chỉ với 1 nhân công:

 • Bước 1 mở nguồn cho máy và bấm nút khởi động
 • Bước 2 để máy chạy để kiểm tra máy có hoạt động hay không
 • Bước 3 nhân sự vận hành bỏ từng miếng xốp vào trong buồng cắt
 • Bước 4 Điều chỉnh tốc độ của của động cơ xoay để làm việc phù hợp. Đảm bảo máy cắt xong từng mẻ xong đẩy ra chỗ chứa rồi lại tiếp tục.
 • Bước 5 Chuẩn bị túi chứa ở đầu ra của máy để đựng hoặc dùng vòi để thổi trực tiếp vào buồng chứa.

Có thể khi sử dụng quý khách sẽ gặp phải những trục trặc do lần đầu sử dụng hãy yên tâm. Cứ gọi hotline điện máy Khôi Minh mỗi khi cần thiết

Các ứng dụng thực tế của máy xay mút xốp

Các sản phẩm được làm ra nhờ máy xay xốp hiện nay rất nhiều nhưng có thể các bạn không chú ý. Sau đây là một số ứng dụng tiêu biểu của máy băm nhuyễn mút xốp.

Máy xay xốp sẽ băm nhỏ các miếng mút vụn thành từng viên có đường kính từ 1,5 đến 4cm. Sau đó trải qua quá trình xử lý kết dính để tạo ra những tấm mút xốp tái chế. 

Mút tái chế dùng làm chất liệu độn trong các sản phẩm nệm giá rẻ nhưng cần độ dày cao. Ưu điểm của sản phẩm nệm này rẻ chất lượng tốt. Không gây kích ứng da hay ảnh hướng sức khỏe người tiêu dùng.

Dùng máy xay mút kmfs-50 để tái chế mút
Dùng máy xay mút kmfs-50 để tái chế mút

Khi mút tái chế được xử lý tốt có độ mềm phù hợp được dùng để nhồi vào trong phần đệm ngồi của sofa. Khi sử dụng người dùng sẽ cảm nhận được sự êm ái và không cứng không làm đau.

Ngoài ra một số sản phẩm thủ công còn sử dụng chất liệu mút xốp tái chế để tiết kiệm chi phí. Và còn chú trọng đến bảo vệ môi trường.

Có nhiều nhà máy chuyên sản xuất các tấm xốp tái chế này để bán ra thị trường. Là nhờ vào việc sử dụng máy băm mút xốp này để cho ra đời chất liệu tái chế.

Với tinh thần tận dụng lại các vật tái chế để sản xuất. Sao cho sản phẩm phải đảm bảo sức khỏe người dùng và giảm rác thải ra môi trường. Nên những loại máy móc như máy xay mút vụn được nhiều tổ chức phi lợi nhuận khuyến khích sử dụng.

Giá bán máy xay mút xốp tại Việt Nam

Khi bạn tìm kiếm giá bán máy xay vụn xốp trên thị trường rất ít có thông tin. Do máy chưa được kinh doanh rộng rãi nên hạn chế nơi bán. Máy này đang được Khôi Minh sản xuất hoàn toàn trong nước nên có giá thành bán phù hợp.

Nếu có những yêu cầu cao hơn để thích hợp với quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ. Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi chế tạo đúng như mong muốn của quý khách.

Mặt khác khi mua tất cả các loại máy tại công ty chúng tôi bạn sẽ được bảo hành, bảo trì tận nơi. Miễn phí các loại chi phí vận chuyển lắp đặt. Nên hãy cứ tin dùng các sản phẩm của Khôi Minh.

ưu điểm của mãy xay xốp tái chế kmfs-80
ưu điểm của mãy xay xốp tái chế kmfs-80

Địa chỉ uy tín bán máy xay mút xốp bạn nên biết

Công ty bán và sản xuất máy xay xốp vụn vừa chất lượng, giá cả lại tốt nhất thị trường. Không ai khác đó là điện máy Khôi Minh. Một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp. Tại đây quý khách có thể trải nghiệm nhiều loại máy như: Máy thổi bông, máy đánh bông gòn, máy ép gối. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Một số lý làm cho quý khách hài lòng khi mua hàng tại Khôi Minh

 • Chúng tôi cam kết hàng mới 100%.
 • Chỉ phải thanh toán tiền khi nhận máy và thử máy.
 • Chính sách bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời.
 • Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại https://dienmaykhoiminh.com/
 • Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7

Chính sách bảo hành của điện máy Khôi Minh

Bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời cho máy.

Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày mua nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Địa chỉ công ty bán máy xay mút tại TPHCM

Địa chỉ công ty bán máy xay xốp tại Hà Nội

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website: dienmaykhoiminh.com