Máy Dán Nhãn Tự Động & Bán Tự Động

Máy Dán Nhãn, Dán Tem Decal, Nhãn Hồ Keo

1. Máy Dán Nhãn Là Gì?

Máy dán nhãn hay thiết bị dán tem decal, nhãn hồ keo là dòng máy sử dụng hỗ trợ cho việc dán tem từ dạng cuộn lên bao bì chai lọ với tốc độ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối. Hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói, trang trí hàng hóa, đem lại sự đồng nhất trên mọi sản phẩm.

Máy dán tem hiện nay còn được tích hợp nhiều tiện ích thông minh như in thông tin sản phẩm, in hạn sử dụng lên nhãn. Tích hợp 2 trong 1 tiện dụng cực kỳ thông minh và chính xác.

2. Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động

Cấu tạo của máy dán tem nhãn thường sẽ gồm các phần là bộ phận tách nhãn decal, bộ phận dán nhãn, phần thu hồi cuộn nhãn thừa và một số linh kiện phụ trợ như cảm biến, máy in date

Cấu tạo máy dán tem nhãn loại bán tự động
Cấu tạo máy dán tem nhãn loại bán tự động

2.1 Bộ Phận Tách Nhãn Decal:

Ban đầu nhãn nằm trong cuộn được đặt trên một lớp giấy lõi chống dính để bảo vệ lớp keo dưới bề mặt nhãn không bị bụi bẩn. Cuộn nhãn đi qua một hệ thống các con lăn, và đươc tách riêng ra khỏi cuộn để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

2.2 Bộ Phận Dán Decal Vào Sản Phẩm:

Tại vị trí này sẽ có 2 con lăn để đặt chai lên dán, khi đè con lăn thứ 3 vào chai sẽ được cố định, lúc này con lăn xoay và đồng thời dán nhãn vào chai bằng nguyên lý ma sát trực tiếp, không để lại bọt khí.

Nếu chai vuông hoặc dạng hộp thì có một piston giữ nhãn và dán thẳng vào bề mặt chứ không cần dùng con lăn.

2.3 Bộ Phận Thu Hồi Màng Thừa:

Sau khi đã dán xong màng thừa sẽ được một rulo cuộn lại để giữ cuộn nhãn luôn căng, khi dán lên bề mặt sản phẩm đảm bảo không bị nhăn lỗi.

2.4 Bộ Phận Phụ Trợ Khác:

Ngoài 3 bộ phận chính quan trọng kể trên thì để phù hợp với chế độ làm việc máy cần thêm một số chi tiết khác:

 • Máy dán nhãn tự động sẽ gắn thêm động cơ để kéo các con lăn, cảm biến để đọc vị trí dán chính xác. Băng tải để kéo sản phẩm vào vị trí dán.
 • Máy dán bán tự động sẽ có công tắc hành trình để ấn đè cho máy chạy khi đưa chai vào.
 • Máy dán có in date sẽ có một bộ giá để gắn máy in, có cảm biến để kết nối đồng bộ giữa các bộ phận với nhau hoạt động đúng quy trình.
 • Máy dán hồ keo sẽ có bộ bôi keo lên nhãn trước khi dán.

Ứng Dụng Máy Dán Nhãn

1. Ngành Thực Phẩm

Dán nhãn chai tròn, chai dẹt, hộp nhựa, nhãn hồ keo cho các loại thực phẩm thông dụng như: nước mắm, cá hộp, dầu ăn, hộp thịt, hộp đậu hũ, chai gia vị, tương ớt, hũ muối tiêu,…

2. Ngành Mỹ Phẩm

Dán hũ nhựa, dán tem mặt trên các loại hộp trong mỹ phẩm như: hộp kem, hộp phấn, chai dầu gội, hộp mặt nạ dưỡng ẩm, thỏi son, hũ kem dưỡng da, hũ kem nền,…

3. Ngành Hóa Chất

Dán nhãn, dán tem hai mặt cho các loại hóa chất như: chai nước rửa chén, nước tẩy rửa nhà bến, hai mặt chai nước rửa kính, nước giặt,…

4. Ngành Dược Phẩm

Dán nhãn decal in thông tin chi tiết cho các loại dược phẩm đựng trong lọ, hộp, vỉ như: lọ thuốc, tem hộp thuốc, thiết bị y tế

5. Ngành Điện Tử

Dán tem thông số cho các thiết bị điện tử, linh kiện điện tử như card, boad mạch, pin, cục nguồn, máy biến áp, cảm biến,…

6. Dán Chai PET

Dán tem nhãn, in hạn sử dụng cho các loại chai PET, lon PET đựng bánh kẹo, các loại hạt ngũ cốc, hũ bột,…

Các Loại Máy Dán Nhãn

Trên thị trường hiện nay có 4 dòng máy dán nhãn thông dụng bao gồm:

1. Máy Dán Nhãn Thủ Công

Dòng thủ công là loại không có động cơ tự dán, trên máy có một tay cầm khi đặt chai lên cần quay tay cầm để rulo xoay và dán tem nhãn vào chai. 

Năng suất dán ở mức thấp, phụ thuộc nhiều vào thao tác tay của người dùng. Thông thường chỉ đạt mức trung bình khoảng 20 nhãn dán mỗi phút.

Ưu điểm là tem nhãn, chai lọ được cố định trong khuôn giúp vị trí dán chính xác, đẹp mắt. Nếu không yêu cầu cao về năng suất, hoặc sử dụng ở quy mô nhỏ thì đây là mẫu máy hữu ích với chi phí thấp nhất.

Máy dán tem

2. Máy Dán Nhãn Bán Tự Động

Dòng bán tự động là loại có động cơ tự dán tem vào chai, nhưng cần thao tác tay đè giữ chai thì máy mới hoạt động. Thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp cuộn tem.

Năng suất ở mức ổn định hơn, máy chạy độc lập chứ không kết nối được với máy khác. Mỗi phút máy sẽ dán được trung bình khaorng 40 sản phẩm.

Ưu điểm là dễ sử dụng, dán đẹp, đồng đều, dán cho nhiều kích thước chai lọ, tem nhãn khác nhau. Đây là dòng máy được sử dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất.

Máy dán nhãn

3. Máy Dán Nhãn Tự Động

Dòng máy tự động là thiết bị dán nhãn đem lại tốc độ cao, hoạt động không cần can thiệp sức người, kết nối được với dây chuyền phía trước.

Máy dán nhãn tự động có năng suất phù hợp cho nhà máy, xưởng sản xuất lớn. Tận dụng tối đa được chi phí đầu tư máy. Mỗi phút có thể tùy chỉnh cài đặt tốc độ dán lên đến 250 sản phẩm.

Máy dán tem tự động có nhiều chi tiết linh kiện, chất liệu gia công inox 304 nên chi phí đầu tư khá đắt. Phù hợp với quy mô xưởng hoặc nhà máy

Máy dán nhãn

4. Máy Dán Nhãn Hồ Keo

Dòng dán nhãn hồ keo cần có thêm bộ phận đốt nóng và làm keo chảy ra, bôi trước lên nhãn nên kết cấu có phần phức tạp hơn so với các loại máy khác, nhưng chi phí vận hành lại rẻ do giá nhãn rẻ hơn.

Mỗi phút máy dán nhãn hồ keo bán tự động dán được khoảng 15 sản phẩm. Tốc độ chậm hơn so với loại dán tem decal. Cũng có nhiều thao tác cài đặt hơn.

Dòng máy này sẽ phù hợp với những xưởng sản xuất hàng hóa, thực phẩm có giá thành rẻ, cần tiết kiệm chi phí để tối ưu giá bán ra trên mỗi sản phẩm.

Máy dán nhãn hồ keo

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Dán Nhãn, Dán Tem

Sử dụng thiết bị dán nhãn sẽ tối ưu rất nhiều mặt mà con người không thể làm đc:

1. Tốc Độ Dán Nhãn

Mỗi phút máy dán nhãn có thể dán được từ 30 đến hơn 250 sản phẩm. Với tốc độ này có thể đáp ứng kịp cho mọi dây chuyền sản xuất, đóng gói. Những dòng máy hiện đại có thể điều chỉnh được tốc độ dán, cùng một máy dùng cho nhiều dây chuyền.

2. Tiết Kiệm Chi Phí

Thay vì phải mất rất nhiều nhân công cho công đoạn dán nhãn, mất nhiều sản phẩm bị lỗi hỏng trong quá tình dán. Máy dán tem nhãn sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí vì chỉ cần một người làm việc, thậm chí không cần nhân công với loại máy dán tự động.

3. Độ Chính Xác Khi Dán

Khi dán bằng tay thì rất hay xảy ra các lỗi như tem bị nhăn, bị lệch nhãn sau khi dán. và những lỗi như thế này thường phải bóc ra dán lại, có thể làm hỏng bao bì. Nhờ các con lăn cân đối, lực ma sát vừa đủ lên máy dán nhãn sẽ khắc phục hết nhưng vấn đề này. Độ sai lệch chỉ dưới 1%, đủ điều kiện để áp dụng hàng loạt.

4. Sử Dụng Đa Dạng

Máy dán nhãn có thể sử dụng đa dạng cho các kích thước nhãn khác nhau, các loại kích thước chai, hộp khác nhau. Máy cũng không kén loại chất liệu chai lọ hộp, dán cho nhôm, nhựa, thủy tinh cho chất lượng như nhau. Để điều chỉnh, thay đổi cho kích thước chai khác chỉ cần di dời con lăn ma sát.

5. Độ Ổn Định Khi Làm Việc

Nhờ sử dụng động cơ, linh kiện chất lượng tốt, cơ chế làm việc đơn giản nhưng hiệu quả. Độ bền và độ ổn định của máy cực cao, sử dụng liên tục trong vòng 5-10 năm hoàn toàn không phải là vấn đề với máy dán tem nhãn.

6. Kết Nối Dây Chuyền

Những dòng cao cấp như máy dán nhãn tự động sẽ kết nối được với nhiều dây chuyền đóng gói như đặt sau máy đóng nắp, máy chiết rót. Ngoài ra chạy độc lập một mình cũng dễ dàng và hiệu quả không kém.

Giá Máy Dán Tem Nhãn, Decal Mới Nhất Hiện Nay

Các dòng máy dán nhãn thủ công và bán tự động hiện nay có giá từ 5.000.000.đ đến 20.000.000đ/ máy. Trong khi đó những dòng máy tự động, loại dán cho chai tròn, dán 2 mặt cho chai vuông sẽ có giá thành cao hơn từ 80 triệu/ máy đến hơn 200 triệu/ máy. Các bạn có thể tham khảo bảng giá một số mẫu máy dán nhãn tại Khôi Minh dưới đây:

BẢNG GIÁ MÁY DÁN NHÃN THAM KHẢO MỚI NHẤT 2022 TẠI KHÔI MINH
Tên Sản PhẩmGiá bán ( VNĐ )
✅Máy dán nhãn cầm tay590.000đ
✅Máy dán nhãn thủ công5.000.000đ
✅Máy dán tem bán tự động12.990.000đ
✅Máy dán decal chai tròn tự động79.000.000đ
✅Máy dán nhãn 2 mặt220.000.000đ
✅Máy dán nhãn hồ keo250.000.000đ
Máy dán decal
Máy dán nhãn bán tự động có in date

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Dán Nhãn Chất Lượng

1. Kiểu Dáng Sản Phẩm

Sản phẩm sẽ có hình dạng khác nhau như chai tròn, chai vuông, hộp. Ngoài ra còn có loại chai dẹt, bề mặt lồi hoặc lõm xuống. Với mỗi hình thù sản phẩm sẽ có một loại phù hợp chứ không có loại dùng chung.

Về kích thước các bạn cũng lưu ý về thông số kích thước tem nhãn, kích thước sản phẩm như chiều cao hoặc đường kính cho hợp lý.

2. Chọn Loại Vật Liệu, Tem Nhãn

Trên thị trường có hai loại nhãn là nhãn dec cal và nhãn hồ keo nóng. Mỗi loại tem nhãn sẽ có dòng máy khác nhau.

Nếu dùng ít hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thì các bạn nên ưu tiên chọn loại nhãn decal ( đề can ) có một mặt có keo tự dính sẽ dễ sử dụng và dễ đặt mua nhãn theo yêu cầu hơn.

3. Tốc Độ Dán Nhãn Chai

Năng suất làm việc là một trong những yếu tố quan trọng. Với những dòng máy thủ công và bán tự động sẽ dán được dưới 50 sản phẩm/ phút. Nếu cần năng suất cao hơn từ 100- 250 chai/phút, hoặc cần cắt giảm nhân công đứng máy thì các bạn phải dùng dòng máy tự động hoàn toàn.

4. Chất Liệu Máy

Hiện tại hầu hết máy dán nhãn đều được gia công bằng inox 201 hoặc inox 304 nên khá bền. Các bạn cũng nên xem xét qua chi tiết linh kiện, động cơ của máy. Máy tự động có màn hình PLC cho phép lưu thông số sẽ dễ sử dụng cho ai không am hiểu về công nghệ. Khi sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

5. Cách Sử Dụng, Vận Hành

Hầu hư về cài đặt thông số để sử dụng thì đa số máy dán tem nhãn đề khá đơn giản. Khó nhất chính là khâu xỏ cuộn tem vào trong máy. Để căn chỉnh vị trí dán chính xác cũng một phần ở cảm biến của máy, nên thử trước độ chính xác của cảm biến.

6. Chi Phí Đầu Tư

Để mua một chiếc máy thì chi phí đầu tư là phần không thể thiếu. Các bạn nên tối ưu chi phí bằng cách mua đúng máy, đúng công suất yêu cầu. Không cần phải chiếc máy quá hiện đại, tốc độ quá cao nếu mục đích sử dụng không cao.

7. Nguồn Gốc Xuất Xứ

Máy dán tem nhãn decal hiện nay phần lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc. Có một số ít cơ sở sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam. Về chất lượng thì không mấy khác biệt. Các bạn nên cân nhắc mua ở đơn vị bán chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

8. Chế Độ Bảo Hành, Linh Kiện Máy Dán Nhãn

Thường thì mọi máy bán ra sẽ có thời hạn bảo hành là 12 tháng, và cũng ít khi hỏng vặt. Các bạn cần tìm hiểu rõ về chính sách, điều kiện bảo hành. Hỏi rõ về những linh kiện cần dự phòng, linh kiện thay thế sau này.

Nơi Bán Máy Dán Nhãn Decal - Máy Dán Tem Nhãn Khôi Minh

Nhiều khách hàng chưa biết mua máy dán nhãn ở đâu cho yên tâm, sử dụng lâu dài không phải lo lắng về vấn đề bảo hành, sửa chữa sau này. Điện máy Khôi Minh là đơn vị cung cấp, bảo hành và sửa chữa máy dán nhãn hàng đầu tại Việt Nam với hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh:.

 • Có đủ các mẫu máy tự động, bán tự động.
 • Có các loại dán tem decal, nhãn keo nóng.
 • Sẵn máy chạy thử, có thể đem nhãn tới thử bất cứ lúc nào.
 • Máy sẵn kho, giao ngay.
 • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong ngày khu vực nội thành.
Nơi bán máy dán nhãn
Máy Dán Nhãn Khôi Minh
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chỉnh máy dán đẹp mắt.
 • Chế độ bảo hành uy tín.
 • Có sẵn linh kiện, phụ tùng thay thế.
 • Đáp ứng mọi hình dạng sản phẩm, tròn, dẹt, phẳng, bầu dục.
 • Máy chính hãng, độ bền cao, ít hao mòn.
Linh kiện máy dán nhãn
Linh Kiện Máy Dán Nhãn

Liên hệ mua máy tại Hà Nội:

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, Thanh Liệt, Thanh Trì, HN
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Liên hệ mua máy tại TP Hồ Chí Minh

 • 124 Đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức
 • Hotline: 0868.717.886   (Call / Zalo – 24/7)
Chính sách bán hàng điện máy khôi minh

Mỗi sản phẩm như chai tròn, chai vuông, chai pet sẽ có một mẫu máy dán nhãn riêng. Tùy vào tốc độ dán, năng suất làm việc, chi phí đầu tư, quy mô sử dụng gia đình, công ty, dây chuyền sản xuất sẽ có dòng phù hợp. Các bạn có thể chọn lựa từ các loại máy phổ biến dưới đây:

Top 7+ Máy Dán Nhãn Mini & Tự Động Tốt Nhất Năm 2023

Top những dòng máy bán chạy được sử dụng nhiều nhất, bao gồm có máy dán nhãn tự động, bán tự động và cả các loại máy thủ công. Các bạn có thể từ trong những mẫu máy này chọn ra loại phù hợp nhất với sản phẩm và nhu cầu của mình.

1. Máy Dán Nhãn Chai Tròn Thủ Công

Ứng Dụng:

Sử dụng được cho tất cả các loại chai có hình tròn, hình trụ, chai nhựa, nhôm, kim loại, thủy tinh. Dùng cho nhãn đề can tự dính dạng cuộn.

Đặc Điểm Nổi Bật:

Điều chỉnh được cho nhiều đường kính chai khác nhau từ 15 đến 120mm.

Tốc độ làm việc tương đối nhanh, tăng năng suất.

Dán với độ chính xác cao, tem nhãn vào đúng vị trí.

Bề mặt dán tem phẳng, không bị bọt khí sau khi dán.

Siêu bền với dạng cơ, chất liệu inox không gỉ sét.

Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đặt ở bất cứ đâu.

Dễ sử dụng, ai cũng có thể dùng được.

Cách Sử Dụng Máy Dán Thủ Công:

Đặt chai lên con lăn, căn chai nằm đúng vị trí chạm vào gờ căn chỉnh từ trước.

Quay tay cầm đồng thời đè lên chai để cố định.

Lấy chai ra và thực hiện dán chai tiếp theo.

 

Thông Số Sản Phẩm:

Tên máy: máy dán nhãn chai tròn thủ công

Độ chính xác: ± 0.5mm

Đường kính chai cho phép: 15-120mm

Chiều cao chai : <150mm

Tốc độ làm việc: 10-30sp/phút

Quy cách chuộn nhãn: đường kính trong ≥ 75mm, đường kính ngoài ≤ 250mm

Khổ cuộn nhãn: 10-110mm

Chiều dài tem cho phép: 25-300mm

Kích thước máy: 400*240*210mm

Trọng Lượng: 5kg

2. Máy Dán Tem Nhãn Chai Tròn Bán Tự Động

Ứng Dụng:

Dán được cho nhãn decal có keo, thiết bị chạy được trên các chai dạng hình trụ, chai tròn, không kén chất liệu chai. Có thể dán hở, dán chồng mí.

Đặc Điểm Nổi Bật:

Tốc độ dán nhanh, năng suất trung bình > 30 chai/phút.

Thay đổi đường kính chai dễ dàng.

Cảm biến tự nhận diện vị trí dán, căn chỉnh theo chiều dài nhãn.

Chỉ cần đặt chai lên, đè tay cầm là máy chạy, sử dụng cực đơn giản.

Tích hợp được tính năng in date lên nhãn bằng mực nhiệt chống trôi.

Cách Sử Dụng Máy Dán Tem Chai Tròn Bán Tự Động:

Lắp đặt cuộn tem lên máy theo sơ đồ.

Căn chỉnh cảm biến vào vị trí điểm hở giữa 2 nhãn.

Đặt chai lên máy, đè tay cầm để kích hoạt công tắc dán.

Lấy sản phẩm ra và dán chai tiếp theo.

Thông Số Sản Phẩm:

Tên máy: Máy dán tem nhãn chai tròn loại bán tự động

Model: KMBL-120

Điện áp: 220V-60Hz

Công suất: 120W

Kích thước máy: 650x350x450mm

Đường kính chai lọ: 15-120mm

Kích thước nhãn dán tối thiểu: 25x26mm

Kích thước nhãn dán tối đa: 180x150mm

Năng suất làm việc: từ 20-50 sản phẩm/phút

Trọng lượng máy: 24 Kg

3. Máy Dán Nhãn Decal Chai Tròn Tự Động

Ứng Dụng:

Máy dán nhãn decal chai tròn tự động tốc độ cao chuyên dùng cho doanh nghiệp yêu cầu cao về năng suất. Dán cho các loại chai lọ hình trụ có cạnh tròn đều.

Đặc Điểm Nổi Bật:

Dán cho nhiều đường kính chai lọ từ 10 đến 85mm.

Dán cho nhiều khổ decal khác nhau, tùy chỉnh dễ dàng.

Tốc độ vượt trội > 250 sản phẩm mỗi phút.

Băng tải có thể kết nối trực tiếp với dây chuyền phía trước.

Lắp đặt chạy độc lập dễ dàng

Cảm biến tự đọc, tự nhận biết khi có sản phẩm đi qua, hoàn toàn tự động.

Có tính năng in hạn sử dụng lên đường hàn.

Cách Sử Dụng:

Chỉnh băng tải dẫn hướng cua máy vừa khớp với sản phẩm.

Đặt chai lên băng tải của máy hoặc kết nối với máy phía trước.

Chờ lấy sản phẩm ra khỏi băng tải và xếp vào thùng.

Thông Số Máy:

Tên máy: Máy dán nhãn Decal chai tròn tự động

Model: KMBL-900A

Điện áp: 220V-60Hz

Công suất: 900W

Kích thước máy: 1200x650x560mm

Loại chai lọ thông dụng: Dạng tròn, hình trụ

Đường kích chai lọ: 10-85mm

Kích thước nhãn dán : 10-250mm

Năng suất làm việc trung bình : 250 sản phẩm/phút

Trọng lượng chịu tải : 3Kg

4. Máy Dán Tem Nhãn Decal Chai Vuông Bán Tự Động

Ứng Dụng:

Máy dán tem nhãn Decal chai vuông bán tự động dùng cho nhiều ngành sản xuất đóng chai. Phù hợp cho quy mô đóng gói vừa và lớn.

Đặc Điểm Nổi Bật:

Cảm biến tự động nhận diện chiều dài nhãn.

Dán được nhiều kích thước decal khác nhau, không kén màu sắc nhãn.

Hoạt động bằng khí nén, tốc độ dán nhanh chóng 20-40sp/phút.

Độ bên cao với kết cấu chắc chắn, gia công bằng inox.

Dùng được trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt, hóa chất.

Bề mặt dán phẳng đẹp, đồng đều với dung sai cực nhỏ.

Cách Dùng Máy:

Lắp đặt cuộn tem lên máy, chỉnh chai khớp với vị trí dán.

Đặt chai lên máy, ấn công tắc để máy chạy.

Lấy chai ra và chuẩn bị dán chai tiếp theo.

Thông Số Sản Phẩm:

Tên máy: máy dán tem nhãn decal chai vuông bán tự động

Đơn vị nhập khẩu: Điện Máy Khôi Minh.

Xuất xứ: Trung Quốc

Điện áp : 220V/50HZ

Công suất : 100 W

Kích thước máy : 600 x 600 x 650 mm

Dung sai : ± 1 mm

Chiều rộng nhãn : 10-150 mm

Chiều dài nhãn : 10-100 mm

Đường kính cuộn nhãn : 75-300 mm

Tốc độ dán nhãn : 20-40 sản phẩm / phút

Trọng lượng máy : 30 kg

Bảo hành : 12 tháng

5. Máy Dán Tem Chai Dẹp Bán Tự Động

Ứng Dụng:

Sử dụng dán tem cho những loại chai dẹp, có bề mặt cong, các loại chai nhựa, chai thủy tinh

Đặc Điểm Nổi Bật:

Đảm bảo tem bám chắc vào bề mặt sản phẩm, không bị bong tróc.

Độ thẩm mỹ cao, vị trí dán nhãn chính xác, dung sai ít.

Có thể điều chỉnh tốc độ dán nhãn theo yêu cầu người dùng.

Máy sử dụng dễ dàng bằng cóc đạp chân hoặc nút nhấn.

Người dùng có thể thay đổi cơ chế dán nhãn.

Sử dụng đa dạng để dán nhãn lên các sản phẩm có bề mặt cong lõm

Cách Sử Dụng Máy Dán Chai Dẹt:

Kết nối máy với nguồi điện và khí nén.

Gắn cuộn nhãn, điều chỉnh vị trí dán thích hợp.

Cho chai lên dán, kiểm tra lại vị trí, nếu ok thì tiếp tục dán chai tiếp theo.

Thông Số Máy:

Tên máy: máy dán tem chai dẹp bán tự động

Đơn vị cung cấp: Khôi Minh

Nguồn điện: AC 220V/ 50Hz – 60Hz

Áp suất khí nén yêu cầu: 4-6 kg

Tốc độ dán: Trung bình từ 15 – 30 sản phẩm/phút

Kích thước sản phẩm: Từ 20 – 120mm(L) x 20 – 180mm (W) x 20 – 75mm(H)

Kích thước nhãn dán: 15-150mm(L) x 15-150 mm(H)

Đường kính lõi cuộn nhãn: Khoảng 76mm

Đường kính cuộn nhãn ngoài: Khoảng 300mm

Trọng lượng máy: 30kg.

Kích thước máy: 1,000 x 335 x 980mm.

6. Máy Dán Tem Decal Hai Mặt Tự Động

Ứng Dụng:

Máy dán tem decal 2 mặt được ứng dụng rộng rãi cho nhiều mô hình sản xuất, dùng trên được nhiều loại hình thù chai lọ như chai chữ nhật, tam giác, dẹp, vuông.

Đặc Điểm Nổi Bật Máy Dán Nhãn Hai Mặt:

Dán cho nhiều loại hình sản phẩm, chai lọ, tận dụng tối đa.

Tùy chỉnh dán được 1 mặt, 2 mặt.

Có PLC điều chỉnh thông số dễ dàng, thông minh.

Hệ thống cảnh báo hết nhãn, nhãn bị rách lỗi tránh dán chồng, không dán.

Thiết kế bằng inox và hợp kim nhôm chắc chắn.

Linh kiện thông dụng, dễ thay thế khi hao mòn tròn quá trình sử dụng.

Con lăn ma sát dán nhãn thông minh, tùy chỉnh được theo độ cong, độ nghiêng của sản phẩm.

Cảm biến đọc, đồng bộ tốc độ dán và tốc độ băng tải chạy.

Thông Số Sản Phẩm:

Tên sản phẩm: Máy dán tem decal 2 mặt tự động

Xuất xứ: Trung Quốc

Nơi bán: Khôi Minh

Điện áp/ Công suất: 220V / 1.6Kw

Tốc độ dán: Từ 12 – 25 sản phẩm/phút

Dung sai: 1%

Kích thước sản phẩm: 40-100 mm (W), 50-350 mm(H)

Đường kính cuộn nhãn trong: Khoảng 76mm

Đường kính cuộn nhãn ngoài: Khoảng 360mm

Chiều dài decal: Dao động từ 15 – 250mm

Chiều cao Đề can: có thể tùy chọn

7. Máy Dán Mặt Phẳng, Dán Túi, Dán Hộp

Ứng Dụng:

Máy dán nhãn mặt phẳng là thiết bị tự động dùng để dán các loại tem nhãn lên những sản phẩm có bề mặt phẳng như hộp giấy, túi bóng, nắp hũ nhựa. Ứng dụng linh hoạt theo yêu cầu thực tế sản xuất, tốc độ vượt trội. Máy có thể kết nối với máy khác hoặc cũng có thể được chạy riêng biệt và độc lập.

Đặc Điểm Nổi Bật:

Băng tải rộng, chạy cho nhiều kích thước sản phẩm.

Động cơ lõi đồng chạy liên tục bền bỉ

Gia công inox dày dặt, chi tiếp ghép nối CNC chính xác cao.

Dễ dàng điều chỉnh thông số qua PLC màn hình cảm ứng.

Chạy trên nhiều sản phẩm, chỉ cần có mặt dán là mặt phẳng.

Có thể chạy độc lập hoặc kết nối dây chuyền thiết bị khác.

Thông Số:

Tên máy: máy dán nhãn mặt phẳng tự động

Điện áp: 220V

Công suất: 1.5Kw

Trọng lượng: 200kg

Độ dung sai: ± 1mm

Tốc độ dán nhãn: 40 ~ 150 nhãn / phút

Kích thước sản phẩm: 40 ~ 400mm (Chiều dài) * 20~ 200mm ( Rộng) * 0,2 ~ 150mm ( Cao), có thể tùy chỉnh được.

Kích thước tem nhãn: 6 ~ 250mm (Chiều dài) * 20 ~ 160mm (Chiều rộng)

Kích thước máy: (Dài)1600mm *(rộng) 780mm *(cao) 1400mm

8. Máy Dán Nhãn Hồ Keo Chai PET

Ứng Dụng:

Máy dán tem nhãn hồ keo là dòng máy dán loại nhãn giấy có giá thành rẻ cần bôi một lớp keo trước khi dán. Dùng chỉ yếu cho các loại chai hình tròn mặt phẳng, có gân gợn sóng. Tối ưu chi phí dán và đẩy nhanh tốc độ cho doanh nghiệp.

Đặc Điểm Nổi Bật:

Máy tự động hoàn toàn từ phóng nhãn, đưa chai, phết hồ keo và dán nhãn.

Trang bị cảm biến khả năng nhận diện chai chính xác, tốc độ dán nhãn nhanh.

Điều khiển PLC và màn hình cảm ứng có giao diện thân thiện với người sử dụng.

Thiết bị được chế tạo trục xoắn để tách chai đồng đều khoảng cách.

Dòng máy này có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với dây chuyền sản xuất.

Toàn bộ phần thân máy được chế tạo bằng thép chống gỉ inox 304 cao cấp, có nên máy có độ bền cao, dễ vệ sinh.

Thích hợp cho việc dán nhãn lên các loại chai hình tròn, một nhãn.

Máy liên tục với độ bền cực cao, ít hao mòn linh kiện.

Tốc độ làm việc 5000sp/ giờ đán ứng nhiều nhu cầu.

Thông Số Máy:

Tên máy: máy dán nhãn hồ keo tự động

Xuất xứ: nhập Trung Quốc

Nơi bán: máy dán nhãn Khôi Minh

Điện áp: 380V/50Hz

Công suất: 800W

Năng suất: > 5000 sp/giờ

Đường kính chai: 30-90 mm

Chiều rộng nhãn: 40-150 mm

Chiều dài nhãn: 50-280 mm

Sai số: ±1 mm

Áp suất khí nén: 0.5-0.7 Mpa

Kích thước máy: 2500*1000*1200 mm

Trọng lượng máy: 550kg.

Bảo hành: 12 tháng

Bảo trì: trọn vòng đời của máy.

Kết Luận

Trên đây là bài viết tổng hợp giới thiệu về máy dán nhãn cho từng loại sản phẩm khác nhau, từng dòng máy đang có hiện nay trên thị trường. Gợi ý về cách chọn máy dán nhãn phù hợp.

Khôi Minh luôn mong muốn quý khách tìm được chiếc máy dán tem nhãn ưng ý nhất cho mình. Nếu cần hỗ trợ thêm, cần giải đáp bắt cứ thắc mắc nào trước khi đưa ra quyết định mua máy các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0936.773.553 để được tư vấn rõ hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại dưới bình luận hoặc gửi email cho chúng tôi : dienmaykhoiminh@gmail.com , xin cảm ơn.