Top 5 Công Dụng Của Máy Đóng Gói Chăn Gối Nệm Mà Bạn Nên Biết

Công dụng của máy đóng gói chăn gối nệm là gì ? Máy làm việc có tốt không ? Đóng gói được bao nhiêu sản phẩm trên phút ?

Công dụng của máy đóng gói sofa là gì ?
Công dụng của máy đóng gói sofa là gì ?

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Trong quá trình mua bán các sản phẩm đóng gói chăn ga gối nệm. Vậy thì bài viết này, Điện Máy Khôi Minh sẽ cùng bạn đi tìm hiểu xem công dụng của máy đóng gói chăn gối nệm là gì. Cũng như những lợi ích mà máy đóng gói chăn gối nệm mang lại cho khách hàng.

Trước khi mua một mặt hàng nào đó người tiêu dùng thường quan tâm đến giá thành, chất lượng và công dụng, tính năng của sản phẩm. Máy đóng gói chăn gối nệm nói chung và các mặt hàng khác nói riêng. Cũng có công dụng và tính năng riêng của từng loại sản phẩm.

Dưới đây là top 5 công dụng của máy đóng gói chăn gối nệm mà bạn nên biết trước khi quyết định mua máy. Tùy vào mẫu mã sản phẩm và thông số mà các tính năng có thể khác biệt đôi chút. Nhưng nhìn chung thì các sản phẩm máy đóng gói chăn gối nệm đều có những tính năng tương tự nhau :

1.Máy đóng gói chăn gối nệm giúp đóng gói sản phẩm nhanh hơn.

Công dụng của máy đóng gói chăn gối nệm công nghiệp
Công dụng của máy đóng gói chăn gối nệm công nghiệp

Thật vậy, việc cho một chiếc nệm, một chiếc chăn ga, hay thậm chí là một chiếc gối nhỏ vào túi. Cũng đã ngốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng các thiết bị đóng gói chăn ga gối đệm có thể hoàn thành việc đó chỉ trong vòng 30 giây.

Sử dụng thiết bị đóng gói chăn ga gối nệm sẽ nhanh gấp 3 lần so với phương pháp làm thủ công. Giúp cho bạn cải thiện rất nhiều năng suất làm việc. Từ đó gia tăng doanh thu một cách đáng kể.

2. Máy đóng gói gối hơi giúp bảo quản sản phẩm tránh tác động của môi trường.

Công dụng của máy đóng gói chăn ga gối nệm tự động
Công dụng của máy đóng gói chăn ga gối nệm tự động

Việc đóng gói bất kì sản phẩm nào không chỉ riêng chăn ga gối nệm sẽ giúp chúng ta bảo quản sản phẩm tốt hơn. Với lớp vỏ bọc bằng nhựa đến từ túi đựng sẽ giúp sản phẩm tránh khỏi được nắng, mưa, nhiệt độ của môi trường, các loại côn trùng và ẩm mốc…

Cũng giống như thực phẩm vậy. Nếu bạn đóng gói kĩ lưỡng không chỉ giúp bảo quản sản phẩm lâu hơi. Mà còn giữ được hương vị và mùi hương của sản phẩm trong suốt thời gian dài. Điều này làm tăng chất lượng sản phẩm lên một mức đáng kể.

Các sản phẩm không được đóng gói và bảo quản kĩ càng thường có tuổi thọ thấp khoảng 40% so với các sản phẩm được đóng gói kĩ lưỡng. Vì thế, đầu tư một chiếc máy đóng gói chăn gối nệm foam là rất xứng đáng.

3. Máy đóng gói gối sofa giúp cho doanh nghiệp cắt giảm thời gian và chi phí.

Công dụng máy đóng gói chăn ga gối nệm
Công dụng máy đóng gói chăn ga gối nệm

Máy ngoài công dụng đóng gói chăn gối nệm nhanh gấp 3 lần so với phương pháp thủ công làm bằng tay. Máy đóng gói chăn ga gối nệm còn giúp cho bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho một chiếc máy đóng gói chăn ga gối nệm là khá cao. Nhưng đầu tư một lần dùng mãi mãi.

Nếu hằng tháng bạn phải chi tối thiểu 6.000.000 – 7.000.000đ để thuê một nhân viên. Trong 10 tháng thì số tiền đó sẽ x10. Với số tiền này bạn đã hoàn toàn có thể trang bị cho doanh nghiệp của mình một chiếc máy đóng gói chăn ga gối nệm.

Đều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn là thu hồi vốn và sinh lời. Với tốc độ làm việc gấp 3 lần so với người làm. Chiếc máy đóng gói chăn ga gối nệm có thể làm việc liên tục từ ngày này qua tháng nọ. Và bạn có thể thu hồi vốn trong vòng chưa đầy 6 tháng.

4. Máy đóng gói nệm cao su giúp tiết kiệm không gian lưu kho.

Công dụng của máy đóng gói gối nệm
Công dụng của máy đóng gói gối nệm

Việc đóng gói các sản phẩm chăn ga gối nệm không chỉ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn mà còn làm giảm kích thước của sản phẩm một phần đáng kể. Các sản phẩm sau khi đóng gói hầu như chỉ còn 1/4 kích thước ban đầu. Điều này đã tiết kiệm không gian cho kho của bạn rất nhiều lần.

Không chỉ giúp giảm không gian lưu trữ mà việc giảm kích thước sản phẩm còn giúp cho bên bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển từ dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3.

5. Máy đóng gói chăn nệm giúp bạn đóng gói cùng lúc nhiều sản phẩm vào cùng một túi.

Máy kẹp gối đóng túi KMRB-8
Máy kẹp gối đóng túi KMRB-8

Đây là công dụng tuyệt vời nhất của các thiết bị hỗ trợ đóng gói chăn ga gối nệm. Với cấu tạo đặc biệt, những chiếc máy này có thể giúp bạn đóng gói cùng lúc từ 2-15 sản phẩm vào cùng một túi.

Để cho 1 sản phẩm vào túi đã mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn chứ đừng nói đến là 2, 3 sản phẩm cùng lúc. Nhưng máy đóng gói chăn ga có thể làm được điều đó nhờ cấu tạo đặc biệt. Điển hình có sản phẩm máy kẹp gối nệm đóng bao KMRB-08 của Điện Máy Khôi Minh có thể cho tối đa 15 chiếc gối vào cùng một túi.

>>>>>>>XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM MÁY ĐÓNG BAO GỐI NỆM KMRB-08<<<<<<<<

Top 5 công dụng của máy đóng gói chăn ga gối nệm mà trên đây Điện Máy Khôi Minh đã giới thiệu với các bạn.

Để đặt mua các sản phẩm máy đóng gói chăn ga gối nệm. Các bạn có thể đến trực tiếp tại của hàng hoặc truy cập website : www.dienmaykhoiminh.com. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ hotline : 0868.717.886 để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn rõ ràng hơn.

Một số lý do làm cho quý khách hài lòng khi mua hàng tại Khôi Minh

  • Chúng tôi cam kết hàng mới 100%.
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi nhận máy và thử máy.
  • Chính sách bảo hành chu đáo 12 tháng, bảo trì máy trọn đời.
  • Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại www.dienmaykhoiminh.com
  • Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7.

Địa chỉ công ty bán máy đóng gói gối chăn nệm tự động Khôi Minh tại TPHCM

Địa chỉ công ty bán máy đóng gói gối nệm công nghiệp Khôi Minh tại Hà Nội

>>>>>>>>>>>XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM MÁY ĐÓNG GÓI CHĂN GỐI NỆM KHÁC<<<<<<<<<<<