Rượu vang là thứ thức uống quý tộc cao cấp với hương vị rất đặc trưng và cần được bảo quản đúng cách. Một chiếc tủ đựng rượu vang tốt nhất sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn bảo quản cũng như duy trì hương vị thơm ngon của những chai rượu vang yêu thích của bạn.

Tủ bảo quản rượu vang
Tủ bảo quản rượu vang

Tủ bảo quản rượu vang là gì?

Tủ đựng bảo quản rượu vang hay còn gọi là tủ ướp rượu vang, có tên tiếng Anh là wine cabinet hoặc wine fridges hoặc wine storage cabinet. Tủ đựng rượu vang tạo ra môi trường lý tưởng bên trong tủ, mô phỏng gần như giống hệt môi trường trong một hầm chứa rượu tự nhiên. Giúp bảo vệ chai rượu vang của bạn luôn được an toàn.

Tủ gỗ đựng rượu
Tủ gỗ đựng rượu thông thường

Tủ đựng rượu thường được làm từ chất liệu cao cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại và được thiết kế rất sang trọng. Nó khác hoàn toàn so với những chiếc tủ đựng rượu bằng gỗ và kính thông thường chỉ để chứa những chai rượu. Ngoài chức năng lưu trữ bảo quản những chai rượu vang cao cấp, nó cũng là tủ trang trí, trưng bày những chai rượu ngon và sang trọng trong căn nhà của bạn.

Tác dụng của tủ rượu vang

Rượu vang là loại thức uống có cồn thượng hạng, sang trọng và cao cấp được lên men từ nho. Rượu vang cũng là loại rượu rất mong manh, dễ tổn thương hư hỏng bởi 4 yếu tố:

 1. Nhiệt độ
 2. Ánh sáng
 3. Độ ẩm
 4. Độ tĩnh lặng

Nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng tự nhiên trong phòng của chúng ta là quá nguy hiểm đối với những chai rượu vang. Đặc biệt là khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm biến động lớn, nếu không duy trì ổn định được 4 yếu tố trên thì chai rượu rất dễ bị hư hỏng.

Rất nhiều người nhầm tưởng có thể bảo quản rượu vang trong tủ lạnh một cách an toàn. Điều này là một sai lầm bởi vì nhiệt độ và độ ẩm trong tủ lạnh rất thấp, rất nhanh sẽ làm hư hỏng rượu vang của bạn.

Hầm rượu vang tự nhiên
Hầm bảo quản rượu vang tự nhiên

Đa số chúng ta không có đủ điều kiện về tài chính, không gian để có thể tạo ra một hầm chứa và bảo quản rượu vang tự nhiên đúng nghĩa. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể bảo quản tốt cho chai rượu vang yêu quý của mình. Sự ra đời của những chiếc tủ bảo quản rượu sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người yêu thích rượu vang.

Tủ làm mát rượu vang được chế tạo và mô phỏng môi trường bên trong tủ giống với môi trường lý tưởng của hầm rượu tự nhiên.

Cấu tạo tủ rượu vang

Tủ bảo quản rượu vang có hình dạng gần giống với tủ lạnh với nhiều kích thước khác nhau, nhưng có một số điểm khác biêt.

Lốc máy nén khí làm lạnh tủ đựng rượu vang
Lốc máy nén khí làm lạnh tủ đựng rượu vang

Cấu tạo của tủ bảo quản rượu vang gồm một số bộ phận chính:

 • Chất liệu vỏ tủ chủ yếu là kim loại sơn màu tĩnh điện.
 • Cửa tủ được làm từ 3 hoặc 4 lớp kính nhiều. tối màu với chức năng ngăn cản tia UV gây hại, nhưng vẫn cho phép người dùng quan sát các chai rượu bên trong tủ. Ngoài ra giữa các lớp kính là khí trơ, nhằm ngăn chặn hiện tượng đọng hơi nước ở bên mặt kính. Có loại tủ rượu vang 2 cánh cỡ lớn với sức chứa hàng trăm chai.
 • Hệ thống máy nén làm lạnh sử dụng Gas giống với tủ lạnh, kèm theo quạt tản đối lưu bên trong.
 • Các khay bằng kim loại hoặc gỗ để chứa các chai rượu bên trong.
 • Bảng điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, bật tắt đèn led âm. Có một số tủ rượu vang 2 vùng nhiệt độ độc lập.
 • Đế chống rung giảm chấn giúp ổn định cho tủ.
Cửa kính tủ đựng rượu vang
Cửa kính tủ đựng rượu vang được cấu tạo từ 4 lớp kính

Các loại tủ bảo quản rượu vang

Tủ rượu vang thường được phân loại theo số lượng chai chứa được trong tủ. Thông thường sẽ là tủ đựng rượu vang mini 12 chai, 28 chai, 38 chai, 52 chai, 63 chai, 85 chai, 126 chai, 160 chai hoặc 200 chai. Đây là những số lượng đựng chai rượu phổ biến trong tủ mà các gia đình hoặc các quán rượu hay mua.

Tùy số lượng chai mà ta có tủ đựng rượu vang 1 cánh hoặc tủ đựng rượu vang 2 cánh.

Tủ rượu vang 2 vùng nhiệt độ
Tủ rượu vang 2 vùng nhiệt độ cài đặt độc lập

Ngoài ra, một số hãng còn chế tạo tủ rượu vang 2 vùng nhiệt độ có thể điều chỉnh cài đặt nhiệt độ độc lập. Để phù hợp với nhu cầu bảo quản các loại rượu vang ở các mức nhiệt độ khác nhau.

Hoặc hơn nữa là tủ đựng rượu vang và xì gà kết hợp cùng nhau với 2 ngăn riêng biệt. Đây cũng là loại tủ khá được các đấng mày râu ưa thích vì tính năng 2 trong 1 cực kì tiện lợi. Bạn không cần phải chi thêm tiền để mua tủ bảo quản xì gà một cách lãng phí.

9 tiêu chí lựa chọn tủ rượu vang phù hợp nhất

Để lựa chọn được tủ trữ rượu vang cao cấp phù hợp rất quan trọng. Điều này quyết định đến chất lượng cũng như nội thất bố trí trong nhà bạn. Những tiêu chí quan trọng cần phải được chú ý trước khi bạn quyết định mua tủ bảo quản rượu:

1. Phải phù hợp với thiết kế nội thất trong nhà

Vị trí đặt tủ rượu vang trong nhà
Vị trí đặt tủ rượu vang trong nhà

Khi chọn mua bạn nên cân nhắc về kiểu dáng, kích thước và vị trí đặt của tủ.

 • Nếu bạn đặt tủ trong phòng khách thì nên chọn tủ có kích thước vừa phải, tay nắm mở cửa âm.
 • Nếu bạn đặt trong phong bếp hoặc phòng đọc sách, bạn nên lựa chọn tủ rượu vang âm tủ hoặc tủ rượu vang âm tường. Như thế tránh bị vướng khi đi lại.

2. Sức chứa của tủ

Tủ ướp rượu có nhiều loại với nhiều kích thước, số lượng khay chứa khác nhau. Tủ có thể đựng từ 12 đến 200 chai rượu vang. Vì vậy bạn cần phải lưu ý về số lượng chai rượu dự định có trong tương lai. Mẹo nhỏ: nên mua tủ có sức chứa gấp đôi chai rượu bạn đang hiện có.

3. Chất liệu bên trong của tủ rượu vang

Chất liệu bên trong của tủ sẽ quyết định đến khả năng giữ và cách nhiệt của tủ. Tủ có tấm ốp nhôm bên trong sẽ giữ nhiệt lạnh và cách nhiệt tốt hơn chất liệu bằng nhựa.

Nên chọn chất liệu khay đựng rượu bằng gỗ, có nẹp chống trượt. Khay gỗ giúp cho rượu phát triển mùi vị tốt hơn khay chứa rượu bằng inox.

4. Cửa tủ

Tủ rượu vang có nhiệm vụ ngăn chặn tia sáng UV gây hại cho rượu vang, giữ nhiệt tốt, tính thẩm mỹ và sang trọng cho tủ. Cửa kính của tủ thường có 3 đến 4 lớp an toàn, có thể quan sát dễ dàng các chai rượu bên trong.

5. Độ rung của tủ

Chai rượu vang sẽ được bảo quản tốt nhất nếu nó không bị xáo trộn do rung động nhiều. Độ rung ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lên men của rượu vang.

Khi mua tủ đựng rượu bạn nên kiểm tra kỹ, tốt nhất là cắm điện chạy thử để kiểm tra độ rung, độ ồn của tủ. Chỉ nên mua nếu tủ có khả năng chống rung tốt, độ ồn nhỉ để đảm bảo an toàn cho những chai rượu vang.

6. Hệ thống tản nhiệt, đối lưu bên trong tủ

Bộ phận quạt tản nhiệt, đối lưu không khí lạnh trong tủ cũng quan trọng không kém. Nó đảm bảo cho không khí lạnh được phân phối đồng đều, nhiệt độ ở các vị trí bên trong tủ luôn bằng nhau.

Hệ thống tản nhiệt tủ rượu vang
Hệ thống tản nhiệt tủ rượu vang

Nên kiểm tra và chọn mua tủ có hệ thống tản nhiệt tốt để những chai vang luôn giữ được hương vị thơm ngon.

7. Khóa cửa tủ

Nhằm tránh tình trạng rơi vỡ hoặc tránh trường hợp trẻ nhỏ thường xuyên mở cửa tủ ảnh hưởng đến nhiệt độ tủ. Bạn nên chọn tủ có khóa tủ để an toàn cho những chai rượu đang bảo quản bên trong tủ.

Cách chọn mua tủ rượu vang
Cách chọn mua tủ rượu vang

8. Tư thế lưu trữ chai rượu vang

Rượu vang được bảo quản tốt nhất ở tư thế nằm ngang để nút chai không bị khô, giảm thiểu không khí bên ngoài xâm nhập vào rượu gây hư hỏng.

Chọn mua tủ có các khay chứa chai rượu nằm ngang để đảm bảo quy tắc an toàn cho chai rượu vang. Đây cũng là lý do không nên bảo quản rượu vang trong tủ lạnh vì chai rượu thường phải đặt thẳng đứng.

9. Nhu cầu sử dụng

Nếu bạn cũng là một người đam mê sưu tập và hút xì gà, thay vì phải mua riêng tủ rượu vang và tủ bảo quản xì gà. Bạn có thể chọn mua loại tủ đựng rượu vang và xì gà cùng nhau. Tiết kiệm chi phí và diện tích khá nhiều cho bạn.

Tủ đựng rượu vang và xì gà
Tủ đựng rượu vang và xì gà

Hoặc bạn đam mê nhiều loại rượu vang thì nên chọn mua tủ đựng rượu vang 2 vùng nhiệt độ. Cài đặt 2 vùng nhiệt độ khác nhau phù hợp với từng loại vang.

Tư vấn cách bố trí tủ rượu vang trong nhà

1. Vị trí đặt tủ đựng rượu trong nhà

 • Đặt tủ trong phòng ăn, phòng bếp: Phòng ăn, phòng bếp là vị trí mà nhiều người lựa chọn để đặt tủ đựng rượu. Đặt tủ tại vị trí này vừa mang đến sự tiện nghi, thuận tiện cho gia chủ vừa có thể khéo léo tạo thành vách ngăn giữa các không gian với nhau.
 • Tủ rượu trong phòng khách: Nếu bạn đang sở hữu một bộ sưu tập rượu đáng mơ ước thì có lẽ phòng khách chính là vị trí hoàn hảo để đặt tủ rượu. Không chỉ tạo điểm nhấn, góp phần tạo nên sự sang trọng cho phòng khách, tủ đựng rượu còn thể hiện được sở thích và đẳng cấp của gia chủ.
 • Trong hầm đựng rượu: Đặt tủ rượu trong hầm đựng rượu sẽ tạo ra một không gian thực sự chuyên nghiệp. Có lẽ một hầm rượu với những chiếc tủ rượu cao cấp và những chai rượu quý là điều mà bất kỳ người sành rượu nào cũng muốn sở hữu.
 • Kết hợp với cầu thang: Với không gian nhỏ hẹp thì những nơi như gầm cầu thang luôn được tận dụng triệt để. Bạn có thể đặt tủ rượu của mình dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích, nhưng thường chỉ thích hợp với loại tủ rượu mini nhỏ.

2. Đặt tủ bảo quản rượu vang theo phong thủy

Phong thủy là một trong những yếu tố luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt khi thiết kế và bài trí nội thất, bao gồm cả tủ rượu. Đặt tủ đựng rượu hợp phong thủy với mệnh gia chủ sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhà.

Vị trí đặt tủ rượu theo mệnh của gia chủ

 • Về màu sắc: bạn nên chọn màu sắc tủ để rượu tương sinh với bản mệnh của gia chủ theo nguyên tắc Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Về hướng đặt: Nếu gia chủ thuộc Đông tứ mệnh thì nên đặt tủ đựng rượu quay về hướng Đông Tứ Trạch ( Đông, Đông Nam, chính Nam hoặc chính Bắc), còn thuộc Tây tứ mệnh thì hướng tủ đựng rượu về Tây Tứ Trạch (Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc chính Tây).

Không đặt tủ ướp rượu vang đối diện bàn thờ

Nhiều tủ để rượu hiện nay có mặt trước làm bằng kính. Bạn không nên đặt tủ để rượu đối diện với bàn thờ vì kính chiếu vào bàn thờ là điều cấm kỵ.

Không để tủ đựng rượu gần bể cá

Cả bể cá và tủ đựng rượu đều chứa nước nên có thủy khí. Hai vật này cùng bản chất (cùng tụ thủy) nếu đặt gần với nhau sẽ làm tăng thủy khí trong nhà. Theo phong thủy, thủy khí quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Thay vào đó, bạn nên đặt một chậu cây xanh cạnh tủ đựng rượu sẽ tốt hơn (cây xanh đại diện cho mộc, mộc sẽ tiết chế thủy lại).

13 thương hiệu tủ rượu vang giá rẻ tốt nhất

1. Tủ rượu vang Vinocave

Tủ đựng rượu Vinocave
Tủ đựng rượu Vinocave

Đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, sản xuất tại Trung Quốc với máy nén khí làm lạnh Kraff. Đây cũng là thương hiểu tủ đựng rượu vang được bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Tủ bảo quản rượu vang vinocave có ưu điểm là mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá bán khá rẻ.

2. Tủ rượu vang Hafele

Tủ đựng rượu vang Hafele
Tủ đựng rượu vang Hafele

Tủ đựng rượu Hafele cao cấp nhập khẩu Đức, một thương hiệu nổi tiếng thế giới về sản xuất đồ gia đụng. Được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam, bảo hành 12 tháng.

3. Tủ ướp rượu vang Bosch

Tủ ướp rượu vang Bosch
Tủ ướp rượu vang Bosch

Tủ đựng rượu vang Bosch nhập khẩu Đức, một thương hiệu nổi tiếng thế giới về độ bền, chất lượng. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Có rất nhiều thiết bị điện gia dụng trong gia đình của Bosch đã được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn mặc dù giá thành khá cao.

4. Tủ rượu vang Adela

Tủ rượu vang Adela
Tủ rượu vang Adela

Tủ rượu Adela là thương hiệu đến từ châu Âu, được sản xuất tại Trung Quốc.

5. Tủ rượu vang Alaska

Tủ ướp rượu vang Alaska
Tủ ướp rượu vang Alaska

Tủ ướp rươu vang Alaska là thương hiệu hiếm hoi của xuất xứ Việt Nam, được lắp ráp bởi Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình. Đây là công ty sở hữu thương hiệu thiết bị điện lạnh Alaska khá nổi tiếng ở Việt Nam.

6. Tủ đựng rượu vang Caso

Tủ đựng rượu vang Caso
Tủ đựng rượu vang Caso

Tủ rượu vang Caso có xuất xứ từ Đức, được nhập khẩu và bán chính hãng tại Việt Nam với nhiều phiên bản khác nhau. Các bạn có thể tìm mua tủ rượu vang caso 38 chai đến 180 chai.

7. Tủ rượu vang Electrolux Vintec

Tủ đựng rượu vang Vintec
Tủ đựng rượu vang Vintec

Tủ bảo quản rượu vang Vintec là thương hiệu của Electrolux, thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Đan Mạch, sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm có nhiều mẫu mã với nhiều phiên bản có sức chứa nhiều chai rượu vang khác nhau.

8. Tủ rượu vang Malloca

Tủ rượu vang Malloca
Tủ rượu vang Malloca

Tủ ướp rượu vang Malloca có xuất xứ từ châu Âu, sản xuất tại Trung Quốc. Đây cũng là thương hiệu tủ bảo quản rượu vang cao cấp trên thị trường.

9. Tủ ướp rượu vang Kadeka

Tủ ướp rượu vang kadeka
Tủ ướp rượu vang kadeka

Tủ rượu Kadeka là tủ đựng rượu vang nội địa Nhật Bản, thương hiệu cao cấp hàng đầu. Được ưa chuộng vì độ bền cao, thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

Tủ ướp rượu Kadeka– Chính hãng có thiết kế tủ kính 3 lớp chống tia cực tím. Sự lựa chọn tối ưu để bảo quản rượu vang.

Các phiên bản phổ biến của thương hiệu này trên thị trường là tủ rượu vang kadeka 11 chai, cho đến 194 chai.

10. Tủ rượu vang Blue ice

Tủ bảo quản rượu vang Blue ice
Tủ bảo quản rượu vang Blue ice

Tủ bảo quản rượu vang Blue Ice là sản phẩm thương hiệu Blue Ice đến từ Trung Quốc. Tủ có thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng, giá bán khá phù hợp với nhiều người.

Các phiên bản phổ biến của thương hiệu này trên thị trường là tủ đựng rượu blue ice 12 chai, 28 chai, 32 chai và 52 chai.

11. Tủ đựng rượu vang Brandt

Tủ đựng rượu vang Brandt
Tủ đựng rượu vang Brandt

Với những người sành rượu, chiếc Tủ bảo quản rượu vang Brandt nhập khẩu Pháp là thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà. Thiết kế thanh thoát và trực quan, sản phẩm lý tưởng cho giới sành rượu với mong muốn lưu trữ bộ sưu tập rượu của mình ở một nơi thật an toàn và tinh tế. Đảm bảo cho bộ sưu tập rượu thượng hạng của bạn luôn được cất giữ trong điều kiện lý tưởng nhất.

12. Tủ rượu vang Dunavox

Tủ bảo quản rượu vang Dunavox
Tủ bảo quản rượu vang Dunavox

Tủ rượu Dunavox giúp bạn bảo quản rượu vang đúng nhiệt độ mà bạn muốn. Đem lại sự tiện dụng cũng như đẳng cấp của người sành sỏi và đam mê rượu vang.

Tủ đựng rượu vang Dunavox có tay nắm cửa âm tường. Chai được đỡ trên giá gỗ chắc chắn. Bộ làm mát này hỗ trợ việc bảo quản các chai đã mở. Thiết bị này không thích hợp để lắp âm tường hoặc dưới quầy bar.

13. Tủ rượu vang Klarstein

Tủ rượu vang Klarstein
Tủ rượu vang Klarstein

Tủ bảo quản rượu Klarstein Reserva – thiết bị thật phong cách và ko thể thiếu cho người uống rượu đích thực. Tủ rượu Klarstein nhập khẩu Đức, cam kết chuẩn chất lượng Đức.
Tủ ướp rượu vang Klarstein Reserva thuyết phục cả những vị khách khó tính với thiết kế thời trang. Hình dáng nhỏ gọn được giấu trong một vỏ kim loại màu đen thanh lịch. Cửa kính trước mang đến vẻ quyến rũ cho các loại rượu vang hảo hạng bên trong.

Những câu hỏi thường gặp khi mua tủ rượu vang

1. Bảo quản rượu vang trong tủ lạnh được không?

Nhiều người nhầm tưởng môi trường nhiệt độ bên trong tủ lạnh giống với môi trường tủ bảo quản rượu vang. Đây là một sai lầm bởi vì nền nhiệt độ bên trong tủ lạnh thường dưới 5 độ C và hay thay đổi do đóng mở cửa tủ lạnh thường xuyên. Đây là mức nhiệt độ không tốt cho quá trình lên men rượu vang, ảnh hưởn đến rượu vang. Chai rượu vang của bạn sẽ rất nhanh hỏng, dễ bị chua, không giữ được hương vị.

Chỉ nên lưu trữ chai rượu vang trong tủ lạnh không quá 7 ngày, hoặc không quá 3 ngày sau khi đã mở nắp.

2. Nhiệt độ bảo quản rượu vang tốt nhất là bao nhiêu?

Có nhiều loại rượu vang trên thị trường, phổ biến nhất là vang đỏ và vang trắng. Ngoài ra còn có vang sủi tăm, vang nổ, vàng hồng. Nhiệt độ bảo quản cho các loại vang khác nhau cũng sẽ khác nhau.

Các nhà sản xuất rượu lâu năm và các chuyên gia về rượu vang đưa ra lời khuyên về mức nhiệt độ tốt nhất cho rượu vang:

 • Nhiệt độ bảo quản vang đỏ tốt nhất từ 12-18 độ C.
 • Nhiệt độ bảo quản vang trắng tốt nhất từ 8-14 độ C.
 • Nhiệt độ của vang sủi tăm là 5-12 độ C.

3. Cách bảo quản chai rượu vang sau khi đã mở nắp

Rượu vang nên được uống hết trong 1 lần sau khi đã mở nắp, hạn chế để lại sang bữa khác.

Trong trường hợp bạn không thể uống hết chai rượu vang, rượu vang sẽ dư thì bạn nên uống hết nó trong tối đa 5 ngày. Vặn nút thật chặt, cho vào tủ ướp rượu vang, hoặc để bên ngoài nơi có bóng mát. Nếu để lâu quá chai rượu dễ bị chua do oxy hóa.

4. Có thể lưu trữ rượu vang trong tủ bao lâu?

Nếu bảo quản rượu vang đúng cách, thì rượu vang sẽ không có hạn sử dụng. Càng bảo quản lâu thì hương vị của rượu càng thơm ngon, đậm đà và gia tăng giá trị của chai rượu.

5. Tôi có nhiều loại vang, tôi nên chọn mua loại tủ nào?

Nếu bạn có nhiều loại rượu vang, bạn nên chọn tủ rượu vang 2 vùng nhiệt độ. Vì các loại rượu vang khác nhau có mức nhiệt độ bảo quản rượu vang khác nhau.

Tủ rượu vang giá bao nhiêu?

Giá bán tủ đựng rượu vang phụ thuộc nhiều yếu tố:

 • Thương hiệu
 • Số lượng chai rượu vang mà tủ chứa được
 • Tủ chỉ đựng rượu vang hay bảo quản cả xì gà.

Tủ đựng rượu vang loại bình dân có giá bán từ 5 triệu đến 12 triệu, chứa tối đa được khoảng 60 chai. Giá tủ rượu vang cao cấp nhập khẩu Đức, Nhật dao động từ 30 triệu đến 50 triệu, sức chứa của tủ có thể đến 200 chai.

Tủ rượu vang càng đắt tiền thì thiết kế càng đẹp, tính năng càng hiện đại.

Địa chỉ bán tủ rượu vang chính hãng, cao cấp

Bạn đang có nhu cầu mua tủ bảo quản rượu vang? Hãy đến với Điện máy Khôi Minh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Cung cấp các loại tủ rượu đẹp với mức giá tốt.
 • Được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giao hàng tận nhà nhanh chóng.
 • Được hưởng bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng.

Nơi bán tủ rượu vang nhập khẩu chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nơi bán tủ ướp rượu vang nhập khẩu chính hãng giá rẻ tại HCM: