MÁY CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG - BÁN TỰ ĐỘNG GIÁ TỐT

Máy chiết rót là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất, giúp tự động hóa việc chiết rót sản phẩm vào chai, lọ, hộp một cách nhanh chóng, chính xác và đồng nhất. Hãy đến với Điện máy Khôi Minh - nhà cung cấp uy tín hàng đầu các loại máy chiết rót tự động và bán tự động giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Đa dạng mẫu mã, giao hàng nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng.

nhân viên của Điện máy Khôi Minh

TẠI SAO NÊN MUA MÁY CHIẾT RÓT TẠI KHÔI MINH

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy chiết rót & đóng gói khác nhau, tuy nhiên không phải nhà cung cấp máy chiết rót nào cũng là đơn vị uy tín. Do đó, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp máy chiết rót có tuổi đời và độ uy tín cao để mua máy. Dưới đây là một số lý do bạn nên mau máy chiết rót tại Điện máy Khôi Minh :

Máy Chiết Rót Mới Chính Hãng 100%

Các sản phẩm máy chiết rót tự động hoặc bán tự động của Điện Máy Khôi Minh đều là những chiếc máy chiết rót mới 100%, nói không với hàng cũ đã qua sử dụng. 

Chiết Rót Được Cho Nhiều Sản Phẩm

Khôi Minh cung cấp đầy đủ các loại máy chiết rót băng tải tự động, bán tự động có thể chiết dạng lỏng, dạng sệt, dạng bột,...
Tuỳ vào nhu cầu sản xuất mà hộ kinh doanh, doanh nghiệp có thể chọn máy chiết rót có năng suất đáp ứng được quy mô từ nhỏ đến lớn.

Điều Khiển Dễ Dàng

Máy vận hành dễ dàng, Khôi Minh hỗ trợ hướng dẫn chi tiết đến khi nào khách hàng sử dụng được thì thôi, chiết rót nhanh chóng. Thao tác khá đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể vận hành chiết rót cho sản phẩm của mình.

Lắp Đặt Tận Nơi

Khi mua máy chiết rót của Điện Máy Khôi Minh, bạn sẽ được nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ lựa chọn máy phù hợp. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt  Giao máy và lắp đặt tận nơi, bảo trì, sửa chữa máy kịp thời, xử lý trong vòng 24 giờ.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY CHIẾT RÓT KHÔI MINH

Để hiểu rõ hơn sản phẩm, khi mua máy chiết rót bạn cần tham khảo thông tin dưới đây về máy chiết rót của Khôi Minh. Cụ thể, thông tin tổng quát về máy chiết rót của Khôi Minh như sau :

Nhìn chung, máy chiết rót của Khôi Minh cũng giống như các sản phẩm máy chiết rót khác đang có trên thị trường. Máy dùng để chiết rót và đổ đầy các sản phẩm dạng lỏng, bột, sệt vào trong chai lọ, hủ nhựa hoặc thuỷ tinh dễ dàng.

máy chiết rót Khôi Minh

CÁC SẢN PHẨM MÁY CHIẾT RÓT ĐANG CÓ Ở KHÔI MINH

Dưới đây là một số sản phẩm máy chiết rót đang có tại kho của Điện Máy Khôi Minh. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp kho ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để xem chi tiết máy.
Nhấp vào hình để xem chi tiết sản phẩm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MÁY CHIẾT RÓT KHÔI MINH

Trong quá trình cung cấp và trao đến khách hàng, Điện máy Khôi Minh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng máy chiết rót. Dưới đây là một số cảm nhận thực tế của khách hàng đã mua và sử dụng máy chiết rót tự động của Khôi Minh một thời gian. Dưới đây là một số cảm nhận của khách hàng về máy chiết rót Khôi Minh :

Sau khi dùng máy chiết rót của Khôi Minh vào dây chuyền sản xuất của mình, cty tôi đạt được năng suất không tưởng... Quý doanh nghiệp khác nên tập trung đầu tư vào quy trình sản xuất, còn máy chiết rót cứ để Khôi Minh lo nhé !

Mr. Nguyễn Hoàng Q

Máy chiết rót của Khôi Minh làm bằng inox nên cực kì bền, mình dùng cả năm trời rồi mà vẫn chưa phát sinh vấn đề gì. Đáng đồng tiền bát gạo !

Mr. Nguyễn Viết H

Tôi sản xuất tương cà, tương ớt hơn chục năm và đã dùng thử qua hàng trăm mẫu máy chiết rót khác nhau. Riêng về phần đánh giá máy chiết rót của Khôi Minh thì giá thành hợp lý với chất lượng của máy, nên dùng !

Mrs. Trương Thị Hồng Ý