Máy Đóng Đai & Dây Đai Nhựa

Máy Đóng Đai Cầm TayXem tất cả

Máy Đóng Đai ThùngXem tất cả

Dây Đai NhựaXem tất cả

Phụ kiện máy đóng đaiXem tất cả

  Giới thiệu về máy đóng đai và dây đai nhựa.

  Máy đóng đai tên tiếng Anh là Strapping machines, là thiết bị niềng siết dây đai cho thùng carton hoặc những kiện hàng hóa, pallet có kích thước khối lượng lớn. Hàng hóa sẽ được đóng siết bằng dây đai nhựa hoặc đai thép, hàn nhiệt hoặc khóa bằng bọ khóa đai. Lực siết căng dây đai có thể thay đổi tùy từng máy và tùy từng phiên bản.

  Máy đóng đai Khôi Minh
  Máy đóng đai Khôi Minh

  Với sự phát triển như hiện nay, các loại máy đóng đai, máy niềng đai đã giúp việc đóng gói trở lên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tất cả các bước siết dây, hàn nhiệt khóa dây đai, cắt dây được máy thực hiện chỉ trong vòng vài giây. Từ dòng máy đai thùng carton, đai cho kiện hàng nặng như máy móc, hoặc cả những pallet nặng hàng tấn.

  Để cố định hàng hóa và giúp việc di chuyển hàng hóa không bị xê dịch khi vận chuyển. Từ lâu mọi người đã áp dụng cách đóng gói dây đai nhựa. Với khả năng chịu tải cao nên dùng để buộc cố định rất chắc chắn. Một số loại dây đai có thể chịu lực lên đến vài trăm kg. Để buộc được dây đai thì cần có loại máy đóng dây đai chuyên dụng. Chi phí cho việc đóng dây đai thấp, tiết kiệm hơn, khi mang vác lại có điểm cầm nắm dễ dàng hơn.

  #1: Các loại máy đóng đai nhựa đang có trên thị trường.

  Thông thường về nguyên lý làm việc tất cả các loại máy đóng đai đều giống nhau. Máy tạo lực siết để siết căng dây, sau đó hàn hai đầu dây lại. Mỗi sản phẩm sẽ sử dụng một loại máy khác nhau. Thông thường sẽ tính trên trọng lượng, khối lượng của hàng hóa và năng suất yêu cầu. Có thể chia thành 3 dòng máy được sử dụng phổ biến nhất. Máy đóng dây đai nhựa PET cầm tay. Máy đóng đai thùng bán tự động, đóng dây đai nhựa PP. Máy đóng dây đai thùng tự động, tự động hoàn toàn.

  1. Máy đóng dây đai nhựa cầm tay.

  Rất nhiều người đang nhầm lẫn giữa dụng cụ đóng đai cầm taymáy đóng dây đai cầm tay. Dụng cụ thì bạn cần dùng sức để siết dây, sau đó dùng một dụng cụ nữa để hàn, hoặc dùng một dụng cụ kẹp bọ sắt. Còn máy đóng đai cầm tay sẽ tự siết và hàn nhiệt dây đai, nhiệm vụ của bạn là cầm và ấn nút cho máy chạy. Máy đóng đai cầm tay có 2 loại là chạy bằng pin và chạy bằng khí nén.

  Máy đóng đai cầm tay Khôi Minh
  Máy đóng đai cầm tay Khôi Minh

  Máy đai cầm tay tuy nhỏ gọn nhưng giá thành hiện đang khá cao. Đơn giản vì trong kích thước và trọng lượng đó sử dụng nhiều linh kiện cao cấp. Lực siết căng dây mà máy tạo ra có loại lên đến 550kg, gấp hàng chục lần so với máy dạng bàn. Để tạo ra lực siết như vậy máy sử dụng một động cơ có vòng tua từ 18.000 vòng mỗi phút.

  Các dòng máy đóng đai dùng pin hiện nay đều cho phép điều chỉnh lực siết căng và thời gian hàn nhiệt đai nhựa. Có thể đóng cho dây dày hoặc mỏng. Về phần máy đóng đai khí nén thì hạn chế hơn. Bạn có thể tự căn chỉnh bằng mắt thường, nhìn xem dây căng đạt hay chưa.

  Phạm vi sử dụng:

  Với lực siết cao, đóng được cho loại dây đai dày, tính cơ động khi di chuyển trong xưởng. Máy đóng đai cầm tay thường được dùng để đóng những kiện hàng to, nặng như các pallet hàng, pallet gạch,…. Những sản phẩm không thuận tiện cho nâng hạ khi đóng. Những pallet nặng nằm rải rác trong xưởng cần di chuyển máy liên tục. Hoặc một số loại cần bó cố định nhiều sản phẩm với nhau. Và phần lớn đều sử dụng dây đai nhựa PET để đóng gói.

  2. Máy đóng đai thùng bán tự động.

  Máy đóng dây đai bán tự động dạng máy bàn là dòng máy đóng đai giá rẻ được sử dụng nhiều nhất. Thông thường sẽ dùng cho thùng hàng hóa nặng dưới 50kg. Nặng hơn 50kg sẽ cần dùng đến máy móc hoặc băng tải để nâng hạ hàng hóa lên mặt bàn làm việc.

  Máy sử dụng dây đai nhựa PP là chủ yếu, vì sản phẩm được đóng gói trọng lượng không lớn. Để đóng cho một thùng carton bạn cần đặt thùng lên mặt bàn. Xỏ đầu dây thừa vào trong một ngàm chờ có công tắc. Khi dây đai chạm vào công tắc máy sẽ chạy, siết căng, hàn nhiệt dây và cắt rời để bạn lấy hàng hóa xuống.

  Hầu hết các dòng máy đóng đai bán tự động đều cho phép điều chỉnh ở nhiều góc độ. Bạn có thể chỉnh được lực siết dây, thông thường không quá 60 – 70kg. Điều chỉnh được thời gian hàn nhiệt dây đai, thời gian chờ mối hàn nguội. Ngoài ra có thể chỉnh chiều dài đoạn dây thừa vừa với một vòng quanh hàng hóa.

  Phạm vi sử dụng:

  Máy đóng dây đai bán tự động có giá thành thấp và dễ sử dụng. Máy thường được dùng đóng siết dây đai cho thùng carton hoặc bó các sản phẩm dạng thanh thành từng bó. Những sản phẩm nâng hạ không quá nặng. Có thể dùng cho quy mô hộ kinh doanh, công ty, xí nghiệp đóng gói hàng hóa. Thuận tiện cho mang vác, di chuyển hàng hóa nhờ có chỗ cầm nắm. Bảo vệ hàng hóa không bị vương vãi do bể thùng.

  3. Máy đóng dây đai tự động, tự động hoàn toàn.

  Cũng có quy cách như máy bán tự động về thiết kế. Máy đóng đai thùng tự động có thêm một khung sắt hoặc nhôm phía trên. Có tác dụng tự phóng dây vòng qua hàng hóa. Bạn không cần phải cầm và xỏ dây qua nữa. Về máy đai tự động hoàn toàn có thể kết nối được với băng tải, tự chạy mà không cần can thiệp sức người.

  Máy đóng đai tự động chỉ sử dụng được cho dây đai nhựa PP loại thiết kế dành cho máy tự động. Đóng gói với lực siết thông thường khoảng 60 – 70kg. Để đóng dây đai cho một thùng sản phẩm máy có nhiều cách thao tác. Dùng nút bấm hoặc công tác đạp dưới chân để máy chạy khi đóng sản phẩm nặng, xoay sở khó. Dùng công tắc chạm trên mặt bàn khi đóng hàng hóa nhẹ, chạm vào công tắc là máy chạy.

  Hiện nay máy siết đai tự động có nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản giá rẻ sử dụng điện 220V. Phiên bản động cơ lớn chỉ sử dụng được điện 3 pha 380V. Phiên bản có khung trục cứng cáp, chuyên dùng cho sản phẩm trước khi đai cần máy nén ép chặt như bao bì là một ví dụ. Ngoài ra còn nhiều dòng chạy kết nối với băng tải, với máy đóng gói khác. Mỗi dòng sản phẩm sẽ phù hợp với một loại nhất định.

  Phạm vi sử dụng:

  Máy đai thùng tự động và tự động hoàn toàn có tốc độ đóng siết và hàn nhiệt dây đai nhựa nhanh. Mỗi một lần đóng chỉ mất khoảng 2 đến 3 giây cho một mối đai. Rất phù hợp để niềng đai thùng carton cho các công ty, xí nghiệp đóng gói quy mô lớn. Máy có động cơ bền bỉ, hoạt động ổn định. Khi sử dụng sẽ yên tâm về lâu dài. Tiết kiệm được cả về thời gian và nhân công.

  #2: Các loại dây đai nhựa thông dụng hiện nay.

  Thị trường Việt Nam hiện nay sử dụng hai loại dây đai nhựa cho máy đóng đai. Dây đai nhựa PPdây đai nhựa PET. Đây là kiến thức khá quan trọng các bạn có thể đọc kỹ để nắm được. Mỗi loại dây đai sẽ có giá thành khác nhau, phạm vi sử dụng khác nhau. Và không hẳn máy đóng đai nào cũng đóng được cho loại dây đó.

  Dây đai nhựa
  Dây đai nhựa

  Dây đai nhựa PP là gì, ứng dụng ra sao?

  Dây đai nhựa PP là dây được làm một phần từ hạt nhựa có tên tiếng anh là polypropylene. Dây đai PP có độ đàn hồi tốt, độ dai vừa phải. Lực chịu được tối đa thông thường từ 50kg đến khoảng hơn 400kg một chút. Hiện nay có loại dây dùng cho dụng cụ siết bằng tay, hàn không chặt do pha nhiều tạp chất. Loại dùng cho máy đai bán tự động. Loại dùng cho máy tự động.

  Quy cách dây đai nhựa PP:

  Dây đai PP dùng cho máy hiện nay sản xuất theo dạng cuộn, có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi cuộn có trọng lượng khoảng 10kg để phù hợp với quy chuẩn chung cho nhiều máy. Về quy cách dây thường dày từ 0.6 đến 0.9mm, rộng từ 6mm đến 15mm. Độ dài mỗi cuộn đai nhựa PP từ 1000m đến 3000m tùy theo mức độ dày của dây. Có thể tùy chọn dây trơn hoặc in thông tin logo theo yêu cầu với số lượng nhất định. Có thể chọn nhiều màu khác nhau để phân loại lô sản phẩm.

  Phân loại dây đai PP:

  Về phân loại thì có nhiều biến thể, tùy theo chất lượng dây. Khi bạn tìm mua sẽ có dây đai PP giá rẻ, pha phế nhiều, không được dai và không đều. Dây đai loại 1 với màu sắc tươi sáng và độ dai tốt hơn, mỏng hơn và cuộn sẽ dài hơn. Dây đai nguyên sinh, dây có màu sắc trong, thường là màu trắng, rất dai, chịu lực tốt, giá thành cao.

  Các bạn cần phải đặc biệt lưu ý về mua dây cho máy tự động và bán tự động. Máy bán tự động có thể đóng cho các mẫu dây đai PP kể trên. Máy tự động thì cần phải sử dụng loại dây đai PP chuyên dụng được pha cứng hơn một chút. Như vậy khi phóng qua khung mới không bị lỗi.

  Ứng dụng dây đai PP:

  Trừ loại dây chuyên dụng cho dụng cụ siết đai bằng tay. Còn lại dây đai PP dùng cho máy chịu lực không quá cao. Về giá thành lại khá rẻ nên được dùng đóng gói rất nhiều tại các công ty. Dây đai PP có thể đóng cho thùng carton, những sản phẩm có trọng lượng vừa phải. Nếu đóng bó sản phẩm như đóng bao bì thì cần có máy ép chặt trước khi đóng. Dây không thể siết ép được.

  Dây đai nhựa PET là gì, ứng dụng như thế nào?

  Dây đai PET tên tiếng Anh là Polyester strapping là loại dây đai được sản xuất từ hợp chất Polyester. Là một loại dây đai được phát triển mãi về sau này. Dây đai PET rất dai, cứng, khả năng chịu lực cao nên hiện nay được dùng để thay thế cho dây đai thép khá nhiều. Dây có thể chịu lực tối đa lên tới cả 1000kg, giá thành lại rẻ hơn. Cách đóng gói dễ, khi cắt bung ra lại an toàn hơn dây thép nhiều. Hiện nay để đóng dây đai nhựa PET phần lớn là sử dụng máy đóng đai cầm tay. Có dòng máy bán tự động và tự động đóng đai được nhưng giá thành khá cao.

  Dây đai nhựa PET
  Dây đai nhựa PET

  Quy cách kích thước dây đai PET

  Dây đai thùng nhựa PET được sản xuất theo dạng cuộn, mỗi cuộn rơi vào khoảng 20 – 22kg tính cả lõi giấy. Bề rộng dây từ 9mm đến 25mm, độ dày từ 0.6mm đến 1.2mm. Chiều dài mỗi cuộn dây thông thường từ 800 – 3000m mỗi cuộn. Có nhiều hình dạng như trơn, caro nhám. Về màu sắc hiện nay phổ biến nhất là màu xanh và màu đen.

  Phân loại:

  Do tính chất dây cứng, kén máy đóng nên dây đai chủ yếu được sản phẩm loại cứng cho máy đai cầm tay. Một số nơi đóng cho máy bán tự động hoặc tự động thường chọn loại mỏng. Dây đai nhựa PET không có nhiều biến thể như đai PP, và cũng không pha chế như đai PP.

  Lưu ý là phần lớn đai nhựa pet ở Việt Nam đang được đóng bằng máy đai cầm tay. Nếu bạn đang sử dụng máy đóng đai bàn, máy bán tự động hoặc tự động thì cần phải hỏi kỹ trước khi mua dây. Tránh mua nhầm lẫn mất tiền mà không sử dụng được.

  Ứng dụng của đai nhựa Pet:

  Dây đai PET đã được nhiều công ty dùng để thay thế dây đai sắt trước đây. Với khả năng chịu tải cao, độ đàn hồi tốt, độ bền cao. Có thể dùng để đóng gói dây đai cho ngành công nghiệp nặng như máy móc, kiện hàng, pallet, gạch nung, gạch hoa, gỗ. Những sản phẩm nặng, cứng, không bị ảnh hưởng khi siết dây.

  #3: Những mẫu máy đóng đai thùng giá rẻ tốt nhất tại Khôi Minh.

  Khôi Minh là nơi bán các dòng máy đóng dây đai tốt nhất, giá rẻ tại Việt Nam. Với số lượng lớn các mẫu máy siết đai cầm tay, bán tự động, tự động. Chúng tôi có nhiều mẫu máy giá cả hợp lý với quy mô sử dụng từ nhỏ đến lớn. Dưới dây là một số mẫu bán chạy được nhiều công ty, hộ kinh doanh lựa chọn.

  Máy đóng đai nhựa giá rẻ
  Máy đóng đai nhựa giá rẻ Khôi Minh

  1. Máy đóng đai nhựa cầm tay dùng pin KMS1316B.

  Máy đóng đai cầm tay KMS-1316B là phiên bản máy đai dùng pin, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý. Máy có thể đóng siết và hàn nhiệt cho dây đai nhựa PP và đai nhựa PET rộng tối đa 16mm. Với lực siết đai tối đa lên đến 2800N ( tương đương khoảng 280kg). Cho phép đóng gói những kiện hàng to nặng, bó hàng hóa cô định thành từng bó.

  Trang bị viên pin có dung lượng 3000mAh, mỗi lần sạc trong vòng 90 phút. Pin đầy sẽ đóng được tương đương khoảng 200 mối đai. Thông thường một ngày sử dụng chỉ cần một lần sạc. Trong trường hợp sử dụng lâu pin bị hỏng chỉ cần thay pin là tiếp tục sử dụng.

  Máy đai cầm tay KMS1316B có 2 nút để các bạn điều chỉnh thông số. Nút đầu tiên là dùng để điều chỉnh lực siết. Nút thứ 2 là dùng để điều chỉnh thời gian hàn nhiệt. Máy không sử dụng điện trở để hàn nên không nóng và rất an toàn.

  Để siết căng dây và hàn nhiệt đai nhựa, cắt dây đai máy sử dụng 2 động cơ. Động cơ siết đai và động cơ hàn cắt dây. Hai động cơ đều có vòng tua rất cao. Động cơ siết sẽ chạy qua một bộ nhông, truyền lực qua rulo siết căng dây. Động cơ hàn dây chạy qua một đế hàn, hoạt đông bằng cách ma sát 2 dây ngay điểm nối để sinh nhiệt, đồng thời cắt đứt dây.

  Máy siết dây đai cầm tay KMS-1316B có thiết kế gọn gàng, lắp cả pin tổng trọng lượng là 3kg. Phù hợp với việc di chuyển đóng gói trong xưởng. Do sử dụng pin nên thao tác không bị vướng víu, có thể đóng ở nhiều vị trí thuận tiện.

  2. Máy đóng đai pallet cầm tay lực siết cao KMS-11/19B.

  Một số loại hàng hóa khi đóng gói cần lực siết cao, hoặc loại có nhiều bụi bặm. Máy đóng đai cầm tay KMS11/19B là phiên bản dành cho những sản phẩm như vậy. Máy có lực siết dây đai tối đa là 5500N ( 550kg). Lực siết cao nhất trong các dòng máy đai dây nhựa đang có trên thị trường. Sử dụng đóng cho dây đai nhựa PET rộng tối đa 19mm. Dùng đóng gói kiện hàng pallet có kích thước và khối lượng, đóng pallet gạch nhiều bụi.

  Đi kèm theo máy là 2 viên pin 14.8V có dung lượng 4000mAh, công suất tối đa 59W. Thời gian sạc đầy pin là 90 phút, mỗi lần sạc đầy sẽ đóng cho khoảng 200 vòng đai với lực siết cao. Nếu sử dụng nhiều bạn có thể sử dụng 1 viên và sạc 1 viên. Pin có thể sạc riêng hoặc sạc khi gắn vào máy đều được.

  Về nguyên lý hoạt động máy cũng sử dụng 2 động cơ giống như máy KMS-1316B. Nhưng động cơ máy đóng đai kiện hàng KMS11/19B công suất cao hơn, điện áp lớn hơn. Tốc độ hàn cắt dây cũng nhỉnh hơn.

  Mọi thao tác điều chỉnh về lực siết và thời gian hàn được cài thông qua một màn hình LED và các nút bấm bên dưới. Do lực siết cao nên lực siết được chỉnh thành 2 cấp khác nhau. Chỉnh mức lớn, và trong mỗi mức đó lại có thể chia nhỏ thành nhiều mức độ khác nhau.

  Máy đóng đai thùng cầm tay dùng pin KMS11/19B có tổng trọng lượng cả pin là 4.3kg. Thiết kế đế hàn và dao cắt kiểu mới, không bám bụi bẩn. Có thể dùng máy để đóng cho mọi loại hàng hóa.

  3. Máy đóng đai khí nén KMS-13/19A.

  Máy đóng dây đai nhựa KMS13/19A dùng hơi ( khí nén) hoàn toàn. Máy có lực siết tối đa 3500N, lực siết đủ dùng cho mọi loại hàng hóa đóng kiện, pallet. Đóng siết hàn nhiệt dây đai nhựa PP và nhựa PET có bề rộng tối đa 19mm. Do là phiên bản dùng hơi khí nén nên cần có thêm máy nén khí. Những công ty có dây dẫn khí nén và đầu nối rải nhiều ở xưởng có thể dùng loại này. Tốc độ đóng đai của máy khá nhanh, siết đai, hàn, cắt dây chỉ trong vài giây.

  Nhiều khách hàng thắc mắc máy không dùng điện có hàn được dây và hàn có chắc hay không. Nhưng thực tế sử dụng thì máy đóng đai nhựa khí nén đang hàn và cắt dây còn nhanh hơn cả máy dùng pin. Máy cũng sử dụng cách hàn bằng lực ma sát bằng độ rung cực mạnh. Và lực rung được tạo bởi con quay chạy bằng áp suất khí nén.

  Để hoạt động được máy cần có một máy nén khí không cần áp suất quá cao. Chỉ cần áp suất từ 5 – 7kg/cm2 là có thể hoạt động trơn tru. Lực siết cũng phụ thuộc vào áp suất không khí là chủ yếu. Máy không cho phép điều chỉnh lực siết. Bạn cần phải tự căn chỉnh bằng mắt thường, ấn nút siết đến khi thấy dây đã căng.

  Cấu tạo máy đóng đai dùng khí nén:

  Về thiết kế máy có phần đẹp mắt hơn so với máy dùng pin. Do không có các phần như bảng mạch hay pin nên rất gọn gàng. Tay cầm máy bằng nhôm, phần siết hàn dây bằng thép. Cầm nắm, thao tác đóng gói khá dễ.

  Máy đóng đai nhựa khí nén KMS13/19A được nhiều công ty lựa chọn. Đóng gói với tốc độ và lực siết cao, hoạt động liên tục không cần ngừng nghỉ. Kiểu cắt dây đai thông minh, cắt hàn được cả những loại dây đai mỏng. Có thể dùng đóng gói dây đai cho thùng carton, kiện hàng, pallet, lốc gạch vv.

  4. Máy đóng đai nhựa hàn nhiệt bán tự động KMS-450S.

  Để đóng gói dây đai cho các loại hàng hóa có trọng lượng không quá nặng, sản phẩm đóng trong thùng carton. Các bạn có thể dùng máy đóng đai nhựa hàn nhiệt KMS450S. Máy có thể đóng siết hàn nhiệt cho dây đai nhựa PP, hoặc dây đai nhựa PET mỏng dùng cho máy bán tự động. Chiều cao mặt bàn cách mặt đất 45cm. Rất phù hợp cho sản phẩm dạng thùng cao như máy lọc nước.

  Máy đóng đai thùng KMS450S có lực siết tối đa là 60kg. Máy niềng đai thùng KMS450S là phiên bản máy nâng cấp, với nhiều vượt trội hơn những dòng máy đóng đai sử dụng truyền động bằng dây curoa trước đây. Sử dụng bộ 2 động cơ truyền động trực tiếp. Một động cơ thực hiện siết căng và xả dây. Một động cơ thực hiện việc cắt hàn dây. Do truyền động trực tiếp nên khi làm việc chạy khá êm, ít rung lắc.

  Máy bao gồm phần khung máy và một ru lô đặt cuộn dây đai ở ngoài. Để đóng một lần dây đai bạn cần vòng dây qua thùng, nhét đầu dây đai vào một khe có công tắc chạm trên mặt bàn. Khi chạm vào công tắc thì máy sẽ chạy và siết căng dây. Các bước như vậy cần khoảng 3 giây.

  Máy có thiết kế mặt bàn bằng inox để chống ăn mòn khi đóng gói liên tục. Về phần điều khiển, các bạn có thể điều chỉnh được lực siết, nhiệt độ hàn, thời gian chờ nguội mối đai. Có thể điều chỉnh được phần thừa đoạn dây sau mỗi lần đóng.

  5. Máy đóng đai thùng carton KMS-730S.

  Máy đóng đai thùng carton KMS730S cùng sử dụng động cơ và cách làm việc giống máy 450S. Máy có bàn làm việc cao hơn, khoảng cách mặt bàn tính từ mặt đất là 73cm. Thiết kế cuộn dây đai đặt luôn bên trong máy gọn gàng hơn. Máy niềng đai thùng 730S đóng được cho dây đai nhựa PP và nhựa PET mỏng rộng dưới 15mm và dày không quá 1mm. Làm việc êm ái, thiết kế gọn, rất phù hợp đặt trong khu vực làm việc kín.

  Sử dụng động cơ 24V của Đài Loan, cho độ bền cao. Động cơ dòng thấp giúp máy khởi động nhanh. Không cần phải chạy trước động cơ, động cơ chạy không nghỉ như trên máy chạy bằng dây cu roa. Xét về khả năng tiết kiệm điện, tốc độ làm việc và độ ồn sẽ vượt trội hơn hẳn.

  Máy hàn nhiệt dây đai nhựa bằng điện trở. Mối hàn dài, đảm bảo chắc chắn khi mang vác không bị bung ra. Vị trí hàn nối sẽ có khả năng chịu lực tương đương so với phần dây còn lại. Với dây đai dày có thể chỉnh được thời gian hàn lâu hơn thông qua núm chỉnh thời gian.

  Máy đai thùng KMS-730S là mẫu máy bán chạy nhất tại Điện Máy Khôi Minh. Chiều cao bàn làm việc của máy phù hợp với nhiều ngành hàng. Khi đóng gói vừa tầm giúp thao tác dễ, đỡ làm đau lưng người dùng.

  6. Máy đai thùng tự động KMS-150A.

  Máy đóng đai tự động giá rẻ KM150 là mẫu máy không thể bỏ qua khi đóng gói sản phẩm cho công ty, xí nghiệp. Cơ chế đóng đai tự động giúp tốc độ đóng gói nhanh, có thể đóng liên tục. Máy đóng được cho dây đai nhựa PP thường hoặc dây đai nguyên sinh rộng tối đa 12mm.

  Sử dụng bộ 3 động cơ, xả đai, siết đai, hàn cắt đai. Tốc độ đóng gói một đường dây đai chỉ mất <2.5 giây. Lực siết có thể điều chỉnh 9 cấp độ khác nhau. Đảm bảo không làm móp méo thùng carton khi đóng gói, dễ chọn mức lực siết phù hợp.

  Máy đai thùng carton tự động KM150 có 3 chế độ làm việc theo từng sản phẩm. Chế độ tự động chạy bằng cảm biến chạm trên mặt bàn. Chế độ đóng đai liên tục cho sản phẩm chạy từ băng tải qua máy. Chế độ làm việc thủ công bằng nút bấm hoặc bàn đạp dưới chân.

  Về thiết kế tổng thể của máy đóng dây đai tự động khá chắc chắn. Mặt bàn có tích hợp thêm con lăn để bạn di chuyển thùng hàng bên trên dễ dàng hơn. Có bán xe bằng thép nên di chuyển không gặp khó khăn gì.

  Là mẫu máy được sử dụng nhiều vì 2 lý do chính lớn nhất. Đầu tiên là giá bán của máy khá hợp lý, phải nói là rẻ hơn nhiều so với các máy khác cùng chủng loại. Hai là máy sử dụng điện 220V nên có thể đặt ở bất cứ đâu.

  7. Máy siết đai tự động KMS101A, động cơ 3 pha 380V.

  Máy đóng đai tự động KMS-101A là phiên bản máy đai thùng hàn nhiệt tự động cao cấp. Chuyên dùng cho công ty và các xưởng đóng gói số lượng lớn. Vì yêu cầu về nguồn điện 3 pha 380V nên không phù hợp lắm với quy mô gia đình. Máy đóng được cho dây đai nhựa PP rộng tối đa 15mm.

  Sử dụng bộ 3 động cơ lõi đồng công suất lớn, chạy điện 380V đem lại độ ổn định khi làm việc. Lực siết cao với 10 mức điều chỉnh, sử dụng thông thường chỉ cần cài đặt ở mức số 2 hoặc 3. Tốc độ đóng một lần chỉ mất khoảng 2 giây, khá nhanh.

  Máy hàn nhiệt dây đai nhựa bằng cách sử dụng điện trở. Mối hàn nhiệt đai nhựa có chiều dài 3cm nên rất chắc chắn. Nhiệt độ hàn mạnh, thời gian hàn rất nhanh. Góp phần giúp tốc độ đóng gói của máy nhanh hơn.

  Máy siết đai thùng tự động KMS101A có thiết kế chắc chắn. Sử dụng linh kiện cao cấp từ động cơ đến bảng mạch, có PLC giúp kết nối các bộ phận. Giúp máy luôn hoạt động ổn định. Có nhiều chế độ làm việc từ thủ công, tự động, liên tục. Nếu đóng gói nhiều và liên tục thì máy KM101A sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  8. Máy đóng đai kiện hàng tự động hoàn toàn KMS200A.

  Như ở trên các bạn có thể thấy là dòng máy tự động nhưng vẫn cần có người đứng thao tác. Máy đóng đai kiện hàng tự động KMS200A thì không cần phải có công nhân. Để phù hợp với quy mô dây chuyền đóng gói cho các công ty lớn. Máy có thể lắp ghép, kết nối với băng tải, với máy đóng gói trước đó. Máy có lắp đặt nhiều cảm biến, sẽ tự nhận diện có sản phẩm chạy qua. Và đóng số dây đai theo những gì được cài đặt.

  Có thể tùy chỉnh số lần đóng như 1, 2, 3 ,4 lần đóng trên một thùng. Chỉ cần thiết lập cài đặt và điều chỉnh cảm biến đúng vị trí cần đóng. Mức độ chính xác trên nhiều sản phẩm tương đồng, đẹp mắt.

  KMS200A là dòng máy tùy chỉnh, có thể tùy chọn mẫu có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu nhất định. Một số điều chỉnh có thể làm được như về độ rộng dây đai sử dụng. Chiều cao bàn làm việc. Khổ đóng gói theo chiều cao hoặc chiều ngang. Điều chỉnh mặt bàn làm việc theo băng tải sẵn có, có thể là dạng con lăn, bàn inox có con lăn hoặc bi lăn.

  Là dòng máy chạy kết hợp băng tải nên về chất lượng và độ ổn định được xem trọng. Máy chạy liên tục không cần thời gian nghỉ. Rất hiếm khi phát sinh lỗi, ít phải bảo dưỡng, bảo dưỡng thường rất nhanh.

  Giá thành máy hiện tại còn khá cao nếu sử dụng quy mô nhỏ. Chỉ phù hợp với công ty có quy mô đóng gói nhiều, chạy liên tục. Như vậy sẽ tận dụng được hết khả năng làm việc, tránh lãng phí.

  #4. Bảng giá các loại máy đóng dây đai thùng.

  TÊN MÁY PHÂN LOẠI GIÁ BÁN
  Máy đóng đai cầm tay dùng pin KMS1316B máy dùng pin, đóng đai tối rộng đa 13mm 13.990.000 vnđ ( có sẵn, giao ngay)
  Máy đóng đai nhựa cầm tay KMS11/19B máy dùng pin, đóng dây đai rộng tối đa 19mm 26.000.000 vnđ ( có sẵn, giao ngay)
  Máy đóng dây đai cầm tay khí nén KMS13/19A máy dùng hơi, đóng dây đai rộng tối đa 19mm 8.990.000 vnđ ( có sẵn, giao ngay)
  Máy đóng đai KMS450S máy bán tự động, đóng dây đai tối đa 15mm 12.990.000 vnđ ( có sẵn, giao ngay)
  Máy đóng đai thùng KMS730S máy bán tự động, đóng dây đai tối đa 15mm 13.990.000 vnđ ( có sẵn, giao ngay)
  Máy đóng đai nhựa tự động KMS150A máy tự động 220V, đóng dây đai tối đa 12mm 41.990.000 vnđ ( có sẵn, giao ngay)
  Máy đóng đai thùng tự động KMS101A máy tự động 350V, đóng dây đai tối đa 15mm 49.990.000 vnđ ( có sẵn, giao ngay)
  Máy đai thùng carton tự động KMS200A máy tự động hoàn toàn, dây đai 9 – 25mm. Liên hệ theo từng mẫu ( oder)

  Lưu ý: bảng giá bán tham khảo, để biết chính xác giá bán ở thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận ưu đãi tốt hơn.

  #5. Bảng giá các loại dây đai nhựa PP, PET ( tham khảo).

  CHẤT LIỆU, PHÂN LOẠI PHẠM VI SỬ DỤNG GIÁ BÁN
  Dây đai nhựa PP

  • Có các màu trắng, vàng, xanh lá, xanh da trời, đỏ, cam, hồng, tím, đen
  • Độ dày 0.6 – 1.2mm, rộng 6 – 19mm, dài 1000 – 3000m/cuộn
  loại 1 cho máy bán tự động 280.000 vnđ cuộn/ ~10kg
  loại 2 cho máy bán tự động 230.000 vnđ cuộn/ ~10kg
  loại 1 cho máy tự động 320.000 vnđ cuộn/ ~ 10kg
  loại 2 cho máy tự động 250.000 vnđ cuộn/ ~10kg
  dây đai nguyên sinh 520.000 vnđ cuộn/ ~10kg
  Dây đai nhựa PET

  • Có các màu xanh, đen
  • Độ dày 0.6 – 1.2mm, rộng 12 – 25mm. 40 – 130m/1kg
  Đóng kiện, Pallet, máy móc, lốc gạch, hàng nặng 550.000 vnđ cuộn/ ~21kg

  Lưu ý: chất liệu nhựa thường xuyên thay đổi, bảng giá chỉ mang tính tham khảo.

  Nơi bán máy đóng đai, dây đai nhựa giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

  Nếu bạn đang tìm mua máy đóng đai giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể đến ngay các chi nhánh của Điện Máy Khôi Minh. Đến đây các bạn có thể trải nghiệm, dùng thử, căn chỉnh máy theo ý muốn. Thử đóng bằng nhiều loại máy, nhiều loại dây trên sản phẩm của bạn.

  Máy đóng đai nhựa Khôi Minh
  Máy đóng đai nhựa Khôi Minh

  Với các khách hàng ở xa, các tỉnh lân cận muốn xem máy chúng tôi có nhiều cách hỗ trợ. Xem trực tiếp qua video call, xem qua video được Khôi Minh quay thực tế. Đảm bảo máy đúng như thông số đưa ra. Chúng tôi luôn công khai, minh bạch trong mọi sản phẩm bán ra.

  Khôi Minh là nơi bán máy đóng dây đai nhựa với nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều mẫu mã máy và mức giá để bạn chọn lựa. Với thế mạnh các nhân viên kỹ thuật am hiểu về máy móc. Luôn có chính sách bảo hành, bảo trì sửa chữa máy ưu ái nhất. Xử lý mọi lỗi phát sinh sau này trong quá trình sử dụng nhanh chóng và chính xác. Luôn có sẵn các linh kiện cần thiết cho từng máy.

  Mọi máy bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Máy mới hoàn toàn, hoạt động ổn định trước khi xuất kho. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG tại Khôi Minh.

  Địa điểm bán máy đóng đai, dây đai Hà Nội:

  Mua máy đóng đai thùng cầm tay, tự động và bán tự động giá rẻ ở khu vực phía bắc Khôi Minh có hỗ trợ giao hàng nhanh. Khu vực Hà Nội và các tỉnh xung quanh như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam. Khu vực bán kính khoảng 200km đổ lại quanh Hà Nội có thể giao hàng trong ngày.

  Các tỉnh xa hơn như Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao bằng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nghệ An các bạn có thể mua online máy sấy bằng hình thức ship COD qua chành xe, qua bưu điện. Luôn được kiểm tra máy, thử máy trước khi nhận hàng. Nếu muốn xem rõ máy trước khi mua có thể liên hệ trực tiếp để xem qua video call.

  Mua máy đóng đai nhựa Khôi Minh Hà Nội:

  Địa điểm bán máy đóng đai thùng, dây đai PP, PET  Hồ Chí Minh:

  Mua máy đóng dây đai nhựa PP, nhựa PET giá rẻ ở khu vực phía nam các bạn có thể đến chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Giao hàng nhanh trong ngày tại Hồ Chí Minh và các tỉnh xung quanh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng.

  Các tỉnh xa hơn như Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tây Nguyên, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau có thể mất từ 2 đến 5 ngày. Gửi hàng qua bưu điện hoặc nhà xe.

  Chi nhánh máy đóng đai thùng carton Khôi Minh TP Hồ Chí Minh:

  Các bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên websitedienmaykhoiminh.com