So sánh Máy hút chân không P290 và P290B

Trên thị trường hiện tại đang có 2 phiên bản: Máy hút chân không P290Máy hút chân không P290B. Đây đều là 2 phiên bản máy hút chân không mini không kén túi đang được bán rất chạy trên thị trường. Giá bán chênh lệch nhau đến vài trăm nghìn, làm sao để bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhu cầu?

So sánh máy hút chân không P290 và P290B

Xem thông tin chi tiết và giá bán của 2 sản phẩm:

Những điểm giống nhau

1. Đều là sản phẩm chính hãng Shineye

so sánh máy hút chân không p290-p290b
so sánh máy hút chân không p290-p290b

Bao bì hộp giấy bên ngoài của cả 2 phiên bản về kích thước, hình dáng, khối lượng đều giống nhau. Chỉ khác nhau về hình ảnh in màu rất đẹp trên 2 bao bì, được viết tên 2 phiên bản P290 và P290B rất rõ ràng.

»»» Xem thêm: Cách nhận biết máy hút chân không P290 chính hãng

2. Hình dáng, thông số, tính năng cũng gần giống nhau

so sánh máy hút chân không p290-p290b
so sánh máy hút chân không p290-p290b
 • Các thông số về kích thước, khối lượng, hình dáng
 • Công suất đều là 220W, độ chân không tối đa -0.8MPa
 • Đây đều là những chiếc máy hút chân không không kén túi.
 • Cả 2 phiên bản máy hút chân không thực phẩm này đều đóng gói chân không cho thực phẩm khô, ướt.
 • Cách sử dụng của cả 2 đều rất dễ dàng.
 • Có khay chứa nước phía sau máy, dễ dàng vệ sinh
 • Trong quá trình sử dụng có thể phát sinh những lỗi giống nhau.

Những điểm khác nhau

Khác nhau ở bảng điều khiển

Quan sát kỹ ta sẽ thấy sự khác biệt nằm ở vị trí bảng điều khiển.

 • Phiên bản Máy hút chân không thực phẩm P290: bảng điều khiển gồm 4 phiếm điều khiển cơ với các chấm đèn LED sáng hiển thị thời gian hàn.
 • Phiên bản Máy hút chân không P290B: bảng điều khiển có màn hình LED hiển thị thông số cài đặt. Có 2 nút điều khiển dạng cơ.

Khác biệt ở tính năng sử dụng

so sánh máy hút chân không p290b-p290
so sánh máy hút chân không p290b-p290
 • Máy ép chân không P290 shineye chính hãng hiện có 2 màu vỏ XANH – ĐEN chỉ là phiên bản bán tự động. Trong quá trình máy đang làm việc, chúng ta vẫn phải can thiệp vào. Tức là khi máy đang hút ck, các bạn sẽ phải quan sát bằng mắt. Khi thấy máy hút hết không khí trong túi, các bạn sẽ phải ấn nút ngoài cùng để máy chuyển sang chế độ hàn miệng túi. Thông thường, thời gian máy hút hết không khí trong túi hết khoảng 10s.
 • Máy ép chân không P290B shineye thì ngoài tính năng sử dụng thủ công giống phiên bản P290, nó còn có thêm tính năng làm việc tự động. Trên phiên bản này các bạn có thể cài đặt được thời gian hút và thời gian hàn miệng túi. Thời gian cài đặt sẽ hiển thị trên màn hình LED. Thời gian hút tối đa cho phép cài đặt là 99s, thời gian hàn tối đa là 15s. Những thông số cài đặt này sẽ phụ thuộc vào kích thước túi, chiều dày túi và đặc tính của từng loại thực phẩm.

Đánh giá và chọn mua

 • Nếu bạn là người đóng gói hút chân không với nhiều mặt hàng, kèm theo nhiều loại túi hút kích thước khác nhau. Thì chiếc máy hút chân không P290 chính hãng là phù hợp nhất. Giá bán rẻ hơn, chức năng phù hợp hơn.
 • Còn nếu bạn chỉ đóng gói cho số lượng rất ít chủng loại hàng hóa với kích thước túi giống nhau. Hoặc gia đình có người lớn tuổi thường xuyên sử dụng. Thì nên ưu tiên lựa chọn phiên bản máy hút chân không P290B.
so sánh máy hút p290-p290b
so sánh máy hút p290-p290b

Trên đây là bài so sánh máy hút chân không P290B và P290 để Quý khách hàng có thể tự nhận diện được. Nếu Quý khách vẫn còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Khôi Minh theo số Hotline trên màn hình. Hoặc để lại SĐT phía dưới comment, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn miễn phí cho Quý khách.

»Xem thêm các dòng MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MINI CHÍNH HÃNG khác tại đây«