Sản Xuất Máy Sấy Hủ Tiếu Công Suất 100-500kg Giá Tốt Nhất

Máy sấy hủ tiếu công nghiệp là dòng máy giúp các xưởng chế biến, doanh nghiệp sản xuất hủ tiếu tôi ưu công suất đầu ra. Với quy mô sấy hàng trăm kg mỗi mẻ, đủ sức cung ứng cho thị trường. Sấy bằng máy giúp hủ tiếu ( hay hủ tíu) khô đều, sợi mềm dẻo không bị gãy nát. Hiện tại có nhiều dây chuyền sấy khô hủ tiếu dùng củi, dùng điện, dùng năng lượng mặt trời. Mỗi địa phương sẽ phù hợp với từng loại máy, mô hình nhà sấy hủ tiếu khác nhau. Cùng Khôi Minh tìm hiểu để chọn ra được mẫu lò sấy phù hợp nhất với yêu cầu dưới đây.

Các Dòng Máy Sấy Hủ Tiếu Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy sấy, dây chuyền sấy khô hủ tiếu công nghiệp hiện nay có 4 dòng chính được sử dụng nhiều, tối ưu về chất lượng và công suất sấy bào gồm:

  • Máy sấy hủ tiếu bằng lò hơi, củi đốt.
  • Nhà sấy hủ tiếu bằng năng lượng mặt trời.
  • Dây chuyền sấy hủ tiếu khô bằng điện, dạng băng tải liên tục.
  • Lò sấy hủ tiếu công nghệ sấy lạnh.

Các bạn có thể xem chi tiết dưới đây để xem mình đang cần loại như thế nào nhé.

1. Máy sấy hủ tiếu bằng lò hơi, đốt nóng bằng củi, than.

Máy sấy hủ tiếu bằng lò hơi là một dạng nhà sấy cho công suất lớn nhưng chi phí vận hành, hoạt động lại khá thấp. Nhiệt độ, hơi nóng được tạo ra từ việc đốt nóng củi gỗ hoặc than. Cấu trúc đặc biệt giúp củi đốt cháy trong hầm với sức nóng mạnh. Sau đó tách lọc bụi và cho thổi vào trong buồng sấy. Điều chỉnh được lượng nhiệt theo yêu cầu bằng cách đóng mở cửa gió. Rất phù hợp cho sấy hủ tiếu khô.

Ưu điểm:

Lượng nhiệt tạo ra để sấy hủ tiếu dồi dào, có thể sấy cho một diện tích sấy rộng hàng chục, hàng trăm mét vuông. Nguyên liệu chính là củi gỗ, than nên chi phí rẻ, tối ưu được chi phí cho hủ tiếu khô thành phẩm, dễ cạnh tranh với thị trường. Là một trong những dòng máy sấy hủ tiếu dễ đầu tư nhất, giá thành thấp.

Nhược điểm:

Cần có diện tích xây dựng nhà sấy lớn, kho chứa nguyên liệu đốt như củi, than. Ở gần nguồn cung cấp nguyên liệu mới tối ưu được chi phí. Xưởng sấy hủ tiếu cần nằm độc lập, tránh gây ô nhiễm cho xung quanh. Thích hợp ở vùng ven, vùng quê, các xa khu dân cư, trong khu sản xuất.

Máy sấy hủ tiếu bằng lò hơi
Hủ tiếu sấy khô bằng lò hơi

2. Máy sấy hủ tiếu bằng năng lượng mặt trời

Máy sấy hủ tiếu bằng năng lượng mặt trời không dùng các tấm pin là một kiểu lò sấy có thiết kế phần máy có thể thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Tạo hiệu ứng nhà kính để làm chênh lệnh nhiệt độ cao hơn được từ 30-40°C so với môi trường. Bên trong lắp đặt thêm nhiều quạt gió giúp bề mặt hủ tiếu nhanh ráo, đồng thời lan tỏa lượng nhiệt đồng đều.

Một số thiết kế mới có thể điều chỉnh được cả về nhiệt độ sấy phù hợp cho hủ tiếu. Và cũng cài đặt được thời gian phù hợp cho mẻ sấy. Có tủ điều khiển đầy đủ tính năng, nói chung khá hiện đại so với trước đây.

Ưu điểm:

Không mất chi phí đốt nóng do tận dụng ánh nắng trực tiếp. Xây dựng cho quy mô sấy lớn với chi phí rẻ nhưng diện tích, năng suất mỗi mẻ sấy cao. Hủ tiếu sấy xong đẹp mắt do được đối lưu hơi ẩm tốt.

Nhược điểm:

Nguyên liệu chính trong chờ vào thời tiết nhiều, phù hợp hơn khi sử dụng ở các tỉnh có thời tiết 2 mùa như từ miền Trung đổ vào. Nếu muốn sử dụng 24/24 thì cần tích hợp thêm lò hơi hoặc điện trở đốt nóng, như vậy thì chi phí đầu tư lại cao lên rất nhiều.

Thích hợp cho vùng hấp thụ được nắng, không bị che khuất bởi bóng cây hay các tòa nhà.

Máy sấy hủ tiếu năng lượng mặt trời

3. Dây chuyền sấy khô hủ tiếu chạy bằng điện- Máy sấy hủ tiếu băng tải liên hoàn

Máy sấy hủ tiếu dạng băng tải là một hệ thống dây chuyền sấy nhiều tầng chạy liên hoàn. Hủ tiếu được rải ở tầng trên cùng, sau khi chạy qua các tầng sẽ được thổi nhiệt làm khô. Đốt nóng dây chuyền có thể áp dụng điện trở, đèn hồng ngoại. Cấu trúc băng tải động chạy liên tục, sản phẩm vào ra luôn phiên, không giống như các loại sấy dạng tĩnh để sản phẩm một chỗ. Như hủ tiếu thì có thể sấy cả loại thành sợi, hoặc cán nguyên tấm để tối ưu tốc độ.

Ưu điểm:

Tốc độ, công suất đầu ra hủ tiếu cực nhanh, mỗi giờ dây chuyền có thể cho ra từ 150kg đến vài trăm kg hủ tiếu khô thành phẩm. Lắp đặt kết hợp với dây chuyền sản xuất dễ dàng.

Nhược điểm:

Cấu trúc máy phức tạp, chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Máy sấy hủ tiếu băng tải chỉ phù hợp cho nhà máy chế biến lớn, yêu cầu nhiều về kỹ thuật, khép kín, cần năng suất lớn. Sử dụng kết hợp với các loại máy chế biến mới tối ưu được hết khả năng làm việc.

Dây chuyền sấy khô hủ tiếu băng tải liên hoàn

4. Lò sấy hủ tiếu bằng công nghệ sấy lạnh, sấy bơm nhiệt

Máy sấy hủ tiếu bằng công nghệ sấy lạnh thiết kế dạng lò sấy là dòng máy sấy hiện đại được sản xuất bởi máy sấy thực phẩm công nghiệp Khôi Minh. Kiểu thiết kế dạng lò sấy sạch khép kín. Có thể sử dụng ở nhiều quy mô khác nhau như hộ kinh sản xuất hủ tiếu khô hay xưởng chế biến.

Có thể thiết kế tùy chỉnh ở nhiều góc độ như diện tích sấy, hủ tíu để trên khay hoặc treo trên giàn. Vật liệu lắp đặt cũng có thể tùy chọn khi đặt mua máy, chọn xây dựng vách bê tông, tấm panel cách nhiệt, thùng cont cũ, vv. 

Công nghệ sấy lạnh, bơm nhiệt là làm khô không khí, sau đó đốt nóng, rồi mới thổi vào buồng sấy nên không cần sấy ở nhiệt độ cao. Hủ tiếu sấy lạnh có độ dẻo dai hơn so với các công nghệ khác, màu sắc cũng đẹp mắt hơn.

Ưu điểm:

Phù hợp cho mọi quy mô sử dụng, chọn công suất phù hợp, giá thành đầu tư phù hợp dễ dàng. Hủ tiếu thành phẩm đẹp, ngon, dễ cạnh tranh với thị trường. Máy thiết kế gọn, đẹp mắt, hiện đại.

Nhược điểm:

Tốc độ máy sấy lạnh hủ tiếu là tối ưu cho sản phẩm đẹp nên không nhanh bằng các loại hệ thống sấy khác.

Nhà sấy hủ tiếu
Lò sấy hủ tiếu khô

Cấu Tạo Của Máy Sấy Hủ Tiếu

Máy sấy hủ tíu cũng cần một số yêu cầu về chất liệu, cấu tạo và nguyên lý hoạt động phù hợp để ra được hủ tiếu khô có độ dẻo, có màu sắc đẹp mắt nhất.

Mỗi loại máy, mỗi công nghệ sấy và kiểu thiết kế sẽ cho ra một đặc trưng riêng. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định. Chất lượng máy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy sấy, dây chuyền sấy hủ tiếu thông được sẽ được chia làm 5 phần:

– Bộ phận gia nhiệt, điện trở, lò hơi

– Hệ thống quạt đối lưu, tuần hoàn khí nóng

– Khay sấy, khung treo, xe đẩy chứa khay

– Vỏ máy, nhà sấy, vật liệu gia công

– Hệ thống, bộ điều khiển, hẹn giờ, cài đặt thời gian sấy.

Cấu tạo máy sấy hủ tiếu

1. Gia nhiệt cho buồng sấy hủ tíu:

Với lò hơi thì thường sẽ dùng củi đốt trong lò để tạo nhiệt.

Với máy dùng năng lượng thì cần thu được ánh nắng trực tiếp, cần nhiệt độ môi trường bên ngoài đạt yêu cầu.

Với dây chuyền sấy hủ tiếu băng tải thì đốt nóng bằng điện trở hoặc bóng hồng ngoại, đèn thạch anh.

Với máy sấy lạnh thì máy cũng dùng điện trở để đốt nóng. Nhưng trước đó không khí được làm khô bằng hệ thống bơm nhiệt, tách ẩm. Đốt nóng không khí đã khô để thổi vào lò sấy.

2.Hệ thống quạt đối lưu hơi nóng cho hủ tiếu khô đều:

Hệ thống quạt gió đối lưu là bắt buộc trên tất cả các loại. Như vậy hủ tiếu mới có thể khô đồng đều ở mỗi mẻ sấy.

Có hai dạng quạt đảo nhiệt thường được sử dụng là quạt ly tâm tản nhiệt và quạt thổi hướng trục.

Lò hơi, buồng sấy bơm nhiệt đa số dùng quạt hướng trục và quạt hút hơi ẩm ra ngoài.

Với sấy băng tải thì phần lớn sử dụng quạt ly tâm để lượng hơi nóng từ điện trở ở hai bên tản ra đều khắp mặt băng tải.

3. Khay sấy, giá treo, băng tải chứa hủ tiếu để sấy khô:

Thiết kế khay chứa hoặc giá treo hủ tiếu phụ thuộc vào thành phẩm yêu cầu hình dạng như thế nào.

Dạng khay sẽ phù hợp hơn cho hủ tiếu cuộn tròn thành từng cuộn, sau khi sấy đóng trong túi vuông, túi dạng ăn liền như mì ăn liền. Khay sấy là dạng khay lưới inox.

Dạng giá treo sẽ giúp sợi hủ tiếu thẳng, sợi dài. Phù hợp hơn với hủ tiếu đóng bịch từ 500gr đến 1kg. Có thể làm bằng tre hoặc inox.

Dạng băng tải thường sẽ chạy cho hủ tiếu được đổ ra nguyên tấm, sau khi khô mới đem cắt thành sợi. Thường là băng tải lưới inox.

4. Vỏ máy, vật liệu xây dựng nhà sấy hủ tiếu:

Hủ tiếu là thực phẩm nên yêu cầu về vậy liệu chế tạo cũng khá cao. Phải đảm bảo khu vực sấy không bụi bẩn, không gỉ sét, và dễ vệ sinh là tốt nhất.

Nhà sấy hủ tiếu khô thông thường được gia công bằng 3 loại chất liệu thường gặp:

Xây vách: tận dụng nhà xưởng đang có sẵn hoặc xây mới. Sau đó lót thêm một lớp cách nhiệt, giúp cho kho xưởng sạch sẽ, tránh mất nhiệt do tường xây hấp thụ nhiệt khá nhiều.

Dựng vách panel: vách panel hiện nay đã được sử dụng phổ biến vì sự tiện dụng, dễ tháo lắp di dời. Có nhiều loại như lớp ngoài là tôn sơn, nhôm, inox, có thêm lớp xốp ở giữa giúp khả năng giữ nhiệt khá tốt. Về tổng quan sẽ đẹp hơn, sạch sẽ, dễ vệ sinh nhất so với những vật liệu khác, giá thành rẻ.

Vỏ gia công inox 304: có thể gia công bằng tấm tôn inox 304, gia công hệ thống khung, thêm lớp cách nhiệt ở giữa. Tuy nhiên ít ai sử dụng, thường dùng trong nhà máy lớn vì chi phí đầu tư cao.

5. Hệ thống điều khiển nhiệt độ, hẹn thời gian sấy:

Bộ cài đặt nhiệt độ có thể lựa chọn hiện đại hoặc dạng cơ tùy theo chi phí đầu tư ban đầu.

Tối thiểu trong một tủ điện điều khiển sẽ gồm có:

Bộ điều chỉnh nhiệt: kiểm soát được nhiệt độ sấy để hủ tiếu khô đúng theo quy chuẩn chất lượng khách hàng yêu cầu. Thông thường sẽ cho phép điều chỉnh từ 35- 90°C.

Bộ hẹn thời gian sấy: Hủ tiếu chỉ cần khô vừa tới là đã đạt yêu cầu, độ ẩm nếu xuống quá 15% sợi hủ tiếu có thể bị gãy. Bộ cài đặt thời gian sẽ đóng ngăn không cho nhiệt vào buồng sấy khi độ ẩm đã đạt yêu cầu.

Công tắc khởi động, đèn báo: thường thì máy gia công tại Việt Nam sẽ dùng nút ấn on off để khách hàng dễ sử dụng. Có thể yêu cầu lắp đặt thêm đèn hoặc còn báo để phát hiện lỗi, biết mẻ sấy đã hoàn thành.

Trên dòng máy do Khôi Minh sản xuất hiện tại sử dụng điều khiển trên màn hình cảm ứng. Các bạn có thể thao tác trực tiếp trên đó, lưu một số quy trình cho một mẻ sấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

may say chuoi khoi minh 1
MÁY SẤY CHUỐI DẺO, GIÒN
Máy sấy lạp xưởng
MÁY SẤY LẠP XƯỞNG
Máy sấy thịt khôi minh
MÁY SẤY THỊT BÒ, HEO, GÀ

Bảng Giá Máy Sấy Hủ Tiếu Công Ty Khôi Minh Sản Xuất

Hiện tại Khôi Minh có sản xuất một số mẫu máy sấy, nhà sấy, lò sấy hủ tiếu công suất tối thiểu từ 100kg trở lên. Giá máy sấy hủ tiếu gia động trong khoảng 250 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Để nắm được chính xác giá tiền cho công suất sấy mỗi mẻ tương ứng các bạn có thể tham khảo qua bảng giá máy bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline của Khôi Minh: 0936.773.553

Tên Sản PhẩmGiá bán ( VNĐ )
✅Máy sấy hủ tiếu 150kg/ mẻ290.000.000đ
✅Máy sấy lạnh hủ tiếu 200kg/ mẻ380.000.000đ
✅Nhà sấy hủ tiếu tiết kiệm điện ECO-KM300 300kg/ mẻ550.000.000đ
✅Lò sấy hủ tiếu công suất lớn 500kg- 1 tấn899.990.999đ ( ước tính)

Công Ty Chế Tạo Máy Sấy Hủ Tiếu, Nơi Bán Hàng Đầu Việt Nam

Nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang không biết ” mua máy sấy hủ tiếu ở đâu?“. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại máy sấy hủ tiếu công suất từ thấp đến cao, hệ thống sấy chuyên nghiệp. Khôi Minh là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt máy, lò sấy hủ tiếu. Chúng tôi có nhận sản xuất theo yêu cầu, cân đối mọi thứ từ giá thành máy, công suất sấy phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Cam kết là địa điểm bán máy sấy hủ tiếu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi có chi nhánh tại khu vực phía Bắc và cả phía Nam, các bạn có thể liên hệ, đến tận nơi để tham khảo các mẫu máy tại đây.

Mua máy sấy hủ tiếu tại Hà Nội:

  • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, Thanh Liệt, Thanh Trì 
  • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Mua máy sấy, lò sấy hủ tiếu tại Hồ Chí Minh

  • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM.
  • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Top 4 Mẫu Máy Sấy Hủ Tiếu Tốt Nhất Do Khôi Minh Sản Xuất

Dưới đây là thiết kế một số mẫu nhà sấy, máy sấy hủ tiếu được Khôi Minh sản xuất theo yêu cầu. Công suất sấy mỗi mẻ khách hàng có thể tùy chọn theo yêu cầu từ 100kg đến vài trăm kg. 

Chất liệu gia công vỏ máy, nhà sấy sẽ tùy chọn, Khôi Minh sẽ có gắng tận dụng kho xưởng có sẵn của khách để tối ưu chi phí. Trong trường hợp không có sẵn có thể dùng vách panel được định hình sẵn, chỉ cần đem đến dựng lên là xong.

Khung khay sấy sẽ được gia công tại chỗ hoặc gia công tại xưởng của Khôi Minh. Khách hàng có thể chọn loại có bán xe để tiện đẩy hủ tiếu ra vào nhà sấy, đặt thiết kế thêm khay, giá treo để xếp sẵn bên ngoài trong lúc chờ mẻ sấy trước đó.

Tùy vào diện tích lò sấy chúng tôi sẽ tính toán, lắp đặt số lượng động cơ vừa đủ để tiết kiệm chi phí vận hành.

Máy sấy hủ tiếu Khôi Minh
Máy sấy sử dụng 1 động cơ

1. Máy sấy hủ tiếu 100-150kg/mẻ

Thông tin sản phẩm:

✔️Tên máy: máy sấy hủ tiếu 150kg

✔️Thương hiệu: Máy sấy Khôi Minh

✔️Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm nổi bật:

✔️Công nghệ sấy: sấy lạnh, sấy hanh khô

✔️Động cơ sấy: 1 động cơ bơm nhiệt 380V, 14kw

✔️Nhiệt độ sấy: trung bình 60°C

✔️Thời gian sấy mỗi mẻ: 6-8 giờ

✔️Khối lượng sấy mỗi mẻ: 100- 150kg hủ tiếu

✔️Chất liệu máy: tùy chỉnh theo yêu cầu

✔️Diện tích lắp đặt: 4 * 2.4 * 2.4m

✔️Độ bền sử dụng: > 5 năm

✔️Bảo hành: 18 tháng.

2. Máy sấy lạnh hủ tíu 200kg/mẻ

Thông tin sản phẩm:

✔️Tên máy: máy sấy lạnh hủ tiếu 200kg

✔️Thương hiệu: Máy sấy lạnh Khôi Minh

✔️Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm nổi bật:

✔️Công nghệ sấy: sấy lạnh, làm khô không khí

✔️Động cơ sấy: 1 động cơ bơm nhiệt 380V, 18kw

✔️Nhiệt độ sấy: 25-80°C

✔️Thời gian sấy mỗi mẻ: 6-8 giờ/ mẻ

✔️Khối lượng sấy mỗi mẻ: 200kg sản phẩm

✔️Chất liệu máy: xe chứa khay, khay inox hoặc giá treo, panel

✔️Diện tích lắp đặt: 5 * 3 * 2.4m

✔️Độ bền sử dụng: > 5 năm

✔️Bảo hành: 18 tháng.

Nhà sấy công nghiệp Khôi Minh
Máy sấy sử dụng 2 động cơ

3. Nhà sấy hủ tiếu tiết kiệm điện 300kg/mẻ

Thông tin sản phẩm:

✔️Tên máy: Nhà sấy hủ tiếu 300kg

✔️Thương hiệu: Nhà sấy hủ tiếu Khôi Minh

✔️Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm nổi bật:

✔️Công nghệ sấy: sấy lạnh bơm nhiệt động cơ đôi. Thu lại hơi nóng tuần hoàn tiết kiệm điện

✔️Động cơ sấy: 2 động cơ 380V, tổng công suất 28kw

✔️Nhiệt độ sấy: 25- 80°C

✔️Thời gian sấy mỗi mẻ: 6-8 giờ

✔️Khối lượng sấy mỗi mẻ: 300kg

✔️Chất liệu máy: panel cách nhiệt, khung khay inox 304

✔️Diện tích lắp đặt: 8 * 2,4 * 2,4m

✔️Độ bền sử dụng: > 5 năm

✔️Bảo hành: 18 tháng.

4. Lò sấy hủ tiếu khô công nghiệp 500kg- 1 tấn sản xuất theo yêu cầu.

Thông tin sản phẩm:

✔️Tên máy: lò sấy hủ tiếu khô công nghiệp

✔️Thương hiệu: Khôi Minh

✔️Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm nổi bật:

✔️Công nghệ sấy: sấy lạnh, đối lưu không khí, thu lại hơi nóng, tách ẩm.

✔️Động cơ sấy: Tối thiểu 2 động cơ 380V, công suất khởi động từ 30kw

✔️Nhiệt độ sấy: 30- 80°C, tùy chỉnh mức nhiệt

✔️Thời gian sấy mỗi mẻ: 6-8 tiếng liên tục

✔️Khối lượng sấy mỗi mẻ: > 500kg hủ tiếu

✔️Chất liệu máy: tùy chọn theo yêu cầu, tối ưu chi phí.

✔️Diện tích lắp đặt: Có thể chia thành nhiều máy tách biệt 10 * 3 * 2,4m, hoặc làm nhà xưởng lớn.

✔️Độ bền sử dụng: > 5 năm

✔️Bảo hành: 18 tháng.

nhà sấy công nghiệp eco
nha say cong nghiep eco 8

Cách Sử Dụng Máy Sấy Hủ Tiếu Khô

1. Vệ sinh máy trước khi sử dụng

Máy sau khi đã lắp đặt xong sẽ cần dọn vệ sinh, bụi bẩn sạch sẽ rồi mới đưa vào sử dụng. Hệ thống xe đẩy, khay đựng hoặc giá treo cần được rửa sạch để trôi hết dầu mỡ, ba dớ hàn còn dính trên bề mặt khung khay.

Sau khi vệ sinh xong thì cần để rao, cho vào máy sấy, cài đặt nhiệt độ sấy 80°C chạy cho đến khi đủ nhiệt thì lấy ra và bắt đầu đưa vào sử dụng.

2. Chuẩn bị hủ tiếu để sấy

Nếu làm hủ tiếu cuộn tròn thì xếp lên trên khay, chia đều mật độ ở các nhau cho đều nhau, không xếp chồng các cuộn lên nhau quá dày.

Hủ tiếu làm dạng sợi thì treo lên giá, rải đều, nếu tách riêng được theo khối lượng ước tính cho việc đóng gói sau này là tốt nhất.

Các bạn có thể đặt thêm khung khay để xếp sẵn hủ tiếu bên ngoài trong khi chờ máy sấy mẻ hiện tại. Như vậy sẽ rút gọn được một lần xếp lên. Sau khi máy sấy xong có thể đẩy luôn mẻ tiếp theo vào, tận dụng được thời gian, tối ưu công suất

Đẩy xếp các xe đã xếp hủ tiếu vào máy, đóng cửa, cài chốt cửa để bắt đầu.

3. Cài đặt nhiệt độ và thời gian phù hợp cho hủ tiếu khô đẹp

Hủ tiếu khô dẻo, không bị gãy sau khi khô, màu sắc đẹp phụ thuộc hoàn toàn vào độ ẩm sau sấy và mức nhiệt độ cài đặt.

Máy sấy hủ tiếu do Khôi Minh sản xuất đã được lập trình sẵn thời gian và nhiệt độ sấy phù hợp. Thông thường chúng tôi sẽ cài 60°C, tuy nhiên trong đó sẽ có các bước để tối ưu khi khởi động và khi đủ nhiệt. Nếu không có sản phẩm thay đổi thì nên ưu tiên dùng mức sấy được đặt sẵn.

Các bạn chỉ cần bật máy, ấn chọn vào mục sấy hủ tiếu, ấn chọn bắt đầu trên màn hình cảm ứng và không cần phải cài đặt gì thêm

Các bước khởi động sẽ được kỹ thuật viên của Khôi Minh hướng dẫn qua một vài lần để các bạn nắm được.

4. Lấy sản phẩm ra đúng quy trình

Sau khi sấy xong máy sẽ bắt đầu xả nhiệt để các bạn có thể lấy sản phẩm ra. Nếu nhiệt độ môi trường bên ngoài thấp, độ ẩm cao thì nên để nhiệt độ xuống từ từ rồi mới mở hẳn cửa và đẩy xe sấy hủ tiếu ra ngoài. Tránh bị ẩm lại có thể gây hư hỏng khi bảo quản.

Nên tiếp tục đẩy mẻ sấy mới vào để tận dụng mức nhiệt đang có trong nhà sấy. Như vậy sẽ tiết kiệm được đáng kể nhiệt khởi động và độ ẩm bên trong.

5. Bảo quản hủ tiếu khô

Với hủ tiếu đã sấy xong thì phần lớn sẽ được đóng bịch. Công xuất lớn các bajnc ó thể dùng máy đóng gói dạng nằm ngang để đóng bịch nửa kg đến 1kg. Dòng máy đóng gói nằm cũng đóng được dạng hủ tiếu ăn liền.

Lưu ý hủ tiếu phải nguội hẳn thì mới đưa vào đóng gói.

Kết luận:

Trên đây là chia sẻ về những dòng máy sấy hủ tiếu đang được sử dụng nhiều hiện nay và một số mẫu máy hiện đại do Khôi Minh sản xuất. Các bạn có thể xem thêm nhiều dòng máy sấy khác tại Khôi Minh tại website: www.dienmaykhoiminh.com . Vẫn còn nhiều mẫu máy khác với đủ mức giá, các bạn có thể xem qua. Nếu có chỗ nào chưa hiểu các bạn có thể liên hệ đến số : 0936.773.553 để được giải đáp nhé.